Trên tay Huawei Watch Buds: đồng hồ kết hợp tai nghe chống ồn chủ động, mua 1 được 2

Pnghuy
13/3/2023 7:28Phản hồi: 53
Trên tay Huawei Watch Buds: đồng hồ kết hợp tai nghe chống ồn chủ động, mua 1 được 2
Huawei Watch Buds là một thiết bị sáng tạo của Huawei khi họ tích hợp cả tai nghe và đồng hồ vào chung một nơi mà chúng ta sẽ không cần dùng đến tai nghe độc lập. Watch Buds bao gồm tai nghe có khả năng chống ồn, xuyên âm và điều chỉnh bằng cử chỉ không thua kém gì với một chiếc tai nghe true wireless nào cả, đặc biệt hơn nữa là chất lượng âm thanh của nó cũng rất ổn. Watch Buds cũng ổn trong việc sử dụng bình thường vì nó trông không khác gì một chiếc smartwatch khi anh em đeo lên tay.

Nếu anh em đã xem những cuốn truyện của Conan khi trông thấy chàng thám tử sử dụng một thiết bị đeo trên tay chuyên dùng để phá án thì sẽ liên tưởng ngay đến Watch Buds. Thực sự cảm quan của mình cũng vậy, đây cũng là thiết bị đầu tiên mình được trên tay với một kiểu kết hợp như vậy.
trentay_huawei_watch-buds_tinhte_pnghuy-14.jpg
Lúc đầu trông thấy Watch Buds, mình nghĩ rằng khi đeo lên tay nó sẽ khá cồng kềnh cũng như không thoải mái, thậm chí là nặng vì nó phải kèm cả tai nghe bên trong. Thế nhưng không, Watch Buds khi lên tay mình lại vô cùng thoải mái và nhẹ, trông nó chẳng giống là có một chiếc tai nghe chống ồn chủ động bên trong. Ngoại trừ trông Watch Buds to (47mm) so với cổ tay của mình, cũng như trông nó dày (14.99mm ở điểm mỏng nhất) ra thì còn lại hoàn toàn ổn, mình nghĩ người có cổ tay to hơn sẽ rất phù hợp với Watch Buds.
trentay_huawei_watch-buds_tinhte_pnghuy-15.jpg
Huawei Watch Buds được hoàn thiện bằng thép không gỉ, trọng lượng 66.5g và cặp tai nghe chống ồn chủ động bên trong chỉ là 4g mà thôi, và nó được thiết kế theo dạng hình viên đạn, không phân biệt trái phải, hệ thống sẽ tự động xác định chuyện đó, anh em chỉ việc đeo lên tai mà thôi.
trentay_huawei_watch-buds_tinhte_pnghuy-13.jpg
Để lấy tai nghe, anh em chỉ việc bấm vào cái ngàm ở đây là phần màn hình của đồng hồ sẽ tự động bật lên. Tai nghe được thiết kế với 2 vòng nam châm, nó sẽ tự hít vào để giúp người dùng dễ dàng lấy tai nghe hơn.

