Trên tay lại 12 chiếc "Galaxy Note": Anh em ấn tượng nhất với chiếc máy nào?

Pnghuy
24/03/2023 14:03Phản hồi: 254
Trên tay lại 12 chiếc "Galaxy Note": Anh em ấn tượng nhất với chiếc máy nào?
Hôm qua mình có đi sự kiện Space 23 của Samsung và tại đó Samsung có trưng bày tất cả các thế hệ điện thoại của Galaxy Note, từ chiếc Note đầu tiên cho đến những “kẻ kế vị” là Galaxy S22 Ultra hay mới nhất là Galaxy S23 Ultra. Điểm thú vị là tất cả những chiếc Galaxy Note tại sự kiện đều có thể sử dụng được bình thường, là của những người dùng Note trước đây và thực sự để giữ cho những chiếc điện thoại này còn hoạt động được đã là quá hay rồi.

Tất nhiên những chiếc Galaxy Note này đã quá cũ nên không tránh được việc bị sọc màn hình, ngoại hình cũng không còn đẹp nữa nhưng mà dù gì cũng là những kỉ niệm, dưới đây là hình ảnh của những chiếc Galaxy Note từ Note 1 đến Galaxy S23 Ultra, anh em cùng xem qua nhé.

Galaxy Note

note_series_tinhte-37.jpg


Chiếc Galaxy Note đầu tiên ra mắt vào năm 2011, tại triển lãm IFA, lúc đó thế giới smartphone không quen với những chiếc điện thoại màn hình to, Galaxy Note lúc đó nhận được về rất nhiều sự hoài nghi, thậm chí là kì thị vì kích thước màn hình quá to vào thời điểm đó là 5.3”.
note_series_tinhte-36.jpg

Galaxy Note 1 đã có S Pen và nó cũng là biểu tượng cho dòng điện thoại này tới thời điểm hiện tại. S Pen lúc đó có thao tác nhanh, nhạy và chính xác, nó khác với những cây bút stylus khác đang có trên thị trường, vốn hỉ có tính năng là chạm, S Pen trên Galaxy Note được gán thêm những tính năng như ghi chú, tích hợp thao tác Back và mở cửa sổ đa nhiệm.

Cứ như thế, Galaxy Note đầu tiên mở ra một dòng điện thoại thành công nhất của Samsung và cũng là dòng điện thoại mở đầu trào lưu smartphone màn hình lớn mà sau này.

Galaxy Note II

note_series_tinhte-43.jpg


Tiếp nối dòng Note, Samsung tiếp tục giới thiệu Note II, cũng tại IFA 2012. Galaxy Note II là một bản cập nhật lớn của Galaxy Note đầu tiên, cả về phần cứng lẫn phần mềm. Note II có thiết kế tròn và bầu hơn so với Note I, vẫn là chiếc điện thoại rất to vào thời điểm đó, 5.5”, đã được tăng 0.2” so với thế hệ đầu tiên.

“Màn hình Note 2 khác Note và S3 ở chỗ tuy cùng là HD Super AMOLED nhưng nó không còn sử dụng PenTile, mà trở lại với công nghệ RGB. Nhờ đó mà màn hình của Note 2 không còn bị rỗ và ám xanh nặng như S3 hay Note nữa (màn hình Note 2 vẫn còn ám xanh, nhưng nhẹ).”
note_series_tinhte-45.jpg
Samsung cũng mang những gì tốt nhất về camera trên Galaxy S3 lúc đó sang Note II. Về S Pen, Samsung cũng thiết kế lại cây bút trên Note II, “Chiếc bút S Pen giờ đây to, dài và có thay đổi về hình dáng, nhờ đó bạn cầm và sử dụng dễ dàng hơn. So với Note thì khả năng nhận lực nhấn bút của Note 2 tốt hơn, bạn có thể thay đổi độ dày mỏng của nét chữ tùy vào lực nhấn. Khi rút bút ra, Note 2 sẽ nhận và chuyển bạn đến trang Page Buddy như đã nói ở trên, hoặc bạn cũng có thể lựa chọn để mở nhanh trình ghi chú S Note. Để đề phòng mất bút, Samsung trang bị cho Note 2 một cảm biến, và máy sẽ kêu lên khi S Pen bị đem ra xa khỏi điện thoại.”
note_series_tinhte-44.jpg
Cấu hình của Note II cũng được nâng lên với SoC lõi tứ đang là trend tại thời điểm 2012, RAM là 2GB, pin nâng lên 3100mAh và sau cùng Note II bắt đầu nhận được sự quan tâm, đánh giá cao của người dùng.

