Trên tay sạc 20W Innostyle cho iPhone 12
cuhiep
15 ngàyBình luận: 148
Apple cung cấp thông tin cho các đối tác của họ để làm phụ kiện trước khi giới thiệu sản phẩm. Đó là lý do vì sao mà chúng ta có các máy mẫu, ốp, miếng dán màn hình hay chiếc sạc này trước khi iPhone được giới thiệu.Cục Innostyle này mình mượn của Hangdang.vn để trên tay cho anh em xem. Giá nó đang được bán là 500 ngàn đồng. Cục sạc 20W của Apple mình thấy trên website của Apple Mỹ đang là 19USD.

Với cục 20W này anh em sẽ có sạc nhanh nhất cho iPhone khi cắm dây và sạc 15W cho iPhone thông qua sạc không dây MagSafe. Apple không bán kèm sạc không hộp nên anh em nào chưa có sẵn các củ sạc USB-C hiện tại thì có thể mua thêm. Anh em nào không có củ sạc có profile 20W mà muốn sạc nhanh cho iPhone hay sạc 15W không dây thì cũng phải mua thêm.

Anh em nào đang có sạc 18W thì vẫn sạc bình thường, anh em nào có các cục sạc USB-C hỗ trợ PD mà trước đây từng mua không phải của Apple mà điện mạnh hơn 20W thì cũng dùng được cho iPhone mới.


Innostyle_20w_sac_iphone12-16.jpg
So sánh cục innostyle 20W và cục của Apple 18W. Cục 20W của Apple cũng hình dáng tương tự nhưng kích thước thì mình không rõ, có lẽ cũng ngang ngang nhau.

Innostyle_20w_sac_iphone12-4.jpg
Củ sạc này của innostyle vừa hỗ trợ PD vừa hỗ trợ QC3.0 nên anh em có thể sạc nhanh được cho các máy Android có hỗ trợ, hầu như tất cả các máy chạy chip snapdragon đều hỗ trợ.
Innostyle_20w_sac_iphone12-3.jpg
Anh em nhìn vào PD Output để thấy được các profile điện ra. Ở đây chúng ta có 3 profile khác nhau. Nếu thiết bị nhận có profile vào nào thì nó sẽ hoạt động với profile đó, hoặc tự động.
Innostyle_20w_sac_iphone12-5.jpg
Có một cái đèn led xanh nhỏ báo điện đang sạc.

Innostyle_20w_sac_iphone12-7.jpg
Chân cắm theo tiêu chuẩn Mỹ/Nhật dùng được ở VN. Nó có thể gập lại để anh em để trong túi gọn gàng hơn. Nhưng nó cũng không chắc chắn bằng cái không gập lại.

