Trên tay máy bơm di động Bosch Easy Pump: thiết kế thông minh, gọn gàng và tính di động cao

MinhTriND
16/11/2023 11:43Phản hồi: 87
Trên tay máy bơm di động Bosch Easy Pump: thiết kế thông minh, gọn gàng và tính di động cao
Bosch Easy Pump là chiếc máy bơm di động có thiết kế thông minh và cách dùng đơn giản nhất trước giờ mà mình có dịp được trải nghiệm. Mình tìm hiểu nhanh qua vài trang thì giá của chiếc máy này là khoảng 1,6-1,7 triệu, nghĩa là cũng không đắt hơn bao nhiêu so với những máy khác có cùng kích thước đang có trên thị trường hiện tại, mà chủ yếu là đến từ Trung Quốc. Với máy của Bosch thì anh em sẽ được bảo hành chính hãng, cũng là một yếu tố đáng lưu tâm.Bosch Easy Pump nặng khoảng 0,43 kg, nhẹ chứ không quá nặng mà điều này cũng không phải là vấn đề lớn bởi thông thường chúng ta cúng sẽ để nó vào trong cốp xe.

bom-bosch-easy-pump-tinhte-02.jpg

Máy có thiết kế theo dạng báng cầm, không phải là một cục hình chữ nhật hoặc vuông như nhiều máy khác, cũng là một điểm mà mình thấy thú vị. Máy có màu xanh đặc trưng của hãng, trên thân cũng có logo và tên máy.


bom-bosch-easy-pump-tinhte-04.jpg

Cái hay đầu tiên của sản phẩm này nằm ở đây nè: đó là một rãnh nhỏ để cố định phần dây bơm cho nó gọn gàng chứ không bị lòng thòng ra ngoài. Ở các máy khác thì để khắc phục chuyện này mình thường tháo dây bơm ra luôn, khi cần dùng thì mới lắp vào. Còn với máy này thì mọi thứ đã gọn gàng sẵn nên mình không cần phải tháo ra nữa. Khi sử dụng thì khu vực này sẽ tiếp xúc với mặt đất để cố định thân máy, nên anh em nhìn thấy nó sẽ bị xước một chút.

bom-bosch-easy-pump-tinhte-08.jpg

Phần hay tiếp theo của Bosch Easy Pump nằm ở nắp nhựa ở khu vực thân dưới, có thể trượt ra. Bên trong sẽ là nơi mà anh em có thể cất các đầu bơm khác nhau, mặc định sẽ là bơm được xe hơi, xe máy, hoặc nếu có nhu cầu khác thì anh em gắn đầu bơm xe đạp, bơm bong bóng hoặc bơm những thứ khác cần có hơi, chẳng hạn như phao hoặc giường cắm trại gì đó.

bom-bosch-easy-pump-tinhte-06.jpg

Nút nguồn màu đỏ nổi bật, bấm là lên không cần phải giữ hay gì cả vì nút bơm nằm ở chỗ khác. Không cần phải một nút đảm nhiệm nhiều chức năng gây rối khi sử dụng. Anh em nhìn thấy các khớp nhựa trên chiếc mày này đều được hoàn thiện rất tốt, không có chi tiết thừa hoặc lem nhem.

bom-bosch-easy-pump-tinhte-11.jpg

Màn hình LCD hiển thị thông tin về pin, mức áp suất mong muốn và áp suất của lốp ở hàng phía dưới. Khi anh em nối đầu bơm với một cái lốp nào đó thì hàng bên dưới sẽ hiển thị áp suất đang có của cái lốp dpds. Sau khi đã cài đặt bằng 2 nút cộng trừ ở 2 bên, anh em bấm nút khởi động ở giữa thì máy sẽ bắt đầu bơm. Khi nào áp suất lốp đúng với mức cài đặt thì máy sẽ tự động ngừng bơm. Phía trên nút khởi động anh em nhìn thấy có một nút đỏi đơn vị, psi hoặc bar gì đó tuỳ anh em.

