Trên tay và trải nghiệm Kích Khởi Động Xe Hơi Dòng Điện 1000A Cực Khủng, có an toàn?
Rất hay và hữu ích!/8 người
một thángBình luận: 85
Trên tay và trải nghiệm Kích Khởi Động Xe Hơi Dòng Điện 1000A Cực Khủng, có an toàn?
Chào các bác, đây là bài review của mình về sản phẩm Bộ kích khởi động xe hơi Baseus Super Energy Air Car Jump Starter 10000mAh, Peak Current 1000A.

Nếu các bác nghĩ, trên đời này có sản phẩm nào, khi không dùng thì quăng quật theo kiểu “nồi đồng cối đá”, khi cần đến thì bỗng hóa Anh hùng thì mình trả lời là có nhé và là dòng sản phẩm này này. Các bác biết không?

Kích nổ là dòng sản phẩm từng làm mưa làm gió trong giai đoạn Cô Vy càn quét năm ngoái (hix chắc nhiều đau thương lâm ly bi đát không ai muốn nhắc lại nhỉ). Giai đoạn mà các thành phố lớn thực hiện dãn cách xã hội, xe pháo nằm im 1 chỗ. Bác nào có kinh nghiệm thì không nói, bác nào thiếu hơn thì dịch dã xong biết tay nhau ngay.

Kiểu như là, được đi ra ngoài mà không đi nổi ý, bởi vì xe để lâu ngày không khởi động nên ác quy bị hỏng, bị hết điện. Xong cái gọi cứu hộ, câu bình nạp ác quy… Thế rồi dòng sản phẩm kích bình ác quy này được chú ý đến bởi tính nhỏ gọn và di động của nó. Thị trường có một số đơn vị sản xuất sản phẩm này như: Baseus / Xiaomi / Ravp / Yoobao và các no-brand khác.

Mình thì đã có kinh nghiệm bị hỏng bình nhiều lần rồi, nghĩa là đã trải qua nhiều đời dùng sản phẩm kích nổ. Thậm trí còn thấy Gara mua về để kích cho khách cho tiện. Hoặc từng chứng kiến cả một công ty Taxi xe nằm la liệt ở bãi vì dịch có chạy được đâu.. Xong chủ động sắm luôn dòng này về để thi thoảng kích không á dịch xong lại không chạy nổi thì chắc không cả còn cái nịt.

Quảng cáo


XFRP5442.JPG
Nên hôm nay tranh thủ ngày cuối tuần, Hà Thành trời mưa gió, viết vài điều THẬT gồm cả khen chê về trải nghiệm bản thân để các bác cùng bàn luận nhé!

Thông số sản phẩm

 • Name: Baseus Super Energy Air Car Jump Starter 10000mAh, Peak Current 1000A
 • Model: BS-CH001
 • Capacity: 10000mAh/3.7V/37Wh
 • Type-C input: 5V/2.4A (Max)
 • Total output: 12W (Max)
 • Starting Voltage: 12V
 • Start Current: 500A
 • Peak Current: 1000A
 • Applicable model: Dùng để kích khởi động cho xe Xăng có dung tích xi lanh dưới 4L và xe dầu diesel dưới 2.5L (Bình ác quy 12V)

Bộ sản phẩm


 • Thiết bị Kích nổ xe hơi * 1
 • Bộ chuyển đổi kích nổ * 1 (Tăng dòng điện lên 1000A)
 • Cáp sạc USB to TypeC * 1 (Tặng kèm)
 • Sách HDSH….
image.jpeg

Những điểm mình thích


Thiết kế bao bì


[​IMG]

Khá đẹp, Hộp làm cứng cáp, mô tả khá trực quan hình ảnh sản phẩm ở mặt trước của hộp. Mặt sau mô tả thông số kỹ thuật tương đối đầy đủ với nhiều thứ tiếng à Vì là bản quốc tế hóa, bán toàn thế giới.

image.jpeg

Cóó QR, Bar code, tem nhãn đầy đủ, chứng nhận này nọ…

Quảng cáoimage.jpeg

Thiết kế sản phẩm


Được thiết kế khá hay, mô phỏng lại hình ảnh của 1 chiếc xe hơi với 2 mắt đèn ở phía trước

image.jpeg

Các cổng sạc và tính năng kích nổ ở phía sau. Các góc sản phẩm được bo tròn, cảm giác hoàn thiện tỉ mỉ đến từng chi tiết.

image.jpeg

Quảng cáo


Sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa ABS thông thường, bề mặt được làm hơi nhám để chống trơn trượt và dấu bám vân + mồ hôi tay khi cầm.

