Trên tay bộ 3 trong 11 sản phẩm chăm sóc xe ô tô tại nhà của Nextzett
thanhtung6868
một nămBình luận: 56
Trên tay bộ 3 trong 11 sản phẩm chăm sóc xe ô tô tại nhà của Nextzett
Mình đã có thử tự vệ sinh nội thất ô tô tại nhà, dù chưa mấy thành công bởi tốn nhiều sức lực và thời gian để trà rửa cho sạch ghế da xe. Và mình tiếp tục tìm kiếm sản phẩm nào đó để nếu như khi có thời gian, có hứng thú muốn tự chăm sóc xe của mình thì có đủ công cụ để có thể tự làm ở nhà, và nếu như bỏ nhiều thời gian cộng với tính tỉ mỉ thì có thể ở nhiều vị trí chúng ta có thể làm kỹ và sạch hơn so với một số nơi. Và trong bài này mình sẽ chia sẻ đến 3 món mà mình chú ý nhất trong tổng 11 món mình đang có.

Qua tìm hiểu thì Nextzett được giới thiệu là một nhà cung ứng các thiết bị phụ trợ trong ngành làm đẹp/chăm sóc xe ô tô, và họ đã có bề dày 80 năm trong lãnh vực làm đẹp xe này. Và để biết nhiều hơn mình cũng có tìm hiểu thử ở một số thị trường nước ngoài thì cơ bản đều nhận được đánh giá tích cực cho chung cả thương hiệu Nextzett này. Nhà phân phối sản phẩm là một cơ sở chuyên làm đẹp xe ô tô và đồng thời cũng có bán rộng rãi sản phẩm này nên không khó để có thể mua, ngoài việc mua lẻ thì có thể mua nguyên 1 kit giống như mình có ở đây là 11 sản phẩm, tiêu tốn 2,3 triệu đồng.1) Dung dịch rửa xe Nextzett dạng trung tính, chai 1 lít (giá bán lẻ là 250.000đ)

 • Nếu để ý một chút nhỏ thôi nhiều bạn cũng biết rằng rửa xe đúng thì không dùng các loại như xà bông hay nước rửa chén hoặc các chất tẩy rửa ở nhà có sẵn. Ở đây mình dùng thử chai Nextzett với tính chất là trung tính, dùng rửa sạch bụi bẩn đất cát bám trên bề mặt sơn xe, không chuyên cho các loại vết bẩn như dầu nhớt khói bụi đóng ở bề mặt ngoài của sơn.
trên_tay_bộ_3_trong_11_sản_phẩm_chăm_sóc_xe_ô_tô_tại_nhà_của_nextzett_xe_tinh_tế-2.jpg Một lần rửa chỉ tốn 20-30ml dung dịch, pha với tỉ lệ 1:120. Cân nhắc tình trạng thực tế để pha hoặc rửa làm 2 lần sẽ tốt hơn.
 • 1 Lần sử dụng chỉ từ 20-30ml dung dịch, pha vào nước với tỉ lệ 1:120 và hoà tan hoặc đánh cho lên bọt. Trước khi phun hoặc dùng nước rửa thì cần dùng máy phun có áp lực vừa phải để phun sạch trước đất cát bám trên xe. Sau đó có thể phun dung dịch lên ủ hoặc có thể dùng rửa ngay với bọt biển/mút tặng kèm trong kit sản phẩm (tuỳ tình trạng xe có thể cân đối việc ủ dung dịch trước khi lau).
trên_tay_bộ_3_trong_11_sản_phẩm_chăm_sóc_xe_ô_tô_tại_nhà_của_nextzett_xe_tinh_tế-13.jpg Cần xả bụi đất bám bên ngoài bằng vòi áp lực nhẹ, cân nhắc ủ trước 1 lớp dung dịch trước khi lau hay trà tuỳ mức độ bẩn của xe.
 • Công dụng chính là làm sạch các đất cát thông thường thì dung dịch thể hiện được ngay không có gì đáng bận tâm, có thể rửa lại lần 2 nếu như chưa quen và dung dịch đủ đậm đặc để cho tính tiết kiệm. Và theo mình tìm hiểu thì với loại này còn được bổ sung phụ gia làm đẹp, ví như 1 lớp coating phủ lên bề mặt sơn với rất nhiều tính năng, nhưng cơ bản cái dễ thấy nhất đó là tăng độ bóng, sau lần rửa đầu tiên thì mình cũng chưa thấy được gì nhiều, chỉ một chút nhưng có thể nếu rửa đều đặn sẽ cho kết quả tốt.
trên_tay_bộ_3_trong_11_sản_phẩm_chăm_sóc_xe_ô_tô_tại_nhà_của_nextzett_xe_tinh_tế-15.jpg Cần đánh tan dung dịch trong nước, sẽ có nhiều bọt và dùng những bọt này kèm mút sốp mịn trong gói kit để rửa.
 • Nhắc để nếu anh em có rửa thì đừng quên là dùng mút sốp hoặc khăn lau từng mảng sơn xe theo 1 chiều nhất định để hạn chế đất cát làm trầy sơn xe. Và nên đậu xe ở trời mát để rửa tránh ánh nắng trực tiếp có thể làm hỏng dung dịch và có thể gây hại (đóng cặn hoặc mảng bám trên sơn). Nên rửa 1 nửa xe và xả lại với nước rồi tiếp tục để tránh bị khô.

