Trên tay miếng dán cường lực PanzerGlass
Rất hay và hữu ích!/15 người
ndminhduc
2 thángBình luận: 588
Trên tay miếng dán cường lực PanzerGlass
Mình giới thiệu đến anh em dòng sản phẩm kính cường lực đến từ hãng PanzerGlass bao gồm 5 phiên bản. Đồng thời mình thử độ bền của những chiếc kính bảo vệ này trên iPhone 12 Pro trong nhiều tình huống khác nhau để xem màn hình của điện thoại có bị bể hay không.Các sản phẩm của Panzer trong bài viết này bao gồm:
 • PanzerGlass iPhone 12/ 12 Pro Case Friendly Black - Chống ánh sáng xanh
 • PanzerGlass iPhone 12/ 12 Pro Case Friendly Black - Chống chói
 • PanzerGlass iPhone 12/ 12 Pro Case Friendly Black - Camslider dual privacy (Chống nhìn trộm và che camera)
 • PanzerGlass iPhone 12/ 12 Pro Case Friendly Black - Camslider dual privacy (Che Camera)
 • PanzerGlass iPhone 12/ 12 Pro Case Friendly Black - Camslider dual privacy (Chống nhìn trộm)

Trong tất cả những bài thử, mình cố gắng để cho chiếc điện thoại hướng mặt kính xuống dưới đất để xem mức độ bảo vệ của kính cường lực PanzerGlass.

Các bài thử nghiệm trong video gồm: thả rơi điện thoại từ 1 mét, cố tình thả điện thoại từ độ cao khoảng 1,7 mét, ném điện thoại một cách thoải mái ra khoảng cách hơn 2 mét. Tiếp đến là lia điện thoại giống như tạt dép và cuối cùng là cho xe cán qua điện thoại, gồm cả trạng thái không dùng ốp lưng.


panzer_glass_tinhte_2.jpg

Ở khoảng cách 1 mét với mặt đất, mình lật úp màn hình xuống phía dưới trên nền đất cứng gồ ghề. Như kết quả anh em thấy là mặt kính đã bể theo dạng chấm điểm, từ đó nứt nhỏ ra các bên. Như vậy miếng dán đã hoàn thành tốt công việc bảo vệ mặt màn hình khi mình gỡ ra thì chiếc iPhone 12 Pro vẫn còn nguyên vẹn. Đây là tình huống mà chúng ta dễ bắt gặp hàng ngày khi rớt điện thoại ở khoảng cách khoảng 1 mét, đặc biệt là khi màn hình của điện thoại úp xuống mặt đất.

panzer_glass_tinhte_3.jpg

Tiếp theo là độ cao khoảng 1,7 mét cùng với việc máy rơi theo dạng úp mặt màn hình xuống phía dưới nền đất. Lúc này bề mặt lớp kính có những đường nứt, và tất nhiên khi mình gỡ miếng dán thì màn hình vẫn còn y nguyên. Những đường nứt của miếng dán dài hơn so với rớt ở khoảng cách 1 mét. Và Panzer Glass vẫn hoàn tất việc bảo vệ màn hình không bị tổn thương.

panzer_glass_tinhte_4.jpg

Mình thử ném chiếc điện thoại ở độ cao khoảng 1,6 mét ra khoảng cách xa hơn 2 mét. Lúc này phần viền ốp điện thoại bị trầy dăm. Trên bề mặt kính cường lực không bị tác động đáng kể. Cùng với miếng ốp chống sốc, điện thoại vẫn được bảo vệ nguyên vẹn. Coi như lần thử này mình không tốn một miếng dán để tiếp tục cho phần sau.

panzer_glass_tinhte_5.jpg

Thử nghiệm tiếp theo là mình trượt chiếc máy giống trò chơi tạt dép tuổi thơ, lật úp màn hình xuống dưới. Máy trượt đi ở khoảng cách từ lúc tiếp xúc xuống nền đất khoảng 2 mét. Với thử nghiệm này mình thả ở độ cao không quá 1 mét, miếng dán màn hình vẫn còn nguyên, tất nhiên màn hình cũng không bị tác động nhiều.

