Trên tay Pisen Pro Digital PowerLap 65W: pin đi động dung lượng lớn
cuhiep
2 thángBình luận: 98
Trên tay Pisen Pro Digital PowerLap 65W: pin đi động dung lượng lớn
Với dung lượng 30,000mAh thì cục pin di động này là cục có dung lượng thuộc hàng lớn nhất hiện nay. Điểm giá trị nhất của Pisen Pro Digital PowerLab 65W là nó chỉ có giá 2,2 triệu đồng và đó là giá bán chính hãng, có bảo hành và có bảo hiểm an toàn tới 46 tỉ đồng. Trong khi các cục pin di động lớn khác thì giá phải từ 5 triệu trở lên như các cục của Zendure, Mophie, Storm 2 Liquid… mà mình từng dùng qua.Sạc được nhiều thiết bị cùng lúc


Chúng ta có 3 cổng ra trong đó có 1 cổng USB-C hỗ trợ nhiều profile có profile PD tới 65W và hai cổng còn lại là USB-C và USB-A hỗ trợ sạc 5V 3A và 9V 2A. So với các cục pin xịn thì thấy có vẻ thiếu, nhưng thực tế sử dụng thì anh em cũng không cần lo lắng nhiều vì một cục này các cổng của nó có thể thoải mái xài cho MacBook hay một laptop nào đó dùng cổng A và thêm 2 phụ kiện khác.

Pisen_Pro_Digital_PowerLab_65W_tinhte_cuhiep12.jpg

Quảng cáo


Theo thông số từ hãng thì Pisen Pro Digital PowerLab 65W này có thể sạc được cho MacBook Air 13"3 1,5 lần. Cục này có dung lượng là 111Wh và MacBook Air 13"3 M1 dung lượng là 50Wh.

Tốc độ sạc vào và ra


Về sạc vào thì Pisen Pro có thể sạc vào bằng cổng Micro-USB và USB-C chuẩn PD. Mình cũng không hiểu sao vẫn có cổng Micro-USB. Mình không còn cổng Micro-USB nên dùng sạc vào bằng cổng USB-C PD, theo lý thuyền thì sạc vào có thể lên đến 65W.

Pisen_Pro_Digital_PowerLab_65W_tinhte_cuhiep9.jpg

Mình thử đo sạc vào từ 0% đến 100% thì thấy tốn khoảng 100 phút. Như vậy là rất nhanh cho một cục pin 111Wh. Đối với các cục pin dung lượng thấp anh em có thể không quan tâm đến sạc đầu vào nhưng cục dung lượng cao thì anh em nên quan tâm.

Về tốc độ sạc ra nhanh nhất cũng là 65W qua cổng USB-C chuẩn PD. Các cổng còn lại nhanh nhất là 18W với cấu hình 9V 2A. Mình dùng dùng cổng PD cho MacBook, còn các cổng còn lại cho các thiết bị khác. Mình thử qua iPad, iPhone, Z Fold3, máy ảnh, tai nghe.

Giá cả và bảo hiểm


Pisen Pro Digital PowerLab 65W có giá chính hãng là khoảng 2,2 triệu đồng. Đây là mức giá rất hấp dẫn cho một cục pin di động dung lượng lớn. Các cục pin 27000 mAh hay 26800 mAh mình từng mua trước đây không có cục nào rẻ hơn 5 triệu. Pisen Pro Digital PowerLab 65W còn có gói bảo hiểm 46 tỉ nữa, phần bảo hiểm này tuy không phải là vấn đề chúng ta quan tâm nhiều khi mua pin dự phòng nhưng coi như nó cũng là một điểm đáng lưu ý.

Dĩ nhiên Pisen Pro này rất hấp dẫn thì cũng có các phần hy sinh nếu so với các cục pin mắc tiền. Như thiết kế đặc biệt hay các tính năng đăng biệt.

Quảng cáo


Pisen_Pro_Digital_PowerLab_65W_tinhte_cuhiep10.jpg

Nhưng nếu anh em chỉ cần tính năng sạc chính không cần qua các thông số khủng hay các thiết kế hay vật liệu cao cấp thì Pisen Pro Digital PowerLap 65W này quá hợp lý.

