TIKI Freeship June


Trên tay iPhone XR: máy khá dày, "cằm" mỏng, nhanh hơn iPhone X, FaceID tương đương XS
zyzy1908
3 nămBình luận: 520
Trên tay iPhone XR: máy khá dày, "cằm" mỏng, nhanh hơn iPhone X,  FaceID tương đương XS
Màu sắc rực rỡ tươi trẻ lại không bị cắt giảm quá nhiều so với iPhone XS/XS Max, iPhone XR dù xuất hiện sau vẫn nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Những cảm giác đầu tiên của mình với chiếc iPhone XR này là "dày vậy?" và "nhìn thấy cưng". Tiếp đến, khi kích hoạt máy, mình hoàn toàn thở phào nhẹ nhõm bởi máy không có "cằm" quá dày dù chỉ dùng màn hình LCD. Cụ thể hơn, mời anh em xem thêm video trên tay bên dưới.Tinhte.vn/iphonexs là nơi anh em có thể bàn luận, trao đổi, hỏi đáp, nhờ tư vấn về iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR.

tinhte_tren_tay_iphone_xr_product_red_19.jpg

Máy dày nhưng "cằm" mỏng, màu sắc là điểm thu hút lớn nhất trong thiết kế

Quảng cáo


Ngay lúc cầm lên, mình lập tức cảm thấy chiếc máy này khá dày. Thậm chí, nó còn dày hơn so với chiếc XS Max to đùng. Sau khi check lại một chút số đo, iPhone XR quả thật "dày" - nó dày đến 8.3mm - dày hơn cả iPhone 8 Plus, iPhone X hay XS Max. Vì vậy, cảm giác cầm XR cũng sẽ hơi nặng một chút. Bạn có thể hình dung một chiếc máy với trọng lượng gần tương đương iPhone 8 Plus nhưng lại bị "gom nhỏ lại", kích thước nhỏ hơn thì nó tất nhiên sẽ mang đến cảm giác nặng hơn. (Trọng lượng nếu dàn trải trên 1 kích thước lớn sẽ cảm giác nhẹ hơn).

Có một thay đổi nhỏ trong thiết kế của XR là khe sim của máy đã được đưa xuống phía dưới. iPhone XR sẽ có 2 sim nhưng các bạn nhớ là chọn bản HongKong để dùng được 2 sim nano tại Việt Nam mà không bị lỗi.

tinhte_tren_tay_iphone_xr_product_red_4.jpg

Mở máy lên. Bạn sẽ cảm thấy viền của XR hơi dày, nhất là khi chúng ta hay vô tình đem nó so với iPhone X vì cùng là iPhone tai thỏ. Tuy nhiên, sự thật viền của 1 chiếc iPhone màn LCD thì như vậy đã là mỏng. Rõ ràng, bạn sẽ không tìm được chiếc iPhone màn LCD nào mỏng hơn. Hơn nữa, bằng trải nghiệm của mình với nhiều chiếc Android tai thỏ, chiếc "cằm" - viền dưới của XR thật sự mỏng hơn so với nhiều máy. Vậy nên, các bạn có thể không cần quan tâm đến "cằm" của XR. Nếu bạn muốn mỏng hơn, hãy chọn màn hình OLED và bỏ ra nhiều tiền hơn.

Thêm nữa, với những ai chọn XR, mình nghĩ các bạn thường bị thu hút đầu tiên bởi những màu sắc của nó hơn. Rõ ràng, việc bổ sung những tông màu mới như cam san hô hay xanh, vàng tươi mới mẻ thật sự thu hút. Bằng chứng là 5C từng làm được điều tương tự khi ra mắt với những màu sắc rực rỡ, chỉ là chiếc máy này bị "hẻo" vì không có gì thu hút ngoài màu. Tiếc là bản mình cầm lại là màu đỏ, không tạo nhiều cảm xúc bằng những màu mới vì (PRODUCT) RED cũng khá quen. Nhưng cầm trên tay chiếc máy nhỏ nhỏ, gọn gọn với màu tươi tươi thật sự trông "thấy cưng", nhất là với những ai đã quá nhàm chán những tông màu cơ bản của iPhone. Với mình, mình thích màu vàng tươi của XR hơn cả cái màu vàng của XS Max.

FaceID nhanh tương đương iPhone XS Max
Mình thử đặt XR cạnh XS Max để test nhanh FaceID, kết quả là 2 chiếc máy đều mở khoá cùng lúc trong đa số lần thử. Rõ ràng, dù có bao nhiêu người tìm cách hack FaceID thì với người dùng bình thường, FaceID vẫn đủ bảo mật và tiện lợi khi chỉ cần nhấc máy lên là xong.

