Trên tay loa Karaoke di động ACNOS CS500

AudioPsycho
09/01/2023 08:01Phản hồi: 44
Trên tay loa Karaoke di động ACNOS CS500
Hôm nay có dịp trên tay một em loa Karaoke di động ACNOS CS500, đây là một loa cỡ vừa nhưng công suất khủng, phù hợp sử dụng trong gia đình, ngoài trời. Hiện loa đang được bán với giá là 11.050.000 VNĐ.Đây là loa tích hợp, khối khuếch đại đã được cố định bên trong loa. Loa có pin sạc dùng được cỡ 5h-6h nếu hát to và 7h nếu hát vừa phải.

resize_tinhte_acnos_cs500_loa_karaoke_di_động (13).JPG

Thiết kế loa có nhiều điểm độc đáo, thùng loa là một khối hình tháp, cao và to trông như một khối cự thạch, gồm 6 mặt, 2 mặt loa chính hướng ra 2 bên trái và phải.

Quảng cáoacnos_cs500_tinhte (2).JPG

Phía dưới của loa, là một loa subwoofer cho dải âm trầm.

resize_tinhte_acnos_cs500_loa_karaoke_di_động (20).jpg

Loa subwoofer nằm ở một khoang riêng biệt, cách ly với loa treble và loa toàn dải.

acnos_cs500_tinhte (1).JPG

Lỗ thoát hơi cho subwoofer nằm ở phía sau loa.

resize_tinhte_acnos_cs500_loa_karaoke_di_động (9).JPG

CS500 có độ phủ phòng đáng kinh ngạc so với kích thước của nó, khi test trong phòng 30m2, 50m2, 100m2 và ngoài trời. Âm bass khi để mức cân bằng thì phòng nào nghe cũng đủ và ấm, tiếng treble ngân rõ, sáng, tan nhanh, nghe nhạc bolero, nhạc trữ tình, vpop là hợp bài.

Quảng cáoresize_tinhte_acnos_cs500_loa_karaoke_di_động (2).JPG

Bạn sợ nghe ngoài trời không đủ bass ư? Em loa này có thêm cái nút Bass++, bấm vào là bass đánh không những sâu mà còn nhiều.

resize_tinhte_acnos_cs500_loa_karaoke_di_động (18).JPG

CS500 không ngại phòng, theo các thử nghiệm của team mình, để ngoài trời và để trong phòng 100m2 là nghe hay nhất. Càng để gần góc tường, âm thanh càng to, rõ, bass nhiều hơn, phù hợp cho việc hát trong phòng to, nhiều người. Để gần nghe volume vừa phải hát cũng đã, dành cho các anh em nào hay vừa ngồi vừa ca, lúc này loa treble ngang tầm tai, hát bolero nghe bộ gõ kêu lóc cóc leng keng vui tai.

resize_tinhte_acnos_cs500_loa_karaoke_di_dong (5).JPG

CS500 sử dụng 2 mạch công suất độc lập. Một mạch cho sub và một mạch cho 2 loa full và treble. Hệ thống loa bao gồm: Loa SUB + 2-loa FULL 6.5" + 4-loa TWEETER. Tổng công suất RMS của loa là 150W, công suất PMPO là 750W

Quảng cáoresize_tinhte_acnos_cs500_loa_karaoke_di_động (5).JPG

Đi kèm với loa là 2 microphone không dây đã được cấu hình mặc định với loa, mở lên là chúng sẽ tự kết nối với nhau.

resize_tinhte_acnos_cs500_loa_karaoke_di_dong (8).JPG

2 microphone này bắt giọng nhạy, khoảng cách từ tone thấp lên tone cao nghe tự nhiên, mình hát chung với mấy bạn cũng được lâu, khi hát mic cách miệng cỡ 6-8cm, âm thanh tổng thể cho nam và nữ hát là rất tốt. Bên cạnh đó, CS500 còn được trang bị chip tổng hợp âm thanh cao cấp của hãng Dream (Pháp), tạo âm thanh echo và reverb mượt, tự nhiên, có hài âm ngọt ngào.

