Trên tay Nokia N8 chính hãng

sonlazio
12/11/2010 09:11Phản hồi: 246
246 bình luận

Xu hướng

cuong2
CAO CẤP
13 năm
Xài một cái đt với nhiều mục đích... không có nghĩa dùng đt nào là tôn thờ nó, cái 5800 của mình cài biết bao nhiêu cái rom cook rồi, bây h đang là ^3, cớ chi mà cái theme không biết cài? Bác nào đó nói đúng, không chỉ nói ngọng mà suy nghĩ cũng ngọng theo. nói thật, thích vọc các hdh cho biết, bỏ ra 3tr4 cũng dùng được android, cũng overlock, cũng chơi được game 3d. NGhĩ lại thấy hài thật.
Xin lỗi,mình ko hiểu lắm,bạn có thế cho mình xin vì cái link down Rom Cook và Rom Symbian ^3 cho 5800 được ko? lần đầu tiên mình nghe đến vụ này.
cuong2
CAO CẤP
13 năm
thật sự muốn mở mắt thì đọc tạm đi. http://www.pdaviet.net/forumdisplay.php?470-S60v5-FIRMWARE-PDAVIET

xem clip của bác Vũ Ngọc Đãn làm từ camera N8 đẹp thật.
anh Đăng quay n8 nhưng có giá đỡ, đèn pha trợ sáng, ... cùng 1 ê kip làm phim chuyên nghiệp ..
Tớ cầm tay n8 chẳng hỗ trợ gì quay clip còn đẹp căng; nói gì anh Đăng =))
Solen
ĐẠI BÀNG
13 năm
Nhìn kỹ thì ko quá xấu như trước đây vẫn nghĩ.
gaconhung
ĐẠI BÀNG
13 năm
Theo mình thì con này cũng như những con khác của Nokia không mang tính cách mạng.
Không có chức năng nào thật sự nổi bật và hữu dụng, có chăng là tiếng nokia từ trước để lại. Một vài nhược điểm của e nó là cũng như những con khác cảm ứng của nokia là:
cảm ứng chậm, phần mềm chậm, hệ điều hành mau xuống mã. kiểu dáng bình thường.Phần được quảng cáo nhiều nhất là camera cũng không phải là cho chất lượng tôt nhất bây giờ.
Mình thấy n gage còn phong cách hơn N8 vạn lần
tuixauketui
ĐẠI BÀNG
13 năm
xin lỗi có anh em nào bị giống ình ko? hom nay là ngày thứ 6 mình mua n8, hôm wa mình để cho máy xả hết pin để xạc lần thứ 3, sáng hôm nay thì nó hết sạch pin ( ngay hom wa còn 10%+ chế độ tiết kiệm năng lượng ) sag nay 10g mình dậy m thấy nó tối a=om, nghĩ chắc hết pin rồi, m đem đi cắm sac , nhưng gần nữa tiếng mà ko thấy nó sag1 màn hinh, rút dây ra bật, nó cũng ko lên, cắm sạc lại nó cũng ko lên, sau đó mình cắm vào lap cho lap nhận diện em nó, nhưng cũng ko dc, gugio72 có bác nào biết cách ko? chỉ mình 1 tay nhe, nếu g dem lên fpt có dcc bh ko? theo mình bit trong thời gian 1 tuần đầu nếu có trục chặc sẽ dc đổi máy mới, " nói luon máy n8 m cưng như trứng chưa hề bị rớt thậm chí là trầy sướt" mong các bác chỉ giúp cho em nhé
H4TLove
TÍCH CỰC
13 năm
N8 đẹp quá ha !
Nghe nói con này có độ bền kinh luôn thì phải.
hack xong làm cho 1 gb game HD luôn,quá đã 😁
Bài review này mới thấy N8 đẹp ghê, các bài trước ko rõ nên nhìn nó cứ thô thô, em này đáng đồng $ bát gạo đây.
Kết em này từ khi "rò rỉ hình ảnh" nhưng giá cao quá ko "rước" nổi. Đợi 1 năm sau giá giảm rồi mua vậy ^^
[MENTION=434277]j_cage[/MENTION]: Mình là 1 người nói ngọng N và L, mình thừa nhận điều đó, mình bị ảnh hưởng bởi ngôn ngữ địa phương mình. Bạn bè HN cũng đá xoáy mình nhiều, nhưng họ nói kiểu đùa cợt, mình cũng đùa cợt lại, ko có gì phải xoắn cả.

