Võ Lâm Truyền Kỳ 1

Võ Lâm Truyền Kỳ 1


Trên tay quạt mini Remax F36, mượn của nhỏ cháu.
hemilo
8 thángBình luận: 8
5.jpg
Em năm nay gần 30 tuổi lần đầu mượn quạt của nhỏ cháu 18 tháng tuổi để làm bài trên tay, mặc dù không thích lắm nhưng cuối cùng sau bao hồi năng nỉ ỉ ôi nó cũng cho em mượn. Chả là thấy nó nhỏ nhỏ xinh xinh, cute phô mai que quá nên ráng mượn để trên tay em nó.
Mẫu quạt mini hôm nay em chia sẻ với các bác là Remax F36, với cái quạt này các bác có thể sử dụng khi đi du lịch hoặc lúc chạy bộ tập thể dục cũng rất tiện lợi, sau đây là thông tin chi tiết.
1.jpg
Đầu tiên ta sẽ bắt đầu với phần hộp bên ngoài, khá nhỏ gọn, có màu xanh. Mặt trước, mặt sau và hai mặt bên là toàn bộ thông tin chi tiết về cái quạt như màu sắc, một số thông tin kỹ thuật và nhiều thứ khác.
2.jpg
Sau khi mở hộp thì ta có quạt được bọc trong bao cẩn thận, sách hướng dẫn sử dụng, sợi dây đeo.
3.jpg
Bây giờ là lúc nhân vật chính của chúng ta xuất hiện, chiếc quạt em trên tay có màu xanh với thiết kế khá cổ điển, được làm bằng nhưa ABS, cảm giác cầm rất đầm tay. Mặt trước ta có thể thấy rõ phần cánh quạt, có một lớp lưới bảo vệ phía trước bằng nhựa nhưng được phủ sơn giả kim loại cho ta cảm giác khá chắc chắn và một chút cổ điển. Tiếp theo là logo và nút bấm, đây là nút để khởi động cũng như tắt quạt, có ba chế độ nhẹ, mạnh vừa và mạnh nhất, mỗi lần bấm nút bấm sẽ phát sáng và quạt sẽ mạnh lên một cấp đến cuối cùng là tắt quạt, lưu ý là khi bật quạt lên ở lần đầu tiên luôn ở cấp thấp nhất. Mặt sau có phần đế gập để dựng quạt trên bàn, có thể bật ra và gập vào rất gọn.
Hai cạnh bên có hai chấu bằng kim loại để móc dây đeo vào, rất chắc chắn nha. Cạnh dưới phần cổng sạc micro usb, tương thích với các loại sạc 5v của điện thoại. Cạnh trên có phần khe hở được phân đều.
4.jpg
Phần dây đeo là dây dù màu xanh bóng, có thể kéo ra khá dài, hai dầu dây có hai cái móc bằng da, khi gắn vào quạt các bác chú ý là bóp phần móc da cho phần rãnh trên móc tách ra rồi mới gắn lên quạt nha, cảm nhận ban đầu là dây khá dầy, hai đầu móc da chắc chắn và màu sắc cũng khá cổ điển.
7.jpg
Cuối cùng điều đặc biệt là gió không thổi ra từ phía trước quạt như các loại quạt mini thông thường, mà gió thổi lên từ phần rãnh trên của quạt, khi đeo quạt trên cổ gió sẽ thổi thẳng lên mặt rất dễ chịu và hay nhất là ta không phải cầm quạt trên tay.
Trên đây là tất cả cảm nhận của em về cái quạt mini Remax F36. Các bác thấy cái quạt này thế nào, cùng thảo luận nha.
À thêm vài hình của em nó.
5.jpg
6.jpg
1.jpg
Cháu gái dễ thương và ông chú yêu màu vàng may mắn. Quạt xinh.
đề nghị cho nhỏ cháu lên hình.
Để xuống nước còn chạy được không nè? Trên tay "vui ...".
Quạt hay! Con nít sài người lớn khỏi zí theo tụi nhỏ và cầm quạt cho nó mát!
Tui nghĩ chế tạo công suất cao, quạt bung tóc phấp phới... chà, tối bonus thêm quả flash lên mặt đố ai không giật mình 😀
Có loại giắt lưng quần thổi trong áo mát lắm, bạn nào đi công trường sài ngon, chỉ có cái là nó hút bụi vào hơi nhiều
Hy vọng bài bác lên top
Mejiro
ĐẠI BÀNG
8 tháng
Ra top nào
Không biết thớt có dùng biện pháp mạnh nào để cháu nó cho mượn chứ
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019