Miễn phí giao lắp đặt


Trải nghiệm Zalo PC: Công cụ hỗ trợ trao đổi, thảo luận từ xa hiệu quả
Bài hay!/6 người
Lê Huyền Vân
2 thángBình luận: 169
Trải nghiệm Zalo PC: Công cụ hỗ trợ trao đổi, thảo luận từ xa hiệu quả
Zalo là nền tảng giao tiếp phổ biến ở Việt Nam và được nhiều người dùng lựa chọn để trao đổi tin nhắn online. Từ khi Covid-19 trở thành đại dịch, trong bối cảnh hạn chế đi lại và tập trung đông người, Zalo trở thành một trong những công cụ hữu ích hỗ trợ làm việc, học tập và trao đổi từ xa.Khi làm việc mình có thói quen thao tác mọi thứ trên laptop nên luôn cài đặt sẵn các ứng dụng nhắn tin lên máy tính, trong số đó có Zalo PC là công cụ mình chat hầu như mỗi ngày. Zalo PC tương thích với cả hiệu điều hành windows lẫn Mac OS, mình đang dùng trên MacBook thấy mượt mà và đầy đủ tính năng.

Về giao diện


zaloPC_2.jpg
Nếu mở lên đầy đủ thì giao diện của Zalo PC được chia thành 4 cột từ tổng quan đến chi tiết, tất cả các nội dung gần như được bày ra hết, thể hiện sự trực quan và tiện thao tác.

Quảng cáozaloPC_3.jpg
Trong khung chat của Zalo PC, các tính năng nổi bật đều được bố trí ngay bên ngoài, chỉ cần nhấp chọn 1 lần. Dãy công cụ ở dưới hỗ trợ các tác vụ trao đổi thông tin, gửi tài liệu và tạo nội dung cho cuộc trò chuyện.

zaloPC_4.jpg
Dãy công cụ ở trên hỗ trợ tạo nhóm, gọi video call, tìm kiếm nội dung nhanh và bật cửa sổ thông tin hội thoại.

Zalo PC phù hợp với đối tượng nào?

  • Tất cả mọi người có nhu cầu trao đổi tin nhắn hoặc video call.
  • Các tính năng bổ trợ của Zalo PC đặc biệt phù hợp với nhóm đông người trao đổi từ xa, thảo luận công việc hoặc học tập online.

Các tính năng nổi bật của Zalo PC


Ngoài tính năng chat thông thường với văn bản, các icon, GIF,.... gửi được hình ảnh HD, gửi/ nhận video để tiện download về thì Zalo PC còn phục vụ tốt mục đích trao đổi từ xa, học tập/ làm việc nhóm online.

zaloPC_10.jpg
Gửi file với dung lượng tối đa 1GB, không lo giới hạn dung lượng, gửi được nhiều định dạng khác nhau. Có thể chia sẻ tài liệu công việc/tài liệu học tập nhanh chóng. Không cần phải nén file hoặc chia nhỏ file vì có thể gửi cả folder. Thao tác kéo thả để gửi nhanh tiện hơn so với việc mở biểu tượng đính kèm rồi chọn.

zaloPC_11.jpg
Giao công việc mới (Zalo To-do) giúp tạo danh sách các đầu việc cần làm trực tiếp từ tin nhắn. Có thể mô tả nội dung công việc cụ thể, giao đến cá nhân cụ thể và đặt ra deadline rõ ràng.

Quảng cáozaloPC_8.jpg
Các công việc được giao sẽ được tổng hợp tại một danh sách chung, người nhận task dễ dàng quản lý, tìm lại và theo dõi trạng thái các công việc để không bỏ sót.

zaloPC_20.jpg
Cuộc gọi video trực tuyến của Zalo PC hỗ trợ tối đa 100 người tham dự với thời gian gọi 24 giờ liên tục. Có thể ứng dụng để họp nhóm khi làm việc từ xa, học online giữa thầy cô và học sinh, học nhóm giữa sinh viên…

zaloPC_14.jpg
Bảo mật và an ninh: Chúng ta có thể đặt khóa nhóm, quyền trưởng nhóm, quyền xóa nội dung... Tránh được việc bị người ngoài gia nhập vào nhóm đọc tin hoặc nghe lén ở một nhóm đông.

zaloPC.jpg
Thiết lập bảo mật bằng cách: Mở cửa sổ Thông tin hộp thoại (cột thứ tư) lên > Chọn Quản lý nhóm ở bên dưới > Bật/ Tắt các tuỳ chọn tương ứng theo ý muốn.

Quảng cáozaloPC.jpg
Chụp màn hình: Ngay trong ứng dụng Zalo PC có tích hợp sẵn tính năng chụp ảnh màn hình với 2 tuỳ chọn bao gồm Chụp kèm với cửa sổ Zalo và Không kèm cửa sổ Zalo.

