Trên tay và tặng iPhone XR vàng

cuhiep
1/7/2022 10:43Phản hồi: 10.486
Trên tay và tặng iPhone XR vàng
Có vẻ lạ nhưng iPhone XR là một trong vài chiếc iPhone yêu thích nhất của mình (iPhone 4, iPhone 5, iPhone X, iPhone XR). Mình từng dùng iPhone XR làm việc như một chiếc máy quay phim trong khi mình đi làm việc ở sự kiện triển lãm xe hơi ở Frankfurt, Đức năm 2019.

Lúc đó mình thích vì nó là chiếc máy đơn giản, được việc và pin trâu, cầm trên tay thỉ thoải mái tuy hơi to chút.

Hôm qua thấy có người đăng bán một chiếc iPhone XR vàng đẹp quá nên mình mua về chụp hình khoe và tặng cho anh em. Nhân kỉ niệm 15 năm Apple ra mắt iPhone, mình nhờ anh em chia sẻ những kỉ niệm gì đó hay ho mà anh em từng có với iPhone. Anh em cmt kỉ niệm đó vào bài này. Sau 10 ngày mình sẽ chọn ra cmt nào may mắn để trao tặng iPhone này. Anh em nhớ share post này lên FB anh em nữa nha, đó là một điều kiện.

Apple_iPhone_XR_Tinhte_cuhiep12.jpg
iPhone XR vẫn là chiếc iPhone chạy ngon lành tuy nó đã nhiều tuổi. Cùng tuổi với nó nhiều điện thoại không còn xuất hiện nữa.

Apple_iPhone_XR_Tinhte_cuhiep13.jpg
Cảm giác cầm iPhone XR đầy đặn và đậm đà. Từ hồi iPhone 12 và 13 Apple chuyển sang chạy thẳng cầm iPhone cấn hơn.

Apple_iPhone_XR_Tinhte_cuhiep2.jpg
Thời iPhone XR loa thoại và mic cạnh dưới của iPhone vẫn đều và cân đối. Cổng lightning thần thánh rất gọn và đẹp.

Apple_iPhone_XR_Tinhte_cuhiep4.jpg
iPhone XR chỉ có một camera, cho chất lượng hình ảnh và video ở mức trung bình và dùng thoải mái.

Apple_iPhone_XR_Tinhte_cuhiep5.jpg
Apple để thông tin logo và chữ iPhone ở phía sau lưng máy một cách rất nhẹ nhàng.

Apple_iPhone_XR_Tinhte_cuhiep14.jpg
Nút tăng/giảm âm lượng và nút đưa điện thoại về chế độ yên lặng. Chắc không có điện thoại nào có thể duy trì các nút cứng đơn giản này ở cùng vị trí trong mườn mấy năm. Người dùng gần như không phải học lại.

Quảng cáoKết quả
10.486 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Kỉ niệm của mình với iPhone:

Tháng 7 năm 2008, trong lúc mình chở vợ đi khám thai (con trai mình) và bạn mình ra cảng nhận hàng mình nhập keo từ Đức về cho Khacten.com giúp mình. Ở cảng bạn đó nhờ mình coi email để xác nhận lại số lượng hàng nhập.

Trong lúc vợ mình ở bện viện phụ sản quốc tế ở Quận 1 thình chạy ra tiệm vi tính gần đó để check mở email coi ké. Nhưng vào mail và mở được file .pdf rồi nhưng không thể coi được vì Windows không có app để mở và ở tiệm thì điều đó không tiện lắm.

Lúc này mình mới nghĩ đến iPhone trong túi mình, thôi thì chấp nhận mở email bằng cái màn hình nhỏ xíu vậy. Nhưng điều làm mình vui là iPhone xem file .pdf ngon lành không cần phải cài gì thêm cả.

Đến giờ thì iPhone hay các sản phẩm của Apple vẫn dễ dàng mở xem các file định dạng khác nhau một cách nhanh chóng mà không cần phải cài thêm gì.

Sáng nay, trong lúc đang dùng thử chiếc LG gram 2022 với Windows 11 thì nhận được tin nhắn trên telegram cần duyệt một video ngắn của một bạn trong cty. Khi bấm vào video để coi thì Windows hỏi mình chọn 1 trong gần 10 app, mình chọn đại cái windows để đầu tiên thì nó chỉ cho nghe tiếng thôi vì hình phải có cái codex hevc gì đó và phải mua mới coi được... trong khi với iPhone, iPad hay MacBook thì cái quickview của nó có thể coi dễ dàng.