trentay_huawei_watch-buds_tinhte_pnghuy-11.jpg
Phần dây da của Huawei Watch Buds cũng có kích thước rất phổ biến là 22mm, anh em có thể dễ dàng thay thế những bộ dây khác nếu muốn. Huawei bán ra với 2 phiên bản là Khaki và Đen.
trentay_huawei_watch-buds_tinhte_pnghuy-07.jpg
Cạnh hông của đồng hồ sẽ có một núm điều khiển, được khắc khá tinh xảo và anh em cũng chú ý là núm điều khiển này sẽ không thể điều hướng các thao tác như cuộn hay zoom trên màn hình, nó chỉ có tác dụng khi anh em nhấn vào núm để thực hiện một tính năng nào đó mà thôi.
trentay_huawei_watch-buds_tinhte_pnghuy-05.jpg
Màn hình của Watch Buds có kích thước là 1.43" và độ phân giải 466 x 466, đạt 326ppi. Bên dưới của Watch Buds là bộ các cảm biến được tích hợp, bao gồm cảm biến nhịp tim quang học 5.0, cảm biến quang học xung quanh. Ngoài ra còn có những bộ cảm biến hiệu ứng Hall, cảm biến điện dung và thành phần truyền dẫn qua xương VACC. VACC được sử dụng để đánh thức bằng giọng nói và loại bỏ tiếng ồn cuộc gọi.
trentay_huawei_watch-buds_tinhte_pnghuy-08.jpg
Watch Buds chỉ bao gồm 2 tai nghe là có tiêu chuẩn kháng nước IP54, vì vậy anh em hết sức lưu ý khi sử dụng và giữ cho tai nghe khô ráo khi bỏ lại vào đồng hồ. Mình không tìm thấy tiêu chuẩn kháng nước của đồng hồ, cũng chưa thể biết là nó có hoạt động ổn khi đi mưa hay không.
trentay_huawei_watch-buds_tinhte_pnghuy-04.jpg
Ngoài ra, anh em cũng lưu ý rằng đồng hồ không hỗ trợ microphone, vì vậy để đàm thoại anh em cần phải đeo tai nghe. Thực sự là hai chiếc tai nghe này nó rất nhỏ và gọn luôn anh em, đeo lên tai cực kì thoải mái và không bị cấn kể cả khi đeo lâu.
trentay_huawei_watch-buds_tinhte_pnghuy-03.jpg
Đeo lên tai trông nó sẽ như thế này, rất gọn nếu như so với chiếc tai nghe true wireless khác mình đang sử dụng, nó cũng nhỏ và gọn trong tai, nhưng nếu so với Watch Buds này thì không gọn bằng.
trentay_huawei_watch-buds_tinhte_pnghuy-09.jpg
Phiên bản phần mềm Watch Buds đang sử dụng là Harmony OS 3.0, hỗ trợ kết nối đến điện thoại Android từ 7.0 trở lên hoặc iOS từ 9.0 trở lên, hỗ trợ nhận thông báo, đo các chỉ số sức khoẻ cũng như theo dõi hoạt động tập luyện các môn thể thao.

Để kết nối đến điện thoại, anh em cần một ứng dụng Huawei Health và bộ HMS (Huawei Mobile Services). Anh em có thể scan mã QR trên đồng hồ để tải về Huawei Health, ngay ở các bước setup đầu tiên. Sau đó, anh em có thể kết nối và đồng bộ với đồng hồ một cách đơn giản. Khi kết nối với đồng hồ thì tai nghe của anh em cũng sẽ kết nối với điện thoại luôn. Sau đó anh em có thể mở nhạc trên điện thoại và nghe bằng tai nghe bên trong Huawei Watch Buds.

Quảng cáoBên trong phần mềm Huawei Health, ngoài việc anh em có thể theo dõi các thông số liên quan đến sức khoẻ, tuỳ chỉnh các tính năng của đồng hồ thì anh em cũng có thể điều chỉnh các tính năng liên quan đến tai nghe. Tai nghe của Huawei Watch Buds có khả năng chống ồn chủ động, chế độ xuyên âm. Driver của tai nghe sử dụng driver phẳng toàn dải, có cả tính năng kiểm tra ear tip, tuỳ chỉnh các thao tác cảm ứng trên tai, rất rất nhiều tính năng anh em có thể tuỳ chỉnh.
trentay_huawei_watch-buds_tinhte_pnghuy-02.jpg
Chất lượng âm thanh mình nghe thử qua tai nghe của Watch Buds trong 3 ngày thì nó rất vừa ý với mình, việc không phải xác định tai trái/phải làm mình thao tác nhanh hơn trong việc đeo tai nghe lên tai, các thao tác cảm ứng cũng sẽ tự động xác định để thay đổi cho chính xác với thiết lập của mình.

Về pin, theo Huawei, toàn bộ thiết bị sẽ có thời lượng pin sử dụng 3 ngày, cách riêng với tai nghe, có thể nghe nhạc được 4 giờ hoặc 2.5 giờ đàm thoại nếu tắt chống ồn, ngược lại là 3 giờ nghe nhạc và 2 giờ đàm thoại nếu bật chống ồn. Âm lượng được đặt ở mức 50%.