Đánh giá Samsung Galaxy Note II

Gần một năm trước, mình có dịp sử dụng và viết bài đánh giá Galaxy Note, chiếc phablet đầu tiên của hãng điện tử Hàn Quốc Samsung. Từng nhận nhiều sự hoài nghi và thậm chí là cười nhạo tại thời điểm ra mắt…
tinhte.vn

Quảng cáoGalaxy Note 3

note_series_tinhte-49.jpg


Không giống như Galaxy Note 1 lên Note II, Galaxy Note 3 chỉ là một phiên bản hoàn thiện thêm của Galaxy Note II. Note 3 cải thiện thêm về màn hình, về pin, về cấu hình cũng như thêm tính năng cho bút S Pen.

“S-Pen trên Note 3 có thêm 3 tính năng chính yếu bao gồm Scrap Booker, S Finder & Pen Window. Kết hợp với Action Memo và Screen Write có từ trước, Samsung đặt cả 5 tính năng của S-Pen vào một giao diện mới mà họ gọi là Air Command.”
note_series_tinhte-50.jpg
Galaxy Note 3 cũng thêm một phiên bản cấu hình với con chip Snapdragon 800 bên cạnh dòng chip “cây nhà lá vườn” Exynos.

Đánh giá Samsung Galaxy Note 3

Cũng giống như Apple, Samsung đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc thuyết phục khách hàng nâng cấp lên máy mới khi mà máy cũ vẫn đang đáp ứng rất tốt nhu cầu của họ. Galaxy Note 3 cũng giống như S4 trước đó là một bản nâng cấp không lớn của…
tinhte.vn

Quảng cáo


Galaxy Note 4

note_series_tinhte-62.jpg


Tinh tế đã từng đánh giá rằng Galaxy Note 4 là chiếc Note hoàn thiện nhất của Samsung cho đến thời điểm đó. Nó cũng là chiếc Note đầu tiên sử dụng khung viền nhôm sau khi chiếc Galaxy Alpha ra mắt. Galaxy Note 4 cũng là chiếc Note tích hợp cảm biến vân tay vào trong nút Home, nhưng theo dạng quét thay vì chạm.
note_series_tinhte-70.jpg
Cũng với Galaxy Note 4, Samsung nâng cấp màn hình cho chiếc điện thoại này từ FHD lên 2K, cấu trúc diamond, “Với cách sắp xếp này thì tình trạng rỗ đã giảm hẳn, gần như không còn xuất hiện như trước kia. Một trong những nguyên nhân làm cho màn hình này tốt hơn cũng là nhờ độ phân giải mới có số điểm ảnh cao hơn.”
note_series_tinhte-68.jpg
Cấu hình của Note 4 cũng là mạnh mẽ nhất tại thời điểm đó, Exynos 5433 hoặc Snapdragon 805, RAM 3GB. S Pen trên Note 3 “cho phép chúng ta chọn văn bản ở rất nhiều các trường dữ liệu khác nhau, chẳng hạn như trên ứng dụng Facebook là khu vực mà chúng ta thường xuyên không copy được nội dung mà chỉ có thể share lại.”

Đánh giá chi tiết Galaxy Note 4: chiếc Note hoàn thiện nhất

Samsung Galaxy Note 4 có rất nhiều những thay đổi, trong đó thay đổi về thiết kế bên ngoài là đáng nói đến nhất. Sự khác biệt này đã làm cho Note 4 trở nên hấp dẫn hơn hẳn so với năm ngoái, nó là smartphone khung nhôm đầu tiên của Samsung được…
tinhte.vn


Galaxy Note Edge

note_series_tinhte-55.jpg


Nếu có một chiếc điện thoại nào đặt nhiều nền móng cho tương lai của Samsung thì không thể không nhắc đến Galaxy Note Edge. Note Edge là chiếc điện thoại phô diễn những gì là tinh tuý nhất của Samsung về mặt công nghệ tại thời điểm đó.

Màn hình cong trên Note Edge mở rộng thêm nhiều tính năng hơn mà những chiếc điện thoại từ trước đến nay không có. Note Edge vẫn được trang bị bút S Pen và phần cứng gần như tương đồng hoàn toàn so với Note 4.