Và với sự xuất hiện của FaceID, chúng ta cũng dễ chịu với tai thỏ hơn. Ít ra, đó là tai thỏ có giá trị.

tinhte_tren_tay_iphone_xr_product_red_5.jpg

Quảng cáoHoàn thiện khá tốt
Mình đã nghe nói về việc XS Max giảm chất lượng hoàn thiện. Vậy nên, mình cũng "soi" chiếc XR này. Tin mừng là nó được hoàn thiện khá tốt, mình không hề cảm thấy quá cấn hay "sắc" của kim loại khi cầm. Mặc dù khi thử dùng tay vuốt ngang điểm tiếp xúc giữa kính với kim loại thì vướng nhẹ nhưng hoàn toàn không sắc và cũng không gây khó chịu.

Cần nói thêm, dù không dùng khung thép như X/XS nhưng khung nhôm series 7000 của XR kết hợp với kính cũng đã đủ.

tinhte_tren_tay_iphone_xr_product_red_18.jpg

Màn hình + Hiệu năng
Rất nhiều bạn lo lắng khi iPhone XR là chiếc iPhone màn hình LCD lớn nhất với kích cỡ 6.1" nhưng độ phân giải còn chưa đạt đến FullHD, thấp hơn cả 8 Plus. Trong trải nghiệm thực tế của mình, so với những chiếc iPhone màn hình Retina cũ, màn hình XR sáng hơn hẳn và cảm giác cũng tươi hơn (có thể một phần do độ sáng bổ trợ). Và khi nhìn ở khoảng cách sử dụng hằng ngày thì cũng không hề ảnh hưởng quá lớn. Trừ khi bạn chuyển sang nó từ iPhone X thì mới cảm nhận chênh lệch rõ để khó chịu. Mà mình thì nghĩ sẽ ít ai chuyển từ X qua XR, mà chủ yếu là những người đang dùng iphone màn LCD.

Và nếu, bạn có chuyển từ X qua XR, có chút "hụt" vì màn hình thì hiệu năng sẽ là thứ bù đắp. Thật sự hơi bất ngờ khi XR dùng chung con chip A12 Bionic với bộ đôi XS. Trải nghiệm thực tế thì mọi thứ rất mượt mà, nhất là khi chiếc iPhone X của mình gần đây liên tục bị "lag nhẹ" không rõ nguyên nhân. Tóm lại, XR đang trang bị con chip mạnh nhất của Apple nên nếu bạn cần hiệu năng và còn thiếu tài chính thì mình thấy XR thật sự đáng giá.

Quảng cáotinhte_tren_tay_iphone_xr_product_red_7.jpg

Một camera vẫn có Portrait, chỉ chụp được khi nhận diện mặt người
Cần nói một chút là chiếc camera này có hơi "lố". Nó hơi to quá so với thông số 12MP, với việc nằm trơ trọi một mình ở mặt lưng. Điểm nhấn đáng chú ý là Apple mang Portrait lên XR dù nó chỉ có 1 camera. Nhận máy lúc 2-3h sáng nên mình chẳng thể test nhiều camera trong điều kiện tối thui như vậy. Tuy nhiên, chụp thử 1 bức ảnh xoá phông cho thấy Apple không phải thêm cho có. Ảnh xoá phông khá tự nhiên và chuyển tốt giữa chủ thể với phông nền và cũng cho phép tuỳ chỉnh mức độ xoá phông, giả lập khẩu độ sau khi chụp xong. Nhưng, cả camera trước 7MP lẫn camera sau đều có chung "bệnh làm đẹp", cà da mịn hơn và cứ ửng hồng hồng nhẹ. Anh em không muốn "nữ tính hoá" như bạn camera trong ảnh thì yên tâm, Apple đã hứa sẽ khắc phục trong bản 12.1. Lưu ý: chế độ portrait trên XR chỉ hoạt động khi nhận diện được mặt người trong khung hình.

tinhte_tren_tay_iphone_xr_product_red_24.jpg

Ngoài ra, anh em lưu ý thêm là iPhone XR không có 3D Touch mà chỉ còn haptic - dạng rung phản hồi thôi.

Đó là những cảm nhận đầu tiên của mình với XR, những thông số khác thì anh em có thể xem lại bên dưới. Anh em chờ nhiều bài đánh giá hơn nhé. Anh em muốn thực hiện thêm bài nào với chiếc máy này cũng comment luôn.

