Trên tay airpods pro đen nhám chỉ 400k. Có đáng để mua
Bài hay!/10 người
trungbill
2 thángBình luận: 88

MÌnh cũng nói sơ qua 1 chút về chiếc tai nghe Airpods Pro phiên bản đen nhám này. Thật ra đây chỉ là 1 phiên bản Rep hay còn gọi là Fake của airpods pro chính hãng nhà táo.
Nhưng thiết kế của nó thì rất đẹp và cá tính.
Mình thì được biết Apple hiện chỉ sản xuất các phiên bản airpods màu trắng bóng từ airpods 1 2 3 đến airpods pro.
Còn màu đen thì theo mình được biết thì có 1 số công ty tư nhân nhận thiết kế và gia công lại màu sắc cũng như hình vẽ riêng cho khách hàng. Mình có 1 bạn người Nhật đã có 1 chiếc airpods 2 chính hãng với chữ ký riêng rất độc đáo.
Còn bên Mỹ hoặc 1 số nước có màu đen chính thức của Apple hay không thì mình không rõ nhé các bạn.

18.jpg
Ok bây giờ mình sẽ vào ngay vấn đề chiếc tai nghe airpods pro đen nhám này

Quảng cáo


Đầu tiên thì hộp sản phẩm được thiết kế khối vuông không khác gì hộp của airpods pro của nhà táo. Có điều là được in màu đen tuyền huyền bí.
Vẫn với Logo táo cắn dỡ và tên sản phẩm airpods pro
Bên dưới được in hình hộp sạc của tai nghe.
Bây giờ mình sẽ bốc cái bịt nilong để xé tem em nó.
Hộp hình khối vuông với hình 2 chiếc tai nghe aipods pro được in nổi lên trên mặt hộp không khác chiếc hộp của nhà táo. Chi tiết in nổi tuy đơn giản nhưng theo mình thấy khá là chỉnh chu và đẹp mắt. Một logo táo cắn dở màu bạc lóng lánh.
14.jpg

Sau khi tháo ra khỏi bọc thì ngay lập tức cảm giác trên tay của mình la nó rất đẹp, Đen nhưng không phải dạng bóng nên sẽ hạn chế trầy xước. Màu bóng rất dễ để lại dâu tay và xước sẽ dễ lộ rõ ra hơn so với màu nhám.
Cảm giác cầm rất chắc tay, Độ nặng theo mình khi cầm trên tay không khác 1 chút nào so với hàng real.
11.jpg

Bên dưới vẫn là 1 lổ cắm cổng lightning. Và chiếc hộp sạc này vẫn có thể sạc không dây nhé các bạn.

10.jpg
Mặt lưng vẫn là bản lề được sơn bạc nhám. Bên dưới là dòng chữ
Được thiết kế bởi apple từ cali sản xuất tại Trung QUốc

Quảng cáo


09.jpg
Và bên dưới là 1 nút reset tai nghe. Khi ta bấm vào nút này đèn báo sẽ sáng lên.

Bản lề theo mình rất là chắc. Cảm giác đóng mở nghe tanh tạch rất mạnh mẽ.
Bản lề này vẫn chống gập và lực hút nam châm rất chắc. mình cố giũ mạnh tai nghe xuống vẫn không rơi ra. Ở 1 số các bản tai nghe rep khác mình thấy gia công rất ẩu, lắc là rớt tai nghe ngay.

15.jpg
tặng kèm 1 sợi cáp sạc 2 đầu lightning type C.
Đây là 1 điểm cộng mình rất thích ở chiếc tai nghe airpods pro đen nhám này. Vì so với các bản airpods pro rep giá rẻ khác thì đa số đều cho cáp sạc cổng usb thông thường. Ngay cả với phiên bản hổ vằn Chống ồn ANC 1562f mới nhất vẫn dùng cáp sạc thường điều này có nghĩa là gì. Tức là khi các bạn dùng tai nghe rep các bạn phải sử dụng Cục sạc chậm 5w 1A đầu để bảo vệ tai nghe và hộp sạc bền hơn. Mà bây giờ tìm sạc chậm thì hơi hiếm. Còn với airpods pro đen nhám chúng ta vẫn có thể sử dụng sạc nhanh công suất đầu ra 20W. như cục sạc này của các dòng iphone 12 13 chẳng hạn. Nếu như sợi cáp này được làm thêm màu đen nữa thì theo mình rất là hợp luôn. Tiếc là nó màu trắng.
Và hộp sạc của chúng ta vẫn có thể sạc nhanh nhé. Các bạn dùng các đế sạc như không dây magsafe để sạc.
16.jpg