Trên tay Samsung Galaxy Note Edge với viền cong, cấu hình như Note 4

Galaxy Note Edge và Galaxy Note 4 là đôi bạn mới được Samsung ra mắt tại IFA vừa rồi. Note Edge có ngôn ngữ thiết kế cũng như cấu hình về cơ bản giống với Note 4, ngoại trừ nó có thêm phần màn hình cong ở viền bên phải.
tinhte.vn


Galaxy Note 5


Note 5 cải tiến đáng kể về mặt thiết kế so với Note 4, cũng là dòng Note chỉ có 1 phiên bản duy nhất mà không có chiếc Note Edge 2. Galaxy Note 5 không có viền màn hình cong như S6 Edge ra mắt cùng năm, nhưng khung viền thì bằng kim loại và mặt lưng bằng kính.
note_series_tinhte-77.jpg
“S Pen là điểm mà Samsung tập trung cải tiến rất nhiều trên Note 5, cố gắng làm cho nó tiện lợi, mượt mà và đỡ trễ hơn. S-Pen trên Note 5 không còn được lấy ra bằng cách kéo nữa mà bạn sẽ bấm một nút nhỏ, sau đó từ từ lấy nó ra. Thực tế thì việc bấm kiểu này sẽ không giúp lấy bút tiện lợi hơn nhưng nó lại tạo cảm giác khá lạ, cây bút trở nên hơi hiện đại hơn thay vì nhìn tầm tầm như các cây bút trước đó.”
note_series_tinhte-80.jpg
Chiếc Note5 ở trên hình dù S Pen không đút ngược nhưng mà cũng không thể lấy ra được 😁.

Nhưng mà Note 5 lại bị một vấn đề với bút S Pen đó là nếu đút ngược bút vào thì sẽ bị kẹt, sau này Samsung phải thay đổi một chút về thiết kế bên trong mới có thể khắc phục được lỗi này.

Galaxy Note8

note_series_tinhte-82.jpg


Đây là chiếc Note khá đặc biệt vì nó là một thiết bị ra mắt ngay sau một scandal rất lớn của Samsung khi đó. Bản thân Samsung cũng không hề giấu diếm về sự cố với chiếc Galaxy Note7, cho nên với Note8 là một thiết bị mang tính bước ngoặt của Samsung.

Galaxy Note8 bắt đầu mang trong mình một thiết kế mạnh mẽ hơn, nam tính hơn, vuông vức hơn. S Pen trên Note8 cũng là kiểu thiết kế để chống đút ngược, nói chung Samsung cam kết thời điểm đó những sự cố như của Note7 hay Note5 trước đó sẽ không bao giờ lặp lại.
note_series_tinhte-84.jpg
Galaxy Note8 thời điểm đó cũng mang lại tính năng nhắn tin gif vui vẻ, hỗ trợ kháng nước IP68 dùng được cả khi ở dưới nước. Samsung cũng mang trợ lý ảo của mình là Bixby lên chiếc điện thoại này và nhiều tính năng bổ sung hơn nữa cho S Pen, cấu hình cũng được nâng cấp.

Trên tay Galaxy Note8: nam tính và cấn hơn S8, camera kép rất nhanh, tin nhắn gif vui vẻ

Samsung không hề che dấu một chút nào về Galaxy Note 7 ở sự kiện Note 8, họ liên tục nhắc về chiếc điện thoại này như một sự cố đáng tiếc trong lịch sử của hãng và cam kết Note 8 sẽ không bao giờ mắc phải những lỗi lầm tương tự.
tinhte.vn


Galaxy Note9


Note9 đem tính năng kết nối Bluetooth cho S Pen, mở rộng thêm khả năng hữu dụng cho chiếc điện thoại này. Thực sự lúc đó mình cũng không nghĩ rằng Samsung sẽ trung thành với cây bút S Pen đến như vậy trên điện thoại, khi mà bây giờ điện thoại sử dụng cảm ứng đa điểm không phải là hiếm nữa.
note_series_tinhte-107.jpg
Galaxy Note9 cũng tương tự như từ Note II lên Note 3 vậy, nó là một sự cải thiện về mặt trải nghiệm, không phải một sự thay đổi quá lớn. Cũng từ đây, thiết kế của smartphone bắt đầu ít sự thay đổi hẳn, thường giữ nguyên hoặc thay đổi rất ít về thiết kế ở 2 thế hệ liên tiếp nhau mà sẽ dành sự thay đổi lớn sau 2-3 năm. Và đó là sự thay đổi của Galaxy Note10.

