Trên tay bộ chữ cái và số nam châm, thử thách tìm mảnh ghép để phát triển tư duy cho bé
nkinhluan
12 ngàyBình luận: 0
Trên tay bộ chữ cái và số nam châm, thử thách tìm mảnh ghép để phát triển tư duy cho bé
Lần trước mình có trên tay bộ "Chữ số nam châm" được rất nhiều bạn quan tâm, hôm nay cũng là một món đồ chơi dạy chữ số nam châm, nhưng sẽ giúp bé phát triển thêm về kỹ năng nhận dạng qua việc tìm các mảnh ghép phù hợp về màu sắc, và các khớp nối hoàn toàn khác nhau.

IMG_3252.jpg
Theo như nhà sản xuất thì chất liệu là Decal dán dầy, bao gồm 72 chi tiết chữ và số. Một mặt được in nội dung với màu sắc khá đẹp, và mặt sau là nam châm để có thể gắn ở những nơi có vật liệu là sắc, hoặc bố mẹ có thể mua thêm bảng nam châm cho bé chơi.
IMG_3250.jpg
IMG_3222.jpg
Những quả trứng chữ số có thể cho bé học và tập đếm những điểm tròn.
IMG_3219.jpg
Thiết kế của những mảnh ghép theo nhiều kiểu và đường nối khác nhau, nhưng khi ghép lại đều là hình một quả trứng, kích thước không quá nhỏ để gây nguy hiểm cho bé. Do mặt sau có nam châm, nên chơi thời gian sẽ bị dính đen ở mặt trước, bố mẹ nên chùi cho sạch, cũng như để ý không cho bé liếm vào miệng.
IMG_3251.jpg
Độ hít của nam châm dù nhẹ cho bé dễ gỡ, nhưng hít cũng rất tốt. Có thể gắn ở cửa tủ lạnh, gỡ những miếng ghép cho bé chơi và dạy bé đọc chữ mỗi ngày, điều này sẽ rất tốt để giúp bé ghi nhớ một cách tự nhiên.
IMG_3253.jpg
Tóm lại đây là là món đồ chơi khá bổ ích, có thể giúp bé học và phát triển nhiều tư duy có lợi, cũng như tập suy nghĩ để tìm ra những mảnh ghép hoàn chỉnh. Một điểm mình không thích duy nhất là lâu lâu nó bị dính đen đen phải dùng vải chùi cho sạch. Có thể mua với giá khoảng 189.000 ở Shopee, xem thêm bài về "Chữ số nam châm" và cách chơi khá chi tiết mà mình đã viết trên tinhte.

Đây chỉ là trải nghiệm và ý kiến cá nhân của mình để mọi người tham khảo trước khi mua, hoặc tìm những sản phẩm khác phù hợp hơn. Nhưng nếu quyết định mua từ link này mình sẽ được chút hoa hồng từ dịch vụ, giá cả và mọi chính sách đều không thay đổi. Xin cám ơn vì đã xem

Hãy mạnh dạn chia sẻ review về một món đồ, một dịch vụ mà bạn thấy hài lòng nhé. Thông tin của bạn giúp được cho rất rất nhiều người luôn đó, cảm ơn bạn trước :x

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019