Lần thứ hai theo cách thử tương tự, mặt kính đã có vết nứt ở phía bên mép phải của máy.

panzer_glass_tinhte_6.jpg

Lần thứ 3, mình tháo ốp thả trượt luôn. Chiếc iPhone 12 Pro màu vàng dung lượng 512 GB 'không phải' của mình mua đã lướt trên bề mặt bê tông như cách mà người nghệ sĩ piano lướt trên những phím đàn. Lúc này, diện tích tiếp xúc của miếng dán Panzer Glass với mặt đường nhiều hơn nên phần viền bị trầy nhiều. Và một điều anh em đã thấy là màn hình bên trong vẫn còn nguyên vẹn.

panzer_glass_tinhte_7.jpg

Sau lần thử 2 mét dùng ốp, lần này mình thả rơi chiếc iPhone 12 Pro từ độ cao 2 mét không gắn ốp, mặt màn hình hướng xuống đất. Sau khi rơi, điện thoại tự chuyển qua chế độ im lặng cho thấy việc tác động mạnh khi rơi. Miếng dán xuất hiện những vết nứt dễ nhận thấy, giống như những hoa văn ngẫu nhiên trên một chiếc lá. Những đường nứt xuất phát từ hai bên từ phần cạnh viền, và phần viền của iPhone 12 Pro đã bị xước ở những chỗ tiếp xúc xuống đất. Những chỗ còn lại vẫn không bị tổn thương, điện thoại vẫn hoạt động đầy đủ tính năng.

panzer_glass_tinhte_8.jpg

Lần thử cuối cùng, mình quyết định đặt chiếc điện thoại úp hướng lên trời và cho chiếc xe Vespa GTS 300 SuperTech cán qua với tổng khối lượng tác động hơn 200 kg. Mình chạy từ khoảng cách 15 mét với tốc độ tầm 10-20 km/h. Sau khi thực hiện, màn hình vẫn không bể nhưng mặt lưng lúc này đã bị bể.

panzer_glass_tinhte_9.jpg

Mình làm thêm lần nữa với vị trí màn hình úp xuống mặt đất, mặt lưng hướng lên trên. Sau khi cho xe đi qua, mặt lưng xuất hiện thêm những đường nứt, kính bảo vệ của camera cũng đã bị bể. Miếng dán màn hình lúc này bị bể nhiều ở phần cạnh đi kèm với những đường nứt vào bên trong. Nhưng cuối cùng màn hình iPhone 12 Pro vẫn không bị tổn thương, bao gồm những phần mép ở hai bên.

panzer_glass_tinhte_10.jpg

Như vậy mình thử 5 miếng dán thì nó đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ màn hình OLED của chiếc iPhone 12 Pro.

panzer_glass_tinhte_11.jpg

Những miếng kính dán PanzerGlass sau khi mình thả rơi và test độ bền đều có những đường vân nứt để anh em thấy trạng thái sau khi gỡ ra khỏi màn hình máy.

Đây là kính cường lực của thương hiệu đến từ Đan Mạch. Công ty này chuyên sản xuất những kính cường lực để bảo vệ smartphone với nhiều lựa chọn tính năng khác nhau. Ngoài ra hãng còn làm những kính bảo vệ cho những hãng điện thoại khác ngoài Apple, cùng với kính bảo vệ màn hình MacBook hay bảo vệ màn hình LCD trên những chiếc xe hơi.

panzer_glass_tinhte_12.jpg

Những mẫu kính cường lực PanzerGlass giúp chống lại những va đập từ bên ngoài, hạn chế trầy xước, trong khi vẫn đảm bảo cảm ứng chạm trên màn hình mượt mà, tự nhiên.

panzer_glass_tinhte_13.jpg

Ngoài ra việc anh em tự dán kính cường lực lên màn hình điện thoại cũng rất dễ dàng. Nhà sản xuất cung cấp đầy đủ công cụ cho chúng ta tự dán lên một cách dễ dàng bao gồm khăn lau ướt, lau khô microfiber, miếng lấy bụi, hướng dẫn chi tiết bên trong, miếng bảo vệ từng bề mặt kính.

panzer_glass_tinhte_14.jpg

PanzerGlass cho biết họ cũng áp dụng kỹ thuật để tích hợp lên bề mặt hợp chất Dimethyloctadecy ammonium chloride trên lớp kính có thể chống lại vi khuẩn, đặc biệt là trong đại dịch COVID-19 đang diễn ra thì đây là một tiện ích cần thiết. Hợp chất này được chấp thuận để sử dụng ở cả Châu Âu (ECHA) và Bắc Mỹ (EPA).