[Review] chi tiết Galaxy Note9: tưởng chán mà không chán

Mình từng là một trong những người nghĩ rằng Galaxy Note9 không có gì thay đổi, không có gì đặc biệt, không có gì đột phá. Thế nhưng, sau hơn nửa tháng trải nghiệm để thực hiện bài đánh giá chi tiết, chiếc máy này đã làm mình thay đổi hoàn toàn suy…
tinhte.vnGalaxy Note10


Nếu từ Note8 anh em đã thấy Samsung thay đổi thiết kế để chiếc điện thoại trở nên nam tính hơn thì với Note10, sự nam tính đó còn tăng lên gấp nhiều lần.
note_series_tinhte-98.jpg
Note10 cũng là sự đánh dấu của Samsung quay trở lại với việc giới thiệu 2 phiên bản Note cùng một lúc. Chúng ta có Note10 với màn hình nhỏ hơn trong khi Note10 Plus là chiếc điện thoại cao cấp nhất của Samsung.
note_series_tinhte-102.jpg
Note10 series cũng là dòng Note đầu tiên được trang bị 5G, công nghệ vẫn còn hot cho đến thời điểm hiện nay. Note10 cũng là chiếc điện thoại mà mình yêu thích nhất của Samsung tính đến lúc này, vì nó vừa có thiết kế vuông vức, nam tính mà màn hình lại không quá lớn, rất vừa vặn để sử dụng. Ngày xưa mình còn dùng một chiếc Note10 màu đỏ nữa cơ, đẹp thôi rồi luôn.

Bút S Pen cũng được bổ sung thêm chức năng như Air Motion, “không chỉ đơn thuần là nhấn nút để chụp ảnh từ xa như trên Note 9 mà giờ đây có thể vẽ lên không khí để ra lệnh điều khiển, giống như Harry Potter vẫy đũa phép vậy.”

Trên tay Samsung Note 10 và Note 10 Plus: tiếp tục là một chiếc máy để làm việc nhiều hơn

Bên cạnh bổ sung thêm hàng loạt những tính năng mới cho bút S Pen thì Samsung còn thay đổi khá nhiều về mặt thiết kế của Note 10 so với thế hệ trước với màn hình tràn viền đã hơn, cụm camera đẹp hơn, các cạnh của máy được thiết kế tiệm cận hơn tới…
tinhte.vn


Galaxy Note20

note_series_tinhte-108.jpg


Tiếp tục với 2 phiên bản nhưng Samsung gọi chiếc xịn nhất là Note20 Ultra, tiếp nối cái tên Ultra so với S20 Ultra trước đó. Note20 lại là chiếc điện thoại ít được chú ý hơn cả, vì nó có thiết kế khác, không vuông bằng chiếc Ultra, vật liệu cũng khác, nhưng giá trị là cây bút S Pen thì vẫn vậy, không thay đổi mà làm mất đi cái chất của dòng Note.
note_series_tinhte-111.jpg
Thực tế Note20 là chiếc điện thoại tốt, nhưng vì cái bóng của Note20 Ultra quá lớn nên chẳng mấy ai chú ý đến chiếc Note20, trong khi nó có mức giá tốt để mua tại thời điểm đó. Dù sao thì đến lúc này Samsung cũng nhận ra rằng đã đến lúc họ cần thay đổi.

Galaxy S22 Ultra

note_series_tinhte-115.jpg


Bẵng đi hơn 1 năm Samsung không ra mắt dòng Note mới, trong khi dòng S vẫn cập nhật đều đặn làm cho người dùng không khỏi lo lắng vì sự tồn tại của dòng Note đang được đặt một dấu hỏi lớn. Thế rồi Galaxy S22 UIltra xuất hiện, nhưng mà lạ lắm, Galaxy S22 Ultra nhưng thiết kế và tính năng lại không khác gì một chiếc Note, thậm chí còn có cả bút S Pen.

Bút S Pen từ trước đến nay là độc quyền trên dòng Note, không có một chiếc điện thoại nào của Samsung có được đặc quyền đó, kể cả dòng Fold vào thời điểm đầu tiên. Rồi tự nhiên dòng S lại có S Pen, rồi còn thiết kế vuông vức nữa, nhiều người nghĩ lo ngại rằng dòng Note thực sự đã kết thúc, đâm ra nhiều người tỏ ra hoài nghi với Galaxy S22 Ultra.
note_series_tinhte-117.jpg
Thực ra mà nói, dòng Note chưa hề biến mất, nó chỉ thay đổi một chút xíu về tên gọi thôi, những gì tinh tuý nhất mà Samsung đã làm cho S Pen, đã làm cho dòng Note đều có mặt trên S22 Ultra, từ thiết kế vuông vức, màn hình lớn nhất, camera xịn nhất, cấu hình mạnh nhất, được chăm chút tốt nhất, nó chẳng phải là một chiếc Note đó sao?