Quảng cáo


Chúng ta vẫn được tặng 4 mút silicon cho vừa với cỡ tai tưng người nhưng nó không được gắn chặt vào cái bọc giấy này mà lại để sơ sài nên khi mình cẩm lên đã rớt ra.

Theo mình nghĩ Nếu mấy cái mút này được thiết kế dạng gắn vào thì sẽ chỉnh chu hơn là rớt ra như vậy. mặc dù chúng ta ít khi nào đụng đến nó.
17.jpg

Điểm đặc biết mình thích ở bản pro này là mút cách âm được thiết kế rất chắc chắn, Không hề có 1 chút lỏng lẻo như các bản giá rẻ khác mà rất là chắc luôn. Điều này sẽ giúp cho khi chúng ta tháo tai nghe ra sẽ không bị rớt núm ra khỏi tai nghe. Các bạn chú ý là khi chúng ta thay núm này thì hãy giữ chặt tai nghe và xoay núm nhé. Đừng cố cạy ra sẽ làm bung cả tai nghe ra. Đã có 1 bạn báo với mình là cố tháo núm ra va bung luôn cái tai nghe.

06.jpg
Sau khi bốc hộp thì chúng ta chỉ cần bật bluetooth trên Iphone và bật nắp. Ngay lập tức airpods pro đen sẽ pop up nhận kết nối bluetooth với iphone mà không cần setting các bạn chú ý là để pop up phải update lên IOS13.2 trở lên nhé. Ấn giữ nút reset sau hộp sạc để tự động kết nối
Lần đầu kết nối thì sẽ hiển thị âm thanh vòm 3d và cách thức sử dụng.
Sau khi pop up thì chúng ta sẽ xem được mức pin của tai nghe cũng như hộp sạc. Đóng nắp lại bật lên. Pop up rất nhanh.
Có thể thấy là tốc độ pop up khá là nhanh theo mình thấy thì cũng tương đương với airpods pro của táo. Không thua kém là bao.

04.jpg
Với airpods pro đen nhám này thì chúng ta cũng sẽ có các chức năng như chống ồn và xuyên âm. Nhưng theo mình test thừ thì chức năng này không có tác dụng. Chống ồn và xuyên âm chỉ hiển thị cho đẹp chứ không có làm việc. Điều này cũng hiểu thôi vì đây chỉ là bản rep giá siêu rẻ chỉ tầm dưới 500k nên chúng ta cũng không thể đòi hỏi gì hơn nữa.
Nhưng mình nói nhưng nhé. Là ở chiếc tai nghe rep airpods pro này chúng ta vẫn có âm thanh vòm không gian 3D rất là thú vị.
Và mình test các video trên youtube và âm thanh 3d thì chiếc tai nghe này vẫn có thể làm việc và tái tạo âm thanh 3D rất tốt không khác gì so với hàng real.
05.jpg
Thì mình đã nói cảm ứng dạng bóp là 1 cải tiến so với airpods 1 và 2. Cảm giác bóp cảm ứng rất chính xác và hiệu quả hơn hẳn so với cảm ứng chạm.
Với cảm ứng dạng bóp chúng ta có 1 rãnh nhỏ dưới đuôi tai nghe, chúng ta chỉ cần chạm vào tai nghe và bóp để điều khiển tai nghe.
Cảm ứng chạm thì để chính xác chúng ta phải cầm vào đuôi tai nghe và dùng ngón trỏ để chạm điều khiển.
Xét về cảm ứng trên airpods pro thì theo mình có 1 độ trễ delay tầm 0.5 giây. Sau khi bóp và ra lệnh và tai nghe sẽ phát ra 1 âm thanh tách để cho chúng ta biết đã nhận phản hồi cảm ứng. Tuy vẫn có độ delay nhưng so với chiếc tai nghe Hổ vằn 1562f bản mới nhất thì vẫn cho tốc độ phản hồi nhanh và chính xác hơn hẳn. Hổ vằn cảm ứng có khi còn không nhận lệnh.
Bóp và giữ khoảng 1s đến 2s dừng. Bóp và giữ phát nhạc tiếp. Các bạn bóp 1 cái thôi nhé.
Bóp 2 cái qua bài hát tiếp theo.
Bóp 3 cái trở về bài hát trước đó.
Các bạn chú ý là sau khi bóp nó sẽ delay tầm 0.5s và sẽ cho 1 âm thanh tách là đã nhận lệnh cảm ứng nhé.
Vẫn có hồng ngoại tháo tai dừng nhạc. Khi đặt vào thì các bạn chịu khó 1 cái cho nó phát tiếp nhé. Đôi khi do vành tai của chúng ta mình thấy hồng ngoại phát nhạc tiếp chưa nhạy lắm.
Tháo tai dừng nhạc. Đặt vào và phát tiếp.