2) Chất vệ sinh và dưỡng mới nội thất Cockpit Premium (Mua lẻ là 345.000đ)

trên_tay_bộ_3_trong_11_sản_phẩm_chăm_sóc_xe_ô_tô_tại_nhà_của_nextzett_xe_tinh_tế-3.jpg Tuỳ vị trí mà có thể sịt trực tiếp hoặc dán tiếp lên bề mặt. Sử dụng mút sốp trong gói kit để vệ sinh, mút sốp này cá nhân mình thấy tính chất bào mòn còn kém hơn cả khăn, nên khá yên tâm khi dùng.
 • Chai này mình dùng chủ yếu trên các chi tiết làm bằng nhựa mềm, ví dụ như tapi cửa và tap-lo (Dashboard) trên xe của mình. Xe mình thì hiện trạng không mới không cũ, nhưng cũng đã qua nhiều năm tuổi. Mình mong muốn dùng thử để xem có thể dưỡng cái tap-lo mềm hơn hiện tại hay không. Cách xử dụng thì đơn giản là nếu muốn vệ sinh các chi tiết thì có thể sịt ra và dùng với khăn hoặc mút được tặng kèm để vệ sinh. Còn các chất dưỡng thì theo thời gian sử dụng sẽ dần dần dưỡng ẩm và phục hồi lại phần nào các chi tiết.
 • Sau lần đầu mình dùng thử thì thực sự cũng chưa có thấy ngay được cái mình mong muốn, nhưng có chút khác biệt đó là phần Tap-lo có phần đen hơn 1 chút, và dùng tay chạm hay nhấn thử thì có cảm giác không bị bóng và trơn tuột như lúc chưa dùng, giống như phủ một lớp nhám và không bị bám vân tay cũng như mồ hôi tay. Nếu nói theo lý thuyết của nhà sản xuất thì sản phẩm này ngoài chuyện làm sạch thì còn có 1 lớp phủ để chống tia UV nhằm hạn chế tia UV làm lão hoá các chi tiết (trừ da,vải, nỉ), còn việc dưỡng cho Tap-lo không bị bóng hay chói bằng việc giúp Tap-lo trở lại màu đen nguyên bản thì sẽ giảm hiện tượng bị bóng hay chói do Tap-lo hắt lên. Mình hy vọng nếu như nó có thể làm cái tap-lo xe mình mềm hơn thì quá tuyệt vời, bởi không thấy ghi công dụng này, chỉ là mình suy nghĩ logic thôi.

3) Chất vệ sinh và dưỡng mới ghế da nội thất Nextzett Leather Care (Mua lẻ 260.000đ)