Thiết kế và hoàn thiện


Pisen Pro Digital PowerLab 65W có thiết kế đơn giản, khá to. Thao tác sử dụng cũng dễ dàng vì các cổng được bố trí ở một cạnh, thẳng hàng, nút và màn hình hiển thị cũng đặt ở các vị trí dễ quan sát. Tuy nhiên nếu màn hình hiện được nhiều thông tin hơn về đầu ra, đầu vào điện nữa thì ngon hơn.

Hoàn thiện khá ổn, cầm trên tay một cục pin lớn nhưng không bị cấn hay sắc làm khó chịu. Pisen Pro Digital PowerLap 65W vẫn là cục pin di động, có thể dễ dàng mang đi trong Balô nhưng dù gì nó cũng to và nặng.

Pisen_Pro_Digital_PowerLab_65W_tinhte_cuhiep15.jpg
Pisen Pro Digital PowerLab 65W kích thước cỡ bằng một chai nước nhỏ nên anh em có thể thoải mái để ở ngăn đựng chai nước ở các Balô.

Quảng cáo


Pisen_Pro_Digital_PowerLab_65W_tinhte_cuhiep13.jpg
Anh em dùng MacBook muốn có một cục pin để sạc cho máy anh em nữa thì có khi đi làm một hay 2 ngày không cần mang theo cục sạc. Còn làm việc trong ngày thì thoải mái.

Pisen_Pro_Digital_PowerLab_65W_tinhte_cuhiep7.jpg
65W không phải là tốc độ sạc cao nhất của pin di động. Tuy nhiên đó là tốc độ sạc hợp lý và thực tế vì không phải lúc nào máy hay lúc nào chúng ta cũng cần sạc nhiều hơn. Laptop thì 65W là quá đẹp.

Pisen_Pro_Digital_PowerLab_65W_tinhte_cuhiep4.jpg
Thiết kế hợp lý cho thao tác sử dụng. Anh em sẽ thích điều này.

Pisen_Pro_Digital_PowerLab_65W_tinhte_cuhiep3.jpg
Sạc cùng lúc cho nhiều thiết bị. Với các thiết bị không cần nguồn vào mạnh thì cổng USB-C và USB-A profile 5v sẽ giúp nó nhận dễ dàng hơn.

Anh em quan tâm sản phẩm xem tại đây.

