Trải nghiệm vùng đất kinh dị với Hunt: Showdown - game hot 2018

duclong3005
26/11/2023 5:51Phản hồi: 0
Trải nghiệm vùng đất kinh dị với Hunt: Showdown - game hot 2018

I. Giới thiệu về Hunt: Showdown

Hunt Showdown là sản phẩm của Crytek là một tựa game hướng gameplay multiplayer mới mẻ đối với bất kỳ game thủ nào vốn đã quen với game bắn súng cổ điển
0107-ss-5d14f045ac48f8aa8ccd643a1db7e83a0c384fba.600x338.jpg

Hunt: showdown giới thiệu người chơi đến một thế giới tăm tối, tràn ngập quái vật. Lũ quái vật này có nguồn gốc và mẫu mã khá đa dạng, có thể là những huyền thoại phổ biến về zombie, người sói, ma cà rồng, cho đến những sinh vật dị thường không rõ nguồn gốc đến từ thế giới khác. Bí ẩn về chúng sẽ dần dần được lật mở trong game thông qua tập tài liệu của những thợ săn quái vật khác trong game.
hunt-showdown-tua-game-san-quai-vat-moi-den-tu-cha-de-cua-crysis-1.jpg

Vì chúng ta chưa có quá nhiều gameplay nên không thể nói gì nhiều về khoảng này, nhưng có thể chắc một điều rằng khác với đa số game hiện nay, Hunt Showdown có cốt truyện đàng hoàng mà người chơi có thể khám phá, xoay quanh những năng lực thần bí, phép thuật và những lời nguyền. Bạn sẽ vào vai những thợ săn tiền thưởng đi săn tìm những con quái vật trong sự cạnh tranh của những thợ săn khác.
Bạn sẽ được giới thiệu đến lối chơi phối hợp đồng đội trong Hunt: showdown theo công thức của tựa game bắn súng nổi tiếng Evolve. Người chơi sẽ được chia thành tổ đội 2 người trong mỗi màn chơi của Hunt: showdown, và sẽ có tối đa là 5 tổ đội.
Bạn cùng đồng đội của mình ngoài việc phải chống lại những kẻ thù AI còn phải đề phòng những người chơi khác , một khi chết, người chơi sẽ chết hẳn, mọi đồ đạc kiếm được từ đầu sẽ bị mất sạch. Nhưng đây cũng tạo nên trải nghiệm hồi hộp của người chơi khi vừa săn quái vật vừa có thể trở thành con mồi bất cứ lất nài.

View attachment 7725912

Tất nhiên một trong những thứ trong Hunt: showdown mà Crytek luôn làm tốt là về mặt đồ họa khi khắc họa thành công một thế giới với tông màu đen tối làm chủ đạo. Mọi thứ đều được làm chi tiết và đẹp đẽ, đồng thời cũng phản ánh được độ nguy hiểm mà người chơi đang phải dấn thân vào. Từ hiệu ứng bóng đổ cho đến ánh sáng đều được thể hiện bằng engine riêng biệt của mình nên bạn có thể yên tâm chất lượng đồ họa của tựa game này
Hunt: Showdown đã bị delay từ rất lâu, từ năm 2014 lận và thậm chí còn phải đổi tên trong quá khứ. Sau khi được giới thiệu lại trong kì hội chợ E3 2017, thì dự án Hunt: Showdown đã thông báo sẽ gửi invite cho những người thử nghiệm game trong thời gian sớm nhất.
Cập nhật thêm thông tin tại đây

II. Lối chơi Hunt: Showdown

Trong Hunt: Showdown, bạn không thắng. Bạn sống sót. Sau khi làm Tutorial, tôi đã rất căng thẳng và hồi hộp. Gần hai chục giờ sau, tôi thoát ra khỏi mọi hiệp đấu giống nhau, chỉ với niềm vui thêm vào những cái chết cận kề của tôi, những lần giết người và những pha phục kích được thực hiện một cách thông minh. Sự kết hợp giữa kinh dị sinh tồn và battle royale của Crytek đã dẫn đến trải nghiệm FPS trực tuyến mãnh liệt, một nền tảng tuyệt vời chỉ bị thất bại do thiếu sự đa dạng — chỉ có hai bản đồ và tương đối ít vũ khí.

