Trên tay máy chạy bộ Kingsmith R1 Pro: gọn gàng, đơn giản
Rất hay và hữu ích!/7 người
cuhiep
6 thángBình luận: 230
 • Có thể xếp gọn gàng lại để nhét gầm ghế, gầm bàn, gầm giường và khi cần thì lôi ra xài.
 • Dễ dàng thiết lập gấp lại hay bung ra nhẹ nhàng, không cần dùng dụng cụ (khoá, tô vít…)
 • Chế độ đi bộ có thể gập thanh an toàn xuống để đi như đi trên một tấm thảm
 • Điều khiển qua remote, app và trực tiếp trên máy dễ dàng.
 • Hàng chính hãng, đầy đủ hoá đơn VAT, hướng dẫn sử dụng Tiếng Việt…Tại sao chúng ta cần một chiếc máy chạy bộ đơn giản?

Rào cản lớn nhất của những người tập thể dục không chuyên đó là phần lười biếng trong mỗi chúng ta. Nó có thể nghĩ ra đủ thứ lý do để chúng ta lười tập thể dục. Còn những người tập chuyên, siêng năng, kiên trì thì có thể dễ dàng ra đường, ra phòng gym tập…

Chiếc máy này đáp ứng đúng nhu cầu đi bộ đơn giản, chạy đơn giản và lúc nào cần chạy có thể nhanh chóng thiết lập máy để chạy, không ngại mưa, nắng hay phòng gym với quá nhiều anh trai nhòm ngó. Nói không phải kỳ thị chứ mình xem nhiều clip trên mạng ở các phòng gym rồi, chắc không dám ra đó.

KingSmith_R1_Pro_tinhte_trentay.jpg
Mình cũng thích đi Đà Lạt chạy trail hơn là chạy trên máy ở nhà. Nhưng mà ngày nào cũng đi Đà Lạt tốn thời gian lắm.

Quảng cáoTốc độ của máy Kingsmith R1 Pro:

Tốc độ đi bộ tối đa là 6km/h và tốc độ chạy tối đa là 10km/h. Anh em cần thiết lập từ trên app tốc độ này. Sau đó có thể điều khiểu bằng remote, bằng app hay tự động đi, chạy trên máy rồi máy nó sẽ tăng tốc theo hoặc kể cả chạm điều khiển trên máy. Mình thích cầm remote để điều khiển nhất.

Chế độ đi bộ không cần thanh an toàn cảm giác rất thoải mái:

Đây là phần mà mình thích nhất từ chiếc Kingsmith R1 Pro. Lúc này chúng ta giống như đi trên một chiếc thảm, không giới hạn. Phía trước không có rào cản, cảm giác tự do, cảm giác tự nhiên rất thích. Máy giới hạn tốc độ tối đa cho đi bộ là 6km/h, mình đi thử vào thấy nó khá thoải mái. Anh em đi tầm 3km/h thì coi như cực kỳ thoải mái, có thể vừa đi vừa dùng điện thoại, đọc sách, xem tv. Đi 6km/h thì hơi rung chút.

KingSmith_R1_Pro_tinhte_trentay-30.jpg
Thảm đi, anh em chỉ cần đi, đi 3km/h hay 5km/h thôi là đủ rồi, không cần phải tập gì căng thẳng quá.

Mình thích cái này vì trước đây khi mà mình dùng chiếc máy chạy bộ ở nhà mình thì phía trước nó là một hệ thống phức tạp với đủ thứ các loại nút bấm, cổng kết nối, màn hình hiển thị…, trong khi nhu cầu đơn giản của mìn chỉ là đi bộ hoặc chạy bộ bình thường tầm 1 tiếng đổ lại.

Xin nhắc lại là cái này là máy tập nhẹ nhàng cho anh em không pro hoặc anh em pro muốn luyện tập đơn giản.

Sự gập lại gọn gàng để cất máy đi.

Sau khi tập xong anh em có thể gập máy lại gọn gàng giống như chiếc Galaxy Z Fold vậy. Lúc này kích thước của nó chỉ còn khoảng ½ và chúng ta có thể dễ dàng cất nó vào đâu đó trong nhà. Rõ ràng nó nhắm đến anh em không có nhiều không gian hoặc muốn gọn gàng không gian sống.