Lí do thực sự mà Samsung không ra mắt chiếc Note dịp cuối năm mà lại xuất hiện ở đầu năm và trong một cái tên mới thì có lẽ chỉ có Samsung là biết rõ nhất, nhưng mà chúng ta cũng đoán ra được phần nào đó, rằng Samsung cần phải thay đổi, họ cần cho người dùng những gì tốt nhất ở thời điểm thích hợp nhất, thay vì phải chờ đến gần cuối năm để các Note-fan sở hữu chiếc điện thoại trong mơ của mình thì bây giờ chỉ cần chờ đến tháng 2 đầu năm, người dùng sẽ có cái mà họ cần.

Galaxy S23 Ultra

note_series_tinhte-119.jpg


Tiếp tục chu kì giống như những chiếc Note trước đó, Galaxy S23 Ultra là một phiên bản hoàn thiện hơn của S22 Ultra. Cũng sau 1 năm người dùng chứng thực và kiểm chứng được khả năng của S22 Ultra so với dòng Note, người dùng dần dần cởi mở hơn với S23 Ultra.
note_series_tinhte-123.jpg
Đến bây giờ thì không cần bất kì nghi ngờ gì nữa, những giá trị mà dòng Note đã có thì nó vẫn luôn ở đó, chỉ trong một “diện mạo” mới mà thôi.

12 năm, 11 chiếc điện thoại mang trong mình cây bút S Pen (nếu không tính Note7), một quãng thời gian không hề ngắn, từng đó thời gian chúng ta đã chứng kiến biết bao thương hiệu điện thoại, biết bao thương hiệu điện thoại xuất hiện rồi lại biến mất, nhiều thương hiệu lâu đời cũng không thể nào trụ được với sự thay đổi mạnh mẽ của thị trường, nhưng Samsung Galaxy Note vẫn còn đó, dù cho ở cái tên gì đi nữa, cũng là một sự ghi nhận cho Samsung.

Hôm qua khi mà xem video tổng hợp về lịch sử của dòng Note tại sự kiện, mình chợt rùng mình vì những gì mà Galaxy Note mang lại cho người hâm mộ của mình. Bản thân mình dù không phải là một fan chính hiệu của dòng Note còn cảm thấy như thế, thì những người đã gắn bó với dòng Note từ ngày đầu sẽ còn thấy như thế nào?
note_series_tinhte-124.jpg
Công bằng mà nói, nếu không có Galaxy Note, chắc gì chúng ta đã có những chiếc điện thoại màn hình lớn như hiện tại. Galaxy Note không hề chết, Samsung chắc chắn cũng sẽ không dừng lại, người dùng sẽ lại chào đón những thế hệ smartphone tiếp theo của Samsung vào mỗi dịp đầu năm để chứng kiến dòng Note tiếp tục con đường của mình.
254 bình luận