mieng_dan_kim_cuong-1.jpg

PanzerGlass đưa ra những lựa chọn khả năng hiển thị cho miếng dán tuỳ theo nhu cầu và mục đích khác nhau. Năm sản phẩm mình trên tay có màu sắc và độ sáng tối khác nhau, tương ứng với các chức năng cụ thể đi kèm. Nó không chỉ bảo vệ cho màn hình mà còn thực hiện những mục đích khác như hạn chế nhìn trộm, kính giảm độ sáng, chặn ánh sáng xanh, hoặc kính trong nguyên bản.

mieng_dan_kim_cuong-2.jpg

Trên phiên bản privacy, PanzerGlass thiết kế một chấm nhỏ chạy ra lại ở khu vực camera selfie nhằm bảo mật camera. Trong một số môi trường sử dụng, tính năng này thực sự hữu ích giống như cách bảo mật webcam trên máy tính cho doanh nghiệp. Đây chính là viên pha lê từ Swarovski không ảnh hưởng đến bề mặt màn hình khi dịch chuyển trên miếng dán, đồng thời chặn việc camera trước thu thập hình ảnh của người dùng (xem thêm ở đây). Ngoài ra còn có phiên bản khác không dùng pha lê mà dùng hạt nhựa tròn để che camera.

panzer_glass_tinhte_15.jpg

Ngoài ra lớp kính còn phủ thêm bề mặt hạn chế vỡ, chống văng mảnh kính, từ đó kính tăng được độ bảo vệ cho màn hình và an toàn cho điện thoại và người sử dụng.

panzer_glass_tinhte_16.jpg

PanzerGlass đã làm những chiếc kính cường lực này cho những dòng iPhone trước đây, không chỉ có iPhone 12 series.

Bên cạnh đó, những miếng dán này được làm ra với một kích thước phù hợp để anh em có thể gắn thêm những chiếc ốp lưng vào mà không bị cấn. Từ đó chúng ta sẽ có một giải pháp bảo vệ máy một cách trọn vẹn hơn gồm kính cường lực và ốp lưng chống sốc.

Về giá bán, PanzerGlass dành cho iPhone 12 / 12 Pro có giá từ 430.000 đồng đến 499.000 đồng, phân phối bởi TLC Trading. Theo mình thấy đây thực sự là những lựa chọn đáng tiền để anh em sử dụng cho những mẫu điện thoại mới của Apple giúp mọi người yên tâm hơn trong quá trình sử dụng máy hàng ngày.

Giveaway


Tặng combo 03 ốp + kính cường lực PanzerGlass cho 03 người may mắn nhất. Chỉ cần bạn coment nhận xét về các mẫu kính trong bài này. Mod sẽ tổng kết chọn ra người may mắn nhất để trao quà sau 3 ngày (kết thúc vào 23:59 phút ngày 26/11/2020)Để ý thì thấy trên hộp của PanzerGlass có chữ CR, mình Google thử mới phát hiện ra CR7 đã ký làm đại diện thương hiệu cho hãng kính cường lực này từ nhiều năm qua, cũng gấu và chịu chi thật.
photo_2020-11-04_16-08-35.jpg
photo_2020-11-04_16-08-34.jpg
photo_2020-11-04_16-08-34 (2).jpg

