Tranh cãi chuyện 'phải trật tự' tại quán cà phê
2
13
Vạn Độc Hành
TÍCH CỰC
Mình ý 1 nhé.
2
bomduc
VIP
Không nhé; quán là công cộng; mặc dù mình không hay nói to; nhưng mình ủng hộ việc nói to vui vẻ trong quán cà phê; đi uống cà phê mà cũng phải giữ ý giữ tứ quá thì khổ ra; Nói chung ai cảm thấy cần giữ trật tự thì giữ, ai không cần giữ thì không cần giữ; thế là Ok ai cũng được như ý;
1
nói vừa đủ để không ảnh hưởng người khác
1
Kakashiki
TÍCH CỰC
Tôi theo số đông. Quán Cafe là quán công cộng. Nếu họ không la hét, cãi nhau, văng tục thì chẳng có gì phải phàn nàn cả. Điều quan trọng là bạn phải hòa nhập với cộng đồng chứ không thể bắt cộng đồng hòa nhập với bạn được.
1
bkb_ct
TÍCH CỰC
nhìn khách du lịch a hàng xóm với truyền thống bô bô thì sẽ biết cách mọi người phản ứng. từ đó tự có ý kiến cho bản thân
0
EmYeuKhoaHoc122
ĐẠI BÀNG
Mình thấy quán mà có mấy bạn trẻ đi thì ok, dù mấy bạn đó có cười nói thì volume cũng trong mức chấp nhận được. Chỉ lâu lâu có mấy bô lão vô ngồi r nói oang oang cười hô hố thì mới mệt thôi.
0
Mình chọn 2
0
Hiệp K
CAO CẤP
Năm 2019 ngồi trong quán Coffee House trên đường Lê Văn Sĩ. Có 1 ông người Nhật tầm 50 tuổi nói chuyện điện thoại như thét. Dám cá tay này mà ở Nhật thì không bao giờ dám nói chuyện điện thoại kiểu đó.
0
kixx
VIP
công cộng ,đc phep nc tương đối ,nhưng ko quá ồn ,ảnh hưởng người khac .nó nằm giữa thư viện và karaoke 😁
0
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019