Cảm ơn BROSHOP đã cho mình mượn chiếc XR này để "bóc tem" sớm.

4423723_iphone_XR_TInhte.jpg

Tranh thủ trời sáng chụp vội vài tấm hình cho anh em. (ảnh chỉ resize, không edit).
camera-iphone-xr-5.jpg camera-iphone-xr-4.jpg camera-iphone-xr-1.JPG camera-iphone-xr-2.JPG camera-iphone-xr-3.JPG

Thêm hình ảnh iPhone XR
tinhte_tren_tay_iphone_xr_product_red_3.jpg
Đặt cạnh iPhone XS Max, XR trông nhỏ nhắn hơn. Nhưng thật lòng là bản màu đỏ vẫn khiến mình tụt cảm xúc nhiều vì nhìn mặt lưng như thế này thì sẽ không quá mới mẻ.

tinhte_tren_tay_iphone_xr_product_red_6.jpg
Chiếc camera sau hơi to, nhất là khi nó đứng một mình

tinhte_tren_tay_iphone_xr_product_red_16.jpg
Khay sim chạy xuống phía dưới

tinhte_tren_tay_iphone_xr_product_red_14.jpg
Cạnh dưới cân đều hai bên với cổng sạc là trung điểm do vẫn dùng kiểu thiết kế ăng-ten cũ, không có sự thay đổi như XS

tinhte_tren_tay_iphone_xr_product_red_20.jpg
Khi chụp lên ảnh, bạn không cảm thấy quá rõ về độ dày của XR nhưng chắc chắn lúc cầm tay sẽ có thể cảm nhận được rõ.

tinhte_tren_tay_iphone_xr_product_red_17.jpg
Vị trí của nút âm lượng và nút tắt âm thanh không thay đổi

tinhte_tren_tay_iphone_xr_product_red_22.jpg
Gặp lại người anh cũ qua album gia đình 😆

tinhte_tren_tay_iphone_xr_product_red_2.jpg tinhte_tren_tay_iphone_xr_product_red_1.jpg tinhte_tren_tay_iphone_xr_product_red_8.jpg
Khi 2 chú thỏ gặp nhau..