Dù biết việc nói ngọng cũng chẳng hay ho gì, nhưng nói thật cái mà bạn j_cage bảo là góp ý ấy, cái giọng điệu ấy nếu nói trước mặt mình, kiểu gì mình cũng xin tặng bạn 1 cục gạch vào mặt để cảm ơn!
Mình ko phải người HP nhưng mình từng sống ở đó 5 năm, mình cũng rất hiểu họ, br đừng hóng hách thế, chưa 1 thằng nào hóng hách mà thành đạt cả br ah! Khi nào br gặp dân Nam Định, Hải Phòng, Hải Dương hay Quảng Ninh mà cứ giữ cái thái độ đó xem mình nói có đúng ko? Đặc biệt là dân Giao Thủy - Nam Định (quê mình), Hải Phòng và Quảng Ninh br sẽ thấy sự khác biệt trên cơ thể mình.

---------- Post added at 01:16 PM ---------- Previous post was at 01:15 PM ----------

Br nói rõ hơn đi, mình ko hiểu! Theo br mình đang ám chỉ điều gì?
maximux3000
ĐẠI BÀNG
13 năm
Đặc biệt là dân Giao Thủy - Nam Định (quê mình), Hải Phòng và Quảng Ninh br sẽ thấy sự khác biệt trên cơ thể mình.
Chỉ có việc nói về điện thoại mà đưa lêcau6a6u này thì chẳng ra làm sao cả.
Mình thấy chẳng sao nên phải nói thôi. Chứ mình nghĩ ko biết bạn đánh nhau có hay ko mà sao nói câu đó giống đi chém ng ta thế. Riêng mình khi mà nói câu đó thì đánh nhau chẳng lại ai mới mang đồ đi " chơi" thôi. Còn mình thì "cầm đồ đi chơi" thì ko biết nhưng mình bảo đảm khi bạn ko có đồ chơi gặp mình thì nguyên vẹn "ko có sự khác biệt " cái gì trên người đâu. Chỉ có điều đi đứng ko nỗi thôi.
Chỉ có mỗi cái điện thoại mà khoe Nam Đinh, Hải Phòng ....ghê wa.. Thằng giang hồ nào cũng ghê hết nhưng bị 113 túm đầu đến giờ xử bắn thì ôi..giang hồ còn ko. Nếu giang hồ thiệt thì cứ 1 VS 1 bước ra, toàn mấy thằng đánh ko lại kêu bè phái bày đàn ko thì rình ng ta chơi lén. Vô học Thấ nghiệp thì chỉ có theo con đường tội lỗi như vậy thôi.
duco2
ĐẠI BÀNG
13 năm
mấy cái chuyện này sảy ra thường xuyên trên tinh tế nghe rồi riết củng nhàm thôi e ơi ( mà cội nguồn của là do Ifan sau đó các fan khác vào chem nhau )

có thể nói fan là lính tinhte.vn là chiến trường các fan chem nhau riết mod củng bó tay .com

bác này nói chuẩn giang hồ thì củng có ngày tàn ( còn nếu khích wa thì 1 vs 1 ) thì biết thằng nào ngon hơn thằng nào liền thôi

mà nghỉ củng lạ đang chem nhau vụ N8 tự nhiên chuyển wa vụ giang hồ vậy ta
maximux3000
ĐẠI BÀNG
13 năm
Vô xem điện thoại có thằng khoe nam định hải phòng thấy ghét, hễ là lấy thịt ng ta. nên góp ý, chứ chỉ vì cái dt mà phải như vậy thì thằng đó chẳng ra gì.
Đang chờ em N8 mà lâu wa chưa có hàng chán thật
Ngôn ngữ địa phương là cái rất kho thay đổi, một số br đang có quan điển hơi lệnh đó, mình đang nc ở đây ko có ý gì là giang hồ cả, đây là cộng đồng tinh tế, br nào phê phán mình - mình ghi nhận mình nhưng hãy đọc lại những bài viết của j_cage trước đã. Hy vọng sẽ có sự tích cực hơn trong những lần sau!
......
j_cage
CAO CẤP
13 năm
Đã ko thích thì SH, @, PS trông cũng như Wave tàu mà thôi. Đã ko ưng thì con HTC của bạn trong mắt mình chỉ ngang cái vỏ bao đựng thuốc lá!

