Trên tay 4 chiếc iPhone 15 Pro Max từ G'Ace International: Pure Titanium, Carbon fiber và vàng 18K

Pnghuy
26/11/2023 9:58Phản hồi: 122
Trên tay 4 chiếc iPhone 15 Pro Max từ G'Ace International: Pure Titanium, Carbon fiber và vàng 18K
4 chiếc iPhone 15 Pro Max mình đang có ở đây được hoàn thiện từ 3 vật liệu khác nhau: Titanium, carbon fiber và vàng 18K. 4 chiếc iPhone 15 Pro Max này là sản phẩm của G’Ace International, một công ty của Việt Nam chuyên chế tác những thiết bị siêu sang, siêu đắt như thế này.

iPhone 15 Pro Max thông thường sẽ có khung viền bằng titanium, tuy nhiên phiên bản của G’Ace thì mặt lưng cũng sẽ là vật liệu titantium, tạo ra một vẻ đồng nhất cho sản phẩm và trải nghiệm cầm nắm cũng khác hẳn. Phiên bản carbon fiber thì sẽ giúp cho khối lượng của chiếc iPhone 15 Pro Max tiêu chuẩn nhẹ đi khoảng 20g, còn phiên bản vàng 18K Au750 là phiên bản nặng nhất.

[​IMG]
Hộp sản phẩm của G’Ace sẽ bao gồm luôn cho anh em cả sạc và cáp, sách vở giống như của Apple và một chiếc khăn lau. Ngoài ra, G’Ace cũng có sẵn những chiếc bao bảo vệ cho điện thoại cũng làm từ các vật liệu cao cấp là carbon và da.

iPhone 15 Pro Max Pure Titanium


Hai phiên bản Pure Titanium này hay hai chiếc máy còn lại đều là các phiên bản giới hạn, không được bán một cách rộng rãi ngoài thị trường. Mỗi chiếc đều sẽ được đánh số thứ tự để phân biệt cũng như nói lên được sự độc đáo của mỗi thiết bị.


Màu đen và màu bạc titanium của hai chiếc iPhone 15 Pro Max là rất đẹp, mình thì mình thích màu bạc hơn và so với phiên bản tiêu chuẩn có mặt lưng kính thì bản đặc biệt này cầm thích tay hơn hẳn.
trentay-iPhone-15-Pro-Max-G'Ace-tinhte3.jpg
Khi một chiếc điện thoại được hoàn thiện toàn bộ bằng titanium thì trông nó sẽ như thế nào, G’Ace đã cho chúng ta câu trả lời.
trentay-iPhone-15-Pro-max-G'ace-tinhte4.jpg
Cảm giác cầm vào hai chiếc iPhone 15 Pro Max titanium này là nó rất đầm chắc và nó bám tay hơn, khung viền của máy thì G’Ace vẫn giữ lại nhưng mặt lưng kính cũng như khung viền camera thì được thay bằng titanium grade 5, tương tự như iPhone 15 Pro Max tiêu chuẩn của Apple.
trentay-iPhone-15-Pro-max-G'ace-tinhte5.jpg
Về mức độ hoàn thiện sản phẩm của G’Ace so với lại phiên bản tiêu chuẩn thì có thể nói là 8/10, các vị trí như khung viền camera, mặt lưng titanium được làm khá sát và khá ăn khớp với nhau, màu sắc đẹp và ấn tượng.
trentay-iPhone-15-Pro-max-G'ace-tinhte11.jpg
Mặt lưng titanium cũng được phay xước và đánh bóng với kỹ thuật đặc biệt, gần như ăn khớp so với khung viền, màu sắc cũng không có sự chênh lệch đáng kể.
trentay-iPhone-15-Pro-max-G'ace-tinhte10.jpg
Phía hai cạnh của iPhone sẽ có khắc tên của thương hiệu, phiên bản iPhone cũng như một kí hiệu đặc biệt khác.
trentay-iPhone-15-Pro-max-G'ace-tinhte14.jpg
Bên trong mỗi hộp iPhone cũng sẽ có một tấm card cũng được hoàn thiện bằng titanium để giới thiệu về máy, phiên bản máy thị trường ZA (Singapore) nên sẽ có 1 SIM vật lý và 1 eSIM, dung lượng là 1TB.
trentay-iPhone-15-Pro-Max-G'Ace-tinhte27.jpg
Theo G’Ace, phiên bản Pure Titanium này sẽ có cân nặng nặng hơn khoảng 7g so với phiên bản tiêu chuẩn, tức là hai chiếc iPhone 15 Pro Max Pure Titanium này sẽ có cân nặng khoảng 231g, thực tế cầm trên tay thì nó không khác biệt so với bản tiêu chuẩn là bao vì có 7g thì rất khó để cảm nhận. Có một điểm thú vị là dù cùng là Pure Titanium, nhưng bản màu đen lại có cân nặng là 231g, trong khi bản màu bạc là 245g, nặng hơn mức 228g của iPhone 15 Pro Max tiêu chuẩn.