Xu hướng

Ấn tượng nhất là Note đời đầu, nhớ đợt 2011 đi trong thang máy thấy có cậu trai nọ cầm trên tay chiếc smartphone to bự chảng với cái bút chọt chọt lên màn hình mà ko biết loại nào... tự dưng nhớ tới thời những năm 2005-2006 với hình ảnh của những chiếc O2. Về sau ko thấy có cảm xúc gì đặc biệt với các thế hệ Note, đơn giản vì việc bo tròn 4 góc cho cảm giác quá nữ tính & ẻo lả, thiếu hẳn sự mạnh mẽ trong thiết kế, chưa kể yếu tố mỏng nhẹ là thứ mình ko thể dễ dàng chấp nhận với 1 chiếc smartphone cao cấp đầu bảng 🤓
 Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena 
@crazysexycool1981 Ừm , phán luôn . M chưa bao gio xài note.
@crazysexycool1981 em thì ấn tượng con note II của ông anh họ của vợ, cầm lúc đó to quá nên mình ấn tượng. sau đó là note 8, quá đỉnh luôn, tiếp theo là note 10 plus. giờ thì hết ấn tượng
@crazysexycool1981 Thôi đi thím già! Dân Bắc thì nói và viết theo kiểu Bắc đi, pha trộn kiểu này nó chối và th.Ối lắm! 😂
@lamtien338 Mình cũng ấn tượng vs mấy bạn thời đó dùng Note nghe đt, mơ ước có đc em nó để thay cuốn sổ tay chứ k phải làm đt
Ôi những kỷ niệm ùa về, note 1, 2, 3 ra từ lúc m là thằng sinh viên mới ra trường ngô nghê vẫn 1 tình yêu và say mê với dòng Lumia của Nokia. Rồi sau đó Lumia vào dĩ vãng thì chuyển qua HTC vì thiết kế đẹp với 2 cặp loa trước ấn tượng. Sau đó chuyển sang Sony vì quảng cáo nhiếp ảnh 23mp nhưng thất vọng toàn tập. Mãi sau này mới tìm ra tình yêu đích thực là Samsung với nước ảnh nét và sự tiện lợi của hệ điều hành tùy biến. 10 năm trôi qua nhanh thật, từ lúc chỉ đủ tiền dùng dòng giá rẻ tới flagship. Có quá nhiều kỷ niệm, sự trả giá và trưởng thành trong cuộc sống... Cám ơn chia sẻ của mod
@dangkyhihihi Đối với hãng nào chứ Sony thật sự tên tuổi quá lớn nhưng người phụ trách đặt tên sản phẳm từ máy chụp hình đến tv và điện thoại,.... Vô cùng ấu trĩ. Nói thẳng nếu như sony đặt tên sản phẩm hay ho như apple hay samsung thì chưa chắc tên tuổi nó nát bét theo thời gian
@dangkyhihihi hơn 10 năm hiện tại tôi đã trở thành 1 doanh nhân thành đạt...S23U phục vụ tôi rất tốt trong công việc.
đứa nào chê Note tôi táng vô mặt.
kakaka
Cười vô mặt
@toilachi9 Giờ mua chi Note 10+ bạn, cam trước to và mặt lưng m thấy xấu, và chip exynos tối ưu kém tốn pin lắm. B nên mua note 20 Ultra Hàn Mỹ chip snap dùng khác hẳn (chip 865+ dùng mát lắm, bản S21, 22 ultra bị chê nóng). M hay xem mua hàng những shop uy tín ở chotot, B xem bên Tín Phát này thấy cũng uy tín
https://www.youtube.com/channel/UCB19qefBH_rcP3iQLM9Ur9Q
Tín Phát - chơi Sam Sung - YouTube
youtube.com
@dangkyhihihi mặt lưng mình thấy Note10+ là đẹp nhất dòng Note
trên tay 1 xác chết
@QuanLyNhaNghi Xác chết là sao?
@Wukoi Là không còn tên note nữa chứ sao.
@QuanLyNhaNghi Xác chết có chim kkk
@QuanLyNhaNghi Ấn tượng nhất là cái “k dc trên tay”, còn 12 cái kia thì chả có cái nào ấn tượng cả.
Em đang dùng note10 và vẫn thấy ấn tượng nhất em nó sau đó nó note 9 . Nhưng dòng S thì thích nhất S7E
@stevenvmc rơi lên vệt đen có khi bị chạy mực r bác. E có ông đồng nghiệp dùng note8 4 năm nay chưa hỏng gì sợ thật
@Silberpfeil note 10 vẫn đẹp và bền bác ạ
@응웬반캉 Nguyễn Khang Chờ 1 con note nhỏ để xuống lại lại, dòng ultra to quá, bung chỉ 2 cái quần tây với 20u rồi...
@Silberpfeil to quá hả bác, thôi nếu SS họ ko làm nữa thì mình chỉ mua hàng cũ về dùng sưu tầm thôi bác ạ
Ôi có cái note ấn lượng nhất với mình là Note FE thì ko thấy đưa lên ở đây. Note FE là con note đầu tiên mình dùng và vẫn trung thành dòng note đến bây giờ!
@toilachi9 con này giờ ngon thì giá tầm 7tr5. Mình thì ko phải dân buôn hay mua bán gì lắm nên cũng ko rành ai uy tín cả. Ngày trước thì mình có mua của didonghan 1 lần con s6 hàn, giờ nó vẫn chạy tốt. Còn lại các máy sau này mình toàn mua mới!
@Phuongkak con của mình thì mặt lưng, màn hình nát be bét. Giờ đơ cảm ứng.
@toilachi9 Mình thấy nhiều chỗ bán như Hungmobile, duchuymobile, bác tìm thử xem
ngtrhai91
ĐẠI BÀNG
2 tháng
cá nhân mình thấy cụm cam note 8 đẹp hơn mấy dòng còn lại. Vẫn còn giữ 1 cái cho đến giờ, vẫn còn chạy tốt, cắm vào màn hình cho con xài samsung dex cũng được.
@ngtrhai91 Mình cũng đồng quan điểm với bạn, xài Note từ thời 1 lên 9, trước làm máy chính nhưng đến 8 thì chuyển làm máy phụ phát Wifi, con Note 9 bị vỡ màn đang cất tủ chờ mua màn giá rẻ xíu! Một kinh nghiệm nữa là con Note tưởng hư màn (chớp mà hình) bỏ tủ hơn 3 năm đến lúc Note 9 vỡ màn mình lấy ra coi lại thì ra màn bị pin phồng lên nó ép vào màn hay cáp chi đó gây chớp, tháo thay pin mới cái giờ vẫn xài ngon lành !
image.jpg
@giamsatvien giờ mua n10+ like new 99% còn nguyên áp suất chống nước ip68 ở đâu uy tín chất lượng tốt vậy bác nhỉ,hic
nhớ mãi thời sinh viên. Ngày ấy dùng thử Note 2 thấy pin trâu quá là trâu. màn to chơi game đã đời quá... nhưng ngày ấy nghèo rớt mùng tơi rơi nước mắt chỉ đủ tiền mua cái BB 8700 dùng qua ngày tháng.... đâm ra nghiệm BB luôn từ ngày ấy...... bẵng đi 1 thời gian thì thằng bạn nó lẳng cho cái Note 8 dùng . lúc ấy thì cũng đc cho mượn luôn 1 cái 6plus... trải nghiệm dùng cả 2 máy to thì cái Note 8 nó ối Zooi ôi luôn. hết ẩm chân sạc lại lag lòi ....... cạch đến giờ vẫn chưa ngó lại. Thấy anh em rì viu bảo S23 Ultra ngon lắm rồi thì mình lại càng nói Không........ ha ha
@John_Doe chắc emcũng phải cố gắng dùng vậy thôi chứ anh em, bạn bè toán bắn ảnh airdrop với gọi Facetime cả. mình lạc loài quá cũng không tốt 😁
@Kennyrobyn em cũng cặp 1 cái Pixel để nghịch chơi rồi. màn hình gập thì em chưa đủ dũng cảm để nhảy vào chơi. sợ lắm. lại gập của Sung nữa thì càng đáng sợ.
John_Doe
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@Dương Quang Thế thế k tính đổi bạn bè luôn à 😆
@Dương Quang Thế 4xl màn xám quá bác nhỉ,hic
John_Doe
ĐẠI BÀNG
2 tháng
không có iphone à
@John_Doe Điện thoại không có trim ( bút) không chung mâm với các anh được nhe thím.
Ấn tượng nhất là chiếc Galaxy Note Nổ mà ko thấy nhắc đến, chiếc Galaxy lựu đạn làm cả thế giới choáng váng, ngành hàng không phải sửa cả luật để cấm cửa
@Khoa81 Chuẩn. Con note chắc khiến nhiều người biết nhất 🤣
Note 4 là chiếc điện thoại Samsung mà mình từng sở hữu.
@danganhuyen Mình cũng vậy. Mua 14 củ xài 3 năm bán lại 2 củ. 😃.
@Tú Lơ Khơ 123 Mình cũng mua 14 củ, giờ máy vẫn hoạt động bình thường, ko có pin thay thế nên 1 tiếng là tắt ngủm.
@danganhuyen Note 4 là điện thoại SAMSUNG Flashship đầu tiên mình dùng.