resize_tinhte_acnos_cs500_loa_karaoke_di_dong (7).JPG

Nói về phần EQ cho 2 loa. Bộ điều khiển âm sắc trên loa được chia ra làm 2 line riêng biệt cho MIC và MUSIC, điều này cho phép bạn dễ cân chỉnh màu âm cho phù hợp với gu nghe và giọng hát cá nhân. Phần MIC sẽ có chỉnh Bass, Treble, Reverb, Delay và 2 núm volume cho 2 microphones đi kèm. Phần chỉnh EQ cho nhạc sẽ có bass và treble cùng âm lượng. Chất lượng mạch EQ rất đáng để khai thác. Khi tăng treble lên cỡ 60-70%, không gian được mở rộng, giọng nữ cao không bị kéo lên theo gây ra hiện tượng mỏng tiếng. Bass khi chỉnh lên hay chỉnh xuống chỉ giảm về cường độ, chi tiết bass và lượng bass vẫn được thể hiện đầy đủ kể cả khi bass ở mức 30-40%.

resize_tinhte_acnos_cs500_loa_karaoke_di_động (21).JPG

Loa có khối lượng là 25kg, có 3 bánh xe để dễ dàng đẩy, di chuyển.

resize_tinhte_acnos_cs500_loa_karaoke_di_động (11).JPG

Loa có Bluetooth 5.0, kết nối với điện thoại để phát nhạc. Anh em ngại hát bằng Youtube vì lắm quảng cáo thì nên thử app Cloud Karaoke trên điện thoại để không bị phiền.

resize_tinhte_acnos_cs500_loa_karaoke_di_động (1).JPG

Ngoài ra ACNOS CS500 còn có optical input để dùng với TV, có 3.5mm input để làm loa cho laptop, máy tính, có USB MP3 input để cắm thẻ nhớ vào nghe.
44 bình luận
mình bị ám ảnh loa kéo..bà hàng xóm ngày nào cũng mang ra hát cho cả xóm nghe
Tầm 7 cụ. Nhìn hơi khủng, hàng xóm hát chắc rung
https://tiki.vn/loa-thap-acnos-cs500-nam-2022-hang-chinh-hang-p19763296.html
bmw_m3vn
TÍCH CỰC
2 tháng
@MAVISTA Ám ảnh thiệt chứ, loa kéo thì vài người vui nhưng chục người rầu
@Chung_Lee loa này của vn, xem test âm trên mạng thấy hay lắm bác, ko biết bền ko, ko biết do ng test hay do loa mà thấy hay hơn ss mx-t70 và cả jbl partybox 710 luôn, chắc vì c loa này có cục sub riêng
Giá chắc cũng tương đương với trọng lượng của loa?!
wannaback
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@geoterre có để giá trong bài đó.
Mình cũng mua Acnos K450 dùng rất tiện
nhuhan3008
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Trang CN mà PR cho lũ khốn bán loa “ tình làng nghĩa xóm “ là ứa gan gồi
vancalong
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Thông Củm TT Kiếm Gạo!
lamthanhle
ĐẠI BÀNG
2 tháng
nói về loa kéo di động có pin thì BOSE S1 pro là vô đối nhé ! chưa thấy con. nào đáng mua hơn ở tầm giá trên 10tr như nó đâu !
7DCA099C-6037-4627-B03E-20529AFD80C9.jpeg
@lamthanhle dùng hát 2 con, thấy JBL Eon One Compact ngon hơn con này 😃
Non-IT
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@Phêrô Liam Em thì thấy ngược lại! JBL ko có cửa!
@Non-IT Tại chưa biết chỉnh EQ, FX trên JBL đó mà kaka
@lamthanhle con này thì quá chuẩn luôn
@lamthanhle trước giờ e ko ân tượng lắm về hàng vn, nhưng từ khi xem mấy review về e ACNOS CS500 này thì khá ưng, ko biết do đt của ng review hay do loa nhưng cá nhân thấy nghe hay hơn e ss MX-T70 và cả e jbl partybox 710 luôn, đặc biệt tiếng trầm rất sâu và lực, có lẽ do có loa sub dời, e muốn mua nghe nhạc và hát karaoke tại nhà , ko thích dàn vì đắt mà tốn diện tích, và cũng ko thích loa kéo tq vì âm thanh nghe rất chói tai khó chịu, và thích c acnos này ở cái hình tháp nữa, còn c bose s1 thì cá nhân thấy âm sub ko đc sâu lắm, bác có kn chia sẻ e chút ít tt, và e acnos này hàng vn ko biết bền ko
Các bạn Anti loa di động có suy nghĩ là: việc sở hữu loa di động sẽ khiến hàng xóm khó chịu. Cứ auto nhà nào có loa di động là sẽ đi phá làng phá xóm???