13.jpg
Ok giờ thì quan trọng nhất đó chính là âm thanh. Đã là tai nghe thì phải nói đến chất của nó. Mình sẽ so sánh với airpods pro của nhà táo. Đã là rep thì phải so với táo nên mình sẽ không nói đến các hãng khác. Nhưng vẫn sẽ so sánh 1 chút với Chiếc tai nghe hổ vằn 1562f bản chống ồn ANC. Thật lạ là đa số người ta sẽ so sánh với apple còn ở Việt Nam thì phải so với hổ vằn.
Để cho đảm bảo độ chính xác thì mình sẽ test và nghe thử thường thì 2 đến 5 Chiếc tai nghe cùng 1 loại. Vì đôi với tai nghe có khi chúng ta mua cùng 1 chỗ 1 dòng sản phẩm nhưng khi test lại lệch âm. Mình đã gặp trường hợp với những dòng tai nghe không thương hiệu khá nhiều. Thì sau khi test qua 3 chiếc tai nghe airpods pro đen nhám và chỉnh tất cả các chế độ về mặc định thì mình thấy, hầu như không có độ lệch âm nào của các tai nghe airpods pro đen nhám.
03.jpg

Đà là dòng pro thì phải test nhạc dance remix edm. Và phải mở max volume xem có vỡ âm, méo tiếng hay không. Cảm nhận đầu tiên của mình là chất âm của nó rất giống apple airpods pro. Tiếng bass không mạnh lắm nhưng vừa đủ dùng. Ta có thể cảm nhận được là 2 màng tai trái phải rung lên. Cảm giác như mình đang nghe kế bên 1 dàn nhạc sóng. Dãi âm thấp không sâu và mạnh những vẫn đủ để nghe. Âm trung tách bạch, rõ. Còn âm cao thì có 1 độ sáng cao 1 chút, Điều này sẽ dẫn đến hơi vỡ tiếng và méo khi max âm. Nhưng vẫn chấp nhận được. So với apple airpods pro thì vẫn có độ méo Khi max âm. Còn so với hổ vằn thì 1 lần nữa âm của hổ vằn quá sáng và chói. Dẫn đến khi chúng ta mở max âm ở những bản nhạc dance cực khó như Bang Bang của Rita Ora cực kỳ khó nghe.

02.jpg
Còn với những bản nhạc trữ tình như bolero thì với airpods pro đen này làm rất tốt. Chất âm vừa đủ, Như bài hát của Phi Nhung Bậu ơi đừng khóc, nghe Giộng chị Phi Nhung rất là ngọt và sâu lắng.
Với 1 bài remix Nam Quốc Sơn Hà đa màu sắc của Erik và Phương Mỹ Chi thì chúng ta có thể cảm nhận được tiếng hát của Mỹ Chi rất cao và ngọt. Những khúc Rap của Erik nghe khá bắt tai. Mình nghe mà có cảm giác muốn nhúng nhảy theo.
01.jpg