tinhte_tren_tay_iphone_xr_product_red_9.jpg tinhte_tren_tay_iphone_xr_product_red_10.jpg tinhte_tren_tay_iphone_xr_product_red_11.jpg tinhte_tren_tay_iphone_xr_product_red_12.jpg tinhte_tren_tay_iphone_xr_product_red_13.jpg tinhte_tren_tay_iphone_xr_product_red_21.jpg tinhte_tren_tay_iphone_xr_product_red_23.jpgCover.jpg
Đẹp đó. giá cả cũng hợp lý hơn.
@sontrangvnvt Ông có nhầm lẫn chăng, độ phân giải của video có giống với độ phân giải màn hình
quynh0802
ĐẠI BÀNG
3 năm
@Cuộc sống tốt Cung khong dung lam, hoi truoc mua con xaomi 4 cu2 bi giat mat, sau mua iphone 4s cu 1trieu7, thi khong bao gio xai do china nua(1,7 > 4,2)
MrPhan88Vp
ĐẠI BÀNG
2 năm
@poiuy1234 Nếu bằng số tiền mà chọn mấy con tàu thì tôi cũng chịu thua
plusvn
TÍCH CỰC
3 năm
Viền màn hình quá dày + thêm chất lượng hiển thị cùi => Mang lại trải nghiệm màn hình không tốt, mà đối với mình mua đt thì màn hình là cái quan trọng nhất ;(
@Lê Hoàng Huynh Cơ bản vẫn là đt sam chủ yếu là loại giá chỉ 2/3 hoặc 1/2 ip nên chê ip là đúng rồi, 2 loại đt chạy hai os khác nhau lại cứ đem ra so làm chi, người dùng mua cũng phần nhiều là vì cái os, hơn nữa apple nó tối ưu từ thiết kế cho đến os để sử dụng ngon hơn, LCD ko phải hãng nào cũng giống nhau, vậy nên các thánh hãy trải nghiệm sờ vuốt ngắm đi rồi hãy phán.
@suvival198 H nhờ bạn ms biết p20 hơn xs, chắc con p20 bạn made in sao hoả, hay ko bik gg, hiện tại soc mạnh nhất thế giới vẫn là a12, chấp mấy thằng kia cheat benchmark đấy, cuồng tàu ko tốt đâu, thà cuồng táo và ít phét 1 chút nhé bạn😃
@winter1989 Bác cầm con XR ngang tầm cầm con Ipad thì em ko có gì để bàn 😁
@Barbatos thôi mệt với mấy thanh niên isheep, Benh thắng thì bảo cheat, giờ muốn thực tế thì đọ tốc độ load app cũng thua thi lại bảo A12 vẫn mạnh nhất thế giới =))) lưỡi không xương nói sao chả được. Mạnh nhất thế giới nhưng bench thua, test thực tế thua . Cứ thẩm du tiếp với cái mạnh nhất thế giới đi mấy bạn isheep =)))
Đây nhé, ko lại bảo điểm bench cheat =)))
DSQH.Hiếu
ĐẠI BÀNG
3 năm
Có ai thấy nó xấu hơn Bphone không? thật ra 4 viền đều dày nhưng lại mài cho cong đi để cảm giác nó mỏng, thực tế viền nó dày hơn cả mấy cái androi.
jul12st83
TÍCH CỰC
3 năm
@DSQH.Hiếu BPhone tuổi lol gì lên tiếng ở đây chứ 😃
@Junio Phải gọi là chán cao, mà chán cao thì mới smart.
Junio
TÍCH CỰC
3 năm
@BaoNguyen2012r Trán bác, chán cái gì mà chán! 😃
@Junio ý mình, chán là không thích, chán cao là quá không thích, mà không thích thì smart, chứ không phải trán trên đầu.
chắc chờ qua tết âm cho có hàng 2nd rồi mua con màu xanh quá chứ giờ bỏ 23 củ ra mua 1 cái dt thấy ghê tay . đổi ra dc bao nhiêu bỉm tã sữa rồi ahuhuhuh
@duong_sieu_sao mình ko chơi hàng lock và ít khi nào mua máy tuổi đời quá 1 năm ^^ vậy nên sau tết âm nó xuống 17-18 là đẹp
@Akay Nhím 7 plus hồi đó mình lấy 18 ms bán lại còn 10 củ 😔(
@palmtj27 Còn phải lo đến bỉm sữa thì cứ 7+, 8+ lướt thôi, để dành đc 20 hộp sữa với ít bỉm cho nhóc là đẹp cả đôi đường.
@palmtj27 đúng rồi mà bạn, 7plus cũng 2 năm rồi mà. vậy là chi phí chơi điện thoại mỗi năm là cỡ 4t. nên sau đúng 1 năm mua 1 cái máy cũ khác dùng thích hơn và chi phí cũng rứa. nhưng mất công mua đi bán lại. đấy là ở điều kiện tuyệt đối nếu máy không rơi móp vỡ viếc hay hỏng vặt đâu đó thì chi phí có thể cao hơn 😁
Thích ở khoản màu sắc đa dạng.
jackylai119