Các bạn này đa số đều bị lỗi tư duy đổ lỗi. Thay vì đổ lỗi cho người sử dụng thì các bạn đi đổ lỗi cho cái công cụ gây ra sự việc. Với tư duy của các bạn thì nên cấm tất cả mọi thứ: dao rất dễ đâm người khác, gạch rất dễ đập đầu người khác, gậy rất dễ vụt người khác, súng rất dễ bắn người khác, ô tô rất dễ đâm người khác, xe đạp rất dễ bị người khác đâm...

Việc cấm âm thanh là việc các bạn phải đi phàn nàn với những đại biểu nhân dân nơi cư trú của các bạn. Giống như mình, người mình vote cho lên hạ viện (thành viên quốc hội) sẽ có trách nhiệm nghe tiếng nói của cử tri nơi mình sống để đưa ra tại nơi họp để đưa ra luật kiểm soát tiếng ồn, không chỉ là tiếng Karaoke mà còn cả tiếng xây dựng, tiếng còi xe, tiếng la hét, tiếng nhậu nhẹt... Quy định rõ ràng bộ phận nào sẽ tiếp nhận phản ánh, bộ phận nào đi giải quyết, nếu giải quyết trong vòng 7 ngày mà ko được thì sẽ phạt ai, phạt như thế nào, phạt bao nhiêu.... Đó mới là giải quyết từ gốc cho mọi vấn đề xã hội. Chứ các bạn ở đây phản đối thì các cty sản xuất loa kém vẫn sẽ bán ầm ầm.

Còn nếu các bạn đã nói với đại biểu quốc hội và người đó ko đại diện cho các bạn bàn bạc tại Quốc Hội thì có nghĩa các bạn đã vote cho sai người. Nhớ vài năm nữa vote cho tử tế. À, cái mình nói là việc ở Canada và Mỹ thôi, chứ Việt Nam thì mình ko biết nhé. Nghe nói VN còn dân chủ và văn minh hơn Mỹ nên mình nghĩ chắc có cách giải quyết còn tuyệt vời hơn. Mình chống mắt nghe các bạn phản biện hoặc kể cho mình nghe các bạn đã làm gì để làm cuộc sống các bạn tốt hơn mà ko cần phải cấm cái này cái nọ. Cấm chỉ là bằng chứng cho thấy mọi việc mất kiểm soát và đi ngược lại mong muốn của xã hội.
Rimy Fạm
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@nonut đúng rồi b, phần lớn mình k có tư duy nhận trách nhiệm, toàn kiếm 1 cái gì đó để đổ thừa, bao biện cho vấn đề
@pisa Trên nước Mỹ có hàng trăm triệu khẩu súng được lưu thông. Và mỗi năm bạn chỉ đọc được tin tức có vài vụ bắn người trong trường học, mỗi năm có cả chục học sinh thiệt mạng thì các bạn hồng ngưu rất sung sướng, ưỡn ngực tự hào là đất nước tôi không có bắn súng trường học, ngạo nghễ tự tin đang được sống trong đất nước an toàn nhất thế giới...
Nhưng bản thân các bạn hồng ngưu không hiểu được mỗi năm nhờ súng mà biết bao mạng người được cứu, biết bao các vụ cướp của giết người được vô hiệu hóa, biết bao nhiêu vụ thú dữ tấn công đã được hóa giải. Nguyên lý của việc có súng rất đơn giản: bọn bắt nạt sẽ không dám bully 1 đứa sẵn sàng đánh trả và có vũ khí, còn lũ tội phạm sẽ ko dám tấn công 1 đứa có súng.
Bạn cứ nghĩ dưới tâm lý tội phạm thì nếu bạn muốn cướp của, khi bạn vào nhà nạn nhân buổi đêm thì khả năng bị bắn chết là 50%-90% (tùy bang và khu dân cư) thì liệu bạn có muốn đi làm tội phạm không hay thà đi kiếm việc làm, ăn trợ cấp xã hội thì an toàn hơn ko.
@pisa Mấy bà mấy cô vác súng theo người để tự vệ thì sao bạn, biết 1 mà không biết 2.
Bản thân cây súng không có lỗi, 1 thằng muốn làm chuyện giết người, không có súng nó cầm dao
Bên Nhật, Châu Âu cấm súng vẫn có thằng cầm dao chém bậy mà.
@Andydo611 Bạn nói chính xác, không có súng thì bọn tội phạm dùng dao. Mỗi năm có hàng trăm ngàn người chết vì bị tấn công bằng dao nhưng ko một đất nước nào yêu cầu cấm dao. Trong khi đó nước Mỹ có chục ngàn người chết (mà chết chủ yếu là tội phạm bị cảnh sát tiễn đưa, đỡ phải ra tòa xử lý rồi ngồi ăn mòn tiền thuế người dân) thì một đống hồng ngưu vào chê bai rồi đòi cấm súng.