Tưởng thế nào, mới thốt ra được câu đầu tiên là biết thể loại chém giẻ rách rồi! 7610 chạy s60v2, từ 2005 xa lắc xa lơ mà cũng dám đem ra kể lể tỏ vẻ, lại còn bày đặt phân tích smartphone là gì nữa cơ đấy. Mang tiếng dùng 7610 từ lâu mà giờ này còn phải xóa chữ từ từ thì rõ là hai lúa rồi bạn ạ!
Thôi chém được như vậy cũng khá rồi, có câu cuối thì bạn nói hơi bị ngu vi 1202 pin chỉ có 720 mAh thôi, nó chạy trâu vì 1202 chỉ để nghe ngọi nhắn tin, màn hình đơn sắc thì làm gì mà ko trâu! Suy nghĩ nông dân quá, thôi bạn cứ ngồi yên ngắm cái giao diện HTC đi là mỹ mãn rồi, ko cần phải sồn sồn lên đây để viết ra mấy câu nhảm nhí này đâu!


mình thích câu này wá ? Tại sao người ta gọi là HĐH vậy ! Ko cài đặt , ko cài ứng dụng , thì ko nên sài HĐH làm gì . Smartphone 2005 sv Smartphone 2010 . Thiệt tình bác này là ... cộng hòa xã hội chủ nghĩa ..... Gióng y hệt trên hì !
buihungkb
TÍCH CỰC
13 năm
Bạn chả biết cái shjt gì cả mà chém thành bão mịa nó rồi 😃 Pâp mình xài N7610 nên mình đã từng xài qua nó 1 time, cái điện thoại cổ lỗ sĩ như thế mà bạn đem so vs mấy cái máy mới bây giờ! Nên nhớ hồi mới ra thì cái camera 1.0MP của nó đc coi là "độ phân giải" cao đó thưa bạn. Thế thì bạn cũng đủ hiểu nó cổ thế nào rồi chứ? Nhưng ít ra mình còn biết cách cài font vào cho em nó 😃 Giao diện lướt web chán? Ồ thế bạn chưa biết opera mini , Opera mobile là gì à? Hay ko biết cách cài? Mình tin chắc bạn này chỉ đọc review vớ vẩn rồi phán như thánh, hoặc cùng lắm là ra tiệm nhìn qua, đc sờ 5p 😃)
Gà mà còn to mồm đây àh. Xài cái con 7610 cách nay 6, 7 năm mà đem so với điện thoại năm 2010, 2011... riêng cái câu "ít người phát triển symbian quá" cũng khiến tự mình vả vô mặt mình, chứng tỏ cho thiên hạ thấy mình thiếu hiểu biết rồi. Cái thời 7610 ra đời bạn đã thấy đc cái Iphone hay cái đt Android nào chưa?! Cái câu ngu ngốc là "Symbian ít được phát triển" mà nói chung các điện thoại gọi là smart phone hiện nay (Iphone, Android) còn chưa theo kịp thị phần của Sym đó bạn àh. Font chữ Symbian xấu àh, thế bạn thuộc hàng thiểu năng đến nỗi cũng là dân "công nghệ" mà không biết cài thêm font chữ, chọn toàn bộ để xóa... cho Symbia àh?!
Heehee tui là người dùng trung thành với Nokia - Symbian nên nói dài dòng quá, nhưng cũng để các chú ăn theo nói leo, chưa từng xài qua Symbian mà phán nghe "như đúng rồi" thì chết cho Symbian. Không phải nói quá chứ xài cái Iphone, I O.S gì đó thấy như "shit", thua cả Android và Windows Phone 7 chứ nói gì đi so với Symbian :furious:
Ặc mấy bác đến giờ vẫn chém gió về em N8 này à, khiếp thật lại chuyển sang chém ngừoi thật nữa cơ à, vui thật đấy, riêng em thì có mà dùng là ngon lắm roài
hungvan44
ĐẠI BÀNG
13 năm
chưa từng thấy con nào xấu như con này,thiết kế kì cục
ngoài kiểu dáng và sym OS còn lại khá ok, nhưng vẫn thích Sony hơn
cái video này xem lâu lắm rùi trong mục video
hnay mới thấy post bài, tưởng mấy ông có bài đánh giá chi tiết chứ !
Ducphuc2008 trả lời ngắn gọn và súc tích.

Bạn thích xem đánh giá chi tiết có thể vào đây:
http://www.tinhte.vn/tin-tuc-gioi-thieu-94/them-bai-cam-nhan-ve-n8-522675/

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019