Trên tay hộp đựng bút Apple pencil
hoangminh2018
2 thángBình luận: 11
Trên tay hộp đựng bút Apple pencil
Nếu đã sở hữu một cây bút Apple Pencil 2 để tập vẽ vời, thì chắc bạn cũng nghĩ đến việc chọn một sản phẩm để bảo vệ nó. Apple Pencil 2 được làm tròn, khá trơn, để trên bàn nó có thể lăn đi bất cứ đâu.

Có bạn thì chọn cách mua ốp (case) bảo vệ bằng silicon, người thì chọn mua bao da cho ipad có khe gắn bút. Còn mình thì chọn mua một cái hộp để nhét nó vào.


Vỏ ngoài của hộp được làm bằng nhựa ABS màu trắng cứng cáp. Sản phẩm này hiện được bán trên mạng với mức giá từ khoảng 70k cho đến 120k. Nếu bạn đặt mua những shop từ nước ngoài sẽ có giá rẻ hơn.

Sản phẩm có nhiều màu như hồng, xanh, tím đen, xám, Với màu xanh lại có 4 màu khác nhau như xanh ngọc, xanh nước biển, xanh da trời, Xanh emerald.

Kích thước của hộp: 190 * 33 * 19.5mm.

01.jpg
Sản phẩm sẽ có 2 mẫu để bạn lựa chọn là loại 10mm hoặc 8mm.

Loại 8mm phù hợp cho những ai dùng bút không sử dụng ốp, tức là dùng bút trần giống như bút của mình. Còn loại 10mm để vừa với bút có dùng ốp silicon bọc vỏ ngoài.
03.jpg
04.jpg
Ngoài ra nó còn được thiết kế để chứa đầu bút dự phòng. Mẫu này phù hợp cho cả Apple Pencil thế hệ 1 và 2. Bên trong là lớp nhựa mềm bảo vệ để bút không bị trầy xước.
07.jpg
02.jpg

Hãy mạnh dạn chia sẻ review về một món đồ, một dịch vụ mà bạn thấy hài lòng nhé. Thông tin của bạn giúp được cho rất rất nhiều người luôn đó, cảm ơn bạn trước :x

11 bình luận
đợt mua cây bút của hãng t3, tính mua mà mua case có chỗ để bút tiện hơn nhiều chứ nhỉ
@phamviethoa191092 Tuỳ nhu cầu thôi, mình lại thích dùng hộp riêng. Vì có khi không dùng bút, thì cất cả hộp ở nhà.
cẩn thận nha bạn ơi. Mình đã bị hư 2 cây apple pencil 2 do không gắn lên ipad liên tục. Lý do apple pencil sẽ bị hư vĩnh viễn khi pin hết và không được sạc lại quá lâu. Lúc đầu cứ tưởng không dùng thì cất đi cho gọn, ai ngờ khi đem ra dùng thì không dùng được luôn. Hư đến cây thứ hai mới biết nguyên nhân. Giờ đang dùng cây thứ 3. (Cả 3 cây đều mua chính hảng)
@huthada Mình xài bị hết pin 3 lần mà vẫn xài okie không bị j
@huthada Ơ sao ko mang đi bảo hành àh?
@hoangminh2018 chắc bị từ chối bảo hành do dùng sai cách
tophit
TÍCH CỰC
2 tháng
@huthada chắc số bạn nhọ chứ pencil 2 của mình không dùng mấy tháng vất vào tủ hết kiệt pin, gắn vô ipad lại vẫn sạc ngon ...
Mình xưa cũng bày đặc mua hộp viết chì các kiểu cho apple pencil, xong xài 1 thời gian dùng như cây viết bình thường luôn kaka.
thecat
ĐẠI BÀNG
2 tháng
tưởng hộp đựng bút nào, hóa ra hộp đựng bút này, nên lại đi ra!! 😁
Cũng hay ta
apple pencil mình dùng kg nhìu lắm 2-3 ngày trên lần, lúc đầu cũng nâng niu lắm giờ thì coi thư cây bút bình thường
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019