Trên bề mặt sản phẩm có Logo của hãng, dung lượng pin và nút nguồn với 2 tính năng
 • Check xem pin còn khoảng bao nhiêu %, theo quy tắc: 4 đèn à 75-100%...
 • Mở đèn pin để soi sáng và đèn cảnh bảo Ét O Ét
image.png

Mặt sau không có gì đặt biệt ngoài các thông số cơ bản (đã được in trên hộp)
Sản phẩm có kích thước khá nhỏ gọn, trọng lượng cỡ 560g

image.jpeg

Đi kèm với sản phẩm còn có 1 bộ chuyển đổi kích nổ, tăng dòng lên đến 1000A

image.jpeg

Về cơ bản như thế là khá đầy đủ đồ nghề để phòng thân rồi đó.

Nhìn chung, đánh giá rằng sản phẩm có độ hoàn thiện khá đẹp, mượt mà trên từng đường nét. Nhỏ gọn cầm vừa trên lòng bàn tay. Nếu không trải nghiệm thì chắc không ai nghĩ rằng nó có thể kích được cả 1 chiếc xe hơi nặng hàng Tấn! Nếu bác nào đang hoài nghi về vấn đề này thì xin mời đến với phần tiếp theo nhé…

Tính năng kích nổ (kích khởi động xe)


Bỏ qua các tiêu chí khác thì đây có lẽ là điều kiện tiên quyết của sản phẩm. Theo thông số của nhà sản xuất thì sản phẩm kích được cho xe hơi nếu chạy bằng xăng thì dung tích xi lanh dưới 4L và Dầu Điesel dưới 2.5L và đặc biệt là phải dùng bình 12V.

image.png

Mình thấy rằng thông số như vậy là khá ok vì nó bao quát cho khá nhiều dòng Sedan và SUV như: KIA, Toyota, Mazda, Mercedes, … Xe thì vô vàn lắm nên các bác đi xe nào thì tự xem xe của mình thôi mình không thể liệt kê chi tiết được nha

Để kích nổ thì cũng khá đơn giản, các bác kết nối bộ chuyển đổi kích nổ với thiết bị kích nổ, đèn nháy báo hiệu màu xanh + đỏ nhấp nháy xen kẽ là ok. Sau đó kẹp vào 2 cực của bình ác quy. Vào xe và đề là ok.
video kich no.gif
Mình có mấy cái thiết bị này, hàng xóm thi thoảng lại qua mượn, tiện lắm 😂

Cơ chế hoạt động có khác chút xíu so với phương pháp dùng dây câu. Trong 1-3s bộ kích sẽ tạo ra dòng điện tối đa là 1000A nên là 1 phát nổ lên luôn, sau đó hệ thống sẽ tự nạp điện cho bình.

Nên là các bác có thể để ở nhà cũng được, vì khi xe đã chạy rồi thì ít khi bị hết bình lắm. Ngoài ra nếu đi phượt, hay đi đâu xa thì đem theo xe cũng được. Hoàn toàn an toàn nhé, các bác không cần lo nó sẽ làm nổ xe đâu, hoặc trời nóng quá, nhiệt độ bên trong xe tăng cao gây nổ xe bởi vì, khi không sử dụng thì nó cũng chỉ là 1 cục pin dự phòng với dung lượng 10000mAh thông thường thôi. Chỉ khi các bác cắm bộ chuyển đổi kích nổ vào với thiết bị kích nổ + kẹp vào ác quy + đề xe thì dòng điện tạo ra trong phút chốc mới lên đến 1000A. Thiếu 1 trong các điều kiện trên thì dòng điện lớn sẽ không được sản sinh. Như mình thì cứ vứt trong xe luôn, nếu hết pin thì dùng tẩu sạc cho nó tí cần kích luôn. Thời gian dịch trước hay dùng chứ giờ hầu như toàn hàng xóm hoặc mấy ông ngồi uống trà đá dùng à. Thôi coi như làm được 1 việc tốt các bác ak.
BACX0705.JPG
Theo thông số thì khi sạc đầy, có thể kích được 40 lần. Nhưng thực ra ai mà đi kích liền 40 lần chứ, thi thoảng dính thì kích thôi mà cũng chẳng ai mong muốn điều ý. Mà để lâu không dùng thì pin sẽ bị hao hụt phần nào theo thời gian, nên là chắc kích được cỡ 15-20 lần từ lúc đầy đến lúc hết theo thời gian là ok rồi các bác nhỉ? Có bác nào đang dùng không chia sẻ với anh em cho xôm nhé!