Quảng cáobom-bosch-easy-pump-tinhte-13.jpg

Nếu mà giữ nút bấm đổi đơn vị thì anh em sẽ mở được cái đèn LED nhỏ nằm ở cạnh trên của máy. Thường thì những cái máy bơm di động chạy pin sẽ có đèn như thế này để khi anh em đi buổi tối mà không có đèn khác hỗ trợ thì có thể sử dụng tạm đèn này để soi xem tình trạng lốp như thế nào hoặc tìm vòi bơm cũng dễ hơn tí xíu.

bom-bosch-easy-pump-tinhte-12.jpg

Cạnh dưới của máy là cổng USB-C để sạc pin vào. Bosch Easy Pump không có tính năng sạc cho thiết bị khác nên nó nhẹ nhàng, bởi cũng ít ai dùng máy bơm cầm tay làm pin dự phòng lắm, có tính năng đó chỉ khiến bơm thêm nặng nề.

bom-bosch-easy-pump-tinhte-16.jpg

Mình bơm thử 1 lốp lên 30 psi khi nó xì hẳn thì tốn đâu đó tầm 1 phút rưỡi. Có thể sẽ hơi chậm nếu so với các bơm khác có công suất mạnh hơn nhưng 1-2 phút chờ đợi để bơm lốp cũng không phải là điều gì đó quá nặng nề. Và cũng bởi vì công suất không lớn nên Bosch Easy Pump cũng không quá ồn ào như những máy bơm khác khi nó chạy. Nếu anh em đang phân vân đi tìm 1 cái bơm di động chạy pin, không cần nối bình mà đến từ 1 thương hiệu uy tín, không phải Trung Quốc, được bảo hành chính hãng thì đây chắc chắn là một lựa chọn mà anh em cần.

Quảng cáo

Trên tay máy bơm di động Energizer PAC6003: nhỏ gọn, bơm nhanh, nhiệt độ ổn

Energizer PAC6003 là máy bơm di động theo mình đánh giá là cạnh tranh trực tiếp với dòng sản phẩm Xiaomi QICYCLE P1 mà trước đó mình từng sử dụng và chia sẻ với anh em. Nếu so sánh 2 thiết bị này với nhau…
tinhte.vn

Trên tay máy bơm di động Xiaomi QICYCLE P1: gọn, đa năng, hiệu quả bơm tốt, giá 1,4 triệu

Xiaomi QICYCLE P1 là chiếc máy bơm di động nhỏ gọn, có thể dễ dàng mang theo, hiệu quả bơm theo đánh giá của mình là khá ổn. So với chiếc máy bơm Xiaomi Mijia mà nhiều anh em sử dụng phổ biến trước đây…
tinhte.vn

Trên tay máy bơm ô tô không dây Ichini: nhỏ gọn, tốc độ bơm ổn, không quá nóng, giá 990k

Ichini là chiếc máy bơm di động nhỏ gọn, có thể dễ dàng mang theo, linh hoạt sử dụng pin hoặc nguồn điện từ xe. Ngoài đóng vai trò là một chiếc bơm, tất nhiên có thể dùng thiết bị như pin di động hoặc một chiếc đèn pin.
tinhte.vn

Trên tay bơm Michelin 12314 xe SUV - Bán tải: Piston đôi bơm nhanh, cài đặt áp suất, giá khoảng 1tr7

Michelin 12314 là dòng bơm có hệ thống Piston đôi, giúp cho việc nén hay tạo khí bơm nhanh và mạnh so với những dòng bơm Piston đơn hay piston nhỏ. Nhờ vào ưu điểm nhanh và mạnh, loại bơm này thường được chọn lựa bởi người dùng xe bán tải hoặc xe…
tinhte.vn
87 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Đẹp và lạ hơn 1 số hãng khác, không rõ bơm đc bốn bánh ô tô ko? (Vd: 4 bánh đang ở 2.2 muốn cho cả bốn lên 2.4)
@cunatvechai nhỏ cũng không được nhiêu so với thằng xiaomi , mắc gấp 6 lần @@.