trên_tay_bộ_3_trong_11_sản_phẩm_chăm_sóc_xe_ô_tô_tại_nhà_của_nextzett_xe_tinh_tế-4.jpg
 • Chức năng của chai này thì như cái tên. Nhưng đặc biệt chai này khi mình dùng thử thì quá ấn tượng bởi khả năng làm sạch của nó quá tốc độ. Mình chưa cần dùng đến những biện pháp mạnh như lấy khăn hay bàn chà để chà, chỉ dùng miếng mút (rất mịn, mềm) để lau qua lại vài lần thì đã sạch 1 cách tỉ mỉ, từ những vân da nhỏ trên da ghế cũng thật sự sạch sẽ. Mình chỉ mất khoảng 10 phút khua tay nhẹ nhàng là đủ sạch 1 cái ghế, tay không mỏi nên thực sự cảm giác rất đã khi dùng chai này.
 • Nếu như theo khuyến cáo, để đạt được hiệu quả cao trong việc vệ sinh cũng như tiết kiệm dung dịch, đối với những xe có nội thất bẩn ở tình trạng rất lâu chưa được vệ sinh thì có thể dùng chai vệ sinh đa năng Blitz Multi Purpose để vệ sinh (khoảng 30ml dung dịch pha với 500ml nước), trong kit 11 món mình cũng có chai này, hoặc có thể xem riêng ở link này.
trên_tay_bộ_3_trong_11_sản_phẩm_chăm_sóc_xe_ô_tô_tại_nhà_của_nextzett_xe_tinh_tế-7.jpg
 • Theo thông tin nhà sản xuất thì nó còn có khả năng phục hồi da bị khô, dưỡng ẩm cho do (để chống bị gãy dập da ghế). Sử dụng được cho nhiều loại da chỉ trừ da lộn hoặc da không được phủ bóng bề mặt. Có mùi hương nhẹ nhưng nhanh chóng hết, nếu không đọc thông tin trên sản phẩm mình cũng không biết là nó có mùi hương.
trên_tay_bộ_3_trong_11_sản_phẩm_chăm_sóc_xe_ô_tô_tại_nhà_của_nextzett_xe_tinh_tế-9.jpg
Về cơ bản thì mình thấy những sản phẩm này có một số thứ sẽ hiệu quả ngay lập tức, rất dễ để sử dụng và thấy được hiệu quả ví như chai vệ sinh da ghế. Mình đã từng tự thử vệ sinh da ghế với 1 chai dung dịch khác thì tốn 30 phút nhưng quan trọng là dùng bàn chải chà quá mỏi tay. Còn qua tham khảo thì mình biết đơn vị phân phối sản phẩm này họ cũng đang có 1 cơ sở chuyên chăm sóc xe ô tô khá lớn, bằng chính những loại sản phẩm này luôn, tức là ngoài việc nhập khẩu phân phối bán cho người dùng thì họ cũng đang dùng những sản phẩm này để sử dụng trong mô hình chuyên nghiệp. Nếu anh em có thời gian hay không gian để chăm sóc xe thì mình nghĩ những sản phẩm chuyên nghiệp như thế này sẽ là trợ thủ đắc lực đến anh em trong việc chăm xe của mình. Trong bộ kit mình còn có một vài sản phẩm khác như chai sịt khử mùi máy lạnh, chai khử mùi không gian nội thất, chai vệ sinh và dưỡng mới nhựa nội thất, chai dưỡng ron cao su (dùng cho ron cửa là chủ yếu và quan trọng) và 1 chai nữa là vệ sinh và tẩy rửa đa năng, những món này mình sẽ dùng và chia sẻ đến anh em vào một bài khác. Nếu có anh em nào đã hay đang sử dụng sản phẩm của thương hiệu này thì cùng chia sẻ thêm cảm nhận đến anh em trên đây nhé.

Link mua các sản phẩm Nextzett cho anh em nào cần: https://1z-vietnam.com/products/bo-san-pham-11-mon-tu-cham-soc-xe-tai-nha-hang-nextzett