Tính năng pin dự phòng


Tất nhiên rồi, thiết bị thì cần có pin để sử dụng. Tuy nhiên những lúc không cần kích thì có thể dùng cục này như 1 cục pin dự phòng dung lượng 10000mAh (Dung lượng thực tế cỡ 6000mAh) công suất cỡ 12W. Cơ bản là giải pháp tức thời thôi, nếu trên xe hơi thì kiểu gì chẳng có tẩu hoặc các thiết bị sạc nhỉ các bác nhỉ. Chứ tự nhiên cầm cục 560g cỡ 6000mAh mà to chà bá đem theo để làm cục pin dự phòng thì tổ mệt người…

Tính năng đèn pin và đèn báo hiệu


Tính năng này cũng giống với tính năng pin dự phòng thôi, thiết bị thay thế khá nhiều, nhưng có cũng tiện. Có thể soi như đèn pin hoặc đèn nhấp nháy để cảnh báo.
image.jpeg

Điểm mình chưa ưng ý


Tất nhiên rồi, đã là sản phẩm thì đương nhiên sẽ có những lỗi lầm, những điểm mà hợp với người này nhưng không hợp với người kia. Mình cũng muốn đưa ra 1 vài định kiến từ bản thân khi trải nghiệm cũng như sử dụng sản phẩm:
 • Kích được cho xe Xăng với dung tích xi lanh dưới 4L và dầu dưới 2.5L. Ở mức cơ bản, mặc dù khá bao quát các dòng xe nhưng không phải tất cả. Tất nhiên tùy nhu cầu sử dụng nhưng hạn chế của sản phẩm là điểm đầu tiên mình muốn nói
 • Không hiển thị rõ %pin còn lại, hiển thị theo số vạch đèn về cơ bản thì cũng ok nhưng độ chính xác chưa cao
 • Công suất khi dùng pin dự phòng còn thấp (khoảng 12V)
 • Nên có thêm túi hoặc hộp đựng sản phẩm + phụ kiện tránh mất mát
 • Đèn pin không sáng lắm
Ngoài ra thì không có gì để chê nữa, vì tính năng quan trọng nhất là kích nổ thì đáp ứng ok rồi

Tổng kết lại


Mình đánh giá sản phẩm có thiết kế khá đẹp, nhỏ gọn, kích cho xe xăng có dung tích xi lanh dưới 4L, dầu dưới 2.5L nên khá ok, có thể dùng làm pin dự phòng, và đèn cảnh báo vào ban đêm.

Sản phẩm cũng có 1 vài nhược điểm mình đã liệt kê nhưng nhìn chung, đây là một sản phẩm – một giải pháp di động khá thuận tiện để đem theo bên mình.

Sản phẩm thì có thể nói là khá hiếm, khả năng cao chỉ có thể mua ở trên Sàn TMĐT.
Nếu mua ở các gian hàng nước ngoài thì vận chuyển lâu đồng thời chính sách bảo hành của họ không ok lắm, nhiều bác dính rồi. Mua trong nước thì các bác nên chọn nơi nào uy tín nha, shop mall hoặc bác nào đã dùng rồi có chỗ uy tín chỉ anh em nhé

TELD0833.JPG

Mình thì recommend shop này, an tâm 12 tháng bảo hành lỗi 1 đổi 1. Giá khoảng 950K ==> ở mức trung bình chứ không phải thấp nhưng dịch vụ rất tốt nên mình ấn tượng.