ZaloPC_1.jpg
Chỉ cần nhấn và kéo chuột để chọn vùng muốn chụp trên màn hình, sau đó lưu lại. Sử dụng tính năng này để chụp nhiều nội dung trên màn hình và chia sẻ vào cuộc hội thoại Zalo dưới dạng hình ảnh.

zaloPC_15.jpg
Định dạng văn bản dạng RTF phù hợp cho việc soạn văn bản với đầy đủ các tính năng cơ bản như: In đậm, in nghiêng, đổi size chữ, canh lề, thêm đầu mục…

zaloPC_16.jpg
Đánh dấu tin Quan trọng/Khẩn cấp: Việc làm này giúp tăng sự chú ý đối với người nhận, tăng tương tác cho nội dung trò chuyện. Những tin quan trọng hay khẩn cấp được làm nổi bật bằng màu đỏ giúp tăng sự chú ý.

zaloPC_7.jpg
Những tin nhắn quan trọng, khẩn cấp hoặc tin nhắc có thể dễ dàng được tìm thấy khi cần thiết thông qua “Trung tâm thông báo” (biểu tượng chuông ở menu bên trái danh sách chat).

zaloPC_19.jpg
Nhắc hẹn: Với những việc cần làm chúng ta có thể tạo lịch nhắc tự động với khoảng thời gian đặt trước. Việc này có thể khắc phục tình trạng trễ giờ học/ họp hoặc lỡ thời hạn deadline bằng cách lựa chọn thời gian nhắc nhở linh hoạt.

zaloPC_6.jpg
Những nội dung quan trọng được hẹn thời gian sẽ được ghim lên đầu trang để tiện theo dõi khi mở chat lên.

Tải Zalo PC bản mới nhất tại https://zalo.me/pc

Zalo PC - Tải Zalo PC để làm việc nhóm hiệu quả và gửi file nhanh

Tải Zalo PC cho máy tính để sử dụng các tính năng vượt trội như gửi file 1GB, Chụp màn hình, Phân loại nhóm,... Download Zalo trên các nền tảng Windows, Mac OS
zalo.me