hunt-showdown-tua-game-san-quai-vat-moi-den-tu-cha-de-cua-crysis-3.jpg

Trong Hunt: Showdown, bạn đóng vai người bảo trợ cho một "Dòng máu" (Bloodline) của những thợ săn tiền thưởng, tất cả đều đang tìm kiếm tài sản của mình trong bối cảnh một Louisiana thế kỷ 19 đã mục nát đã bị lũ quỷ tàn phá. Nhiệm vụ của bạn, trong chế độ săn tiền thưởng chính là tìm ra hang ổ của một con quái vật huyền thoại trong một trong hai bản đồ thế giới mở, sử dụng Dark Vision của bạn để đuổi theo những tia lửa màu xanh xoáy để tìm manh mối thu hẹp khu vực tìm kiếm.
Sau khi giết và trừ tà, bạn phải thu thập tiền thưởng và đi đến lối ra bản đồ để hoàn thành trận đấu. Trên đường đi, bạn sẽ chiến đấu hoặc tránh vô số những nỗi kinh hoàng nhỏ hơn - từ những thây ma có thể được coi là chướng ngại vật, miễn là bạn không bỏ qua những con đang vẫy dao hoặc đuốc, đến những mối đe dọa lớn hơn như Meathead, một con quái vật khổng lồ một tay không đầu có một bầy đỉa trâu hộ tống.
hunt-showdown-screen-2-0022.webp

Bạn sẽ kiếm được cả XP cho nhân vật và tiền xu để tiêu diệt những kẻ thù nhỏ này, nhưng mỗi viên đạn hoặc quả bom lửa bị lãng phí cho một con chó quỷ là một thứ cần phải đong đếm cho tới khi bạn gặp con trùm. Có ba trong số chúng trong thời điểm hiện tại - bạn không bao giờ biết mình sẽ đi săn con nào trước khi bắt đầu trận đấu, vì vậy khôn ngoan là không nên quá chuyên tâm khi trang bị súng và vật phẩm tiêu hao.
Trong Hunt: showdown - Butcher: một kẻ sinh vật quái dị có đầu lợn được trang bị một cái móc rực lửa, bạn sẽ dễ dàng bị làm thịt nếu bạn không giữ khoảng cách. Assassin lanh lợi hơn, tự tan biến thành một đám bọ để băng qua các kẽ hở của chuồng trại và cối xay gió; tệ nhất là Spider, một con quái vật bò tường nhanh nhẹn nguy hiểm dường như luôn ở phía sau hoặc phía trên bạn, đôi chân lạch cạch của nó khiến bạn dựng tóc gáy. Nhiều giờ sau khi giết một con đầu tiên, tôi vẫn cảm thấy rùng mình khi chiến đấu với nó.
hunt-showdown-image-1-0022.webp

Quảng cáoRất may, các con trùm trong Hunt: showdown không bao giờ rời khỏi hang ổ của chúng, vì vậy bạn luôn có thể nhanh chóng ra ngoài để hồi máu cho mình, kiếm một số đạn hoặc cà khịa đối thủ của bạn bằng vài phát cảnh cáo. Ngoại trừ việc bạn không thể, thực sự, vì điều nhức nhối của Hunt là đó là yếu tố cạnh tranh.
Có thể có những người chơi khác trong vùng lân cận - nhiều nhất là một chục mỗi trận đấu, làm nhiệm vụ theo nhóm tối đa ba người. Người chơi của kẻ thù không được đánh dấu trên HUD hoặc màn hình bản đồ để bắt đầu, nhưng thật dễ dàng để tự bỏ mình trong khi làm mỏng đàn NPC
Trong Hunt: showdown các trận đấu trùm, tự nhiên, có xu hướng liên quan đến rất nhiều tiếng la hét và vụ nổ, và một khi bạn đã giết được con trùm, bạn phải trục xuất nó để nhận được tiền thưởng - một nghi lễ trừ tà kéo dài hai phút để đánh dấu vị trí của bạn trên bản đồ, cho đối thủ mọi lúc họ cần phải nhanh chân và thiết lập một vòng vây. Bản thân tiền thưởng được hiển thị trên HUD cùng với người sở hữu chúng, điều này thường khiến việc extract trở thành phần khó khăn nhất của trận đấu.

Đó là một công thức, cho hai loại nỗi sợ trong Hunt: showdown. Một mặt, bạn cảm thấy ghê tởm những sinh vật từng là người và động vật bình thường: những người phụ nữ bị xẻ ngực để lộ tổ ong, nhăn mặt nhìn bạn. những người đàn ông trông giống như những cục san hô đang phân hủy khổng lồ, rên rỉ. Ngoài 10 cấp Bloodline đầu tiên, thợ săn và thiết bị của họ sẽ bị mất vĩnh viễn khi bị giết, nhưng chúng cũng được thay thế nhanh chóng, với một lần chiêu mộ thợ săn miễn phí có sẵn trên màn hình phân đội giữa các trận đấu.
the-hunt-showdown---monster-0025.webp