Hình ảnh khác:
98 bình luận
Úi chà , cục boom này to
Cười vô mặt
@渡辺稲荷 Pisen nó có danh tiếng làm phụ kiện đt hơn chục năm rồi bạn , xuất đi khắp nơi TG Âu Mỹ đủ cả , boom là mấy hãng Tàu đội lốp Âu Mỹ kìa mới đáng lo giá thì rõ cao mà linh kiện thì cũng Tàu nốt .
@渡辺稲荷 bài viết này nên thêm từ QC trước tiêu đề. 😁
s.dao
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Ủa giờ vẫn còn người xài pin di động hả?
@s.dao Pin mua dành cho những chuyến đi chơi xa, nhu cầu của mình luôn dính tới cái đt bên người, ngay cả sạc đt mình cũng muốn đt trong tầm mắt. nên những lúc đi ra quán cafe ngồi lâu lâu thay vì mình đem sạc cắm thì mình chọn đem cục pin dự phòng theo.
s.dao
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@SamsungGalaxy Cục sạc Baseus 65w nhỏ xíu, nhẹ hều.
@s.dao Sạc k coi là k cánh mà bay...hiểu k
s.dao
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@Techsavvy20 BCS không coi cũng mất mà
Trước ham hố cục pin to nhưng giờ lại quay về cục 10k bé nhất có thể.
lilw
TÍCH CỰC
2 tháng
@Quần Rộng Chun Mình cũng từng ham hố thế, đặt cục anker 20.000 mAh đời đầu về, xài được 3 lần xong vứt xó đến khi chết cell luôn. Nó quá to và nặng khi chỉ dùng để đi loanh quanh trong TP :v
@Quần Rộng Chun chuẩn rồi, chỉ cần 1 cục bé nhất nhưng support sạc nhanh ổn là OK. Nhưng nếu xài sạc cho cả laptop thì chắc phải 20K chứ 10k ko si nhê
hieunhi
TÍCH CỰC
2 tháng
Trông nó to gấp đôi con Ravpower RP-PB201 60W 20.000mAh mình đang xài... E nó vẫn là chân ái... 😁
hieunhi
TÍCH CỰC
2 tháng
@haobcyqhdv Theo như mình hiểu thì cell Panasonic là đỉnh nhất (thường dùng trong xe điện, hoặc các dòng pin dự phòng cao cấp) rồi tới LG (thường dùng trong pin dự phòng các thương hiệu có tiếng). Cell Samsung cũng tốt nhưng thường chỉ dùng trong sản phẩm của Samsung, lâu lâu mình cũng thấy có trong một vài sản phẩm pin dự phòng (ví dụ Joyroom QP184)...
@haobcyqhdv Lõi pin chỉ là một trong các yếu tố chất lượng của sạc nó còn là các công nghệ tích hợp ví dụ như chống sạc xả, điều chỉnh dòng, ổn định nhiệt,...
@hieunhi Mình đọc dc là lõi pin Lion Lg 21700mAh. Mình định mua bản nội địa dùng, hàng này bền, ít hỏng hóc
GiT
TÍCH CỰC
2 tháng
Nhìn hơi giống kiểu dáng của Baseus cùng dung lượng và công suất sạc. Tất nhiên giá thì khác nhau rồi...
@GiT Kiểu dáng có thể nhái, chất lượng không thể nhái. Mình thấy nhiều máy giống iphone đó, nhưng chất lượng đâu có tương đồng. Nếu các hãng mà tự tin về chất lượng thì cũng nên bỏ tiền tích hợp dịch vụ 46 tỷ như Pisen vào thì tốt quá.
2.2tr ae có thể mua dc cục zmi 100w hoặc 120w 20.000 đó, sạc laptop cho nhanh 😁
@If you dont mind Zmi Tên cụ thể là gì vậy bạn ?
dhphucs
TÍCH CỰC
2 tháng
@If you dont mind Cục sạc dự phòng ZMI QB826 25000mAh 200W giá khoảng 1tr6 thôi, lõi pin Samsung khá ngon
dhphucs
TÍCH CỰC
2 tháng
Dung lượng này lớn nhưng cũng bất tiện vì không được cầm lên máy bay.
@dhphucs Được
@dhphucs Xách tay thoải mái bạn nhé, từ 100Wh - 160Wh bạn được phép đem tới 2 cục, trong khi cục này có 111Wh à.
@dhphucs Cầm đc đó bác
ManneQuinn
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@p700i 30.000mah là không được đem lên rồi. Mặc dù thực sự nó không tới nhưng nếu bắt lôi ra kiểm thì vẫn nằm lại sân bay bt nhé
Sao lại pải vác quả boom theo bên mình ta. Cs hàng ngày đi quán cf nào cũng có sẵn ổ cắm điện
chim say
TÍCH CỰC
2 tháng
con này có công nghê pps của ss không nhỉ
lamthanhle
ĐẠI BÀNG
2 tháng
lõi pin là Lithium Polyme là ko thích rồi, nhược điểm của loại pin này là hay bị phù, và hay đột tử! pin dự phòng mình vẫn thích dùng loại có lõi pin là Lithium ion hơn, nó cho công suất lớn hơn và tuổi thọ pin bền hơn gấp nhiều lần !
1DE59C02-CD51-47E9-9DCD-F168F9BB7B45.jpeg
hieunhi
TÍCH CỰC
2 tháng
@lamthanhle Đúng rùi bạn, pin Li-Po xài ko đúng cách, chưa tới 1 năm là phồng bung nắp, coi như bỏ chứ ko dám xài nữa...
