Trên tay và tặng iPhone XR vàng
Rất hay và hữu ích!/31 người
cuhiep
2 thángBình luận: 10.535
Kỉ niệm với iPhone 5S:

Cho nó đi bơi hơn chục lần mà nó vẫn còn sống. Nhưng một hôm lỡ tay rớt xuống sàn thì lại đi luôn cái màn hình. Apple làm điện thoại lạ lắm 😆😆. Hồi đó, cái đt đó được cho. Quý hết biết. Hồi đó còn trend xài máy lock, gắn sim ghép nữa. Ta nói nó mệt. Giờ thì mn toàn sài bản quốc tế hết rồi.
Kỷ niệm đáng nhớ nhất của mình là năm 2012 cố dành dụm mua đc con 3GS, khi ấy ip vẫn là thứ j đó xa xỉ với đám sinh viên, thế là khi đến đám đông trong trường, nhờ 1 thằng bạn nháy máy để con 3GS của mình đổ chuông "tiếng mộc cầm" sang chảnh giữa đám đông, mình thò vào túi quần rút đt ra giả vờ nghe như đúng rồi, bao ánh mắt xung quanh nhìn thèm thuồng ngưỡng mộ. Đó, tác dụng của ip chỉ có vậy, khoe độ chanh xả là số 1, thời nay thì bão hoà quá rồi, ip dần mất giá trị cốt lõi của nó, haizzz -__-
Kỉ niệm là dốc sạch tiền mua iPhone 6 16G, sau đó là móm luôn
Lần đầu tiên dùng iphone là mua iphone 5s hồi năm 2 năm 3. Thiếu tầm 4-5 triệu nên vay mẹ trước, cầm đến lớp đúng kiểu xịn xò. Sau dùng nhiều đời ip khác những vẫn thích thiết kế của 5s nhất.
Kỉ niệm của mình với Iphone 3 Mới đầu dùng mượt, sau một thời gian mình chơi game thấy lag quá, thấy tức tối đập nó luôn không thương tiếc. Nhưng sau này tiếp tục và tin tưởng dùng Iphone, hiện tại là Iphone 7 Plus. Dù nó không được nâng cấp lên IOS 16 nhưng dùng vẫn mượt mà trong mọi tác vụ.
chipss
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Kỉ niệm với iPhone:
Năm 2009 thì phải, lúc đó mới ra iPhone 4s. Mình thì đang dùng con iPhone 2g cùi bắp, đợt ấy vẫn là sinh viên, hồi đó Viettel nó có chương trình bốc thăm mua iPhone 4s, hình như 50 suất, mua iPhone với giá dc giảm 2tr thì phải. Mình cũng đi sếp hàng như thật, trong khi túi chả có đồng nào, lúc bốc thăm giữa mấy trăm người thế quái nào mình lại trúng. Đang lo vì lúc xếp hàng cho vui thôi chứ ko tiền mua 😆 may mà lúc đang ko biết xử lý thế nào thì có ông anh nói nhỏ bảo chú có bán suất không. Trong lòng thì mừng lắm nhưng mà vẫn bảo: “không anh ơi, em mua về dùng, chứ ko biết là đợi bao giờ mới có hàng chính hãng”, xong nín thở đợi ông kia trả giá. May mà ông kia năn nỉ bảo mua cho vợ, thôi a trả chú 1tr, tí a đưa tiền cho vào thanh toán. Mình tỏ vẻ miễn cưỡng xong thì cũng đồng ý, ông kia mừng rơi nc mắt 😃) thế là tiền ăn tháng sau không phải xin bố mẹ.