Tới giờ đã được 10 năm tuổi, nhưng vẫn còn xài tốt, màn hình đẹp, cấu hình tương đối mượt mà, chỉ thay mỗi cục pin, cái ốp lưng, còn lại xài vẫn ngon lành bao la vô tư.

Màn hình 2K của Note 4 đỉnh và chuẩn màu đẹp hơn các dòng khác, kể cả màn của mấy con MAC để bàn trong các studio.

Hiện tại đang hài lòng với SS S10+ gần 4 năm rồi, chờ nó hư để lên đời thay con khác.

https://photo2.tinhte.vn/data/attachment-files/2023/03/6370109_note_series_tinhte-68.jpg
6370109_note_series_tinhte-68.jpg
@toilachi9 Chắc chắn với bác là không còn cái đt nào còn NGUÊN ÁP SUẤT đâu nha.

Xài quá 3 năm là cục pin nó cũng tã, phải ra hãng thay pin mới.

Đến con S10+ mình xài gần 4 năm cũng phải ra hãng thay pin 1 lần.

Quy trình thay Pin của hãng thì cũng bình thường, cũng mở, cũng đóng lại, và KHÔNG CÓ CHUYỆN ÁP SUẤT chống nước. Cái đó phụ thuộc vào độ kín của lớp vỏ điện thoại.

