Trải nghiệm với Teclast P85 - "Khám" và "phá" - JB 4.2.2 (18/08/2013)
vhtuananh
10 nămBình luận: 8.361
Chào các bạn,

Chào mừng các bạn ghé thăm trang chủ đề chuyên về model Teclast P85. Tại đây không chỉ cung cấp cho các bạn tất cả thông tin, kỹ thuật về máy P85; mà còn là nơi các bạn có thể học tập, chia sẽ, trao đổi kinh nghiệm với nhau...

Đối với các bạn đang do dự, đắn đo về việc mua MTB P85...thì đây là nơi chia sẽ nhiều thông tin bổ ích giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn để đi đến quyết định đúng đắn.

Đối với các bạn đã và đang dùng P85, thì đây là "sân chơi" cung cấp nhiều kỹ thuật giúp máy hoạt động ổn định, mượt mà hơn. Bên cạnh đó các bạn có thể được anh em trong chủ đề này hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc mà bạn đang khó khăn khi dùng; cũng như đây là cơ hội cho bạn muốn đóng góp, chia sẽ những kỹ thuật/thông tin mà bạn có được cho anh em trong đây học hỏi thêm.

Để xem thông tin về máy thì các bạn tham khảo tại website Teclast http://www.teclast.com/zhuanti/p85/ (nhớ dùng Google Translate nhé) hoặc vào các trang web của các cửa hàng chuyên bán máy tính bảng.

Quảng cáo

Sẵn đây bác trkt có làm cái demo này để các bạn có cái nhìn tổng quan về máy Teclast P85 này nhé! (Link xem demo)

Một số hình ảnh và clip về phần cứng bên trong máy P85 16GB
(mình chụp mẫu do amaytinhbang cung cấp)
p85.jpg mainboard.jpg mainboard_back.jpg ports.jpg
anten wifi.jpg screen.jpg screen_back.jpg camera_speakers.jpgMặc định ban đầu thì P85 được nhà sản xuất cài đặt sẵn Android 2.3.4 (Gingerbread). Tuy nhiên hiện nay các bạn cũng biết là HĐH Android đã ra phiên bản mới nhất là Ice Cream Sandwich (ICS) cho các thiết bị di động và máy tính bảng, vì thế mình sẽ giúp các bạn nâng cấp P85 lên ICS phiên bản mới nhất.

Qua quá trình "khám" và "phá" mình và các anh em trong chủ đề này đã đúc kết lại các bước thực hiện sau để các bạn newbie cần biết mình phải làm gì cho con P85 chạy ổn định, mượt mà hơn và đặc biệt là biết cách "quản lý & điều khiển" nó theo ý mình ;)

Quảng cáo


Cho tới thời điểm này thì phương pháp dùng bản ROM để cài đặt thay vì dùng FW gốc của Teclast là tốt nhất, vì các bản ROM đã được tác giả "thêm đầy đủ gia vị" cho mình, bao gồm các công đoạn như cập nhật FW mới nhất, Root máy, cập nhật GApps và thêm các chức năng mới -> cho nên tốt hơn nhiều FW gốc từ Teclast.

Sau đây là các bước đã được mình và các anh em cùng nhau trải nghiệm và đề xuất cho bạn:
 • Bước 1: nâng cấp lên FW gốc ICS 4.0.3, xem cách hướng dẫn upgrade Firmware
 • Bước 2: Xem cách sử dụng ClockWordMod Recovery để biết cách cài đặt ROM; Backup và Restore máy, tương tự như "ghost máy" khi bạn dùng PC.
Tất cả 2 bước trên đều đã được đề cập trong topic này, các bạn tham khảo hướng dẫn ở bên dưới nhé!

Nếu có gì thắc mắc thì cứ mạnh dạn đặt câu hỏi, anh em đang dùng P85 sẽ hỗ trợ bạn.

Good luck!