@chipss 2009 mới ra Iphone 3Gs thôi bác nhé
chipss
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@up.down.nobody Mình ko nhớ rõ năm nhưng mà đợt ra 4s hay 4 ấy. Viettel nó mở bán, ở gần cầu Mai Động, thế là bọn chen ra xếp hàng bốc thăm 😆
@chipss 2007-Iphone 2G
2008-Iphone 3G
2009-Iphone 3Gs
2010-Iphone 4
2011-Iphone 4s
2012-Iphone 5
Iphone 6s là chiếc iphone đầu tiên của mình. Mình mua hồi năm 2 đại học. Cái cảm giác bố mẹ cho tiền rồi lên mạng tìm hiểu, xem review đủ kiểu rồi quyết định mua 6s cũ. Dán màn hình rồi ốp các kiểu, dùng cẩn thận thế mà vẫn hỏng đủ thứ. Nên giờ mình dùng điện thoại thoải mái chả ốp hay dán gì mà chả thấy hỏng gì. Cầm đã tay, màn hình đẹp hơn không dán
Kỉ niệm đáng nhớ nhất, cũng là kỉ niệm tự hào nhất, có pha lẫn một chút hồi hộp đó chính là lần đầu tiên mình được sỡ hữu chiếc iPhone "xịn" nhất thời đó (iPhone 6s plus - 16gb) bằng chính sức lực của mình khi còn học lớp 11 mà thôi.

Gia đình mình vốn dĩ nghèo nên điện thoại là điều khá xa xỉ, huống chi là một chiếc iPhone và mọi chuyện càng vô thực hơn với một thằng bé cấp 3. Do có số tiền nhịn ăn và nhịn uống từ trước cũng là một bước đệm để mình kiếm thêm số còn lại để sỡ hữu chiếc iPhone ao ước ( nghĩ lại thấy mắc cười vì mình còn nhỏ muốn chỉ muốn có điện thoại để bằng bạn bằng bè chứ đâu được chín chắn). Lúc này là lúc mắc cười nhất, mình bán bánh tráng trộn các bạn ạ. Một thằng con trai ngồi hì hục trộn bánh tráng trộn hàng tiếng trời với tiền vốn chỉ 6k một bịch nhưng bán lên đến 18k (giá là mình tự đặt thôi rất là cắt cổ luôn đó) sau 3 tháng hơn bán không mệt mỏi mình đã đủ tiền mua một chiếc iPhone 6s Plus - dù đó là hàng người ta dùng làm hàng mẫu trưng bày trong shop nhưng mình vẫn rất vui.

Vừa cầm điện thoại vừa rưng rưng, vừa ăn bánh tráng mình tự bán lại vừa vọc vạch hệ điều hành mình chưa bao giờ được sử dụng là điều không phải ai cũng trãi qua. giờ nghĩ lại thấy rất vui, tuy lúc trước có chút vất vả. Giờ vẫn còn sử dụng em nó là máy phụ, vẫn còn ngon cời cời các chiến hữu của tôi ơi kaka
kolya82
TÍCH CỰC
2 tháng
Nhớ năm 2009 lúc đó mới mua con HTC Kaiser, lúc đó dùng Win mobile ngon vãi, mà con này lại có cả bàn phím trượt nhìn pro thực sự. Iphone lúc đó mới ra bản 3Gs, nhìn cũng đã nhưng lúc đó mình lại ko máu iphone vì muốn dùng ngon phải Jailbreak các kiểu. Cơ mà đợt đó đang lượt mấy forum thì có con bé nó rao bán 3G, chắc là định bán lên đời, ngẫm thôi gọi điện hỏi mua thử coi sao vì thấy em ý bán cũng khá rẻ so với mặt bằng chung, ko nhớ giá mua chính xác là nhiêu nữa, hình như 400$.