ĐẠI BÀNG
3 năm
@tuandat. bạn dùng cái ip ko xài ốp lưng à ?
@jackylai119 chủ yếu khoe cái lưng mà còn ốp lại làm gì ? hoặc xài case trong
@jackylai119 Ngày trước toàn dùng ốp trong, sau chả thích dùng ốp nữa nên chỉ dán cường lực 2 mặt, xài sướng hơn nhiều.
jackylai119
ĐẠI BÀNG
3 năm
@khanh_hikaru Hẹn gì mấy tiệm bán ốp gần nhà dạo này nó ế quá hehe
MrPhan88Vp
ĐẠI BÀNG
2 năm
@tuandat. Thích 2 sim vật lí thôi nhu cầu muốn có con đt 2 sim nhưng phải là iphone
Atưdút
ĐẠI BÀNG
3 năm
Phân vân quá.đang tính đổi ip 6 lên XR cho vợ
@Uthuong050713 ôi đời thật bất công vl 😕 =))
Delicate14
TÍCH CỰC
3 năm
@manchirua đang cố đc như thế bạn à :p:p:p
@sorrybb đổi lấy con IpX cũ cho nó kinh tế bác à. chứ con XR này nhìn tởm lợm.
@sorrybb Đổi đi bác.
Huydola
ĐẠI BÀNG
3 năm
Có cái viền mà cứ nói tới nói lui.
@Huydola cũng như mấy đứa có cái cằm mà nó nói lui nói tới thôi b
nhimret
CAO CẤP
3 năm
@Huydola nhiều đứa còn cái đít còn nói tới nói lui cơ 😁
feo259
ĐẠI BÀNG
3 năm
Vẫn thấy cấn cấn khi nhìn vào viền màn hình. Mình nghĩ bản màu đen thì sẽ nhìn liền lạc đỡ cấn hơn so với màu khác
CryDKNY
TÍCH CỰC
3 năm
đẹp đấy chứ 😃
vietnamMBC
TÍCH CỰC
3 năm
@Bruce Nguyen 8899 Mình muốn lôi kéo mọi ng đừng hiến máu cho apple nữa, thấy ng khen thì nhảy vào nêu những điểm mà apple nó “hút máu” cũng k được ah?
@vietnamMBC tội bác quá! bị ném đá không thương tiếc chỉ vì lũ cừu, nó bị dắt mũi lâu quá nên quên luôn cảm giác bị dắt rồi! bác đừngtrả lời hay nói gì thêm nữa. những bài nói về điện thoại(APPLE,SAMSUNG...) tốt nhất đọc cho biết xong next, đừng cmt chi mất thời gian.người có tiền người ta thích xài gì thì xài, chỉ những thằng không có thì mới sân si thôi bác à
diephonam
TÍCH CỰC
3 năm
@CryDKNY Thường thì ko có lúa thì nó ko đẹp!! Khi mà có lúa dư giả sẽ thấy đẹp thoai!!
bravemoon177
ĐẠI BÀNG
3 năm
Ai cần tính năng trên iPhone con này là đủ ngon rồi.
@bravemoon177 Hix em thấy apple "bựa" không ngừng sản xuất con X con XR này có mà xếp xó
@dunggrap X ngưng sx rồi mà bạn. Giờ mấy cửa hàng cũng toàn bán hàng còn trong kho , like new,etc.. chứ có hàng mới đâu mà nhập về
tamle_o
TÍCH CỰC
3 năm
@Bruce Nguyen 8899 Thấy cửa hàng nào cũng ghi có hàng new mà? Rẻ hơn xr 1tr
@Bruce Nguyen 8899 thì em mới bảo nó ko ngừng SX thì XR khó bán 😕
diephonam
TÍCH CỰC
3 năm
@tamle_o Khi thegioididong hàng về thì con xr sẽ rẻ hơn con X nhìu!! Chỉ đơn giản là giá khởi điểm con X là 999, còn xr thì 745, mà X bây h ko sản xuất và cũng ko hạ giá!! Người ta bán xả kho thì chỉ lấy vốn 999 thui, chứ chả lẽ bán lỗ!! Vì vậy XR ko thể so giá dc với X.
chuthoong610
ĐẠI BÀNG
3 năm
Ờ thì dự đoán bùng nổ doanh số với con này
thử lao vào mua xem có bùng nổ nổi ko? :rolleyes:
peterh
CAO CẤP
3 năm
@Hoang_HaoMinh Đợi so sánh với dòng flagship Sam nha ku.
@chuthoong610 Toàn những người ko có tiền mua thì mới chém phím chê, ip con nào mới ra mắt chả bị các thánh phím chê nhưng rồi sao nhỉ, bác nào chê thì cứ dùng bphone là chuẩn nhất.
namhongnamdo
ĐẠI BÀNG
3 năm
@Hoang_HaoMinh Thanh niên chắc cả ngày cả tháng chỉ chờ có mấy bài viết có apple cmt anti =)) có thời gian thì làm việc khác có ích hơn đi
diephonam
TÍCH CỰC
3 năm
@BaoNguyen2012r Thì trước h là vậy mà bạn! Câu chuyện tiêpd nối câu chuyện..
kazenjin
TÍCH CỰC
3 năm
Chụp hình thì nhìn ảnh đẹp đóa! Nhưng iphone xấu vì dày quá và siêu nặng đối với kích thước nhỏ! Hình như TGDD có hàng VN/A hết rồi thì phải?