Firmware là gì?
- Nôm na firmware là gói cài đặt HĐH Android do chính hãng sản xuất cung cấp, để bạn tự nâng cấp cho máy tính bảng của mình. Firmware ra sau sẽ cập nhật chức năng mới hoặc khắc phục các lỗi đã xảy ra trước đó.

Quảng cáo


Các bạn có thể down firmware tại trang web của Teclast (xem hướng dẫn cách down về) hoặc các link dưới đây do mình và bác trkt chia sẻ trên mediafire.com để các bạn down cho nhanh.

Jelly Bean
Ice Scream Sandwich
 • Phiên bản v4.0.4-1.0 (Android 4.0.4-v1.0) Link down
 • Phiên bản v4.0.3-1.04 (Android 4.0.3-v1.04) Link down
 • Phiên bản v4.0.3-1.1-2G (Android 4.0.3-v1.1) Link down
 • Phiên bản v4.0.3-1.1 (Android 4.0.3-v1.1) Link down
 • Phiên bản v4.0.3 (Android 4.0.3) Link down
Gingerbread
 • Phiên bản v2.04 (Android 2.3.x) Link down
 • Phiên bản v2.03 (Android 2.3.x) Link down
 • Phiên bản v2.02 (Android 2.3.4-1.01) Link down
 • Phiên bản v2.00 (Android 2.3.5) Link down
 • Phiên bản v1.00 (Android 2.3.4) Link down
Xem hướng dẫn cách nâng cấp Firmware bên dưới nhé!

Phiên bản ROM là gì?
- Nhiều nhà lập trình viên đã dựa trên bản firmware gốc của hãng sản xuất và họ tự "thêm gia vị" vào để phát triển ra bản cài đặt tốt nhất theo ý mình -> gọi là bản ROM. Thường các bản ROM phát hành ra sau sẽ được cập nhật đầy đủ các chức năng mới.

Sau đây là các bản ROM được mình và các anh em sưu tầm và trải nghiệm, cái nào tốt sẽ được khuyên dùng:
Chú ý: Các bản ROM có 2 dạng file *.img và *.zip
 • Khi download bản ROM về bung nén ra nếu bạn chỉ thấy có 1 file *.img duy nhất thì bạn phải dùng LiveSuit để flash bản ROM này y như flash FW của Teclast --> xem hướng dẫn flash FW
 • Nếu thấy trong file zip có nhiều thư mục và file trong đó thì nhất định bản ROM này phải được cài đặt bằng CWM Recovery để install zip --> xem hướng dẫn sử dụng CWM Recovery để cài đặt bản ROM nhé!
Đây là clip hướng dẫn up FW 4.0.3 do bác trkt cung cấpNếu bạn gặp trục trặc trong việc cài đặt driver cho PC để nhận ra P85 thì bạn tham khảo bài hướng dẫn này của bác trkt nhé (link down)

Hướng dẫn này giúp bạn biết cách Backup & Restore FW tương tự như kiểu "ghost" máy trên máy vi tính, từ đó bạn có thể quay lại FW trước trong tích tắc...

Sau đây là hướng dẫn Backup & Restore máy bằng ClockWorkMod Recovery do bác trkt cung cấp cho các bạn

Video clip dưới đây hướng dẫn sử dụng CWM Recovery phiên bản Tiếng Hoa, vì thế các bạn có thể tham khao bài viết này (link) do bác trkt dịch nội dung menu sang tiếng Anh để dễ hiểu hơn.

CWM Recovery bản tiếng Trung (link down)
Hoặc bạn có thể dùng phiên bản CWM Recovery bản tiếng Anh (link down) và làm theo hướng dẫn trên. Chú ý là bản tiếng Anh thì bạn phải dùng nút Home để di chuyển và nút Power để chọn, không có nút Back nhé.

