Trên tay Garmin Tactix 7 AMOLED: Vẫn mạnh mẽ như cũ và màn hình đẹp hơn

3/11/2023 4:8Phản hồi: 54
Trên tay Garmin Tactix 7 AMOLED: Vẫn mạnh mẽ như cũ và màn hình đẹp hơn
Một khi đã dùng một chiếc Garminmàn hình AMOLED, người ta sẽ khó quay lại màn hình MIP truyền thống của hãng này.

Garmin vừa tung ra mẫu tactix 7 AMOLED chuyên cho các hoạt động chiến thuật, và không quên tích hợp nhiều tính năng tập luyện cao cấp khác. Điểm nâng cấp nhất ở mẫu đồng hồ bền bỉ này là màn hình AMOLED đẹp mắt. Vài năm gần đây, hãng đồng hồ Mỹ đã trang bị màn hình mới này thay cho các màn hình MIP truyền thống của hãng.
[​IMG]
Màn hình AMOLED trên tactix 7 AMOLED hiển thị đẹp mắt hơn rất nhiều so với các dòng đồng hồ MIP khác của Garmin - kể cả dòng cao cấp. Nếu mọi người từng dùng qua Epix Pro mới, MARQ gen 2, Forerunner 965, thậm chí như dòng Venu 3 gần đây, hẳn sẽ chán ngán khi quay lại màn hình MIP trước kia.
garmin-tactix7-AMOLED-tinhte-18.jpg
Màn hình 1,4 inch với độ chi tiết và màu sắc rực rỡ hơn, tạo cảm hứng hơn cho việc tập luyện.
garmin-tactix7-AMOLED-tinhte-29.jpg
So sánh khả năng hiển thị giữa tactix 7 AMOLED và Fenix 7 Pro. Rõ ràng màn hình AMOLED sáng hơn, độ chi tiết tốt hơn.


Ngoài màn hình AMOLED mới, phiên bản này được nâng cấp thêm về cảm biến nhịp tim, chế độ Red Shift để quan sát ban đêm, và đèn pin màu xanh.
garmin-tactix7-AMOLED-tinhte-23.jpg
Cảm biến nhịp tim mới giúp đọc và xử lý dữ liệu nhanh hơn.
garmin-tactix7-AMOLED-tinhte-9.jpg
Chế độ màn hình Red Shift giúp quan sát tối ưu vào ban đêm. Mình thích dùng màn hình này kể cả ban ngày vì tính độc đáo. Trên dòng Watch Ultra cũng có tính năng này với màn hình hiển thị chi tiết hơn một chút.
den-pin-tactix-7-tinhte.jpg
Phiên bản này được trang bị thêm đèn pin màu xanh mới. Theo Garmin, đèn LEDxanh giúp bảo vệ thị lực ban đêm tự nhiên của người sử dụng và cung cấp ánh sáng trong khu vực xung quanh. Theo thông tin thêm của mod Long: Mắt người nhạy cảm nhất với bước sóng ánh sáng trong khoảng 555 nm ~ màu xanh lục. Nên đèn LED xanh sẽ giúp các binh lính dễ dàng quan sát các vật thể chuyển động ban đêm. Một phần khác là đèn LED xanh lại không gây hoảng sợ đối với động vật mà ngược lại còn thu hút chúng nên đèn LED xanh thường được thợ săn sử dụng.
garmin-tactix7-AMOLED-tinhte-17.jpg
Ngoài một số điểm mới nói trên, tactix 7 AMOLED giữ lại những điểm mạnh của phiên bản cũ: viền đồng hồ titan, mặt kính sapphire, thiết kế góc cạnh với rất nhiều ốc vít phô diễn sự mạnh mẽ.
garmin-tactix7-AMOLED-tinhte-7.jpg
Sản phẩm vẫn giữ nguyên hệ thống 5 phím bấm truyền thống của Garmin, bên cạnh màn hình cảm ứng. Cá nhân mình vẫn thích sử dụng phím cứng và gần như quên luôn những đồng hồ này có màn hình chạm.
garmin-tactix7-AMOLED-tinhte-10.jpg
Dây dù của tactix 7 AMOLED rất cứng, sẽ mất thời gian ban đầu để làm quen. Mình không rõ sau một thời gian sử dụng, dây này có mềm mại hơn hay không. Dây này cũng được thiết kế hầm hố với các khớp nối kim loại, những con ốc lộ rõ.
garmin-tactix7-AMOLED-tinhte-20.jpg
Dây kích thước 26 mm bề ngang, và có tính năng tháo lắp nhanh QuickFit nổi tiếng của Garmin.