Các bạn đã dùng Zalo PC chưa? Chia sẻ cảm nhận với mình nhá!
Bài hay!/6 người
Mình xài zalo nền web chứ không dùng app riêng trên PC, nó tiện ở chỗ vừa mở các tab để lướt web, vừa vào tinhte chém gió vừa sử dụng zalo để trao đổi công việc.
@linkking của mình đồng bộ mà. Nhưng có nhiều lúc một máy tính quá lâu k vào zalo (tầm 2 tuần trở lên) thì khi đăng nhập trên máy đó cũng k đồng bộ được tin nhắn cũ
linkking
TÍCH CỰC
2 tháng
@dungnhdesign Không bác ạ 😔 Đợt vừa rồi mang đt đi sửa nên đăng xuất và xóa zalo trên đt, 2 ngày sau cài lại thì toàn bộ những đoạn chat trên zalo web trong 2 ngày đấy đều ko có trên zalo đt. Còn đợt em mua máy tính mới, đăng nhập zalo web thì cũng trắng xóa luôn, ko có chức năng đồng bộ tin nhắn đã lưu trên đt zzz.
@linkking trong phần cài đặt của Zalo có phần Sao lưu và đồng bộ tin nhắn bằng tài khoản Google đó bác. Bác thử xem sao nhé
@locthuyforever Mình không thích Zalo, công việc thì buộc sử dụng. Mình khoái signal hơn
HyH
TÍCH CỰC
2 tháng
Mình không ưa Zalo, chả hiểu vì sao nữa.
@HpDellIBM thế thì đừng dùng fb messener làm j nữa cho n an toàn
@Lê Sơn math chỉ có offline mới tạm gọi là an toàn thôi 😁
@HyH zalo là phần mềm chat tệ nhất mình từng xài
@HyH Me too
duaxiem
TÍCH CỰC
2 tháng
Gọi bằng zalo bây giờ có thể dùng nút trên tai nghe để nhận cuộc gọi như cuộc gọi truyền thống rồi, fb Messenger vẫn chưa làm được.
@duaxiem Ý bạn gọi điện qua tai Bluetooth hả. App nào cũng hỗ trợ hết mà.
duaxiem
TÍCH CỰC
2 tháng
@anh523110 Messenger chưa dùng đc bạn à.
@duaxiem Mình dùng bth mà bạn. Mới hôm qua dùng Galaxy Buds Pro để nói chuyện neh.
duaxiem
TÍCH CỰC
2 tháng
@anh523110 Vd đang đi xe ngoài đg mà có cuộc gọi tới, b bấm nút nghe trên tai nghe thì nó có nhận cuộc gọi ko?
Nhìn cái bàn làm việc thôi là đã yêu con người ngay.
@Cu Sữa Bàn này đánh 5s thì xác định tạch. Bừa bộn
@Cu Sữa Bác nói bàn hình lên trên hay bàn hình dưới. Bàn hình trên thì ổn chứ như hình dưới thì gọi là bừa bộn nhé (mình ko xem clip chỉ nói đến hình thôi nhé).
@Trọn kalitel HAHA
@revention HAHA... bị các bạn soi là người bừa bộn rồi nè @Lê Huyền Vân... em có phải là người bộn bề lo toan không?
@revention Hình bên trên vẫn bị đánh giá vì để ổ điện trên bàn k may đổ nước gây chập cháy
Ko nên ăn tiền quảng cáo mà đi quảng cáo wechat nha mod
@Tập Cận Chump M làm như bây giờ muốn đăng ký wechat dễ lắm ấy 😆
Ngày xưa skype là trùm app đối với văn phòng. Ngày nay thì không ai qua Zalo
@hongphuc1992 Mình vẫn ưu cái anh skype này nhất. Sang cơ quan mới chả ai dùng skype mà toàn hội nhóm zalo. Hội nhóm cũng công việc thôi nhưng thấy nó phiền toái
GG.Lowest
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@Jackie Lee 1981 Em thì ngược lại cơ quan ai cũng dùng skype công ty cũ thì telegram với zalo là chính 😂😂😂
@GG.Lowest Mình có mấy ông đối tác cái gì cũng gửi qua zalo. Mình bắt gửi mail hết. Zalo mình đọc xong là xoá luôn
M-ART
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@Jackie Lee 1981 Skype quá nặng nề, tin nhắn push không nhanh, do đó tự mất người dùng là đúng thôi. Ngày trước Viber, What app chưa phổ biến mình cũng chỉ biết đến Skype (sau YM).
@hongphuc1992 vào cty lớn zalo ko có cửa. cty Nhật thì viber, cty Hàn thì kakao talk, phần lớn dùng skype và whats up nhiều
Mình dùng zalo web và zalo pc song song để dùng 2 acc trên pc cùng lúc
@Nam Air Mình dùng 2 trình duyệt để dùng được 2 acc zalo 😃
@Nam Air Win 10 sài 2 app cùng lúc được, a tải zalo trên website vs app trên store ấy
@Phan Văn Liềm Cám ơn bạn!
tuannd30
TÍCH CỰC
2 tháng
Telegram cho nó lành
Mình quản lí trang trại từ xa bằng zalo
Mình chỉ muốn vào hội bạn nhậu 😃
Vậy có chức năng quét quanh đây không ta ????
@Hạt mè bé xíu Còn mà nó Hide đi thôi bạn, xưa tưởng nó xóa hoàn toàn rồi mà ko phải.
Đang xài hàng ngày đây. Đủ tính năng, xài ngon nhưng đăng nhập lôi thôi phải đánh thêm mã số kèm theo mật khẩu thấy phiền phức quá. Không đăng nhập tiện gọn như Zalo smartphone.
@nguyennhut082013 Quét mã QR chỉ 1s là xong
@nguyennhut082013 Ủa ô không biết vụ log in không password hả?
@nguyennhut082013 quét mã qr nhanh mà 😁
@nguyennhut082013 Có cái nhập pass thôi cũng làm biếng.
@nguyennhut082013 Nhớ là chỉ cần lần đầu thôi mà nhỉ, các lần sau cần chi nữa? Mà lần đầu quét QR thì chắc ngang thời gian mở game chứ mấy mà chậm?
Bàn làm việc của mình lại vẫn để ảnh mình. Vân ơi em chưa có người yêu à 😃
Xài zalo phải tắt hết thông báo, khi nào muốn đọc thì vào xem thôi, rác kinh khủng
Không dùng zalo, cũng không thích app này. rác quá nhiều.
tatungvo
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Có một cái mà thằng Zalo không làm được, là cho phép đổi nhạc chuông. Ngồi trong phòng làm việc, có ai đó gọi đến bằng Zalo, là cả 10 người đều lấy điện thoại ra nhìn.
Công nhận zalo ổn định, mình thích zalo tính năng ẩn chat, tuy nhiên mình lo ngại về tính bảo mật, hình ảnh này nọ gửi qua gửi lại là bọn zalo xem được hết
@Methylamine Gửi cái nào thì nó cũng xem được hết 😂
@Methylamine Bác chất Fb nó còn quét được để hiện quảng cáo cơ mà 😆
@Methylamine thế thì m nghỉ dùng cmn mấy app OTT đi, từ thằng fb messener tới imess có thằng nào n ko có khả năng đọc được mess của m ko
Telegram có E2E encryption nên an toàn cho việc gửi thông tin hơn nhé thằng thông minh
Gott
CAO CẤP
2 tháng
Mình muốn gỡ bỏ zalo nhưng mà 99% khách hàng của tôi lại say đắm zalo. Tôi vẫn phải dùng zalo
có ai dùng mà hay bị treo máy không, cty mình ai dùng cũng than bị treo khoảng 2p
Jason845
TÍCH CỰC
2 tháng
@vit_conGMC Có, đôi khi.
@Jason845 mình bị thường xuyên, nhất là ai gửi file xong nhả vô là treo
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019