- Trước hết bạn phải download bản ROM mà bạn muốn cài đặt, sau đó copy vào thẻ nhớ của bạn (thẻ nhớ phải format FAT32 nhé)

- Cách dùng CWM Recovery để cài đặt bản ROM thì tương tự như cách hướng dẫn của anh trkt phía trên phần Backup & Restore, nhưng đến màn hình CWM thì bạn phải làm tiếp các bước này (chú ý là mình dùng CWM bảng tiếng Anh nha):
 • chọn install zip from sdcard
 • chọn choose zip from sdcard
 • tìm và chọn bản ROM .zip trong thẻ nhớ của bạn
 • đợi việc cài đặt hoàn tất
 • reboot máy, chú ý lúc này do không thể back về màn hình trước để chọn reboot thì bạn chịu khó nhấn và giữ nút Power lâu 1 chút đến khi máy tắt hẳn rồi nhấn Power 1 lần nữa để khởi động máy.
 • thưởng thức bản ROM mới này
 • Xong
Chúc vui!

* Hướng dẫn này chỉ áp dụng khi bạn dùng FW gốc của Teclast, nều bạn dùng các bản ROM thì không cần phải làm hướng dẫn này do đa số bản ROM đã được Root máy hoàn toàn.

Có 2 cách sau:

1. Dùng Root-Script của tác giả Mr Tasselhof
- Bật chế độ USB Debugging trong tablet (vào Settings -> Developer options -> USB debugging)
- Download Root-Script về và unzip vào máy PC.
- Chạy file Root-Script.bat
- Chọn số 1 (Verify Tablet Connection) để kiểm tra đã kết nối được với tablet chưa, nếu chưa được thì vào Device Manager tìm đến mục có dấu chấm than màu vàng rồi Update driver lấy trong thư mục USB-Drivers đính kèm.
- Sau khi kết nối được giữa PC và tablet thì chọn tiếp số 3 (Root My Tablet Now), chờ khi nào màn hình thông báo nhấn bất kỳ phím nào để reboot tablet.
- Sau khi reboot máy, sẽ có 3 ứng dụng Superuser, BusyboxRoot Check Basic được cài vào tablet của bạn.
- Vào Play Store để update Busybox lên phiên bản mới, sau đó chạy Busybox -> chọn Allow Superuser Permission -> chọn lại đường dẫn cài Busybox là /system/bin (chú ý không phải/system/xbin nhé) -> chọn Install -> đợi hoàn tất.
- Chạy phần mềm Root Check Basic -> chọn Verify Root Access -> để chắc rằng máy đã được Root thành công.
- Kế tiếp mở kết nối internet wifi -> xong chạy Superuser -> chọn Preferences (góc trên bên phải màn hình) -> tìm và chọn mục Su binary v3.x.x.x -> chọn Update anyway -> thấy toàn chữ okay! là thành công, nếu không thì cứ tiếp tục nhấn Try again.
- Reboot máy.
- Xong.

2. Dùng SausageScript

Xem clip hướng dẫn sau do bác trkt cung cấp nhé (link Youtube)

- Gapps viết tắt của chữ Google Applications, nghĩa là các ứng dụng gốc của Google như là Play Store, Gmail, Play Music, Talk, Search...
- Cập nhật Gapps là cập nhật các phiên bản/thư viện mới nhất của các ứng dụng kể trên hoặc thêm các ứng dụng/thư viện mới từ Google.
- Đa số các bản ROM mới thường được tác giả cập nhật Gapps mới nhất vào trong bản ROM của mình, tuy nhiên các bạn vẫn có thể tự mình cập nhật Gapps theo hướng dẫn sau:
 • Vào trang web này http://goo.im/gapps/ tìm bản ICS có ngày cập nhật mới nhất (file định dạng .zip)
 • Dùng CWM Recovery để cập nhật file .zip như hướng dẫn phía trên.
Chúc vui!

Trên là danh sách các game được bạn thanhbatousai sưu tầm và thử nghiệm tốt trên máy P85 này. Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì liên hệ với bạn thanhbatousai nha.