Quảng cáo


garmin-tactix7-AMOLED-tinhte-13.jpg
Những điểm mạnh của sản phẩm này được khắc rất rõ ở mặt sau: độ bền quân đội MIL-STD 810, lặn 100 mét, kính sapphire, khung viền titan. Vỏ đồng hồ làm từ polymer gia cố sợi và nắp sau titan.
garmin-tactix7-AMOLED-tinhte-16.jpg
Bên cạnh những tính năng chiến thuật, đồng hồ cũng có gần như mọi bài tập hiện có trên các đồng hồ cao cấp của Garmin. Ngoài các hoạt động đặc biệt như đi săn, leo núi và tập luyện sức mạnh, còn có một số thông số khác như: Điểm chịu đựng và Điểm đồi (Hill Score), Đo công suất chạy,…
garmin-tactix7-AMOLED-tinhte-4.jpg
Đồng hồ cũng trang bị hệ thống định vi đa băng tần mới nhất, giúp đo các hoạt động ngoài trời chính xác hơn. Theo Garmin, pin sản phẩm có thể duy trì 31 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh và đạt 11 ngày nếu bật chế độ màn hình luôn sáng.

Chiếc đồng hồ đang bán với giá 36,29 triệu đồng.

Garmin ra mắt tactix 7 AMOLED: Màn hình đẹp hơn và giá đắt hơn

Garmin ra mắt phiên bản nâng cấp của chiếc đồng hồ GPS tactix 7 với trang bị màn hình AMOLED thay cho màn hình MIP (Memory In Pixel) truyền thống. tactix 7 AMOLED vẫn giữ nguyên ngoại hình và các phần cứng khác của phiên bản trước như kích thước…
tinhte.vn
54 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

ao ước nhỏ dãi mod ơi
@anhbetong mi tu 😆)
Mặt 51 dây 26 thì có mua cũng phải xem cái cổ tay đủ bự k nữa
@autoengine Nhìn cái đồng hồ đeo vào cái ra cái dáng đàn ông. Vậy mà bọn dở hơi nào lại còn thích AW có thể kết nối với Android. Ủa, thế giới đồng hồ thông minh kết nối với đt Android rộng lớn như thế, đẹp đẽ như thế, đa dạng như thế vẫn còn chưa thỏa mãn hay sao?
David H
ĐẠI BÀNG
4 tháng
hình đẹp quá mod
@David H Dạ thôi bạng ơi. Mới dòm hình GloryFit đang théc méc sao ngta chụp đẹp vại còn mình... haha
Tréo
TÍCH CỰC
4 tháng
Mua con này về tập chiến thuật là tạp cái gì vậy nhỉ, mình tò mò suốt
@Tréo Ko phải tập mà thực hành nơi trận địa thực luôn. Đồng hồ có thể được dùng bởi lính chuyên nghiệp, cảnh sát, khi cần phối hợp với nhau trong một trận tác chiến thì đồng đội có thể chia sẻ vị trí với nhau; bản thân đồng hồ có thể ngắt hết các kết nối để tránh lộ địa điểm, nhưng vẫn chừa lại các tính năng đánh trận. Cũng có thể dùng nó khi đánh trận giả. (Mình cũng nói lý thuyết thôi chưa thử các tính năng này)
Tréo
TÍCH CỰC
4 tháng
@Hải Đăng (boygia) Vậy thì thừa tiền mới đi mua con này rồi 🤣
Smartwatch giờ toàn màn to tổ bố, đeo vướng cực kỳ. Giờ tôi chỉ thích màn nhỏ gọn như mấy con HW band Xiaomi band đeo đêm theo dõi giấc ngủ không cấn
@Tech Man Thể thao hời hợt sẽ phát biểu ntn
Sang.Vip
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@Smarthome Khởi Nghiệp Ủa cha nta thích đeo sao kệ ntw tự nhiên dô phán thể thao hời hợt xàm
maicasio
TÍCH CỰC
4 tháng
Cổ tay 16 thì đeo đồng hồ đường kính bao nhiêu AE nhỉ? Mình thấy 46 to quá mà hiện nay kích thước này quá phổ biến. Trên trang chủ Garmin nó cũng đề xuất kích thước này.
@maicasio đeo 46 ok á b mình cũng cổ tay 16 lúc đầu cũng tính mua 255s cho nhỏ xong cuối cùng lấy 255 46 quá ưng ý luôn
@maicasio Nếu không quan trọng tính thẩm mỹ mà đề cao hiệu quả tập luyện thì 16 đeo 46 cũng không đến nỗi quá thô.
Nhưng nếu đeo hằng ngày cho mục đích sử dụng thì tay phải từ 17 trở lên. Tay mình 17 mà đeo mấy con 46 cũng khá ngán ngẩm đấy vì bọn nó giờ toàn thiết kế lug dài thượt. Chỉ cần thiết kế càng cụp và ngắn chút là số người dùng phù hợp sẽ tăng rất nhiều mà không hiểu sao tụi nó không làm.
@maicasio Đây là tay mình 17 khi đeo Amazfir GTR4, 46mm nhưng càng rất ngắn và cụp.
6203990-image.jpg
@maicasio Như tay mình 16.5cm thì đeo tối đa được 45mm bác (đang đeo Garmin Venu 3), đẹp nhất là 42mm hoặc 44mm. Hôm trước mình thử nhích lên 46mm, nghĩ 1 tí thế thôi mà thấy tay lọt thỏm liền. Đấy là cho size smartwatch, vì smartwatch thường to hơn sẽ đẹp hơn.

