Trải nghiệm tính năng tìm kiếm giọng nói 1 chạm trên chuột bay A2F và remote A2
hieuhien.vn
3 nămBình luận: 0
Có lẽ điều thú vị nhất với người dùng khi sử dụng các đầu Android chạy hệ điều hành Android TV như Mecool M8S Pro Plus, Mecool M8S Pro L 3GB/32GB, Mecool KM8, Mecool KM9, Mibox 4K, Mibox S...là việc sử dụng remote tìm kiếm giọng nói.

Review MECOOL KM8 Android TV 8.0 Bản Quyền Google
Hỗ trợ tiếng Việt 100%, chỉ cần bạn nói nội dung bạn muốn tìm kiếm, ngay lập kết quả sẽ được hiển thị trên màn hình cùng với những video gợi ý theo nội dung bạn yêu cầu và bạn chọn video mình muốn xem để play.

Tính năng này giúp người già, trẻ em hay những ai không muốn gõ chữ có thể tìm kiếm cái mình xem một cách dễ dàng, không cần phải thao tác gõ từng chữ cái, rất tốn thời gian đối với những người không quen sử dụng.


Và nhiều người hay hỏi liệu những loại box chạy hệ điều hành Android tùy biến như của Egreat, Zidoo, Vibox, Enybox... không phải là giao diện Android TV thì có tích hợp được tính năng thú vị này không? Câu trả lời là CÓ và ở đây chúng ta cần phải trang bị thêm 1 chiếc chuột bay A2F hoặc remote A2 có tính năng tìm kiếm giọng nói nữa là có thể sử dụng được.


Demo tính năng tìm kiếm giọng nói trên Egreat A8

Bạn không cần phải dùng hệ điều hành Android TV mà vẫn có thể tìm kiếm bằng giọng nói ở bất kỳ đầu Android Box nào, vô cùng tiện lợi phải không nào?  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019