Khắc phục lỗi khi chơi game:
8.361 bình luận
Ủng hộ bác, e cũng vừa hốt xác e nó về, chiều nay mới trên tay đc 😃

---------- Post added at 10:21 AM ---------- Previous post was at 10:17 AM ----------

Sao bạn ko làm 1 cái review cho mọi người xem đi.
Bản 4.0.3 này đã chạy được Flash và có Market chưa bạn 😁
vhtuananh
TÍCH CỰC
10 năm
Bản này đã có Market, sau khi bạn login vào Market thì nó sẽ đổi tên thành Google Play
@vhtuananh Bác ơi, em đã cài 4.0.3 rồi nhưng không biết up rom. Bác có thể làm giúp em được không, giờ máy của em chỉ đọc truyện và lướt web thôi không cài game hay phần mềm gì khác được nữa hết
@vhtuananh Liệu bản này có thay cho rom haipad A782 không?
Cảm ơn bạn, bản này chạy được Flash không, nhân tiện nhờ bạn up ROM 2.3.4 gốc trên MF để khi nào cần thị back lại ROM cũ 🆒
trkt
ĐẠI BÀNG
10 năm
Đây bản gốc FW 2.3.4 nè bạn:
http://www.mediafire.com/?g38a4qco4q8tg
Cảm ơn bạn. Mấy bữa trước mình đã down trên trang chủ của teclast lâu kinh khủng 😷
vhtuananh
TÍCH CỰC
10 năm
Do mình mới mua em này được 5 ngày thôi, nên mình review sơ lược phần cứng Teclast P85 như sau:

- Màn hình 8 inch: sau khi xem qua mấy con 7 inch thì mình thấy con 8 inch này thích hơn, cầm vừa tay, thuận tiện khi dùng để xem hình, xem phim hay lướt web. Màn hình sáng đẹp, ban ngày thì bạn có thể để mức sáng cao nhất, còn buổi tối hay trong nhà thì để mức 2. Cảm ứng rất mượt, nhạy như con Nokia C7 đang xài 😃. Cảm ứng chỉ có 5 điểm thôi, không như mấy chỗ bán nói 10 điểm, các bạn xem trực tiếp trên trang web Teclast sẽ biết hoặc chơi trò Ninja Fruit sẽ thấy chém được 5 ngón.

- Pin: để sạc full thì phải mất gần 4 tiếng, mấy ngày qua mình vọc tới vọc lui, lướt web, cài đặt....thì trung bình khoảng 4, 5 tiếng sẽ hết pin. Chưa thử chơi game hay xem phim nhiều.

- Cổng OTG: mình đã thử qua USB 8GB, bàn phím, chuột có dây/không dây...đều nhận được hết. Cuối tuần mình sẽ thử USB 3G của Viettel và thử gắn cái HDD với Docking xem thế nào.

- Cổng mini HDMI: test tốt với màn hình Sony Bravia 32", xuất hình full HD 1080p, xem phim HD rõ đẹp, tua tới tua lui không bị giật hình, âm thanh stereo.

- Cổng audio 3.5: thì gắn tai nghe kèm theo tạm được.

- Mặt sau máy dùng lâu thì hơi nóng tý, nhất là khu vực gần chỗ cấm sạc.

- Phụ kiện kèm theo chỉ có dây micro USB, cục sạc, tai nghe. Các bạn phải mua thêm dây OTG (chừng 40K), dây mini HDMI (100K)

Vài lời chia sẻ.

---------- Post added at 11:17 AM ---------- Previous post was at 11:12 AM ----------

Chạy được Flash tốt luôn.
Hiện mình chỉ có bản 2.3.5, đã thử thấy ổn định, tối mình up lên MF cho bạn nhé vì giờ đang ở cơ quan làm việc 🆒
long_pn
TÍCH CỰC
9 năm
@vhtuananh Bạn thử chuột không dây loại gì vậy, sao cửa hàng thử bằng chuột không dây Apple (đầu thu USB cắm qua đoạn dây adapter) thì máy không nhận. Mình muốn biết vì đã có sẵn combo phím/chuột logitech. Có khi nào do loại chuột hoặc HĐH cũ hay dây adapter dỏm không nhỉ. Nếu nhận ra chuột thì trên máy có báo gì không?
vhtuananh
TÍCH CỰC
9 năm
@long_pn Loại chuột không dây nào cũng được cả bạn ạ, cụ thể là mình đang dùng combo Logitech Wireless Wave MK550 và mouse ko dây rapoo (khoảng cách xa 10m ;), xa và nhạy hơn Logitech luôn).