Mình thích iPhone nói riêng hay đồ Apple nói chung vì sự đơn giản trong sử dụng.
@cuhiep Thôi xong, kể chuyện thương vợ rồi mai lại đi chụp hình, chụp gì với gái đẹp giống em áo vàng hôm bữa nữa.😅😂😁
phongvan00
ĐẠI BÀNG
2 năm
Chỉ vì quickview mà phải cài quicklook. Vì gắn thẻ file mà phải cài tag. Windows ơi là windows. Mấy tính năng cơ bản ấy cũng ko trang bị đc là sao
traneupcqk
TÍCH CỰC
2 năm
@unwrittlaw Ủa game tự bạn đặt bạn đi mà chơi, tôi đâu có nghĩa vụ phải vào với bạn, lộng ngôn lộng quyền à mà tự nhiên chửi người ta là chó, bảo thế giới người khác bé?? Wtf?? Tôi là user, tôi thấy mấy cái cơ bản đó nó không đáp ứng thì tôi lên tiếng, sao? Vi phạm luật lệ à? Nói chuyện với bạn tôi đi nói với cái đầu gối còn hơn
phongvan00
ĐẠI BÀNG
2 năm
@traneupcqk Biết là sẽ chửi nhau phấn khởi lắm mà. Chỉ là câu tự sự vì cái mac cá nhân chạy chậm sắp phải lên đời và phải chuyển sang dùng lap công ty hoàn toàn. Việc duyệt nhanh 1 ngày đôi ba trăm file pdf , đánh dấu bằng tag với các file đã đọc, đã email, hay phân loại. Mà win nó làm ngu học quá mấy cái cơ bản đó quá.
Chứ nhiều đứa tưởng mình tôn sùng mac. Như chúng nó tôn sùng win. Đé0 biết là mình dùng MAc từ 2007 mà còn chửi office mac như chó. So với con lap cùi backup.
@unwrittlaw Thôi anh em không. Hơi đâu nhịn nó. Hahaha
unwrittlaw
TÍCH CỰC
2 năm
@phongvan00 Úi giời, mấy a e tôi chả rảnh đi ca tụng win chê mac bao h, lâu lâu vào chọc mấy con cho.ó đội mac lên đầu sủa cho vui ấy mà.
Kỉ niệm của mình với Iphone 3G: Mới đầu dùng mượt, sau một thời gian mình chơi game thấy lag quá, thấy tức tối đập nó luôn không thương tiếc. Nhưng sau này tiếp tục và tin tưởng dùng Iphone, hiện tại là Iphone 7 Plus. Dù nó không được nâng cấp lên IOS 16 nhưng dùng vẫn mượt mà trong mọi tác vụ.
Lần đầu tiên cầm iphone 4, như mở ra một thế giới khác, thấy Apple quá đỉnh cao
vinhtnk16
TÍCH CỰC
2 năm
chủ tịch đeo rolex vàng review xr vàng :v
Kỷ niệm với iphone là lúc mình mua iphone 4 thời điểm mới ra mắt cơ quan mình ai cũng nhìn mình kiểu siêu cấp vip pro. Đi làm nhìn xịn sò hẳn kkk
Màu vàng đẹp quá !
Kỷ niệm với iphone là lúc mình mua ip 4 cũ tặng người iu. Và hiện cũng là vk mình. Nhờ ip thần thánh mà nàng iu mình tới giờ. Cảm ơn Ip 4 đã mang chũng ta lại gần nhau hơn. Ahiii
Lần đầu tiên là con ipx kể từ đó định cư với Apple
Hentai Kun
ĐẠI BÀNG
2 năm
bi nuoc vo
@Hentai Kun Thay chiếc điện thoại khác vào thì vẫn bị vô nước thôi 😁 Kỷ niệm đáng nhớ
babyviper
ĐẠI BÀNG
2 năm
Kỷ niệm với mình là cầm con iphone 2g lúc mới ra unlock tay chân run rẩy, kết quả bây giờ cả nhà đều xài đồ apple.
Kỷ niệm mà mình nhớ khi nói đến đó là chiếc iPhone 5s dù đã rớt bể cả màn hình lòi ruột vẫn còn hoạt động tốt đúng là iPhone nó bền thiệt làm mình gắn bó tới giờ
Hồi 2011 mình mua chiếc iphone đầu tiên, lúc đó chưa có kinh nghiệm nên suýt bị lừa bán cho iphone cũ đã sử dụng, may về sau trả lại được và mua 1 chiếc mới về đập hộp.
Hồi đó mình băn khoăn giữa việc mua samsung galaxy s3 và iphone và sau đó chọn iphone chỉ vì mỗi việc là “không cần phải trả lời ai về việc dùng điện thoại gì đấy” 🤣
Nhớ 2010 mới mua dc con ip 2G. Kho app còn hạn chế phải jaibreak mới tải dc nhiều app, game.
duaxiem
CAO CẤP
2 năm
Kỷ niệm với iPhone 8 Plus, đó là với nyc của mình cùng vi vu mọi nơi với nhau, lưu lại những khoảnh khắc không thể nào quên.
Chiếc iphone 6 lần đầu mua xài cảm giác sướng
LMT85
CAO CẤP
2 năm
Kỹ niệm ah 🤣
Nhưng xài Android nên bán rồi 😁
Screenshot_20220701-192430_Photos.jpg
Jung Stick
ĐẠI BÀNG
2 năm
• Năm 2011, năm nhiều kỷ niệm đẹp nhất với đối với mình, thời điểm này iPhone là một thứ gì đó đẳng cấp như một món trang sức, đối với mình nó đẹp và hay ho hơn cả Vertu. Lúc này mình sở hữu 1 con 3GS cũ, phải nói là nó hoàn hảo tới mức kinh ngạc, từ quay phim, chụp ảnh cho tới lướt web, la bàn - chưa bao giờ mình trải nghiệm thứ gì giống như vậy. Thật là buồn khi 1 ngày nọ mình mang đi bơi để giỏ xách trên ghế thì bị đạo chích thó mất điện thoại, giá mà thời đó có Find My...

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019