Innostyle_20w_sac_iphone12-8.jpg
1431988
ĐẠI BÀNG
15 ngày
Xài Sạc hãng khác mà cháy nổ thì tự chịu nha.
nhox88
ĐẠI BÀNG
14 ngày
@QuanLyNhaNghi nhưng hãng khác ng ta có sạc kèm theo.
@nhox88 iphone thì khác, cục 18w chính hãng ngon nhưng đắt, mua cục 30w hãng thứ 3 lại còn thêm cổng A nữa tiện hơn lại còn rẻ
Nghi2k
ĐẠI BÀNG
14 ngày
@1431988 Nói câu đó nó chỉ thể hiện cái độ ng* của bạn thôi.
@QuanLyNhaNghi nếu bạn mua đth sạc vs cái củ đi kèm mà cháy nổ thì hãng pải bảo hành rồi, đây iphone mới k kèm củ sạc, pải sạc củ khác thì lỡ may cháy nổ thì sao. 😁
đẹp nhỉ!
Xperios
TÍCH CỰC
15 ngày
Dùng sạc, cáp của hãng khác không được bảo hành nhé.
Dùng sạc, cáp của Táo mới được bảo hành.
Tóm lại lần này Cook chơi bài lươn lẹo đến cùng luôn, các con cừu chỉ có 2 lựa chọn:
- Chấp nhận cho tao hút máu bỏ tiền ra mua cáp, sạc của tao thì tao bảo hành cho.
- Không chấp nhận mua cáp, sạc của tao thì khỏi bảo hành.
@Xperios Apple nó cấm bác dùng củ sạc ngoài ko phải củ sạc của hắn à? Bác làm trong Apple à? Ko dùng củ sạc của Apple thì ko bảo hành? Nếu đây là sự thật thì các hãng bán phụ kiện củ sạc rời cho iPhone (như Anker, Aukey, Innostyle...) họ đã kiện Apple ra toà rồi. Đừng ở đó mà nói tào lao.
Còn bạn nói đúng thì bạn hãy chứng minh lời mình nói đi. Đưa ra dẫn chứng đi. Nói suông ko ai tin đâu. Đừng phán khi bản thân ta ko biết gì.
P/s: Người cần phải đi chứng minh, phải đưa ra dẫn chứng đầu tiên phải là bác chứ ko phải mình. Bác phán tào lao, tầm bậy, nói ko có căn cứ rồi lại bắt người khác chứng minh cái vô lý của bác à? Bác bảo 1+1=5 thì bảo người ta chứng minh kiểu gì? Sao lại có loại người ngang ngược, ăn nói tầm phào vô căn cứ như bác nhỉ. 🤣🤣🤣
@Xperios Lúc đó tôi lại lôi cục sạc Apple ra không được à?! Anh chứng minh tôi xài sạc lô xem.
@Xperios Apple nó có bán cả sạc bên thứ 3 ở store mà, nên chẳng có chuyện nó không cho dùng sạc ngoài, chưa nghe chuyện xài sạc hãng khác nổ không được bảo hành bao giờ, xài sạc bỏ theo hộp mà nổ vẫn không được bảo hành thì có.
Cười vô mặt
Dạo này văn mẫu mới cập nhật là sạc ngoài không được bảo hành hay sao mà đi đâu cũng thấy có cmt kiểu như vậy nhỉ ?
Sạc bằng cái gì thì bố thằng Apple nó cũng chẳng biết mà lý do lý trấu, còn sạc mà dùng cục zin thì ăn vạ Apple lên báo đền tiền thôi chứ hành với tỏi gì tấm đó nữa
@bibinguyen Chắc tuyên giáo đưa xuống
bkoymntv
TÍCH CỰC
14 ngày
@cuhiep Chuẩn là người của ban tuyên giáo cài vào tinhte haha