KingSmith_R1_Pro_tinhte_trentay-21.jpg
Có thể nhét được gầm ghế, bàn, giường… dựng đâu đó trong nhà gọn gàng. Có hai bánh xe ở dưới để anh em kéo đi dễ dàng.

Quảng cáoSau khi dùng thử chạy và đi bộ nhanh, chậm qua nay thì mình thấy nó đáp ứng khá tốt tính năng của nó. Mọi thứ đều diễn ra ngon lành. Động cơ hoạt động không ồn ào, tiếng chân mình chạy cũng không ồn ào hay phập phồng…

So chút với cái máy Pro ở nhà mình thì rõ ràng nó chỉ chiếm một phần không gian cực kỳ nhỏ, nhỏ gần như ở mức không thể nhỏ hơn.

Ứng dụng KS Fit

Đây là ứng dụng dùng để đo đạc sự vận động của anh em. Nó sẽ đo thời gian tập thể dục, tốc độ, quãng đường, số năng lượng tiêu thụ… Và nó cũng có thể dùng để thiết lập các thông số trên máy, điều khiển máy.
Kết nối app là một tính năng rất hay của chiếc KingSmith R1 Pro vì có khả năng cá nhân hóa việc lưu trữ thông tin tập luyện trên từng điện thoại của các thành viên luyện tập. Bạn có thể kết nối nhiều điện thoại với nó, mỗi điện thoại là một người dùng khác nhau. Khi chạy bạn bật app kết nối với máy thì thông số, dữ liệu tập luyện sẽ được lưu lại để bạn theo dõi, đánh giá quá trình tập luyện của mình.
Ngoài ra với khe bọc cao su trên thanh cản bạn có thể kẹp điện thoại và máy tính bảng của mình ở đây để sử dụng như màn hình điều khiển mở rộng của máy. Bạn có thể theo dõi tốc độ, quãng đường, thời gian tập luyện cũng như điều chỉnh tốc độ nhanh, chậm và dừng khẩn cấp trên màn hình mở rộng này.

iOS: https://apps.apple.com/us/app/ks-fit/id1435554313

‎KS Fit

‎KS Fit is an app that helps you intelligently manage your fitness equipment. You can easily manage the fitness equipment of KingSmith you own, so every device of KingSmith will become a member of your family and also a good partner of your...
apps.apple.com

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.kingsmith.xiaojin&hl=en_US&gl=US

KS Fit - Apps on Google Play

KS Fit helps you manage your fitness equipment and exercise data.
play.google.com

Quảng cáo


Mình chỉ cần dùng app để thiết lập và điều chỉnh máy đôi khi thôi. Còn việc đo đạc các thông số thì mình dùng Apple Watch rồi nên không cần nữa. Dùng thông tin từ Apple Watch cho nó đồng bộ và nhiều thông tin hơn.

Hàng chính hãng:

Theo nhưng thông tin từ MiVietnam.vn thì Kingsmith R1 Pro này là hàng nhập khẩu chính hãng. Có đầy đủ hóa đơn VAT, hướng dẫn sử dụng Tiếng Việt. Đặc biệt bản R1 Pro này có thể kết nối với app KS Fit đề điều khiển hoặc thiết lập tốc độ, còn với máy cho thị trường nội địa TQ thì không thể kết nối App.

KingSmith_R1_Pro_tinhte_trentay-7.jpg
Gấp gọn lại cất đi là tính năng mình thấy giá trị nhất. Nó cũng không quá nặng, quá khó để mở ra hay gấp lại nên anh em hoàn toàn có thể tự làm.

KingSmith_R1_Pro_tinhte_trentay-31.jpg
Tiếp theo đó là đi bộ trên tấm thảm, phía trước không có cản, không có các màn hình… cảm giá thoải mái, tự do.

KingSmith_R1_Pro_tinhte_trentay-32.jpg
Ở chế độ chạy anh em có thể đưa tốc độ lên đến 10km/h và anh em cần phải mở cái cản lên thì mới có thể mở chế độ chạy được. Cái cản cũng rất đơn giản, nó chỉ là cái cản, một chỗ chứa công tắc an toàn và khe để có thể gắn điện thoại hay máy tính bảng để xem gì đó khi chạy.

