TTBC23

TTBC23


Trang MobileCity Online cho đặt hàng BlackBerry Playbook, giá 600$

sonlazio
12/11/2010 9:46Phản hồi: 71
71 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

giá thơmmmmmmmmmmmmmmm
trex
TÍCH CỰC
13 năm
12tr cũng là hợp lý chứ o như bố ssung 16tr chắc bó tay luôn cho dù là android vượt trôi hơn đi chăng nữa,bên cạnh cũng khá đầy đủ chức năng o kém cạnh là mấy . hi vọng bb cũng làm như ipad , iphone 1 năm ra 1 chiếc rồi cập nhật các bản up date,apps,game liên tục như apple đã và đang làm cho ipad,iphone của họ rất tốt. cũng rất khoái ipad nhưng giá quá cao,cấu hình hơi hèn mặc dù biết hoạt động siêu hiệu quả so với cấu hình. gần 20tr chắc làm e này và 1em 3gs 16gb 2nd thì hợp lý hơn em ipad 64gb 3g.
có vẻ bb đấu với ip đến cùng nhỉ nhưng có vẻ ý tưởng của ip nhiều hơn bb hẳng

RIM đã nuôi giữ design vừa mới hơn 10 năm
Apple mới bắt đầu hơn 6 năm

Với OS 6 của BB mới ra. Chắc chắn RIM đang có những bước chuyển mình ( chưa biết chuyển sang: xấp hay ngữa thôi kha kha)
Và đợi xem, 5 năm nữa thì Apple có bị dính lầy như RIM hiện giờ ko 😃
iphone bị chính người dùng nó làm cho người ko dùng có ý nghĩ ko tốt😁
Khi nào mới có ở ta nhỉ?

Giá đó hơi cao, rùi sẽ giảm đến mức phù hợp thôi!
thực sự với cái giá này e làm 1 cái laptop chắc còn ngon hơn dùng tablet đúng ko các bác?
java
TÍCH CỰC
13 năm
laptop là laptop tablet là tablet
binhbich
ĐẠI BÀNG
13 năm
Giá này good quá còn gì, bỏ heo trước đã
eletrun
ĐẠI BÀNG
13 năm
Câu hỏi muôn thủa? Dùng Tablet để làm gì? Ngoài việc : đú ! Tỏ ra mình la người sành điệu. Lướt Web hả? Bb hả? Torch là quá OK. Còn giải trí,chơi game : ko cai gì sướng bằng PSP. Xem phim : bật tivi lên có mà sướng gấp vạn cái Tablet. Bọn Tâ y thu nhập nó bèo nhất cũng vài ngàn,bỏ vài trăm mua cái tablet để đọc báo trong WC cho sướng.Chứ bà con nhà mình thu nhập bèo bèo,cố đú làm gì cho khổm. Vậy tranh luận giá làm gì nữa. Mấy chú bố mẹ cho tiền thì cứ mua mà xài,chủ yếu giải quyết khâu oai.Còn mấy bác thu nhập hàng ngàn Usd : mua thôi,tiếc gì cái nhẫn nhôm,giá cả tình làm gì!
forever3
TÍCH CỰC
13 năm
Về $ bạc kinh tế bác nói cũng có lý. Nhưng về công nghệ thì bác lại sai bét. Ra ngoài đường không lẽ 1 túi bác đúc bb, 1 túi đúc psp, 1 túi đúc chiếc dt Tầu( xem tv) được hay sao. Khi mà ra dường bác chỉ cần 1 dt với 1 table là đủ cho công việc và giải trí.
Với độ lớn của 1 em table thì đúng là nó bằng 1 em bb+1em psp đấy+1 em dt tàu đấy 😆 dùng 3 em riêng ra có khi lại sướng vì pin lâu lại đa nhiệm 😃) (3 "chương trình chạy riêng biệt, online tại 3 màn hình luôn 😃) đỡ phải chuyển tab)

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019