Còn về âm thanh vòm 3D. Nếu như các bạn là tín đồ của Phim ảnh thì đây đúng là chiếc tai nghe dành cho bạn. Mình không chèn video về các video phim do tính bản quyền các bạn thông cảm nhé. Nếu Xét cho kỹ thì âm thanh 3D của chiếc tai nghe airprods pro đen nhám này không thể nào như rạp phim được. Nhưng vẫn đủ để chúng ta cảm nhận được các hiệu ứng như vết đạn xược qua. Tiếng máy bay trực thăng bay từ trái qua phải. Hay hơi thở của GodZilla rất sống động.
Thời lượng pin thì cũng như aipods pro chiếc tai nghe này có thể nghe nhạ c và đàm thoại liên tục đến gần 4 giờ.
Đó là cảm nhận của mình còn với các bạn có thể do các tùy chỉnh và các đời máy khác nhau nên có thể sẽ có cảm nhận khác nhau.

anh em mua hàng theo link bên dưới này mình sẽ nhận được tiền hoa hồng.


anh em có thể đặt mua tại
Lazada.vn
hoặc
Shopee Việt Nam

Hãy mạnh dạn chia sẻ review về một món đồ, một dịch vụ mà bạn thấy hài lòng nhé. Thông tin của bạn giúp được cho rất rất nhiều người luôn đó, cảm ơn bạn trước :x