Điện thoại mới 100% thì còn tin tưởng khả năng chống nước, chứ xài qua 1 năm rồi thì nên TRÁNH NƯỚC cho AN TOÀN bác ạ.
Teo bugi
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Thiếu note7 (FE)
@Teo bugi Con điện thoại Sam Bùm mà thiếu như đánh mất dòng lịch sử điện thoại Sam
Đang xài Note FE và Note10, thích Note10 mà mới xài gần 2 năm thì bung nắp lưng.
@vagabond151 Coi thử có bị phù pin không bác, hay là bị hở keo?
@Nam Air Hở keo, pin còn tốt
@vagabond151 Sẵn dịp ra TTBH vệ sinh trong máy + dán keo lại luôn bác, phí hình như hơn 130k.
@Nam Air Năm ngoái m ra TTBH dán lại ron keo hết 2lít
Trước thích nhất note 5, đến giờ thì thấy note 10 là đẹp nhất. Còn đứa nào bảo s ultra là note chắc có vấn đề về ngôn ngữ 😃
iolna
TÍCH CỰC
2 tháng
@Mongtonhatlang Ý bạn là cái thằng đặt tên sản phẩm là S Ultra thấy vì Note hả 🤣
@iolna Ko. Ý mình là những đứa ko có khả năng đọc hiểu ngôn ngữ như bạn ấy 😄
@Mongtonhatlang mình thích note 10.
iolna
TÍCH CỰC
2 tháng
@Mongtonhatlang Cảm ơn đã quá khen 🤣 Mình không đọc hiểu được thì làm sao tranh luận với bạn được. Vậy suy ra thì bạn có khả năng đọc viết nhưng không hiểu đúng không? 🤣🤣🤣
BrioPc
TÍCH CỰC
2 tháng
chẳng con nào cả. Vì con nào cũng cập nhật OS 2 năm và quan trọng là giựt tung đít sau 2 năm sử dụng, còn pin thì tuột như tuột quần. Còn nếu lỡ tay làm rớt và hư màn hình xem, thay màn hình cho chết 😆
Mình đã ngừng dùng nó từ hồi Note9.
@Duy Tân Võ Để 2 anh đó cạnh tranh mạnh, anh em được nhờ
@Đặng Trọng Nhân vậy mình thuộc 20% còn lại
@BrioPc Mới đọc tưởng IP chứ, cũng Úp IOS liên tục, càng úp IOS lên cao càng chậm, pin tuột như tuột quần. Lỗi vặt IOS thì nhiều vô số kể.

Còn Android xài vài năm Reset lại máy như mới, chạy nhanh hơn ngựa, quan trọng nhất là Android ít khi cập nhật phần mêm OS nên chạy ổn định, ít lỗi vặt.

1 người đang xài SS S10+ từ 2019 tới giờ cho hay.
@bupbechanh Mình dùng đt chủ yếu vì công việc và tiện lợi. Thấy IPhone đẹp cũng có xài qua 14prm nhưng không xài được. Chán bỏ nhà ko nên bán cho rồi.
Mình dùng liên tục từ Note 1 đến nay là S23U, ấn tượng nhất là Note Edge, Note 9.
@stevenvmc Ip xài được 2 sim mà bạn. 1 sim vật lý, 1 esim 😁
stevenvmc
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@NghiepTranVINA Tôi không thích eSIM bạn ơi, có 2 cái SIM chỉ muốn đt nào mà bỏ vô xài được liền
@stevenvmc Vậy thì đt china đa số đáp ứng được nhu cầu này 😁
@Wukoi giờ mua n10+ like new 99% còn nguyên áp suất chống nước ip68 ở đâu uy tín chất lượng tốt vậy bác nhỉ,hic
Hoa Tsu
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Note 4; Note 7 và Note 10 với mình là ấn tượng nhất về mặt thiết kế
Mình có con Note 4. Dùng đến khi pin chai thì mua pin cửa hàng, rồi hai lần mua trên mạng, giờ vẫn chưa hỏng, chỉ là không có pin thay vào. Cũng tiếc.
@duongnhunam Lên shope có mà bác.
stevenvmc
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@duongnhunam Con Note cuối cùng có pin rời
chipM
TÍCH CỰC
2 tháng
Note 4 gợi lại cho mình nhiều kỷ niệm nhất. Kỷ niệm vui cũng có, buồn cũng có.
@chipM Thời đó Note4 chụp hình cũng đẹp.
Ấn tượng nhất note 1, máy sài hơn tháng có 3-4 'hạt gạo' trên màn hình, đi bảo hành thì nv nó công nhận có điểm chết nhưng chưa đủ 'số lượng' để bảo hành!!!! Kể từ đó tên samsam chỉ còn là dĩ vãn chưa từng tốn tiền mua thêm cái nào nữa.
À mà ai cho thì lấy!!! 😃

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019