Thạch 42
TÍCH CỰC
3 năm
@vanduc S9+ với Note 9 chỉ 8.5mm thôi thanh niên ạ và cam không lồi. Anti thì google trước đi k ăn gạch lại hỏi vì sao 😁
vanduc
TÍCH CỰC
3 năm
@Thạch 42 Đây là diẽn đàn chứ đâu phải nhà bạn đâu.
vanduc
TÍCH CỰC
3 năm
@Thạch 42 Note 9 là 8.7 nhé. Chỉ s9 mới 8.5 thôi
Thạch 42
TÍCH CỰC
3 năm
@vanduc Thế 8.5mm mà cam không lồi thì là dầy, còn 8.3 mà cam lồi thế là mỏng?
axitbudic
TÍCH CỰC
3 năm
23 củ mua Mate 20 Pro ngon hơn 49 lần. Còn k thì mua Ip X. Chớ nhìn viền con này, thấy cùi cùi v?
Delicate14
TÍCH CỰC
3 năm
@axitbudic giống hệt mình luôn, đang dùng iP, HTC và BB Z30
axitbudic
TÍCH CỰC
3 năm
@Delicate14 À, mình bỏ sài Ip rồi, bị npp làm giá quá 😁. H đang sài HTC vs KeyOne :D
Delicate14
TÍCH CỰC
3 năm
@axitbudic Mình vẫn dùng 5S làm máy chính+ bb z30, HTC 10 EVO vứt nhà, bỏ bb Z10 dùng HTC 1 thời gian lại thấy nhớ, lại phải quay lại Z30
Razor11
CAO CẤP
3 năm
@axitbudic ngon cái gì $749 ở nước ngoài bọn nó còn chê kìa, nếu dc cái màn hình oled full hd tầm giá đấy thì mới là ngon
nha luu
TÍCH CỰC
3 năm
Màn HD éo chấp nhận nổi
kazenjin
TÍCH CỰC
3 năm
@Antikill Tối ngày cứ "người dùng bình thường" Xin lỗi bình thường là xài oppo 6tr-9tr kia kìa! Mà oppo giá đó thì full HD+ chứ không phải thêm ......+...= Chưa nổ full HD nhé! Chưa kể cái viền đen huyền thoại của XR, dày đều đều 4 cạnh, tỡm vkl cho giá 23 Triệu 😁:D:D
4463695_tinhte_tren_tay_iphone_xr_product_red_5.jpg
Antikill
TÍCH CỰC
3 năm
@TuânSDv Thật ra thì mình đang dùng 2 con. 1 con 5.7 2k, với một con 5.5 full HD. Nhìn lại con ip của mấy thằng bạn thấy cũng k đến nỗi, chỉ thấy màu nhợt nhạt hơn, chắt vì dùng màn amoled nên quen. Chắt mình cũng dễ tính nên k để ý nhiều
@nha luu Người có tài chính dư dả thì người ta hướng đến XS, XS Max... và không buồn quan tâm đến XR đâu. Không biết đang dùng máy gì mà mạnh miệng chê bai dữ thế. Không chấp nhận nổi thì đừng xem đừng quan tâm.
TuânSDv
ĐẠI BÀNG
3 năm
@Antikill Màu nhợt xem điện thoại ban đêm cực khó chịu. Tối chả tối hẳn. Cứ xám xám mờ mờ. Đang dùng 7 plus + note 8. Nhìn màn note 8 cũng đã phê rồi.
Cái cam thìn to dị nhỉ
chuconghuy
TÍCH CỰC
3 năm
Không một tí cảm tinh. Ý kiến cá nhân
ANHLE479
TÍCH CỰC
3 năm
Nếu 15-17tr thì đáng mua, 23tr thì cao quá
@ANHLE479 Chuẩn rồi bạn 😃
buihai
CAO CẤP
3 năm
@ANHLE479 Chờ mấy tháng hàng xtay về nhiều thì sẽ xuống dưới 20 thôi nhưng 15 thì chắc không khả thi lắm trừ phi hàng 2nd
@ANHLE479 Chuẩn, vấn đề chỉ là giá thôi chứ mọi người chê lắm mà giá e nó tầm 17-18 lại lao vào như thiêu thân ngay.
Độ phân giải mà hình cùi, ít ra bề ngang cũng nên để 1080 pixel. Hình như đít thì cổng sạc ko thẳng hàng với loa, mic lệch?
Còn lại ko có gì để chê
thukaka
ĐẠI BÀNG
3 năm
@yushikara Em mới cần coi lại mắt
buihai
CAO CẤP
3 năm
@raudien Theo ảnh thì đúng là hơi lệch 1 tí nhưng nói chung thì dùng đt ai nhìn vào đít đâu, với mình thì cái đít không quan trọng lắm chỉ là chỗ cắm sạc thôi
elgaucho
TÍCH CỰC
3 năm
@raudien Nhớ đám i cuồng lúc trước ip6 ra mỗi lần Sung ra còn máy mới đều đồng thanh lại lồi à đến khi bị Táo vả vào mỏ thì im chuyển sang điệp khúc đít lệch, này cũng bị vả tiếp. Tội nghiệp đám i cuồng.
@raudien đít lệch như cú vả vô mõm i cừu


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019