Huawei Watch Buds có hỗ trợ công nghệ sạc không dây và bộ sạc đi kèm với thiết bị có thể sạc cho đồng hồ với công suất 9V/2A.

Như vậy với Huawei Watch Buds anh em mua 1 sẽ được tới 2, vừa tai nghe vừa đồng hồ, kết nối và nghe nhạc tiện lợi, vừa có thể theo dõi sức khoẻ, nhận thông báo dễ dàng.

Quảng cáo

53 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Mua 1 được 2 vì tính tiền 2 mà
@hongphuc1992 sợ nhất là mấy anh trung quốc này bác nhỉ,hic
Đồng hồ đẹp, nhưng tai nghe như này lấy ra lấy vào dễ rơi.
Nhưng mà nói chung tai nghe nhỏ rất đẹp, và chất.
Đố thằng Apple, sàm sung làm đc?
@tinhdg Dư sức làm thôi nhưng làm như thế để làm gì ?
@tinhdg heo quay mảng này hơn 2 anh hoa quả hihi
@tinhdg Làm để làm gì ? Liệu Bạn có mua ko ?
@tinhdg sản phẩm kiểu chắp vá này Đại Đế không thèm làm
rất chất.Bọn này ko bị mẽo thịt thì nó đúng là số 1 thế giới thật sự.Rất ưng các thiết kế của HEO QUAY
aae16cb856ddbf1b9ec3cb32e621ee3f-2816383858513324393.jpg
15919173_received_404332520602222.jpeg
received_248501903153711.jpeg
received_5125165477509668.jpeg
@love_rain M HN. Kaka
Cười vô mặt
khakute
ĐẠI BÀNG
6 tháng
@Hondacodon287 cho mình hỏi con magic 3 pro plus kia có dùng được gg như các máy android khác không, có bị hạn chế hay bất tiện gì không bác
senfall
TÍCH CỰC
6 tháng
@Hondacodon287 2 trong 1 này tàu nó có từ vài năm trước rồi. Gắn camera cũng thế.
@khakute ko có google b ạ. dùng các ứng dụng Mic thay thế hết. ức chế khi nhiều trò chơi trước mình đăng nhập tài khoản google thôi b.
Nhìn hay nhỉ
Mở lên nhiều có đứt cable màn hình không nhỉ?
@hoangthanh1994 Có cáp là có đứt 😁
Bạn mod cho mình xin chỗ mua mấy cái áo kẻ được không ạ ? 😃
đồng hồ đẹp đấy chứ 😃
trông hay mà đẹp nhỉ, giá cả chát xít
Cơ mà giá chát quá 🤦🏻‍♂️
Anonymox
TÍCH CỰC
6 tháng
giống cái đồng hồ bắn kim thuốc mê của conan nhỉ
Lạ và độc
Mua 1 được 2 tính tiền 3
Hay. Mọi cái đều vừa phải. Nhưng mua thì ít chắc cũng phải đợi thế hệ 2. Cho ổn định đã, quyết ko đi đầu 😃
Le Vovan
ĐẠI BÀNG
6 tháng
Rất sáng tạo nhưng ko hợp với mình. Vẫn tiếp tục xài GT3 với pin 14 ngày và ít có nhu cầu nghe nhạc
Đắt quá
Mặt 47mm, chỗ mỏng nhất 15mm cho 1 cái đồng hồ. Thôi, vứt dùm cho lành.
Tai nghe nhìn kiểu này thì driver nhỏ, pin ysl, nghe chống điếc chứ đc cái gì đâu.
1 sản phẩm dị hợm của Huawei nhưng nhai tiền quảng cáo thì phải khen thôi.
Không bằng apple watch và airpod pro
@trungbeo2020 Nhưng hai thằng kia đâu có tích hợp vào được, chất lượng thì không bằng nhưng khá khen cho sự sáng tạo.
Độc đáo nhỉ 😃
Hủ Lô
ĐẠI BÀNG
6 tháng
Rất đẹp, tiếc là không hợp với mình, mình nghèo.

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019