Quảng cáo


trentay-iPhone-15-Pro-Max-G'Ace-tinhte30.jpg
Về độ bám vân tay thì mình thấy phiên bản màu đen dễ bám vân tay hơn so với màu bạc.

iPhone 15 Pro Max carbon fiber

trentay-iPhone-15-Pro-max-G'ace-tinhte17.jpg


Đây là phiên bản được hoàn thiện mặt lưng bằng vật liệu carbon, chính vì vậy mà nó nhẹ đi hơn so với phiên bản tiêu chuẩn, cụ thể là 210g, xấp xỉ 20g so với iPhone 15 Pro Max tiêu chuẩn.
trentay-iPhone-15-Pro-max-G'ace-tinhte18.jpg
Khung viền của chiếc iPhone này cũng không phải là khung viền titanium nguyên thuỷ mà đã được thay thế hoặc hoàn thiện lại bằng dạng bóng, cầm chắc tay hơn và bám tay hơn, nhưng cũng dễ để lại dấu vân tay ở khung viền này.
trentay-iPhone-15-Pro-max-G'ace-tinhte24.jpg
Khung camera cũng được hoàn thiện vân carbon, có một đặc điểm của những chiếc iPhone G’Ace đó là họ hoàn thiện mặt lưng dù là phiên bản nào cũng là dạng sáng bóng, đặc biệt là vật liệu titanium, G’Ace chia sẻ rằng không phải nhà sản xuất nào cũng có thể làm được như vậy và G’Ace luôn tự tin vào tay nghề chế tác của mình.
trentay-iPhone-15-Pro-max-G'ace-tinhte26.jpg

Quảng cáo


Tuy nhiên xét về độ hoàn thiện thì mình thấy bản carbon fiber này chưa tốt bằng so với phiên bản Pure Titanium, phần khay SIM và khu vực camera chưa thực sự ăn khớp 100% với nhau.
trentay-iPhone-15-Pro-max-G'ace-tinhte19.jpg
Cấu hình và tất cả các tính năng khác thì đều tương tự như phiên bản tiêu chuẩn. Bao bảo vệ với vật liệu carbon đi chung với chiếc iPhone này là cùng một loại, tức là cũng hoàn thiện bằng carbon.

iPhone 15 Pro Max vàng 18K

trentay-iPhone-15-Pro-max-G'ace-tinhte34.jpg


Phiên bản nặng nhất và mình nghĩ cũng sẽ là phiên bản mắc nhất trong số 4 chiếc iPhone 15 Pro Max này vì nó được làm từ vàng 18K Au750 (tức 75% vàng nguyên chất), và cũng vì vậy cho nên chiếc iPhone 15 Pro Max này là chiếc nặng nhất, lên đến 266g lận.
trentay-iPhone-15-Pro-max-G'ace-tinhte27.jpg
Khung viền của camera, các nút bấm, logo Apple được hoàn thiện bằng vàng 18K, khung viền bóng và mặt lưng cũng là kính bóng, làm mình liên tưởng đến chiếc iPhone 7 Plus Jet Black ngày trước vậy.