Khi cắm chuột ko dây hay có dây thì trên tablet bạn thấy nó hiện con trỏ trên màn hình giống trên PC vậy thôi.
long_pn
TÍCH CỰC
9 năm
@vhtuananh Của mình là combo MK220, nếu cắm vào PC lần đầu tiên thì máy hiện biểu tượng USB receiver rồi tự cài đặt khoảng 1 phút thì chuột mới chạy. Còn hôm ở cửa hàng, cắm cục USB receiver của chuột vào con A10T không hiện gì cả luôn, chắc chuột hay cáp có vấn đề. Nhưng bạn chạy ok thì tốt rồi, nghĩa là chạy được, mình sẽ thử lại xem.

Bạn cho mình hỏi thêm là P85, A10T này có xuất được âm thanh qua cổng HDMI không hay chỉ hình ảnh thôi? Mình muốn biết nó có thể thay thế HD Player không vì một số HD Player cũng chạy Android?
vhtuananh
TÍCH CỰC
9 năm
@long_pn Cổng HDMI xuất ra cả hình ảnh và âm thanh luôn bạn à, mình hay kết nối với cái HDD Docking có ổ 1TB để xem phim qua TV LCD, xem phim 1080 ngon lành. Bạn nên dùng pm MX Player down trên Play Store để xem phim, có thể tắt mở subtitle...

Mình mới thử với TV LCD ra âm thanh stereo thôi nên không biết có ra âm thanh DTS gì không nữa, ai có đầu Receiver thì trải nghiệm thử cho anh em biết nhé!
@vhtuananh
Cảm ơn bạn để tối mình up len 4.0.3 luôn :giggle:. Mình đã thử cắm em này với USB 3G E173u-1 của Mobifone thì lướt web rất tốt:happy:
cho minh hoi.e nay no bat song wifi tot k.pac mua o dau.gia bao nhieu.xloi pac vj e dag sdung dt online nen k bo dau dc.hj.bac thong cam

---------- Post added at 06:30 AM ---------- Previous post was at 06:26 AM ----------

ak.ma pac oi.teclast p85 co ngon ngu tieng viet k.e bi mu english
vhtuananh
TÍCH CỰC
10 năm
Có ai đang sử dụng bao da cho con P85 này ko? Chỉ chỗ mình mua rẻ, đẹp nhé :giggle:. TPHCM
vhtuananh
TÍCH CỰC
9 năm
@badat69 Mình chỉ đang dùng P85 single-core thôi, đâu có nhiều máy của Teclast đâu mà mở topic tổng hợp được 😃

Còn CWM 6.0.0.1 thì mình nghĩ dùng được cho P85HD đó, tuy nhiên bạn phải biết cách flash FW trước để nếu có trục trặc sau khi cài CWM thì còn flash lại FW để dùng nhé ;)
vihali
ĐẠI BÀNG
9 năm
@vhtuananh Không biết có quá đáng không khi nhờ bác build bộ flash CM9 vì em cài zip mấy lần đều lỗi ở phần khởi động. Con mèo cứ đứng mãi mà không vào được homepage.

Em đã cài CM10 và AOKP nhưng phải quay về ICs vì JB không hỗ trợ audio codec của sopcast. Em muốn thử cm9 xem wifi có bị ngắt khi sleep không.
@vhtuananh Cảm ơn bác,bộ flash recovery cũng làm ảnh hưởng tới rom sao bác.may là mình đã bít up rom😁Uh bác ơi nếu mình flash CWM rồi thì có phục hồi lại cái recovery mạc định dc ko bac.cảm ơn bác:D
vihali
ĐẠI BÀNG
9 năm
@vihali Cho em hỏi cm9 có hơn ecr và bị mất wifi khi sleep không? Em cài bị lỗi nên hỏi các bác vậy, cho đỡ thèm.