Chất lượng thì mình xài cả năm rồi vẫn bình thường.
ichinensei
ĐẠI BÀNG
11 ngày
@Cường hói Hàng đức chính hãng đi so giá với hàng tàu, hàng tàu toàn xài vật liệu tái chế nên nó mới rẻ
@ichinensei Xin lỗi bạn chứ đến thời điểm này vẫn tự tin hàng Đức chính hãng so sánh hơn các hãng tàu , đài thì bạn quê mùa thật sự.
Hi@Hai
ĐẠI BÀNG
9 ngày
@Cường hói xiaomi cũng 5-600 r! sao lại gấp 6 lần đc bác
Nhược điểm chung của các máy mà mình vướn phải là đầu bơm gắn vào lốp ko làm co góc 90 độ mà để thẳng, một số bánh xe tay ga bánh nhỏ bị vướn ko gắn đầu bơm được
Madhit
TÍCH CỰC
12 ngày
@cryon57 Đầu kẹp mua thêm hả bác?
VinceRyu
ĐẠI BÀNG
12 ngày
@QuanLyNhaNghi nếu bác có sẵn bơm rồi thì mua dây có đầu L trên shopee nhiều lắm bác.
còn ko thì chọn loại nào có L mà mua 😁
@Madhit Đời mới nó có sẵn, phụ kiện cho theo
Mắc mod ơi.. chơi cái bơm Michelin 800k , gọn và ngon hơn em này.
image.jpg
image.jpg
@LongLife321 Ước có ai cho mượn trên tay tại chưa có tiền mua 😆)
@MinhTriND Bác review nốt đi xem cái nào tốt hơn. 😁
yourdalink
ĐẠI BÀNG
12 ngày
Nếu dùng cho ô tô thì nên dùng tẩu, thêm tí công kéo dây nhưng xịt thì sẵn sàng bơm chứ pin thì mình nghĩ sẽ có vài vấn đề:
- yếu hơn
- lúc cần thì pin đang hết thì sao
- để pin trong xe cũng k thích lắm, và k bền
Mình dùng 1 cái có 1 tr mà 5 năm rồi từ hồi mua xe. Thi thoảng bơm bóng hay xe đạp nữa.
Madhit
TÍCH CỰC
12 ngày
@yourdalink Mua cả 2 loại mới đúng. Loại cầm tay để bơm bù. Bơm cứu hộ thì xài cắm tẩu. Hồi xưa mua mỗi loại cắm tẩu, mỗi lần bơm bù đi 1 vòng tốn time và đổ mồ hôi hột vì xe ở dưới hầm. Giờ thì đi đâu rảnh buồn buồn lấy ra bơm nhanh.
yourdalink
ĐẠI BÀNG
12 ngày
@Madhit Mình k rõ chứ xe lâu lắm mới phải bơm 1 lần mà. Cơ bản nó có xuống bao giờ đâu mà phải bù. Mình đi trung bình ngày 100 km.
Madhit
TÍCH CỰC
11 ngày
@yourdalink Mình mặc định bánh là 2.4 , cứ thấy TMPS báo bánh nào từ 2.2 đổ xuống là bơm lên 2.4. Nó tiện nên siêng hơn. Ngoài ra còn bơm cho 4 chiếc xe máy ở nhà, đỡ ra ngoài bơm căng vô tội vạ
yourdalink
ĐẠI BÀNG
11 ngày
@Madhit Bạn hơi kỹ tính quá. Với xe mình chả thấy mấy khi bị non. Hay như 1 con Mẹc của mình nó chỉ báo khi non quá.
Curency
ĐẠI BÀNG
12 ngày
Hiện tại có máy bơm cầm tay mà có tận 2 xi lanh ko nhỉ mọi người???
hemshop
ĐẠI BÀNG
12 ngày
@Curency Có. China hân hạnh tài trợ đủ thể loại 😁
VinceRyu
ĐẠI BÀNG
12 ngày
@Curency mình đang dùng Baseus xi lanh đôi đây bác, loại này nguồn từ pin.
loại nguồn 12v từ tẩu thì hình như có hiệu 70Mai khá uy tín
bluewind27
ĐẠI BÀNG
12 ngày
@VinceRyu 70mai là của xiaomi
ichinensei
ĐẠI BÀNG
11 ngày
@Curency Shoppe thiếu gì, chọn loại bàn đạp cho mạnh
Bơm này nếu dùng bơm lốp xe hơi khi bị hết hơi chắc phải mất 15-20 phút mới đạt đc mức áp suất mong muốn và chắc bơm sẽ rất nóng!
@vinhtroc Gì mà 15-20p bác, con bơm xiaomi 2 bơm lốp 16 có hơn 8p. Lốp 18 chắc hơn 10p. Từ 0-2.5 bar.
Còn nếu bơm thêm thì 2-3p là căng
Hiryuu128
ĐẠI BÀNG
12 ngày
@vinhtroc Đang xài của Baseus, bơm tầm 3-5 phút là đủ 2.5 bar, bánh 18 inche. Trước dùng loại tẩu thì nhanh hơn 1 chút, nhưng ghét cái nó hay đứt cầu chì tẩu, nên đổi sang dùng pin cho tiện.
@vinhtroc Mình đang dùng PKL, bánh sau cũng 2.5 bar, bơm thêm chắc chưa tới 30s, còn bơm từ 0 thì tầm 1 phút là bơm tới và tự ngắt, máy mát rượi.
Bơm của mình là loại noname mua cỡ 300k.
Ralph
TÍCH CỰC
12 ngày
Bơm ô tô thì Michellin, xe máy xe đạp bóng bay thì Xiaomi Mijia 2 hết bài
@lovebb Bơm pin thì con nào rồi cũng chai thôi .... pin thay được mà, mang ra hàng mà chế đơn giản.