Hẹn được em ý ra giao lưu, lúc đó cũng chẳng biết xem máy sao, chủ yếu xem viền, nước sơn với test thử vài tính năng, hộp còn nên chốt luôn. Nhanh gọn đem về nhà hý hoáy jailbreak. Nhớ là cài thêm mấy tính năng rotate màn hình ))). Nghĩ lại mà thấy ảo thật, ba cái tính năng đó mà cũng phải jailbreak. Con nay lúc đó chỉ lướt web, đọc truyện, chat yahoo là sướng vì lúc đó cũng chẳng có Netflix như bây giờ. Vọc vạch đã đời tầm hai tuần mình rao bán luôn. Lúc đó rao 450$ ai ngờ có đứa chốt luôn. Sướng run người. Nhưng kể từ đó mình ko dùng iphone nữa mà chuyển sang dùng android tới khoảng 3 năm lại đây mới dùng lại. Iphone kể ra vẫn chán nhưng đc cái ổn định, chau chuốt hơn android.
Chào cả nhà tinhte.vn
Khi tham gia vào group tinhte mình học hỏi được rất nhiều bổ ích từ công nghệ và các vấn đề liên quan mà ace đã chia sẻ. Nói thật công nghệ mình thuộc hạng dốt như me luôn. Nhờ xem group tinhte mà mở mang thêm một chút hiểu biết của mình về công nghệ.
Về iPhone: năm 2011 mình mới biết đến iPhone (2007 iPhone ra mắt, mà mình xài N95 thì phải…), lúc đó gom tiền mua con iPhone 4-16gb mà mừng gớt nước mắt. Nâng niu như trứng. Thằng em bán cho mình cài Cydia chỉ tùm lum công năng như học võ công vậy. Kể từ đó yêu iPhone và xài đến hôm nay 07/2022
Thích mỗi cái đh "dàng" bác này đeo ! ^^
s89hd
TÍCH CỰC
2 tháng
e dùng ip toàn mua cũ chậm hơn 2-3 đời..
chiếc dùng nhiều nhất chắc là ip se 2016, dùng phải 20-30 chiếc mất.. cứ mua xong lại bán.. sau vì nhỏ gọn lại mua.. chơi PUBG trên màn 4" này luôn... haha
lần nhớ nhất chắc là đi mua ip 4 cho ng yêu thì mua phải máy dựng, chịu lỗ trả lại rồi mua chiếc zin về, ngu cái sóng 3g hồi đó k phủ sóng tốt nên máy hiện 2g nhiều tưởng hỏng, lại bán lỗ 😆)
giờ dùng chiếc 11pro mua 2nd k có gì phàn nàn đến 2-3 năm sau.. 😁
s89hd
TÍCH CỰC
2 tháng
@s89hd https://www.facebook.com/s89hd/
nkh24288
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Ip6s đã đưa mình đến với apple. Màu rose gold vẫn là một cái gì đó rất ấn tượng
11121314
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Ấn tượng nhất là ip4
bookmarks
ĐẠI BÀNG
2 tháng
mình cũng vừa chia tay ipxr xong con này to, nhưng màn ko đẹp bằng xs. kỉ niệm nhớ nhất là ip3g hồi đó ông anh họ đi đức về cho, khi lũ bạn đang dùng nokia,o2 thì mình có 1 con độc lạ. học sinh đi xe đạp cọc cạch tìm khắp phố huyện tải nhạc, tìm phụ kiện cho nó.
vvan4059
ĐẠI BÀNG
2 tháng
kỷ niệm hay ho với iphone thì k có, nhưng mình có kỷ niệm khó quên khi đi mua iphone đó là...đi ngược chuyến xe buýt (lúc đó mới lên sg học và k có đt để dò map), thay vì đi vào bến xe chợ lớn thì mình đi 1 mạch đến chợ hiệp thành(q12)
Chưa dùng iPhone bao giờ
Hi vọng đây là kỉ niệm nhận iPhone đáng nhớ nhất
Cảm ơn cả nhà
kizuno
TÍCH CỰC
2 tháng
kỉ niệm buồn với ip6+ đó là đi uống rượu xong quên luôn ở quán...cái kết chắc ai cũng biết rồi
Cười vô mặt
Kỷ niệm mất iphone 7 và được người tốt trả lại
Chưa dùng qua iPhone mong sẽ có dịp dùng
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019