Sent from my A10 using Tinhte.vn
Mua ở cửa hàng thegioiso309, giá 220,000 VND.:eek:
theo như được biết thì usb 3G của viettel ko xài đc cho em tablet nào hết! bùn ~~"

---------- Post added at 01:33 PM ---------- Previous post was at 01:32 PM ----------

Hình như có tiếng việt. thegioiso309.com bán 3tr3, OTG 25k, HDMI (3 mét) 160k ~ 3tr5
e o tinh le.xa tp hcm.nhug e quyet dinh ngay mai se len tp hcm muc 1 e ve.hjhj.e rat mog cac pac se cho e nhug y kien ga kinu nghiem hay ve e no.thank cac pac

---------- Post added at 07:00 AM ---------- Previous post was at 06:58 AM ----------

nhug neu e no k ho tro.tieg viet.thj danh pai chiu thoi.mac du rat tiec noi
vhtuananh
TÍCH CỰC
10 năm
Bản 2.3.4 hoặc 2.3.5 thì có Tiếng Việt nha bạn.
Còn bản 4.0.3 thì mình chỉ thấy có English thui.

À, vừa rồi mình mua bên amaytinhbang.com, giá 3tr780, OTG 40K, mini HDMI 1.5m 100K. Bây giờ xem giá sao còn 3tr3 thôi :furious:, xuống nhanh vậy trời.
ignore
ĐẠI BÀNG
9 năm
@smiler OTG của con E7 hay N8 nó cũng là Mirco USB nhưng cái đầu của nó lại vuông thành sắc cạnh. Chứ ko như con P85 nó vánh chéo 2 bên
@namhaigt Cáp OTG là đầu vô USB mấy bác ạ @@
@smiler nhìu chỗ như vậy lắm bác, kể cả sg @@
vuut
TÍCH CỰC
9 năm
@smiler mua dây USSB nối dài,một sợi dây sạc nokia hay samsung đều được,,sau đó cắt đôi ( dài ngắn tuỳ thích) xem cách nối chân đấu y chang như nó là xong.....lưu ý dây đỏ và đen là dây cấp nguồn dương và âm
Mình ở AG mới nhờ thằng bạn mua hôm qua, chiều nay có hàng.hihi.review thử xem sao. ko bik có chất lượng ko. nghèo tập đú 😆
minh o dongthap.hjx.nhug k co pan o tren ay.nen pai don xe len de rinh e no ve.chi phi lai tag len.hjc.ai bao me mtb chi

---------- Post added at 07:26 AM ---------- Previous post was at 07:23 AM ----------

thank bac nha.vay la e yen tam uj.khj co e no uj bac chi e cach up rom nha.hj.e cug thik bon chen lem.
Bạn mua qua mạng cũng đc mà, lên chi cho tốn thêm chi phí.
minh k pit cach mua online.voi lai k pit ho lam an co uy tin k nua.minh cug muon lem.nhug hoi so...pi gat.hj.

---------- Post added at 07:42 AM ---------- Previous post was at 07:38 AM ----------

bac vhtuananh oi.p85 no bat song wifi tot k bac.e it sdung 3g chi wifi thui ha.ma o ban 2.3.4 co hotro flash k vay bac.xem phim truc tuyen co pi giat k.thank
Bác cứ yên tâm em này bắt sóng wifi tốt, mình đã xài Teclast P76Ti va em P85 thấy giá bình dân mà chất lượng cao, chỉ có pin hơi yếu hơn so với các dòng cao cấp :running:

---------- Post added at 03:07 PM ---------- Previous post was at 02:59 PM ----------