Kết quả Game

Rất hay và hữu ích!/15 người
Pi_Network
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Dán cường lực cũng đắt quá
@Pi_Network Hàng cao cấp mà bạn hihi
@Pi_Network 430k mà chất lượng vầy thì mình thấy khá OK rồi đó bạn
@Pi_Network Quan trọng là chất lượng tương xứng, nhớ có lần mình đã dùng miếng dán rồi đến lúc không may làm rơi điện thoại thì miếng dán không sao mà bể luôn màn hình cảm ứng bên trong mới bực chứ
Gấu quá
@Lê Phú Khương Ngầu ghê luôn
hieu_map
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Bán cường lực lãi thật, đầu tư hẳn 12pro để quảng cáo
Cong9992
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@hieu_map Mua theo cân bán theo chiếc mà 😁
@hieu_map Chắc lãi lớn lắm bạn ha
@hieu_map Thuê cả cr7 quảng cáo thì cái iP thấm tháp gì bác 😆
@hieu_map Anh CR7 còn mang ra quảng cáo nữa là 12pro
Tim lỡ nhiều nhịp
Cảm thấy tổn thương
@P.W Tim tim
@P.W Nhìn nhiều pha mà xót xa
Chjmcumeo
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Kính này tốt thật, nhưng hơi mắc!!
@Chjmcumeo Tiền nào của nấy mắc cái quái gì mắc , phát biểu k suy nghĩ thế
@Chjmcumeo Tiền nào của nấy mà, có lỡ tay rơi cũng đỡ
Chjmcumeo
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@Nhalanodeve Mình dùng kính nikin cho 11pro 280k còn ko thấy xước luôn
Mình mua bên phụ kiện dế yêu cái này cho 11 pro max. Giá hợp lý mà chất lương thực sự ngon
@unlimited Wow shop này mình biết, đã từng mua spigen
@unlimited Ông shop này mình biết nè. Shop này toàn bán đồ xịn
uthai1991
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@unlimited Cho e xin cái link shop được không ạ
l.duy96
ĐẠI BÀNG
2 tháng
em này vs invisible shield cái nào ngon hơn ta
@l.duy96 Mua về trải nghiệm cho xe cán qua xem bác hihi
Phg Maii
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@l.duy96 trải nghiệm kính này thử đi bác. không làm bác thất vọng đâu ^^
@l.duy96 Con này mình thấy full màn , còn con bạn nói nó ko full màn . Mà giá con này dễ thở hơn
dzungbm
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Xịn quá
@dzungbm Nhìn chất ghê
dan_thanh
ĐẠI BÀNG
2 tháng
cho mình hỏi cây gậy chụp hình trong bài hiệu gì, mua ở đâu ạ
Đau tim quá
@HanChaeYoung Nhìn cảnh xe đi qua hú hồn à
Em thích cái kính Panzer Glass iphone 12/ 12 pro case friendly black - Camslider dual privacy. Vừa bảo vệ màn hình mà lại có thể chống nhìn trộm và che camera
@ducbkyk91 Bạn dùng rồi à, nó có mượt ko nhỉ
@ducbkyk91 Mình cũng thích loại chống nhìn trộm, loại đấy bao nhiêu bạn?
MyNami
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Cái ốp bảo vệ nhiều nhất
@MyNami Sao mình nhìn thấy ốp đó giống silicon ghê
MyNami
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@Trang Trịnh ^_^ Spam kiếm điểm hả má, còm nào cũng rep thế
@MyNami Chắc team bán hàng của hãng 😆
@hoangdang223 Kiếm điểm chắc rồi 🤣 tinh tế chuẩn bị có đợt quà cuối năm mà. Nên giờ tranh thủ
18K
TÍCH CỰC
2 tháng
@hoangdang223 Nó và thằng nhalanodeve bài nào quảng cáo đồ của tlc trading chẳng vào comment không sót comment nào bạn.
Màn hình giờ rất khó xước. Mìn dùng gần 4 năm mà nó chỉ xước nhỏ . máy đẹp xong xài ốp lưng, ốp viền, cường lực ... Vừa xấu vừa nặng
@[HD]YêU cÔnG NgHệ Sợ rơi 1 cái vỡ màn hình tiếc đứt ruột bạn ơi, lúc đi thay màn hình thì xót cả ruột hic
dangsieuw
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@[HD]YêU cÔnG NgHệ Dùng giá rẻ cũng có cái khoái của nó, mình dùng A51 không bảo vệ và 11 bảo vệ đầy đủ, phải công nhận dùng đọc tin tức, chat chit, xem clip trên A51 nó khoái hơn 11.
@[HD]YêU cÔnG NgHệ Vợ mình cũng có quan điểm tương tự xong 1 hôm đi ca fe lỡ tay rớt cái may chỉ rơi mặt lưng thay mất 900k
Xịn nghê. Clip rất quay rất thực tế
Đắt xắt ra miếng, nhưng mà đáng
Quá chất, thế mà màn không vỡ
@onlylove116 Hãng này có vẻ hot đây
kaoaye
TÍCH CỰC
2 tháng
Công nhận ngon! Dùng mấy tuần không thấy xước dăm, vuốt mượt như trên mà zin! Có điều cái khăn lau màn đi kèm không ngon. Lau rồi dán xong mới thấy bị mấy sợi vải còn trên màn hình.
zeusfly
ĐẠI BÀNG
2 tháng
cường lực đắt chút nhưng bảo vệ ngon và cảm ứng + hiển thị vẫn tốt thì chơi thôi, hãng nãy có hàng cho 11 pro ko ta
Phg Maii
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@zeusfly mình thấy có á bạn. bạn thử vào trang web bên này nha. https://tlctrading.vn/san-pham-khac/kcl-mieng-dan-mh/panzerglass
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store


 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
 • Số điện thoại: 02862713156
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019