Trên tay cam hành trình Navicom J247 Pro Max: hai mắt ghi, thiết kế linh hoạt

Didu
15/4/2023 4:28Phản hồi: 19
Trên tay cam hành trình Navicom J247 Pro Max: hai mắt ghi, thiết kế linh hoạt
J247 Pro Maxcamera hành trình thế hệ mới nhất của Navicom, với một số tính năng mới nhưng về cơ bản thì nó vẫn có đầy đủ những trang bị giống các camera khác của Navicom. Trong bài trên tay này mình chỉ tập trung nói về các tính năng, đặc điểm cho người dùng xe cá nhân, dĩ nhiên J247 Pro Max cũng có các tính năng cho dịch vụ vận tải, dịch vụ cho thuê xe nữa.Thiết kế nhỏ gọn


J247 Pro Max là camera hành trình với hai mắt camera cho hai góc nhìn khác nhau, giống camera hành trình trước đây của Navicom mà mình đã trải nghiệm. Thiết kế của camera nhỏ gọn vì nó chỉ là cái mắt, còn bộ ghi, bộ xử lý… (bộ não) nằm ở một thiết bị độc lập, có thể giấu gọn trong xe. Mình đang setup là một camera theo dõi phía trước và một camera theo dõi trong xe, nhưng cũng có thể đặt camera thứ hai ở phía sau của xe để theo dõi đuôi xe.

navicom_tinhte_didu-05.jpg
navicom_tinhte_didu-06.jpg

navicom_tinhte_didu-02.jpg

Camera có thiết kế hình tròn rất nhỏ gọn và không chiếm nhiều diện tích khu vực gương chiếu hậu, nhìn lên gương không bị khó chịu. Mình đặt nó về phía bên phải của gương hậu, vì nó nhỏ gọn nên khi nhìn lên gương rất thoải mái mà không có cảm giác là có một vật thể nào gần đó cả.

Thiết bị trung tâm của J247 Pro Max có thiết kế cao cấp, nơi chứa toàn bộ thành phần như chip, bộ nhớ, SIM… của camera hành trình và có thể đặt bên trong xe. Thiết kế này không chỉ giúp camera nhỏ gọn đi, mà còn tránh bị tác động vào, đặc biệt với những người cho thuê xe tự lái. Vì chứa tất cả thành phần quan trọng nên giấu nó đi ở khu vực không nhìn thấy sẽ tránh bị tác động, thay đổi trạng thái hoạt động.

Tính năng


Là một camera hành trình nên J247 Pro Max có đủ các tính năng theo dõi, giám sát và an ninh cho chiếc xe. Mình hay sử dụng để định vị xe, theo dõi xung quanh và khi cần thiết thì xem lại video được ghi lại trong quá trình di chuyển.

navicom_tinhte_didu-09.jpg
navicom_tinhte_didu-10.jpg
navicom_tinhte_didu-07.jpg

Tính năng theo dõi lộ trình cho phép chủ xe, chủ thuê xe có thể biết trong ngày xe đã đi những đâu, tốc độ ra sao… Cần thiết cho những người làm dịch vụ vận tải, cho thuê xe. Định vị xe chính xác với tọa độ, có thể mở bằng Google Maps hay Apple Maps để xem. Mình cũng có thể xem hình ảnh và video thời gian thực của xe thông qua hai camera, camera trước 1080p còn camera sau là 720p có hồng ngoại. Đáng chú ý, ngay cả khi xe tắt máy thì mình vẫn có thể xem được nhờ kết nối tới server của Navicom.

Để theo dõi xe, mình cũng có thể lập hàng rào địa lý. Khi xe di chuyển vào hoặc đi ra khỏi khu vực đã khoanh vùng sẽ thông báo trên smartphone. Camera của J247 Pro Max cho chất lượng tốt, hình ảnh rõ nét và khi quan sát ban đêm (camera sau) thì cũng rõ ràng, góc đủ rộng để quan sát khoang cabin phía trước của xe. Tốc độ xem lại video nhanh và ổn định nhờ server được đặt tại Việt Nam.

Quảng cáonavicom_tinhte_didu-13.jpg
navicom_tinhte_didu-12.jpg

Lắp đặt


navicom_tinhte_didu-08.jpg
navicom_tinhte_didu-03.jpg
navicom_tinhte_didu-04.jpg

J247 Pro Max có thể lắp đặt và kết nối trực tiếp tới hệ thống điện của xe hoặc kết nối thông qua cổng OBD-2, đó là những giao thức kết nối phổ biến trên các xe hơi ngày nay, xe nào cũng có và cũng lắp được. Nếu không muốn can thiệp vào hệ thống điện thì hoàn toàn có thể lắp camera vào cổng OBD-2 và sử dụng bình thường.

Camera cũng có khe gắn SIM, mình có thể mua một SIM data và gắn vào để J247 Pro Max đóng vai trò là cục phát wifi trong xe, mọi người đều có thể sử dụng wifi trong quá trình di chuyển. Chi tiết thêm về các sản phẩm, anh em xem thêm ở link này nhé: https://navicom.vn/camera-hanh-trinh

Camera hành trình ô tô cập nhật 50 mẫu tốt nhất 2024-Giá camera hành trình

Camera hành trình ô tô Navicom 100% được sản xuất bằng linh kiện cao cấp, bảo hành 01 đổi 01 trong 18 tháng, lắp miễn phí toàn quốc, giá cạnh tranh, XEM NGAY!!
navicom.vn

Quảng cáonavicom_tinhte_didu-01.jpg
19 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Sơ sài quá.
Mắc
Mắc!
Tốt cho mấy anh hay đỗ xe đêm ngoài đường, còn biết thằng rạch lốp tướng tá thế nào
Cười vô mặt
Man404
TÍCH CỰC
một năm
Đặt tên promax nghe đã ngứa tai rồi, ăn theo vô tội vạ, ko bao giờ mua mấy bố dặt tên kiểu này.
Không có gì đặc biệt. Giá quá cao
asukaa
ĐẠI BÀNG
một năm
Cũng là lấy bên mấy anh hàng xóm rồi về dán tem lại thôi , mấy quả này dùng chả biết bao giờ sever sập 😆 quảng cáo rầm rộ bán đắt không có khách thì tự diệt thôi
@asukaa sợ nhất là mấy anh trung quốc này bác nhỉ,hic
Khuyên các bạn nên mua 70mai về mà dùng hãng có nhiều kinh nghiệm, chứ mấy loại này mua về phí tiền
@hanoilegend bác chia sẻ thêm hàng kia có gì trội hơn
@hanoilegend chia sẻ thêm đi bạn cũng đang quan tâm tính đổi cái cam hành trình đây.
Thấy giá hơi cao
mình xài dòng J247 này được 4 năm rồi, đơn giản nhưng thấy nó ổn định các bác à. Hàng cũng chất không đến nổi tệ đâu.
@nguyensinho giá này thì dùng 70mai ngon hơn rất nhiều ấy
@hoangbott uhm, để khi nào cái này hỏng mình chuyển xem sao, cái này 4 năm rồi mình thấy vẫn đang rất ổn định
sơ sài
goepro
ĐẠI BÀNG
một năm
1- đèn độ, bi, xenon, led
2- cam
Hàng chị na hết, mua về đóng tem lại hoặc yêu cầu tem riêng, rẻ bèo ba cái shop đèn bán gấp 7 lần giá mua china
ngon
Ớ trông gọn thế

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019