Trên tay nhanh ASUS ExpertBook B9 - Laptop doanh nhân 14 inch OLED nhẹ nhất thế giới

Lư Thế Nghĩa
27/9/2023 19:1Phản hồi: 79
79 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Ngon thiệt đã có Hello Faceid. Dù ko dùng Lap Wintel làm việc nữa nhưng vẫn thích các máy được tự do nâng cấp rất hữu ích cho gamers, creators và mọi người với chi phí hợp lý.
camyblack
ĐẠI BÀNG
2 months
1kg vẫn quá nặng, Nhật làm máy 700gr đến hơn 800gr cả đống
joe1111
ĐẠI BÀNG
2 months
Làm côngty éo bao giờ cho xài máy xịn ntn
trutan
TÍCH CỰC
2 months
Trong thế giới laptop doanh nhân thì tôi chỉ thích mỗi 3 hãng. Dell XPS - Thinkpad - HP Spectre. Còn với giá tiền này thì thà mua MAC còn hơn chứ mua éo gì A Xúc
Ko hiểu sao mấy con láp win cứ để nguyên miếng dán quảng cáo lại kiểu cho nó hầm ấy nhỉ. Mục đích của nsx và nsd cứ giữ nó ở đấy phá vỡ sự liền lạc của spham là gì?
isheeple
ĐẠI BÀNG
2 months
@nguoivienchinh Vấn đề dán tem trên lap đã có người gt rồi đó, gg k thiếu đâu. Và tất nhiên là hãng nó cũng sẽ nhìn ra việc k có tem thì trông sẽ liền lạc hơn tuy nhiên đánh đổi lại sẽ là lợi ích kinh tế từ những nhà sx chip hay card đồ hoạ.
@isheeple Tất cả thông số chip hay card... đều chỉ là "chiêu trò" gây cảm giác thèm muốn cho người mua. Cái mọi người thực sự cần là Kết quả- hiệu quả làm việc cuối cùng của cả cái máy tính.
M nhớ lại thời sv dùng cái lap win thấy logo dán cũng cố giữ cho nó mới, lúc đó ko thấy "vướng mắt" mà thấy oai bởi cái tem phô trương này kia.
Giờ dùng macbook tiếp cận tư duy khác, thì quay lại nhìn mấy cái tem thấy "vướng mắt" thực sự. Cái cần là hiệu quả và sự ổn định Mac làm rất tốt, nên ko cần tem mac gì, nhận diện thương hiệu luôn bằng cái laptop và logo cố định rồi.

Nhưng viết tới đây, mới chợt nhận ra là: Mac nó đồng bộ từ 1 lò apple, còn laptop win thì tới từ nhiều nhà sản xuất, ví dụ laptop hãng Dell nhưng logo các thành phần của hãng khác nữa, nên phải cố dán logo cho đẹp bên ngoài. Cũng hợp lý.
isheeple
ĐẠI BÀNG
2 months
@nguoivienchinh Lại làm quá lên, vướng mắt nhất chính là cái tai thỏ của mac thì lờ đi, trong khi cái tem thì lột phát 1🙂
Sao bọn doanh nhân ko mua mấy con gaming mảnh mai có hơn ko? Nặng hơn tẹo nhưng mạnh và làm được nhiều việc hơn.
@dlv.thickgame làm gì có con lap gaming nào nặng 1kg đâu bác. Với cả họ cần pin trâu để xem chart và báo cáo thôi chứ cần gì mạnh lắm đâu
@vodanhdaisu vậy cứ mac mà múc
@dlv.thickgame Thường dòng doanh nhân build chất lượng cao hơn dòng gaming , mấy con dòng doanh nhân nó bền vl như mấy con Thinpad nhiều con 10 15 tuổi rồi vẫn còn chạy văn phòng được . Mình có con Thinkpad năm 2015 đến giờ vẫn còn dùng nó ,quăng quật , con lúc nhỏ nó nhảy lên đạp mà chả hỏng gì luôn .
Bạn mod tư vần dùm 1 e laptop đủ cân 4 năm đại học cho con mình năm nay vào đại học.. Trên 15 triệu thanks you
@LongLife321 MSI là lựa chọn tốt
Thiết kế bình thường, cấu hình tốt trong thời điểm hiện tại cho ultrabook, độ bền nghe có vẻ oke nhưng doanh nhân họ làm việc toàn chỗ an toàn và họ có nhiều tiền nên cũng hay thay đổi (vài năm là đổi máy). Với mức giá này thì đáng lẽ ra máy nên được mạ vàng toàn thân. Giá này nên mua dòng Macbook Pro, DellXPS, IBM sẽ có cấu hình xịn hơn. Giá này mình xin được gọi là NGÁO GIÁ. Rồi năm sau lại giảm 50% cho xem
Lesangmd
ĐẠI BÀNG
2 months
50 triệu mà nhìn thiết kế rẻ tiền, không thể mê được. Đợt trước mua con Vivobook nghe quảng cáo cấu hình ABC này nọ, mua được 1 năm cấy nút nguồn nó tụt vào trong. Nói chung ASUS với Acer thì cạch mặt cho xa
isheeple
ĐẠI BÀNG
2 months
@Lesangmd Lại thầy bói xem voi. Thêm nữa là vivobook nó là dòng giá rẻ, để có cấu hình cao thì phải đánh đổi chứ lại đòi ngon bổ rẻ?
các dòng mày phổ thông tôi dùng chán rồi, cuối cùng dell nồi đồng nhất. còn các loại cao cấp thì chưa dám chơi, nhưng chác cũng chơi dell, vì chót tin tưởng em nó rồi
NTA369
ĐẠI BÀNG
2 months
con này là dạng ultrabook mỏng nhẹ gọn thôi. Chứ làm gì có laptop doanh nhân, đâu phải đắt là doanh nhân. Doanh nhân thì họ tự biết nhu cầu và thích cái gì mua cái đó thôi.
@NTA369 gắn roanh nhân để dễ luộc, mà sếp lớn chủ yếu đọc báo cáo phân tích họa hoằn thì cần gì máy như này làm em macbook air rẻ gọn pin ngon
NTA369
ĐẠI BÀNG
2 months
@alancabata mình thấy làm quản cáo á, chứ doanh nhân họ giàu thì họ biết cái gì họ cần thời buổi công nghệ thông tin nó phát triển báo điện tử đầy họ cũng biết so sánh. Hồi trước mình cũng ghiền thinkpad với latitude cũng kêu laptop doanh nhân mình cũng ham, zính zô thấy không hợp tí nào.

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019