Em P85 này la hàng hot nên liên tục cháy hàng và giảm giá để hút khách nên bác mua sớm thì giá cao phải rùi.
Bản 4.0.3 trên P85 chơi Games có bị lệch hình không? vì mình thấy bản 4.0.3 trên P76Ti bị lệch hình do hiện dòng status bên dưới 😃
@huu_hieu bác ơi em đang dùng p76e và bị khóa màn hình cũng không đăng nhập gmail đc bác chỉ em cách fastboot với ạ
thank. bac nhieu nha.bac cho e hoi.thoi gian ma cua hag cho minh test may la bao lau.neu pi loi co dc doi lai lay may moi k.
Bác muốn test bao lâu tùy bác (nhân viên ở A maytinhbang và thegioiso309 là dễ chịu nhất), bảo hành thì được 1 năm, nếu bị lỗi kỹ thuật thì trong vòng 3 ngày sẽ được đổi luôn máy mới 😁
vay la ngay mai e phai di chuyen 150km de dc trai nghiem thuc te.neu ok thi e muc luon.ai bao minh muon bang chi bang e chj.hjhj

---------- Post added at 08:24 AM ---------- Previous post was at 08:22 AM ----------

e co 1 thac mac nua.la e nay vao web xem phim truc tuyen co okk vay pac.hinh nhu no hotro flash 11 phai k bac
Em này chạy Flash 11 nên xem phim online rất tốt. Bác nhờ cửa hàng cài phần mềm MobileTV và DienAnh.Net là xem phim online tẹc ga luôn 😃
@abc.thuong
Ben thang Âmytinhbang bao hang chan bo m.. ha,bao hanh man hinh hon 1thang ,hk ngh tra 1 loi nao,dech
vhtuananh
TÍCH CỰC
10 năm
- Về vấn đề wifi thì mình thấy con này ngon, không biết mấy con khác thế nào, cụ thể là con wifi linksys mình đặt ở giữa tầng 1, đi khắp nhà từ tầng trệt lên tầng 2 thì wifi vẫn bắt sóng tốt.

- Về việc bảo hành thì bên amaytinhbang.com họ bảo hành máy 12 tháng, pin 6 tháng. Nếu trong tuần có trục trặc phần cứng hay pin ko sạc vào thì họ đổi máy mới cho mình. Bên này nói chung cũng dễ chịu, chỗ nào tốt thì còn giời thiệu người khác, còn không thì đừng trách anh tố trên mạng 🆒.

- Còn xem phim online thì không có vấn đề gì, mình hay vào youtube xem clip ca nhạc HD. Chỉ có 1 điều lạ khi dùng FW 4.0.3 thì khi xem flash có cấm vào TV LCD thì nó không hiện hình trên TV, chỉ hiện trong tablet, mình đang tìm hiểu.
@ chủ thớt. Bản 4.0.3 trên P85 chơi Games có bị lệch hình không? vì mình thấy bản 4.0.3 trên P76Ti bị lệch hình do hiện dòng status bên dưới 😃
vhtuananh
TÍCH CỰC
10 năm
Mình đã down game này về, cài thử luôn nhưng khi chạy thì nó báo là "thiết bị không tương thích" 😔
Pó tay. Điệu này chắc phải xài bản cũ 2.3.4 quá;) Cảm ứng 4.0.3 có mượt như 2.3.4 không bạn?
vhtuananh
TÍCH CỰC
10 năm
Mượt như nhau, có điều cái màn hình Home thì chịu khó vuốt dài hơn 1 tý để sang trang khác.
Mình thấy bản 2.3.4 thì vào Play Store cài được nhiều ứng dụng và games hơn bản 4.0.3
OK.Vậy là được rồi. Cảm ơn bạn nhiều nhé. Để tối nay mình up lên 4.0.3 cho kịp thời đại ;)
Quan trọng là pin em nó như thế nào đây ==", chak rút pin ra xài trực tiếp giống laptop quá =))
@chủ thớt. Bạn up bản 2.3.5 lên MF giúp mình chưa? 😃
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
 • Số điện thoại: 02862713156
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019