88 bình luận
Ơ CÁI NÀY LÀ QUẢNG CÁO MÀ 😆), TOÀN ĐIỂM MẠNH CHẢ THẤY ĐIỂM YẾU 😃)
@Tam Nguyen Cao Điểm yếu là hàng fake 😃, Không xuyên âm, Chống ồn, Hồng ngoại gắn vào tai không nhạy lắm. Tháo tai vẫn dừng nhạc nhạy. Mình có nói qua mà
T28
ĐẠI BÀNG
2 tháng
400k mua tai nghe dây sướng hơn mua mấy con TW nhìn ngầu thôi chứ mình chưa thấy con nào nghe ngon cả
@T28 Cũng tùy à bạn. Mình có thử nghe qua mấy con giá rẻ dạng này. Thấy mấy mã nghe cực ngon luôn.
@T28 K có dây đã là 1 cái sướng vl rồi
đợt này fb thấy bán nhiều e này,hoàn thiện đẹp phết,airpodpro có mầu này thì ngon
garish
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Chời chời, thấy ngoại hình còn hơn tai nghe của hãng B nào đó
Cười ra nước mắt
Cu_Hải
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@garish haha. phát biểu như thằng con nít vậy. đây là đồ giả đồ dorm
Thiết kế nhìn giống thật. Màu đen cũng hay. Màu trắng trầy quá. Thấy nhiều chức năng vậy cũng ngon với tầm giá này ấy chứ
Màu này độc ấy chứ. Nhìn thiết kế cũng ổn hơn AB gì đó của anh Q
HHHIEP
TÍCH CỰC
2 tháng
Phiên bản xịn dành riêng thị trường Dubai.
736FE680-E51F-422A-ACC1-4ADB409DE706.jpeg
88EAD2CB-454D-4B49-8C9C-6B51D3B4151A.jpeg
91CC3F13-7866-426E-8154-E01EDCD62AF8.jpeg
@HHHIEP wwooooowww nó sơn bên lớp ngoài lại à bạn. Mình có đứa bạn bên Nhật cũng có 1 con sơn và khắc tên lên
HHHIEP
TÍCH CỰC
2 tháng
@trungbill Đúng rồi có phủ lớp sơn nhám bên ngoài cầm khá sướng tay. Thực ra nó là đen hơi xanh. Và chắc chắn là không phải Fake nhé.
@HHHIEP Uhm hàng fake bây giờ cũng đỉnh lắm. Có khi không phân biệt được luôn.
octhegreat
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@HHHIEP https://bit.ly/3cL5gDB
HHHIEP
TÍCH CỰC
2 tháng
@trungbill Cái này mua ngày 17 tháng 1 năm 2019. Gần 2 năm rồi mình đã Check và Up FW bình thường, có hiện Serial đầy đủ. Nhờ đứa em bên Dubai mua về đắt hơn bản thường 100 USD.
qtoji
ĐẠI BÀNG
2 tháng
k mua phí tiền. 2 lít thì mua
@qtoji mình thấy đâu đến nổi tệ đến như thế nhỉ. Hoàn thiện đẹp mà. 2 lít mấy con tai nghe cùi cùi trên shopee lazada mua hên xui ấy. Thấy ông này review cũng ổn
octhegreat
ĐẠI BÀNG
2 tháng
cái này liệu có phải là Airpod hết pin tháo ra thay pin rồi sơn đen không ?
@octhegreat Hết pin hư pin sao xài 😆😆😆
octhegreat
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@trungbill thì bóc ra thay pin chứ sao bác, hàng hết pin bán cả rổ trên taobao. Pin Airpods Pro này lại là loại pin bình thường
@octhegreat Ồ vậy à. Vậy thì chất lượng vẫn ổn rồi
@trungbill Bác test cả 3 con pro đen đều ko có chống ồn à bác?
@NicholasMatrix Đúng rồi bạn. Chức năng đó của nó hiện lên cho có à. Hôm sau mình sẽ quay con chống ồn cho tất cả đt loại. Ngon luôn.
Mấy tay Baseus Soundpeaks ngon lành săn sale, like new đầy ra. Đâu có phèn tới mức đi mua mấy cái fake này. Tiền nào của nấy.
@shrelax84 Mà nó kết nối vs ip như hạch ý 😆
bber2611
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Đẹp hơn cái tai nghe nào ấy 🙄
Tôi thà mua con này hơn là mua AirBOM
đã là hàng fake mà còn cố nói đáng để mua được
Yamita
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Ông nào là quả so sánh với AirB đi cho máu 😂
Chả bao giờ mua hàng fake loại này. Mua hàng fake là giết chết hàng thật nha
@nguyendthong Đưa ra cũng khó mà biết fake. Nói limited là đố ai biết
Màu này đẹp ghê !
dungden
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Tiền nào của đó thôi, đã giá rẻ thì không ngon mà giá ngon thì không rẻ !!!
dungden
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@trungbill Đúng đó bạn, nhưng ý mình nói xài đồ Apple thì nên mua tai nghe Apple là tốt nhất. Nó hỗ trợ nhau tuyệt đối, còn ba cái tai Fake này đừng nghe ba lời quảng cáo review mua chi cho rác nhà !!!
dungden
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@leoka Mình đang nói tai Fake này và các tai nghe Fake Airpod khác bác ơi 😁 .
@dungden cái này cũng chưa chắc luôn 😃
@dungden Tính theo mức p/p, tức là trải nghiệm so với giá thì chưa chắc đâu bác. Như airpod 2 giá tầm 2tr7, nếu so chất âm là 10 chẳng hạn thì là 10/2.7. Còn tai phake kia chất âm dc 8, giá 400k thì là 8/0.4 nhé ( chấm 8 chưa chắc đúng vì đang so với airpod pro ) nếu so vs airpod 2 thì có khi dc cao hơn.
Mình đang dùng 3 tai nghe Urbansta Stockholm, JBL e55bt quincy với audio technica ckr10 nên có nhận định như vậy nhé, chứ k lại bảo là đang dùng hàng phake nên cổ súy :v
Tai này không biết có hay bị báo pin ảo không bạn nhỉ ?
@kehuydietngo Bây giờ hiếm lắm mới gặp dạng báo pin ảo đó bạn. Mấy dòng giá dưới 200k thì còn gặp. Mấy dòng này nó sửa gần hết rồi. Chất lượng gia công và chất âm cũng gần như real luôn.
Nhìn biết ngay hàng Tàu kkk.
@bubB Bạn là 1 siêu nhân với đôi mắt xuyên thấu 😆😆😆
@bubB Làm sao bạn biết được hay thế. Chỉ mình với. Hôm nào qua chỗ mình chơi giao lưu. Mình đưa 2 con thật và fake cho bạn soi nha. Nếu phát hiện được thật giả bao bạn cafe
Khôn như mày :D
@Su thích review bạn ấy nhìn tiêu đề chứ sao :v
@kehuydietngo Chắc là vậy rồi. nhìn tiêu đề
Cười vô mặt
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019