@bibinguyen @cuhiep: Mình thắc mắc là làm sao apple nó biết máy bị hỏng đem tới là do sạc bằng sạc của hãng khác. Mong được giải đáp
mig29f
TÍCH CỰC
14 ngày
@Lâm Bình Chi Chắc bên tuyên án đưa lên 😆
@Lâm Bình Chi Giải đáp cái gì bác. Chuyện vớ vẩn mà bác cũng tin à.
Đây là 1 giải pháp
mig29f
TÍCH CỰC
14 ngày
@Em Giàng A Bông (nếu còn sống) 😆
hquangvn
TÍCH CỰC
14 ngày
@Lâm Bình Chi Người tiêu dùng nào bị mặc định vậy bạn? Xung quanh mình cô dì chú bác chỉ quan tâm là cắm vào lỗ được hay không, rồi sạc có nhanh hay không thôi, không quan tâm nó là cục gì, hahaha
@hquangvn Cậu ko thấy là mấy nay người tiêu dùng chân chính vào họ liên tục bày tỏ sự lo âu rằng ko có sạc theo máy, mua sạc ngoài mà sạc lỡ hư máy, cháy nổ thì phải làm sao đấy à 😁
Ho1dEm
ĐẠI BÀNG
14 ngày
@Võ Thành Quân Tới lúc bị điện giật thì nói tại sao phải sài cục sạc hãng khác. Cười cho iCừu.
20w to ngang cục 12w 2 cổng A dag xài
cuongha9
TÍCH CỰC
14 ngày
Lão Hiệp có đầy xin cái coi
Nếu dùng cục sạc bên thứ 3 em đang dùng anker thôi
@tranvangiapcp Dường như người tiêu dùng bị mặc định máy hãng nào phải xài sạc hãng đó, xài hãng khác là không được.
Vậy ko hiểu vì sao bao năm qua 1 hãng thông dụng như Anker họ tồn tại được mảng sạc, cáp. Thấy sp của họ bán cũng đắt chứ ko rẻ
@tranvangiapcp cũng hàng tàu như nhau cả thôi bạn
Cười vô mặt
@Lâm Bình Chi Hồi đó chỉ có mấy a Anker, Aukey, Energizer,... chung phân khúc giá tầm trung, hiện tại thì có thêm a Innostyle nhảy vào nên mọi người có nhiều sự lựa chọn hơn, đồng nghĩa giá nó hợp lý hơn.
Anker có hẳn cái group người yêu thích dùng đồ Anker trên FB đó, bác vào thì biết ngay, 1 group tự nâng bi, ai chê Anker là bị ông đại diện nhà phân phối Anker tại VN vào chửi ngay. Đồ Anker thì mình k chê gì, chỉ là từ thái độ hách dịch đó thì mình có cái nhìn khác với Anker rồi. Nên hiện tại mình chuyển hướng sang nhiều brand khác cùng tầm giá. Người dùng có nhiều sự lựa chọn mà. 😁
Muốn sạc nhanh lại tốn tiền rồi
conchott
TÍCH CỰC
14 ngày
Nhìn cũng được .Hy vọng bên thứ 3 bán sẽ giảm ô nhiễm hơn Apple.
Đang thắc mắc Apple nó muốn bảo vệ môi trường thì sao lại bán máy có kèm sạc C to lighting nhỉ? Có đến 1 tỷ củ sạc cũ đầu A mà ?
maihokza
ĐẠI BÀNG
14 ngày
@HQTRM thế vứt đi đâu mà không gây hại môi trường.. ra ngoài không gian vứt à
HQTRM
ĐẠI BÀNG
14 ngày
@maihokza Chắc bạn không hiểu (j/k) là gì nhỉ?
Xperios
TÍCH CỰC
14 ngày
@HQTRM "Vì củ sạc 20w hiện tại đang bán trên store là loại không gây hại cho môi trường"