Mình cũng thấy rằng G’Ace đã dán sẵn một miếng dán dành cho chiếc điện thoại này ở mặt lưng, còn nếu trong trường hợp anh em có nhu cầu, hãng cũng sẽ dán luôn màn hình cho anh em.
trentay-iPhone-15-Pro-max-G'ace-tinhte30.jpg
Đây sẽ là chiếc iPhone cho anh em nào thích sự sang trọng, toát lên ngay từ chiếc điện thoại.
trentay-iPhone-15-Pro-Max-G'Ace-tinhte22.jpg
Về cơ bản là như vậy, có một điểm mà mình thắc mắc đó là không biết liệu những chiếc iPhone này có còn khả năng kháng nước IP68 nữa hay không, còn lại thì nó là những chiếc điện thoại giới hạn và rất cao cấp, tất nhiên mức giá của nó cũng sẽ không hề rẻ một chút nào.

Anh em quan tâm có thể tham khảo tại đây.
122 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Màu titan đẹp
@huydn200887 Khắc thương hiệu khác đề lên Apple mà mấy rin rồi 😃
Ngoài ra, khả năng chống nước ko biết còn ko
@micheal90 Họ đã có tiền mua con này thì còn quan tâm zin à bạn 😃)))
klq nhưng có bác nào xài 15prm bị tụt dung lượng pin chưa 😅
tyy189
ĐẠI BÀNG
3 tháng
@Quoc Thinh Empire city Máy còn đày pin thế ki mà lúc nào cũng bật chế độ tiết kiệm pin kỳ vậy, nó làm giảm hiệu năng máy. xài máy mà khổ sở vãi
@tyy189 Mình bận đứng mổ zí khám bệnh nhiều,mà để pin thường nó mau nóng bất chợt nữa,hic bik vậy mua 15 plus mát hơn
Đang xài carbon fiber. Nhìn không những đẹp. Mà cầm nắm rất sướng.
Cái vân carbon nhìn quê mùa dễ sợ.

Những bài như thế này nên chụp luôn ảnh lúc chế tác xem có cảm xúc hơn, vì giá trị của nó nằm ở "craftmanship" rất nhiều. Chứ chụp thành phẩm không thì thực sự nó chỉ là 1 con iPhone thay kim loại đắt tiền thì nó đắt tiền thôi
@airwalker Lên hình trông phèn như đồ của mấy anh chị thừa tiền thiếu gu
@airwalker Đồng ý. Nhìn hoa lá cành thấy ớn.
@zer0_7 Việt Nam mà
Ceres001
ĐẠI BÀNG
3 tháng
@andymarshall Nói bé thôi bác 😔
Đợi shoppee bán mấy ốp mẫu này mua về là ok
Đang titan cốt nhôm tự nhiên làm ba cái này nhìn phèn hẳn
K thấy nói gì đến sạc Magsafe của máy nhỉ?
Mình chưa thấy cái vân cácbon sọc sọc đẹp bao giờ
Dị hợm, chẳng ra làm sao
Xperios
TÍCH CỰC
3 tháng
Xấu đau xấu đớn
Trang web gì mà ngoài cái địa chỉ không có 1 câu tiếng Việt nào, chắc chê người Việt nghèo!
tonydo126
ĐẠI BÀNG
3 tháng
@donquijote Có cái địa chỉ vn đó bạn 😃
Làm cho nó xấu hơn à 😆
Xấu vl
Kênh duy thẩm nói rồi ko nhớ rõ giá bn như tầm hơn 200 củ khoai cho bản mắc nhất
pure titanium là nhôm phay à :v
typhu1901
ĐẠI BÀNG
3 tháng
Ai thấy xấu điểm danh phát, nhìn độ hoàn thiện thiếu thiếu, đúng bản độ rởm
Chỉ có cái điện thoại chủ đạo của loài người thì họ mới bỏ thời gian tâm huyết ra chế tác như vậy, hãy trân trọng nâng niu yêu quý iphone hơn nhé các ifan 😁
maicasio
TÍCH CỰC
3 tháng
@MoonBreathing Đừng xài iPhone mượn nữa ku đù ơi. Nhục cho cháu quá.
maicasio
TÍCH CỰC
3 tháng
@MoonBreathing Nguồn éo uy tín thì cháu nên xoá nick đi.
Mạ vàng đẹp, màu đen kết hợp vàng thì sang lòi ra 😍
Nhìn xấu thật! Không biết sang chảnh chổ nào

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019