Điều đó có nghĩa là tất cả sẽ dồn về loại nỗi sợ thứ hai, nhận thức xung quanh, bạn luốn có càm giác rằng tại bất kỳ thời điểm nào, ai đó có thể nhắm súng vào bạn, ở đâu đó ngoài kia trong màn mờ của bụi rậm, đọc vị trí và hướng của bạn trong tiếng chim, tiếng bàn chân của bạn và sự co giật đói khát của những thây ma gần đó. Đó là một nỗi kinh hoàng không thể phủ nhận hoặc che giấu, chỉ được giảm bớt bởi sự ác độc bệnh hoạn mà bạn cảm thấy khi nghe thấy tiếng ho.
hunt-showdown-6038269-0026.webp

Trong Hunt: showdown nếu may mắn hơn, bạn có thể là người chơi duy nhất không lao vào cuộc đấu súng đó và dốc hết sức vào sự đơn độc của bạn, làm gỏi những cư dân của bản đồ lúc rảnh rỗi. Nhưng tất nhiên, bạn không bao giờ có thể đảm bảo rằng bạn là người còn sống cuối cùng. Nếu bạn có kế hoạch tiếp tục ồn ào, thì an toàn nhất là ghép đôi, vì đồng đội có thể hồi sinh lẫn nhau với cái giá là mất vĩnh viễn đoạn thanh máu.

Quảng cáo


hunt-showdown-0026.jpg

Nỗi sợ hãi bị theo dõi dạy cho bạn cách thưởng thức sự phức tạp quanh co trong thiết kế môi trường của Hunt: showdown. Mọi đặc điểm của cảnh quan u ám này là cơ sở cho một số loại tiến thoái lưỡng nan về chiến thuật. Các tòa nhà chứa đạn hoặc vật phẩm hồi máu, nhưng điều đó cũng có nghĩa là bạn có nhiều khả năng gặp phải những người chơi khác ở đó. Điều kiện ban đêm hoặc sương mù được áp dụng ngẫu nhiên sẽ làm giảm bớt sự lo lắng khi bạn bị lộ, nhưng điều đó sẽ quay lại khi bạn bảo vệ khu nhà trong quá trình trục xuất .
hunt-showdown-content-update-hunter-gaming-cypher-0027.jpg

Đặc biệt Hunt: showdown, những hầm trú ẩn của các con trùm luôn tồn tại theo luồng hai chiều trong tâm trí bạn. Có một sự lo lắng khi đột nhập vào đó, đặc biệt là khi chiến đấu với Nhện, loài có hình dạng - giống như Xenomorph.
Tiếng hét của một người phụ nữ ở tầng dưới cho thấy một người chơi gần đó đã chọc tức một con thây ma. Một tiếng két ở trên đầu gợi ý rằng một người khácNếu xúc xắc may mắn rơi theo cách của bạn, nhóm người chơi tiếp cận đó có thể bắn tỉa con xúc xắc trên mái nhà trong khi bạn lao vào người chơi đầu tiên bên dưới.
29-hunt-screenshot-update50-0027.webp

Trong Quickplay của Hunt: showdown, bạn được giao cho một thợ săn bị nguyền rủa ngẫu nhiên và phải truy tìm ba nguồn năng lượng để kích hoạt một giếng linh hồn thần bí và thoát khỏi bản đồ.
Trong trò chơi săn tiền thưởng của Hunt: showdown, chỉ có thể cướp được súng mới từ những thợ săn đã chết, trong Quickplay, bạn sẽ tìm thấy những vũ khí ngẫu nhiên rải rác khắp nơi. Bạn cũng sẽ có được một kỹ năng ngẫu nhiên cho mọi nguồn năng lượng bạn chạm vào. Kết quả là một anh hùng hoàn cảnh, được trang bị các thiết bị được chọn lọc và có những khả năng có thể cao hơn xếp hạng Bloodline hiện tại của bạn trong Hunt: showdown.

III. Cấu hình để chơi Hunt: Showdown

CẤU HÌNH TỐI THIỂU:
 • Hệ điều hành: Windows 7 64-bit
 • CPU: Intel Core i5 thế hệ thứ sáu (Skylake) với xung nhịp 2.7 GHz hoặc AMD Ryzen 3 1200
 • RAM: 8 GB
 • GPU: NVIDIA GeForce GTX 660 TI hoặc AMD Radeon R9 370
 • Ổ cứng: 20 GB
 • DirectX: 11
CẤU HÌNH KHUYẾN NGHỊ:
 • Hệ điều hành: Windows 10 64-bit
 • CPU: Intel Core i5 thế hệ thứ sáu (Skylake) với xung nhịp 3.2 GHz hoặc AMD Ryzen 5 1400
 • RAM: 12 GB
 • GPU: NVIDIA GeForce GTX 970 hoặc AMD Radeon R9 390X
 • Ổ cứng: 20 GB
 • DirectX: 11
Game giá rẻ có trên Maetsvn.top
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 02822460095
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019