Bosch hay bố của Bosch mà dùng pin thì cũng không khá hơn Xiaomi mấy đâu 😆 Tốt nhất là mua bơm cắm tẩu
PopPyVn
ĐẠI BÀNG
12 ngày
@cuhiep Người ta gọi là độ hoàn thiện,còn nói về chất lượng thì thường hiểu là tốt và bền,cãi cùn quá ku Hiệp ơi 😃
VinceRyu
ĐẠI BÀNG
12 ngày
@lovebb thường nó dùng pin 18650 hoặc 27000. bác mở ra xem loại nào rồi tìm pin cùng thông số (V, mAh) có thể thay được.
Madhit
TÍCH CỰC
11 ngày
@lovebb Chưa chắc sụt nguồn đâu mà vặn bị hở. Con cầm tay của xiaomi ko để ý là bị.
Cũng hợp lý á
Bosch này cũng made in china chứ ở đó mà ko phải trung quốc.
Kiểu như michellin cũng toàn made in china thôi chứ có gì hơn đâu. Đắp thêm cái logo bán mắc hơn x2 lần

Bơm xe hơi khuyên chân thành chí ít cũng nên xài loại cắm tẩu. Còn muốn nhanh thì chạy điện 220v (muốn xài điện trên xe thì mua cái adapter tẩu ra 220v) là xong. Loại cầm tay mà bơm ô tô rất mệt mỏi
thexteen
TÍCH CỰC
12 ngày
@king_of_mar1311 iPhone cũng made in china đó bác. Vậy mới thấy việc học quan trọng lắm.
@king_of_mar1311 Chuẩn 👌
tieuan198
ĐẠI BÀNG
12 ngày
hãng này coi bộ lên tinhte mấy nay nhiều nhỉ? không biết hãng này chuyên về cái gì ta? Bữa thì máy rửa chén, bữa thì máy khoan, bữa thì máy bơm.
@tieuan198 Nó thuộc dạng làm đủ thứ mà bác, cty to xịn thì vậy thôi, hỏi chuyên về cái gì sao nói được.
Xe hơi tới xe máy nó cũng có mặt thôi, khéo mở nắp capo bất kỳ xe nào lên cũng thấy được nó ấy chứ.
@tieuan198 Chuyên máy công nghiệp bác ạ. Nổi nhất là máy khoan. Nó cũng sản xuất cả động cơ xe điện nữa. Mấy cái xe điện TQ cao cấp hồi trước toàn dùng động cơ của nó.
@tieuan198 mở cái iPhone ra cũng một đống cảm biến của nó 😁 nó lại làm đồ xịn nữa
Sao phải khổ thế , tốn một đống tiền để mua cái bơm mà tin chắc cả năm mới dùng 1 lần ngoài đường. Mua cái bơm tay mấy chục nghìn thôi rồi về nhà cắt 2/3 cái bơm đó rồi cũng cắt tay cầm theo thân bơm. Thế là có 1 cái bơm mini nhỏ gọn để trong cốp xe rồi ! Mình chạy xe tay ga lốp không săm nên trong cốp xe chỉ có đúng 1 lọ keo con voi 502 và cái bơm mini đó thôi 😂😂😂😂. Bơm dài khoảng 20cm thôi! Nhưng công nhận có nó đi đâu cũng thấy an tâm! Nhất là đi trên cao tốc đường xa hay đi phượt đường dài. Nhưng khổ một cái là cả một năm nay đi mà xe không bị dính đinh để thực nghiệm 😂😂😂😂😂 chắc kiểu này nuôi quân 3 năm dùng 1h quá
