Trên tay tai nghe earbud true wireless FiiO JW1

AudioPsycho
21/10/2023 1:28Phản hồi: 12
Trên tay tai nghe earbud true wireless FiiO JW1
JW1 là sản phẩm tai nghe true wireless earbud được khai sinh dưới tên Jade Audio, một thương hiệu con của FiiO hướng đến các sản phẩm âm thanh có giá thành dễ tiếp cận. JW1 sử dụng màng loa dynamic 14.2mm, kết nối Bluetooth 5.3 và có 2 màu đen trắng để người dùng dễ lựa chọn. Giá chính hãng: 890.000đ.

resize-tinhte-jade-audio-fiio-JW13.jpg

Thiết kế earbud đeo thoáng, nhẹ tai, không giống như in-ear khi nhét vào trong ống tai, ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến áp suất không khí lên màng nhĩ, vậy nên có người khi đeo in-ear sẽ có cảm giác đau tai, ù tai.

tinhte-fiio-jw1-jade-audio (1).jpg

Thân tai nghe và hộp sạc làm bằng nhựa, mặt lưng kim loại màu cam là vùng cảm ứng để gọi thoại, điều khiển nhạc. Theo như hình trên, hãng gọi em này là open true wireless.


resize-tinhte-jade-audio-fiio-JW115.jpg

Thiết kế earbud không phải là mới, nhưng có vẻ sẽ là trend cho năm sau khi nhiều hãng sử dụng driver dynamic lớn, biến chúng thành tai nghe true wireless dưới một cái tên mĩ miều mà bữa giờ anh em có đọc tin tức hẳn sẽ thấy: air conduction.

resize-tinhte-jade-audio-fiio-JW12.jpg

JW1 có 2 earhook bằng cao su dẻo giúp cố định tai nghe trên tai, không bị rơi khi tham gia các hoạt động thể dục thể thao nhẹ nhàng như đi bộ, chạy bộ, đạp xe. Tai nghe có thêm khả năng chống nước và mồ hôi, tuy nhiên hãng không nêu rõ là chuẩn gì.

resize-tinhte-jade-audio-fiio-JW114.jpg

Thời lượng pin danh định là 18h tiếng, gồm 6 tiếng trên tai nghe và 12 tiếng trong hộp sạc.

resize-tinhte-jade-audio-fiio-JW18.jpg

Hộp sạc của em này thiết kế dạng trượt thật là kỳ lạ. Tuy nhiên cái khó hiểu là nó chỉ trượt vừa đủ để lấy cái tai nghe ra thôi chứ không thể tách rời phần mica và phần thân case =]]

Quảng cáoresize-tinhte-jade-audio-fiio-JW121.jpg

Là earbud nên JW1 mặc nhiên có chức năng Ambient Sound (nghe được âm thanh từ môi trường xung quanh), và không thể có chống ồn 😁

resize-tinhte-jade-audio-fiio-JW118.jpg

JW1 có trọng lượng là 9.5g ở mỗi bên tai, đeo cũng nhẹ và rất thoải mái nhờ thiết kế earbud và có thêm earhook đã chịu phần lớn lực tỳ của tai nghe lên xương và sụn trên tai.

resize-tinhte-jade-audio-fiio-JW117.jpg

Em này nghe bass mid và treble khá là đầy đủ, khác mới tưởng tượng của mình rằng JW1 sẽ bị có tiếng bass mỏng và nhẹ, khi nghe thực tế thì âm thanh bắt tai mình đầu tiên lại là tiếng bass vì nó rõ, tròn, và nhanh, thể chất và độ dày của upper bass cũng như sub-bass thì không thể đọ lại in-ear được, nhưng ăn đứt Apple Earpods hay FiiO FF1 (cũng là một tai nghe earbud, nhưng có dây). Điều hay ở JW1 đó là dù có sử dụng trong môi trường trong nhà hay ngoài trời thì sắc thái âm thanh vẫn đủ để ta nghe nhạc, ngh ngoài đường nhiều xe cộ qua lại thì tiếng bass sẽ bị mỏng đi đôi chút, tuy nhiên không riêng gì JW1, đây là nhược điểm chung của tất cả tai nghe earbuds, và JW1 thật sự nổi bật so với mặt bằng chung ấy.

Quảng cáo

12 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

giá khởi điểm hiện tại bn ạ
@Hà Văn Công khổ quá, giá ngay dòng đầu tiên mà mấy má ơi =]]
Tám chăm cá cho 1 con tai thế này cũng được đó
Quan trọng nhất vẫn là giá thì chưa thấy thông tin
@c0ca.c0la ngay đầu bài đó bạn
@c0ca.c0la Quan trọng nhất vẫn là đọc bài chứ đừng lướt qua.
Mình đang dùng BTR-5 + FH1s, cái lợi nhất là có thể cắm trực tiếp vào máy có jack3.5. Không hiểu nếu đem ra cân thì combo trên so với con JW1 thì như thế nào nhỉ. BTR 5 thì chắc thua khoảng nhỏ gọn. Nhưng pin thì ăn rồi.
Fiio giới thiệu cũng lâu rồi, mà giờ VN mới thấy. Chắc có cơ hội xem thử, chứ mấy con airpoop, buds nghe như gõ vậy
Thiết kế 2023
Em này khá thực sự. Đeo nguyên ca làm việc không bị khó chịu, tai đỡ hôi, người khác nói chuyện giao tiếp vẫn bình thường, pin trâu. Cảm ứng phải làm quen tí vì vị trí nó hơi lạ, hộp sạc hơi to. Nói chung đáng mua, đáng thử.
@boydethuong277 Âm lượng con này đủ lớn để đeo chạy bộ ngoài đường mà có thể nghe được tiếng nhạc không bạn ơi
B thử ngoài trời thì thấy thế nào nhỉ?
Âm trường và chi tiết ngon ko Mod ơi ? so với Airpod hay earbud Yuin PK2 thì sao nhỉ ? cảm ơn Mod

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019