Còn size đồng hồ truyền thống thì lấy 42mm thôi bác.
@maicasio 16 chắc đeo 42 là vừa, nhưng cũng tùy vào phong cách nữa, nhiều người đeo đồng hồ che hết cổ tay họ thấy thế là chất, còn mình thì thích đồng hồ phải nằm gọn trong cổ tay nên Apple watch mình chọn 41, còn mặt tròn mình chọn 42mm cho cổ tay 16.5 của mình.
oled cái đẹp ngay
Fenix 7 Pro vẫn mê hơn vì nó hợp túi tiền của em hơn nha Anh, ahihi
Chưa mua vì nhiều lý do, quan trọng nhất là tiền, sau đó là nó to quá, tiếp là muốn thay thế đồng hồ truyền thống nên muốn aod hơn ( ko phải coi giờ mà là đồ trang sức ). Trước mua con withings thích lắm mà nó hỏng rồi 😁. Thể thao thì chủ yếu đá bóng mà hình như mấy con này ko có nhỉ @@.
@supperchym uhm` cmn đ' ra size nhỏ đi khổ cái thích thiết kế con này thôi mấy con nhỏ khác xấu vl
@supperchym Đá bóng bạn xem thông số gì vậy? Mình bật chạy bộ lên để tracking xem mình chạy bao nhiêu km, về còn xem lại được kiểu di chuyển của mình nữa. Mình thấy thế là được
@lucky10000 xem tổng quãng đường di chuyển trong trận với bứt tốc cao nhất đc bao nhiêu km/h như mấy cầu thủ ấy ( mình hệ chạy nhanh nhưng thể lực yếu ) . Đang tính mua 1 cái mà lăn tăn vụ đó thôi bác.
@supperchym Cái đó có đó bạn, mình đo 1 trận thì nó ghi nhận mình di chuyển khoảng 8km, tính theo pace thì trong trận đấu pace của mình cao nhất là khoảng 2.5 tức là khoảng 21km/h. Nhưng nó chỉ diễn ra trong một số khoảnh khắc. Anh Kipchoge mới lập kỷ lục chạy maraton thì ảnh chạy tốc độ này trong 2h liên tục. Cái đồng hồ của mình là garmin vivoactive 3 nó đo được cơ bản tổng quãng đường di chuyển và vận tốc max, nhưng trong bóng đá quan trọng nhất bạn phải mất bao lâu để đạt đến vận tốc tối đa thì đồng hồ này có vẻ không đo được.
Nhìn hình đang phê, đọc tới dòng cuối tỉnh luôn.
nghe tactical nguy hiểm ghê, ngoài đời chắc để chơi bắn súng sơn 😁
sinh viên chạy bộ thể dục nên mua mẫu nào của garmin vậy các bác
@Nghé design Mua new thì Coros Pace 2 (khoảng 5 củ đổ xuống) là ngon nhất rồi bác
@Nghé design Nếu vẫn thích garmin thì foreruner 55 nhé, hoặc thêm tý thì 255 cũng oke.
@raini.sm ok bác
@Xuân Híu ok bác
MarsMan
ĐẠI BÀNG
4 tháng
Đang dùng Fenix 7X mặt 51. Nhìn con này thực sự muốn đổi nè 😃 mà mắc thấy ớn hehe
Mẫu kén người dùng quá. Garmin ngày càng có nhưgx mẫu dị
lldownll
ĐẠI BÀNG
4 tháng
Mình thích dùng Garmin lắm, nhưng ghét cái sạc hiện nay chưa cải tiến. Sau thời gian sử dụng khó sạc như quỷ... Lý do không ăn điện mặc dù đã dùng giấy chùi tiếp điểm
@lldownll Chuẩn luôn giống mình nghĩ. Bao nhiêu năm ko cải thiện được cái sạc đến nàn