Bộ sản phẩm 11 món tự chăm sóc xe tại nhà hãng nextzett

Bộ sản phẩm bao gồm###
1z-vietnam.com

56 bình luận
Kiếm đc thằng con rửa xe cho bố nữa là ngon =))
@Trưởng Anh ccon rửa xong xe thì bố cũng khóc ra tiếng mán
Nhìn ông mod chưa vã mồ hôi hầy 😁
Rất chất lượng và hấp dẫn!
$100, giá nó cũng không vừa
@fuaka93 đầu tư cho vo2
@fuaka93 Cân nhắc mua món mình cần thôi bạn
Lỗi chính tả
@shine1269 em cũng phải nhắm mắt qua mấy đoạn đó, mà cũng ko đáng kể =))
1 đời ta 3 chục đời nó, làm chi cho khổ vậy mấy anh
@tin_truc22 Không biết bác có xe chưa ? 😁
@ngtrongtri Mình có xe đạp riêng nè thým ơi. Có mấy anh chạy SH ý đòi đổi với mình vài hôm nhưng mình không thích xe to nặng cho lắm.
20200616_153633.jpg
@tin_truc22 vậy bác có hay lau xe, bơm dầu, lau xe, kiểm tra thắng, lốp cho em nó ko? hay bác thả thí vì theo bác là "1 đời mình 30 chục đời nó" ? 😁
@ngtrongtri Xe đạp cũng có dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng riêng bạn ơi, tính gia nó còn mắc hơn bảo dưỡng xe máy.
Còn rửa xe có những dịch vụ rất tốt chăm sóc kỹ lưỡng chứ không chỉ xịt nước đâu. Và chi phí cũng không mắc hơn bao nhiêu.
https://www.facebook.com/srcperformance.vn/
n3h1p5
ĐẠI BÀNG
một năm
Ngon, share ngay bài này lại, khi nào đủ tiền mua dung dihj sẽ vệ sinh ghế ;)
Đáng đồng tiền bát gạo để tự rửa, thanks bác
rửa xe ô tô rất vất vả và tốn thời gian, trong này có bác nào dùng xa phòng rửa xe không chạm chưa? có loại nào dùng ổn ko, mình mua loại "EKOKEMIKA ITALY BIO" trên tiki, về dùng ko dc hiệu quả lắm.
@thanhhai.bk Làm gì có không chạm bờ zồ ơi, chỉ có pre-wash là rửa sơ thôi 😁
@bk.nguyenlinh đúng là ko dc như quảng cáo, rửa không chạm xong gạt nước đi, để khô xe vẫn bẩn lắm :D, em hay theo dõi video chăm sóc xe của bác Tuấn Kombat, thấy có video bác ấy rửa bằng dung dịch gì đó sạch lắm, nhưng comment hỏi bác ấy ko rep :D
Cái vệ sinh ghế da kia best luôn, mình toàn bảo chồng lau cả ghế da ở nhà nữa =))
@Huong Xuan Iris Theo mô tả thì trừ da lộn, còn các loại da có phủ mặt bóng đều dùng được, nên là túi xách các thứ cũng dùng được đó bạn.
@Huong Xuan Iris mình cũng lau sofa ở nhà, ngon luốn!!!
cái này làm cho vui những ngày nghĩ.xe mình cũng tự chăm sóc, tự rữa bằng cách pha nc rữa chén, chớ đi 2 bánh tiền đâu mua cái này 😁
@sonkhoablack ơ em vẫn dùng cái nước rửa xe này để rửa con 2 bánh cùi bắp của em đấy, sạch hơn là chắc bác ạ =.= mà trông thế chứ rửa gãy tay ko hết chai này, chán..
@sonkhoablack fai coi độ acide nữa
nước rửa chén vẫn rửa xe đc ,nhưng ko nên làm thường xuyên ,do ảnh hưởng dàn áo ,phai màu..
xe cỏ thì ko sao ,nhưng moto dưỡng kĩ
Gần nhà có hàng chăm sóc xe kiêm cafe, cuối tuần rảnh ra làm cốc cafe và rửa xe luôn, hết có 200k
@raudien tuần rửa lần 200k, 1 tháng 800k, 1 năm 9tr6. Khá cao 😁
Tự lau dọn xe nó có cái thú của nó, kiểu như mình chăm sóc người yêu mình vậy.
Tuy nhiên làm xong full con xe thì mất mẹ cả buổi =.=
ĐỒ CỦA KHẮC TÊN , đề nghị mod Hiệp cho kinh doanh sản phẩm vệ sinh , dưỡng da luôn nhé , không có sp nào chuyên dụng hết , toàn dùng xi đánh giày thôi !
Công nhận dung dịch rửa xe hãng này tăng độ bóng cho sơn xe. Đã mua từ 6 tháng trước
Giá hơi chát
@aceracer đắt xắt ra miếng bác à.
Hôm nào Bác Chủ thớt làm bài Review trọn bộ bão dưỡng xe của hãng Sonax nữa thì hay quá.Để anh em có thêm sự chọn lựa.
@annguyenvt bộ đó nổi tiếng quá rồi, chắc ko cần review đâu bác 😁, em đang dùng nè
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
 • Số điện thoại: 02862713156
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019