toanlb
TÍCH CỰC
12 ngày
@Emranhieulam1990 Đi ô tô mà không có cái bơm này thì cũng mệt đấy. Hoặc phải lọ mọ thay bánh phụ, hoặc phải gọi cứu hộ.
Dùng bơm tay mà bơm nữa thì chắc nằm luôn 😁
@Emranhieulam1990 Bơm tay thì hơi khổ, kiếm mấy con bơm điện cỡ 400k là bơm thoải mái rồi bác. Với xe ô tô hoặc xe máy trang bị cảm biến áp suất lốp thì bơm sử dụng khá thường xuyên, chủ yếu bù áp suất cho lốp chứ không phải xẹp rồi mới bơm.
@toanlb Mình đi xe máy nên chỉ quan tâm vấn đề xe máy thôi 😂
@_MyLoveIsWinter_ Tập thể dục có gì mà khổ . Có phải ngày nào cũng dính đinh đâu! Trăm năm có một lần thôi! Từ ngày mình có cái bơm và lọ keo đó thì xe không thấy bị cán đinh nữa ! Như có Ma ám ý ! Lạ thật . Chỉ sợ nhất là hôm nào dọn đồ bỏ quên chúng ở nhà mà đúng hôm ấy xịt lốp xe do cán đinh thì chắc là ngồi ven đường 🤣 và trách số phận thôi
@Emranhieulam1990 Đâu phải chỉ dính đinh mới bơm đâu bác. Bơm cho phù hợp áp suất lốp theo nhu cầu đi lại chứ. Mưa nhiều đg trơn thì giảm áp suất cho bám đường, đường khô thì tăng xíu cho dễ lái. V.v.
Mình dùng bơm đạp chân, lâu lâu đạp 1,2 bánh, sẵn tập thể dục luôn
VinceRyu
ĐẠI BÀNG
12 ngày
bữa cũng có tìm hiểu với tham khảo các mẫu.
cuối cùng mình chọn baseus piston đôi. nhanh với khỏe.
xài 3-4 tháng nay thấy ok phết.
guidie
ĐẠI BÀNG
12 ngày
Bơm Michelin 3321 vẫn gọn hơn
Mua con mì xào 600k bơm tẹt ga phê pha đẹp xinh. Bơm 10 bánh 18 khoẻ re
Dành cho các bác lắm tiền ko chơi loại cắm tẩu
c0ca.c0la
ĐẠI BÀNG
12 ngày
khá gọn
quicky
ĐẠI BÀNG
12 ngày
Vẫn đang hài lòng với con Xiaomi để bơm từ xe đạp, xe máy đến ô tô 3 năm nay. Mục đích là dùng để bơm nên cũng ko quan trọng nó bơm nhanh hay chậm, thiết kế đẹp, build ngon hay thương hiệu lớn làm gì. Dung hòa vừa phải các yếu tố là được. Với giá khoảng 600k thì quá ổn rồi.
Bơm này dùng pin nên mình hạn chế để trong xe, phòng nguy cơ cháy nổ.
MDK125
ĐẠI BÀNG
12 ngày
máy này hơi to khi cho vào cốp xe máy, con máy giá rẻ này mình dùng cũng khá tốt pin trâu mà còn đẹp nữa

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019