đang dùng 265s, nếu ai dùng garmin thì sẽ hiểu sao nó đắt, mình cũng công nhận là nó hơi ảo giá chút nếu so với Coros mới ra gần đây, nhưng bảo là quá đắt thì không hẳn, vì tính năng nó mang lại là xứng đáng (mình trước cũng có dùng cả huawei band 7, xiaomi band 8, GTR 4, huawei GT3, mi watch color bản đầu) thì cảm giác đeo thì đúng là chỉ có con này mới so được với mấy con band thôi, còn thông số đo đạc nó cứ phải gọi là max chuẩn, GPS vẽ nó mịn vcl. Hơi tiếc là con của mình không có chức năng theo dõi ngủ trưa, một cái khá quan trọng với người Việt với văn hoá ngủ trưa, và nó sẽ ảnh hưởng đến một số thông số đo đạc khác, khi mà mấy con watch hay band rẻ hơn nhiều đều làm tốt. Nếu mà thực sự vận động thể thao nhiều, chắc mình chỉ có nghĩ đến mấy con như huawei hay garmin hay coros, amazfit mới có con Cheetah để chen vào phân khúc này mà có vẻ không ăn thua lắm. Pin thì không trâu mà bố của trâu moẹ luôn, đấy là mình còn chạy bộ cũng nhiều và dùng chế độ GPS chính xác nhất, thoải mái hơn 2 tuần.
timay2928
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@Xuân Híu Mình thì đang dùng Epix gen 2 51mm. Nói chung pin thì thôi khỏi nói. Nhưng nếu thêm tính năng ngủ trưa có sạc thì công nhận là xịn xò thật sự. Đều dân Việt Nam sợ k biết bọn Garmin nó có làm không kkk. Sắp tới lên Enduro pin trâu hơi tí kk
@timay2928 thấy bảo là nó sẽ đem sleep coaching về cho những dòng mới ra mắt trong vài năm gần đây, mình đã join chương trình beta program của Garmin để hóng 😁 Con venu cũng cảm biến nhịp tim thế hệ 4 có chức năng theo dõi ngủ trưa thì không có lý do gì mấy dòng ra mắt gần đây không có. Mình cũng thích mấy dòng Epic với instinct cơ mà nhìn nó hầm hố quá, đeo ngủ trưa không tiện nên thôi xài 265 (lại còn bản S) cho nó đỡ cấn.
timay2928
ĐẠI BÀNG
3 tháng
@Xuân Híu Elevate Heart v5 là có đó bác. Đều bên con của em chưa thấy, chắc phải join beta như bác mới thấy. Em lại đang đam mê con Enduro 2 nên đang đặt mà hãng lâu quá, thôi chờ Enduro 3 xem sao :D
@timay2928 Xác nhận là có thêm ngủ trưa sau khi join beta trên 265 nhé bác, nhưng nó cùi, nó chỉ đơn giản là hẹn giờ ngủ thôi, hẹn lúc nào nó tính ngủ lúc ý, và ngủ như thế nào nó không đo được. Mình ngủ dậy nhưng bóy battery không lên tý nào luôn. Nói chung khá thất vọng, chắc phải chờ bản update sau.
Xấu hơn Apple watch ultra
VNGx192
TÍCH CỰC
4 tháng
Chạy nghiệp dư thì mua con Sq2 được không các bác
anhlt
CAO CẤP
4 tháng
garmin giá ảo tưởng kinh khủng
timay2928
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@anhlt Garmin mà cụ. K ảo giá k phải Garmin mà lắm người mua mới hay

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019