Thanh cản này ngoài mục đích đảm bảo an toàn khi chạy với khóa an toàn còn có khe lót cao su để gắn điện thoại hoặc máy tính bảng. Khi điện thoại và máy tính bảng của bạn được kết nối với máy qua app KS Fit thì bạn có thể dùng như bảng điều khiển, hiển thị tốc độ hiện tại, quãng đường, thời gian đã chạy và nút điều chỉnh tăng giảm tốc độ, dừng khẩn cấp.

KingSmith_R1_Pro_tinhte_trentay-24.jpg
Nhấc cái này lên, gấp nó lại như cái điện thoại gập

KingSmith_R1_Pro_tinhte_trentay-22.jpg
Kéo nó đi đâu đó cất
KingSmith_R1_Pro_tinhte_trentay-15.jpg
Chốt khoá cản bằng nhôm chắc chắn, đep, thao tác nhẹ nhàng.

KingSmith_R1_Pro_tinhte_trentay-10.jpg
Phần bản lề gập nhìn rất ấn tượng. Khi mở ra cũng chắc chắn, không có cảm giác lỏng

KingSmith_R1_Pro_tinhte_trentay-16.jpg
Vặn cố định thay cản bằng tay hoặc bằng dụng cụ đều được. Mình vặn bằng tay.

KingSmith_R1_Pro_tinhte_trentay-14.jpg
Bề mặt thảm

KingSmith_R1_Pro_tinhte_trentay-8.jpg
Hai bánh xe màu cam để anh em kéo nó đi trên nền nhà

KingSmith_R1_Pro_tinhte_trentay-9.jpg
Đây là thông tin về máy. Chiếc máy này được nhập khẩu chính hãng, bản quốc tế, có hướng dẫn sử dụng Tiếng Việt, có hoá đơn, kết nối được với app.

KingSmith_R1_Pro_tinhte_trentay-3.jpg
Mặt đồng hồ và điều khiển trên máy nằm ở vị trí thấp, không tiện bấm, anh em dùng app hay remote tiện hơn. Ở phần điều khiển này anh em có thể mở chế đột tự động để khỏi điều khiển.

KingSmith_R1_Pro_tinhte_trentay-2.jpg
Máy có thiết kế đẹp, hiện đại, màu sắc đơn giản.

KingSmith_R1_Pro_tinhte_trentay-26.jpg
Anh em nhớ lưu ý là trẻ con có thể gặp nguy hiểm khi sử dụng máy này. Nên nhớ giữ cái khoá an toàn, không có cái khoá đó thì máy không chạy được.

Link sản phẩm tại Việt Nam: https://mivietnam.vn/may-chay-bo-thong-minh-kingsmith-r1-pro/

Máy Chạy Bộ Thông Minh Xiaomi KingSmith R1 Pro - Mi Việt Nam

Máy Chạy Bộ Thông Minh KingSmith R1 Pro Có Thiết Kế Gập Gọn Dễ Dàng Bố Trí Bất Kỳ Đâu, 2 Chế Độ Đi Bộ, Chạy Bộ, Tốc Độ Tối Đa 10km/h, Sang Trọng, Đẳng Cấp.
mivietnam.vn

Link sản phẩm bán trên Amazon: https://www.amazon.co.uk/WalkingPad-Kingsmith-treadmill-foldable-operation/dp/B089B3YT7M

