Trên tay Google Home Mini: loa tích hợp trợ lý ảo, tra cứu đa năng, chưa dùng ngon tại Việt Nam
bk9sw
5 nămBình luận: 68
Hùng_Núp
ĐẠI BÀNG
4 năm
MÌnh có mà ko setup đc toàn báo lỗi KGSKErrodomain 83902
luan152
ĐẠI BÀNG
4 năm
@Hùng_Núp Lỗi này hiện đang nhiều người bị.
Bạn chuyển sang dùng Android, hoặc iPhone thì chọn ngôn ngữ tiếng Anh rồi cài nhé: https://gucongnghe.com/loi-kgskerrordomain/
Thank bác vì đã viết nhiều thông tin hữu ích.Mình đc tặng cái google home và giờ thì cũng thấy thích với smart home.Mình sống ở nước ngoài,ở đây họ bán k thiếu thứ gì hết.Muốn gì cũng có,chỉ sợ k có tiền thôi.Chắc giờ mình sẽ bắt đầu nghiên cứu từ cái đơn giản nhất là setup bóng đèn thông minh với google home.Sau này có điều kiện thì sẽ lắp nguyên cái nhà dùng đồ smart hết.
Cho mình hỏi chút khi sử dụng loa mini này mình muốn tra cứu thông tin hay ra lệnh cho các thiết bị trong nhà thì mình chỉ cần nói vào loa là được hay phải vác phone lên để sử dụng cái trợ lý ảo Home trên android vậy? Em đang tính mua 1 cái để tiện tra cứu thông tin và điều khển các thiết bị nhưng nếu cứ phải vác cái điện thoại lên thì hơi chán 😁
@chienthanhuy_2006 Loa mini này hiện nay chưa hỗ trợ tiếng Việt. Nếu dùng nó như 1 chiếc loa " ngu ngơ " thì nó phát tiếng nước nào cũng được! Tôi có 4 cái, điều khiển 200 thiết bị trong nhà bằng tiếng Anh, nó trả lời bằng tiếng Anh, Việt... tùy mình setup.
@trandzung5720 Mình thấy Google Home hỗ trợ Tiếng Việt rồi mà 😁 Nếu chưa hỗ trợ được đọc lệnh tiếng việt thì lại chờ tiếp vậy :D
@chienthanhuy_2006 Có 1 em Google Home Hub bên cạnh tôi đây, nó mà nhận được tiếng Việt, tôi ra mua thêm vài cái nữa, vì rớt giá còn $100, tặng kèm em google mini nữa, tình hình là bên Amazon đang có khuyến mãi lớn! Hàng họ đang ế ẩm mà.
@trandzung5720 thế này thì không khác gì loa bluetooth rồi 😁
Chào cả nhà,
em mua 1 cái gogole home mini mà không biết cách cài đặt sau.
hóng các bác HD giùm
Thanks
Các cụ cho mình hỏi tí, mình mình dùng 1 Google Nest và 3 Google Home Mini và có vấn đề như sau:
1. Khi phát nhạc cho cả group 4 loa, mặc dù điều chỉnh âm lượng trong group nhưng âm lương 4 loa vẫn không đều nhau; cái to cái nhỏ.
2. Âm lượng của 1 loa trong group cứ tự tăng dần đến mức 100%. Mình giảm xuống 50-60% một lúc lại tăng lên từ từ rồi lên 100%. Không cố định được.
Các cụ có kinh nghiệm cho mình hỏi cách xử lý vấn đề này với. Cám ơn các cụ nhiều!
@chuchadaqua Bạn set nhóm loa luôn cho dễ chỉnh.
Mình thì k bị vấn để nó auto chỉnh âm lượng.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019