Best of Lươn Lẹo
HQTRM
ĐẠI BÀNG
14 ngày
@Xperios Lại thêm một ông nữa, đọc mà không biết là t đang troll hả trời. j/k là just kidding đó mấy cha nội.
Giận
camhung
ĐẠI BÀNG
14 ngày
nhìn gọn và đẹp
Apple đại đế lại chia miếng cháo cho các hãng phụ kiện khác.
ngocnono
ĐẠI BÀNG
14 ngày
@bibinguyen đã bảo dồi bớt nói ngu lại
@ngocnono Thì đang chờ ý kiến thông minh của bác đây, ngu nên mới cần bác trị.
HQTRM
ĐẠI BÀNG
14 ngày
@ngocnono Đi tranh luận mà cùn như này thì im mồm đi ông cho diễn đàn nó bớt rác.
@ngocnono Họ thông minh bằng 10 cái đầu của bác đấy.
Sẽ có thêm nhiều "bên thứ 3" sản xuất củ sạc để bảo vệ môi trường 😃
tyhn
CAO CẤP
14 ngày
Đẹp nhưng à mà thôi
Apple có vẻ tự tin Vs iPhone Ko sợ dòng điện lạ 😃
Mình toàn chơi cục 65w trở lên sạc các thể loại
@supermanktqd Biết vậy, nhưng mình vẫn ko tin vào cái gọi sạc nhanh!
Cảm thấy tổn thương
HQTRM
ĐẠI BÀNG
14 ngày
@iáT Tài Bác không tin cái tự chỉnh dòng chứ không tin sạc nhanh gì =)))
@HQTRM 😆
@iáT Tài Nó chỉ nhận 18W thì bác có cắm cái củ 100W nó vẫn chỉ nhận 18W thôi. Còn sạc nhanh thì nhìn vào thời gian sạc đầy pin là nhận ra hoy. 😁
500k cho cục sạc for
mình sẽ...ráng thêm xíu nữa để mua hàng hãng 😁
Trời giá tương đương táo thì khó bán đấy...............Táo nó không bán cục sạc với tai nghe thì sẽ mở ra một thị trường rất rộng cho mọi công ty kiếm ăn đấy.
HQTRM
ĐẠI BÀNG
14 ngày
@dlv.thickgame Ai nói nó không bán, vẫn bán đầy trên Store kìa, muốn mua quẹo lựa nha
Cười vô mặt
khổ chưa. tự nhiên mất thời gian đi mua thêm cục sạc khác, đọc review về cục sạc khác. trong khi "Apple nghĩ là bạn đã có đầy rồi". cũng giống như việc bỏ 3.5 làm người dùng phải lỉnh kỉnh thêm adapter, dac rời, nhưng miệng vẫn tươi cười. đúng là nghịch lí mà bọn cuồng vẫn cứ tung hô.
@caocaolatre199x Mình ko nói ai đúng ai sai. Ko hãng nào sản xuất điện thoại hay thiết bị điện tử là hoàn hảo cả. Mình cũng vừa dùng iOS và Android nhưng mình chưa bao giờ bảo ai là cuồng cả. Ai cũng có quyền lựa chọn cho riêng mình. Bạn ko thích thì người khác thích và ngược lại. Nếu thấy ko thích và bất tiện thì bạn đừng mua iPhone, đừng sài iPhone. Đơn giản vậy thôi. Đừng lên mặt dạy đời người khác, bảo người ta cuồng này cuồng nọ. Ở đời ko biết ai hơn ai cho nên đừng quá ngông cuồng, tự cao tự đại.
P/s: Mình nghĩ nên dừng lại. Ko nên tranh luận nữa. Mỗi người đều có sự lựa chọn riêng. Hãy tôn trọng sự lựa chọn của người khác.
@SandPro Chọn mua iPhone hay không là quyền của bạn. Bạn ko thích nhưng người ta thích và ngược lại. Bạn ko mua thì người ta mua. Đừng dạy người khác tiêu tiền. Hãy lo cho bản thân mình trước đi.
Người dùng đủ thông minh để nhận biết sự tiện lợi, cái hay, cái đẹp của iPhone mà họ mua. Chả có gì là mù quáng ở đây cả. Apple ko ép bạn phải mua. Người dùng iPhone đủ thông minh và tỉnh táo để lựa chọn điện thoại mình thích. Mỗi lần iPhone mới ra cũng có trăm người chê nhưng rồi sao, hàng trăm triệu iPhone vẫn bán chạy, người dùng vẫn ủng hộ, các hãng Android ao ước bán được nhiều như iPhone. Vì sao? Vì họ mù quáng ư? Cả trăm triệu người (hơn cả dân số VN) mù quáng ư? Đa số dân Mỹ và người dùng trên toàn thế giới dùng iPhone đều mù quáng ư? Đúng là ếch ngồi đáy giếng, suy nghĩ ấu trĩ. Hiểu biết có hạn thì đừng bao giờ đánh giá người khác. Họ thông minh hơn bạn đấy, họ giỏi hơn bạn nhiều đấy. Đừng ở đây mà dạy đời người khác.
@cuongbk12 Chả hiểu sao tự nhiên nhảy bổ vào nói mình đi dạy đời ng khác? Khó hiểu vl. Tôi ko thích tôi ko có quyền nói ra ý kiến à? Đanh đá vl ra.
Thôi stop.
@SandPro Hãy tôn trọng sự lựa chọn của mọi người bạn ơi! Bạn không ưa Apple thì đừng bao giờ mua đồ của nó.
Nói lại là tôn trọng lựa chọn cá nhân, trong lúc bạn ngồi gõ sân si thì nhiều nhiều người khác dành tư duy lo kinh doanh, làm việc, kiếm tiền và... nhiều người trong số họ mua được nhà, xe hơi... chứ không phải chỉ mua iPhone đâu.
Vài lời đến bạn.
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App StoreCộng đồng nổi bật
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019