Hình ảnh khác:
Rất hay và hữu ích!/7 người
Cái này giống cái của Mi ghê. Nhưng cái của Mi không có tay cầm vịn, cái này có vẻ ngon hơn.
epro2k7
ĐẠI BÀNG
6 tháng
@ntlvn Kingsport hả bạn, đang quan tâm 1 con nhơ bạn review qua 1 chút hàng Kingsport với.
ntlvn
TÍCH CỰC
6 tháng
@epro2k7 Mình mới xem lại thì Ko phải hãng Kingsport mà là con HQ 555, hình như hàng Đài Loan Trung Quốc giả cầy 😁. Cũng ổn đó bác, mấy hãng king hay gì chắc cũng gia công Trung Quốc cả thôi. Mua cách đây hơn 4 năm mà kết nối mạng, hệ đh android các kiểu. Mình mua cho ba mình đi bộ, ổng bị khớp nên lúc đó mình chọn con cũng kha khá chút để nó chỉnh dc bước tốc độ nhỏ, còn thanh niên thì con tầm 10tr là OK rồi, hàng tàu đầu tư chi cho nhiều. Ba mình tập thì ít mở chèo nghe suốt, nghe nhạc bằng máy chạy bộ 😃. Giờ ổng mất cũng dc gần 2 năm rồi 😔
epro2k7
ĐẠI BÀNG
6 tháng
@ntlvn @ntlvn Kk, cha mình có tuổi rồi vs ở quê nên đi thể dục buổi sáng cho phẻ, cụ cũng hay nghe nhạc nên mình copy 1 đống từ cải lương/ tuồng / chèo đến vọng cổ/ tân cổ ... vào quả loa bluetooth có thẻ nhớ cho cụ nghe cho đỡ buồn. Video thì cũng lên youtube tải đúng chuyên đề cụ thích cho vào hdd cắm vô con androibox, send 1 đống shortcut ra màn hình để cụ ấn ko trượt phát nào, cụ cũng thích xem nhưng có tuổi rồi nên công nghệ cũng chậm.
Mình cũng tính mua con elitsport chạy trong nhà tránh ngày mưa gió hoặc chạy tranh thủ. Thương hiệu Việt nhwung chắc cũng gia công bên kia/ thôi kệ miễn sao bảo hành và chất lượng okie là đc. TQ là công xưởng tg rùi :D
Thấy bạn tạo niềm vui cho ba cũng vui theo hehe
epro2k7
ĐẠI BÀNG
6 tháng
@ntlvn @ntlvn Sorry giờ mới đọc kỹ dòng cuối. Chia buồn với bạn nhé. hic :(
Hay quá. Nâng cao sức khỏe
thiết kế đẹp. nhỏ gọn. giá ngon lun. ghim để đấy
Máy đẹp cơ mà 10 củ hơi căng nhỉ 😃 ra đương chạy thoáng hơn 😃
@phamhoach8x cái này tương đối thôi, với em chạy trong khu nên không sợ lắm =))
Xàm .đâu phải chỗ nào cũng khẩu trang ,mời bác ra khánh hòa cho nó mở rộng tầm mắt
@Lehiepkhach1990 Em ở Hà Nội mà bác, chỗ bác không đeo nhưng chổ mình nó bắt đeo. Vào chung cư không khẩu trang là bị đuổi ra ngoài, ra công viên không khẩu trang là ăn biên bản. Thực tế nó vậy mà sao lại xàm bác ?
devilbs
TÍCH CỰC
6 tháng
Hợp lý quá nhờ, nhưng 10tr thì phải cân nhắc chút...
Ở chung cư mà lười xuống chạy bộ mua con này là chuẩn bài luôn.
enderphan
ĐẠI BÀNG
6 tháng
@cuhiep Có bị ồn khi chạy không ạ? Em sợ người ở căn dưới nghe ồn khi mình chạy
lamcity123
ĐẠI BÀNG
6 tháng
@quyongsangtrong Ở chung cư thì leo cầu thang tốt x2 cái này .
@lamcity123 Tốt hơn nhưng ko phải sẽ khả thi .leo chán òm chả tin ai leo mãi được ,còn ra đường chạy hằng ngày lại ok
@lamcity123 Leo cầu thang dễ hư khớp
Nhìn thích vậy bác máy này có họ hàng gì với thằng mi không thấy app KS Fit như Mifit
@vaythingon0590 nó cũng là 1 trong những đứa con của Mi đấy bác. Giờ Mi nó phổ cập hết rồi đồ nào cũng có Mi trong đó.