Trích từ 1 nguồn thống kê:
"Gun-related deaths from preventable, intentional, and undetermined causes totaled 45,222 in 2020, an increase of 13.9% from 39,707 deaths in 2019. Suicides account for 54% of deaths related to firearms, while 43% were homicides, and about 1% were preventable/accidental. "
==> 43% số lượng chết là do giết người chủ đích (còn các vụ tự tử, tai nạn thì bỏ qua, bọn Mỹ nó thống kê quá giỏi luôn), như vậy số người chết chỉ ở khoảng 20 ngàn. Cứ cho là có 10% người vô tội bị giết thì chỉ có 2000 người. Còn 90% sẽ là tội phạm bị loại bỏ một cách hợp lý. Tránh được 18000 ngàn phiên tòa, 18000 chỗ trong nhà tù, giảm được bao nhiêu gánh nặng về thuế và chi phí tổ chức tòa án cho bọn tội phạm.

Còn đây là số liệu chết do bị đâm chết năm 2019 (lưu ý là số liệu này do các quốc gia tự đưa ra nên có thể con số nó ảo lòi, thực tế còn cao hơn thống kê rất nhiều.

Top 10 Countries with the Most Stabbing Deaths - GHDE 2019 estimates
Brazil - 9,885
South Africa - 9,424
India - 8,931
Russia - 6,336
Philippines - 5,491
Nigeria - 5,099
Mexico - 4,699
China - 4,590
Pakistan - 3,388
Colombia - 3,131
A, co y nghia
Thấy giá là tôi vội lướt 😕
Danglnh
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Người văn minh ko nên gây bất kỳ tiếng động nào ảnh hưởng đến người khác.
sp thì ko có lỗi, chỉ là lỗi ở ý thức người dùng thôi... mà mấy bố VN thì nhậu là phải rống cho to cả làng cả xóm nghe.
vanthoan
TÍCH CỰC
2 tháng
@khoas_impression Khu xóm chỗ tôi toàn thanh niên bằng tuổi, lâu lâu cũng hay họp xóm. Đầu năm đầu tháng kéo cái băng rôn Happy New Year xong làm chục mâm cả xóm ngồi nhậu, ca hát, nhảy múa tưng bừng.
Cả xóm rống cho xóm khác nghe 😆

Hàng loa Kingbass mới khủng
@tuyen_kientruc2013 c loa tàu nghe chỉ tổ hỏng tai, đau đầu, cho ko bao giờ lấy, mua những hãng uy tín âm thanh nó chuẩn trong sáng tách bạch có chiều sâu
Tổ quốc ơi tôi đã nghe...
người văn minh phải biết dùng loa như thế nào cho có văn hóa.
binhlong
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Đang dùng con KSnet 550 thấy cũng khá ổn
Không biết có con nào nhỏ gọn hát tốt dễ mang vác (mang đi bằng xe máy cũng được) không các bác nhỉ? chủ yếu tết về quê mang về cho các cụ hát, còn ở nhà vợ có chán thì lấy ra dùng luôn, phòng cũng có cách âm tốt tốt nên chắc dùng ok chứ sắm dàn khủng chuyên dụng phải làm lại tốn tiền=))

Tags

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019