@lamthanhle Bị phù là dùng pin rởm và không tích hợp công nghệ chống xả nhé
@lamthanhle So sánh về pin lithi-ion và Polymer ion trên mạng có nhiều bài. Lõi pin cao cấp Polymer hiện nay cũng đat 1000 lần sạc -xả như lithium -ion rồi bạn nhé. Và quan trọng là độ an toàn của Polymer ion cao hơn , và dễ gia công hơn để giúp cho ra những sản phẩm mỏng hơn, thời trang hơn.
do do duc
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@GioPatech nhưng mà các hãng vẫn dùng pin ion cho các sp sdp công suất cao, pin li po đa số hiện chỉ xuất hiện ở các sp 65w đổ xuống, để mà sử dụng loại pin li po vòng đời tốt như bác nói thì chi phí đội lên rất nhiều, nó chỉ hợp với pin trên điện thoại và sdp công xuất thấp thôi
MavicVN
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Công suất trên 100W là không mang lên máy bay được.
@MavicVN Lộn khái niệm
@MavicVN Đâu có bạn ơi, trên 160Wh mới bị cấm.
cục boom à, công suất vượt ngưỡng cho bay cmnr
Cười vô mặt
@Lone hero Đâu có bạn ơi, trên 160Wh mới bị cấm.
@Lone hero Sợ mọi người kêu là bom nên nó mới là thằng duy nhất có bảo hiểm 46 tỷ kèm theo đó bạn
@dontask123 Mình nhớ là Pin dự phòng không vượt quá 100Wh mà nhỉ.
Hình như chỉ pin cho các thiết bị đi kèm như laptop hay các thiết bị gắn pin thì mới cho đạt trần 160Wh thôi chứ.
romero
TÍCH CỰC
2 tháng
Quá đắt, hôm nọ dùng cục ravpower 20k 65w có 850k
ChuoiNo1
TÍCH CỰC
2 tháng
@BrioPc Cẩn thận bị lừa đảo nhé
BrioPc
TÍCH CỰC
2 tháng
@ChuoiNo1 lừa sao bác?
ChuoiNo1
TÍCH CỰC
2 tháng
@BrioPc Trên shopee rất nhiều shop thì có hàng trend họ tạo link rẻ để người khác đặt
Ai ko đề phòng khi nhận hàng rất dễ mất tiền oan
Trên tinhte các cmt gửi link kiểu này thấy khá nhiều
BrioPc
TÍCH CỰC
2 tháng
@ChuoiNo1 Cám ơn bác
65w quá dư thừa với iphone. Ahihi
@hongphuc1992 Nó sinh ra để phục vụ Laptop, còn iPhone thì tất nhiên là sạc ké
Tiki Taka
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Ngầu đấy
Năm 2022 vẫn còn cái cổng micro usb nhìn thấy nó kém sang hẳn
@sontrangvnvt Cổng Micro USB , nhưng nó là cổng 3A nhé bạn. Rất nhiều máy Android cao cấp hiện nay sài cổng Micro 3A
@GioPatech Nhưng có thấy nó thừa ko ạ
Trước còn hay quan tâm đến pin dự phòng. Giờ điện thoại dùng đủ 1 ngày rồi nên cũng quên luôn cục pin dự phòng
dhphucs
TÍCH CỰC
2 tháng
Giá 2tr2 có vẻ overprice, cục sạc dự phòng ZMI QB826 25000mAh 200W giá khoảng 1tr6, lõi pin Samsung, chất lượng ổn định
do do duc
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@dhphucs 1tr6 đc bản QB826B 210W lun ấy chứ :v
debutant
TÍCH CỰC
2 tháng
@do do duc sao mình google không ra cái bản của bạn nói nhỉ?
do do duc
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@debutant em order bên taobao bác ơi, vn hình như chưa ai nhập về
debutant
TÍCH CỰC
2 tháng
@do do duc Bác ghi nhầm model làm em tìm không ra, QB826G chứ không phải QB826B
và ko đi máy bay được thì vứt 😁
@choigiky cục này có chứng chỉ an toàn và được mang lên máy bay bạn ạ
@GioPatech 30k thì sao đi nhỉ, nhớ dưới 26800k mà
mình đi toàn phải xách cục 20k 65w cho chắc ăn
@choigiky trên 32000mAh mới không được mang nha bạn
tungbt1409
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@choigiky Đi máy bay được bạn nhé!
Theo quy định của ngành hàng không đối với sạc dự phòng thì phải đạt được những yêu cầu sau mới được cầm lên máy bay!
- Dung lượng pin dưới 32000 mAh
- Công suất sạc <= 100w
- Và phải cầm theo hành lý xách tay chứ không được ký gửi!
Nên cục sạc dự phòng này cầm lên máy bay thoải mái bạn nhé!
Hơn nữa hàng Pisen luôn có chứng chỉ an toàn cháy nổ nha bạn!
Nên bạn cứ yên tâm mà sử dụng!
do do duc
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@tungbt1409 ủa em tưởng chỉ giới hạn Wh thôi chứ này bổ sung thêm công xuất nữa à
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019