Đúng là nó làm nhiều thứ thật trước mình qua bên của hàng Mi Việt Nam bên 31L Láng Hạ, thì đủ thứ từ Robot hút bụi, Quạt, Máy Lọc Không Khí, Camera, Cam Hành Trình, Tai Nghe, Loa, Máy Sấy Tốc giờ đến cả Máy Chạy Bộ. Em đang suy nghĩ xem có gì nó chưa làm đây.
Cười ra nước mắt
@phungvantrien Dạ vâng cám ơn bác.
@phamhoach8x Có tên lửa, xe tăng , máy bay chiến đấu , vũ khí thì chưa làm được thôi. Con lại thì ở đâu cũng thấy Mi.
ơ trước mua bên Mivietnam con robot tưởng chỉ bán hàng gia dụng, giờ chơi cả máy chạy bộ
@phamhoach8x Mi nó bao hết luôn 😁
máy blender ,sấy tóc cũng có
@kixx Mình mới biết nó bao quát sản phẩm như vậy, để mình qua tham khảo mua thử review thực tế cho anh em.
@phamhoach8x Vậy thằng này cũng là của Mi phải ko bác. Em cũng có mua bên Mi Việt Nam cũng ổn phết.
Quá đẹp và gọn, nhìn bác chạy êm nhỉ
Đến máy chạy bộ mà cũng phải thông minh
khoái cái gấp gọn của con này nhìn như robot biến hình
Đang xài máy chạy bộ của thằng Nhật đây siêu hầm hố với 1 đống chức năng ko cần dùng, con này ra sớm mà ra sớm hơn là mình quất 1 em.
@vanducdeptrai Giờ vẫn còn kịp đấy bác, em vẫn đang lăn tăn mà chưa thấy bác nào dùng lâu để xin ý kiến.
@phamhoach8x Thích thì mua thôi bác, thế bác ở đâu em với bác qua xem. Em ở Hà Nội đây.
@vanducdeptrai Em cũng Láng Hạ gần với bên mivietnam.vn thôi để e gửi tin nhắn riêng cho bác.
@phamhoach8x ok bác.
vancongxd4
ĐẠI BÀNG
6 tháng
Nặng không bác tiện cho các chị em không
@vancongxd4 chị em đừng yếu quá thì được, với lại làm vài lần sẽ quen.
@vancongxd4 có 35KG nhẹ hơn cả em người yêu.
E confirm là người yêu bác nhẹ nhé.
Hun cái nè
Lại "định nghĩa lại" máy chạy bộ à
@leanhtu592001 đúng chất các cháu 2001!
@leanhtu592001 tưởng thế là hay, chỉ giỏi đá xoáy.
@phamhoach8x Nói sự thật chứ xoáy chỗ nào ?
Quạn trọng là giá đâu ?
@phamhoach8x đợi mình trải nghiệm xong 1 buổi đã, trước mắt là thấy máy chắc chắn lắm. Mình chạy thấy không rung nhiều, nhẹ dễ lắm ráp và gọn cực kỳ, mình sử dụng vài hôm nữa sẽ báo bác thêm.
@tranhungauto88 Bác ơi sao rồi ạ.
@phamhoach8x Xin lỗi bác mình nay đưa vợ con đi chơi nên không onl.
manhck
TÍCH CỰC
6 tháng
@tranhungauto88 Cho xin ít review đi bác ơi 😃
Hàng Mi này thì chất lượng hoàn toàn yên tâm rồi !
@vuminhkhue89 Em đang đặt hàng bên Mi Việt Nam 1 chiếc thử rồi đây.
@tranhungauto88 Bên đây bác không cần lo, e từng mua bên đây con Roborock S6 MaxV bán hàng chiều khách lắm.
@tranhungauto88 Hóng bác trên chân.
@phamhoach8x Vâng bác nói thế em yên tâm.
Nhìn chất phết, phù hợp cho mấy bác văn phòng bụng bia ngại tập ngoài phòng gym như em.
ducphuc18
ĐẠI BÀNG
6 tháng
@vuthanhtu89 Thế bác trên chân 1 em đi, rồi review thực tế cho anh em.
Cái này ở đâu có, để dẫn ông chồng qua trải nghiệm thử.
Giá £515.00 là bao nhiêu các bác
@phunghung700 11tr nha bác
Đây là giá bảng Anh bác ơi. £515.00 là khoảng 16tr đấy bác.
@phamhoach8x Thanks bác.


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
 • Số điện thoại: 02862713156
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019