Link các bác xem trực tiếp tại đây nhé, shop mô tả sản phẩm rất rõ ràng, về thông số và hướng dẫn sử dụng:

https://www.lazada.vn/products/kich-no-o-to-baseus-1000a-10000mah-kich-khoi-dong-xe-baseus-car-jump-starter-power-bank-10000mah-for-car-battery-charger-portable-12v-car-booster-starting-device-phan-phoi-boibaniecom-bao-hanh-12-thang-i1692042229-s7512432073.html?search=1&spm=a2o4n.searchlist.list.i12.419433c0JpariN

Kích nổ ô tô Baseus 1000A 10000mAh kích khởi động xe Baseus Car Jump Starter Power Bank 10000mAh For Car Battery Charger Portable 12V Car Booster Starting Device - Phân phối bởiBaniecom bảo hành 12 tháng

Thương hiệu: BASEUS Tên sản phẩm: Kích nổ ô tô Baseus Car Jump Started 10000mAh 1000A 12V Chứng nhận: ROHS, FCC, CE Kích động cơ XĂNG < 4.0L và DẦU < 2.5L Số lần KÍCH: 40 lần (khi sạc đầy Dung lượng Pin: 10000mAh Dòng điện tạo ra: Ban đầu...
lazada.vn


Nếu đã có bác nào sử dụng thì cho cả nhà chút góp ý để ae đỡ mất công nhé. Bác nào có trải nghiệm khác hay ho về sản phẩm chia sẻ với mọi người nha.
~~

Hãy mạnh dạn chia sẻ review về một món đồ, một dịch vụ mà bạn thấy hài lòng nhé. Thông tin của bạn giúp được cho rất rất nhiều người luôn đó, cảm ơn bạn trước :x

85 bình luận
Tags:review
Mình dùng cái này cho con xe máy mình, cả tháng mới đi 1 lần hay cạn bình, kích phát đi luôn, nhược điểm là để 1 thời gian thì điện tích trong cục này cũng giảm, không hiểu
@tin_truc22 Điện nó bay hơi đó
@tin_truc22 Mình câu hẳn dây ra rồi bấm cos cho nó, khi nào cạn bình thì lôi củ sạc trong cốp ra rồi cắm vào sạc cho nó, xe vision của em mình, mỗi tội dòng sạc nó hơi yếu nên chắc phải sạc 15 - 30 phút mới đề được quá !! Bật chìa khoá thôi nó đã hút hơn 2 Ampe rồi !!
@My name’s Liêm Mình sạc đầy cách đây 5 ngày, mất 4%, để chừng 2 tháng là nó còn cỡ 60% à
image.jpg
@tin_truc22 Sạc đầy mà cất không dùng vài tháng cell rất nhanh hư hoặc chai nha bác. Chỉ cần sạc 60% thôi
đợt dịch xe mình cũng chết bình. mua luôn 1 con về đề phòng. mỗi tuần ra kích 1,2 lần để nổ máy (qua giãn cách mới mang đi thay ắc quy). ngon phết, đáng tiền
@zixzaxzo Trải nghiệm khá giống mình
Mtel
ĐẠI BÀNG
một tháng
Kích cho bình 12V với dung tích xăng dưới 4L, dầu < 2.5L mình nghĩ không phải là nhược điểm, tiền nào của nấy thôi, tầm giá < 1 triệu không thể kỳ vọng nhiều. Hơn nữa thông số như trên là khá ngon rồi, đa phần ae đi các dòng xe như này thôi.
@Mtel Vâng bác ak, mình thấy khá ngon trong tầm giá, dùng hiện chưa gặp vấn đề gì
Cục Anker kích bình của mình để đc đúng 1 năm là chai pin ko kích đc nữa (dù là nạp xả như sạc dự phòng thường xuyên), hy vọng 1 năm sau đọc đc review cục này của bạn coi êm hơn cục Anker của mình ko
@Xá Xíu Mình nghĩ nó nằm ở bộ chuyển đổi để tạo ra dòng điện lớn, pin chai hay không chỉ là kích được nhiều lần hay không mà thôi
Đã quất 1 em dự phòng, bài chia sẻ hữu ích, có vẻ nhiều bác dùng rồi thế mà giờ mình mới biết hix
@seamain111 Nó cũng mới thực sự nổi bác ak, nếu chưa rơi vào tình trạng "chủ bảo mà xe k nghe" thì mới biết để tìm giải pháp 😂😂😂
thấy đang sale còn 990k, có em này đi phượt cũng tiện, khỏi sợ xe chết bình 😁
@✎﹏нσàиɢ тυâиᵛᶰシ Đặc biệt phượt ở những nơi thời tiết lạnh thì tuyệt cú mèo bác nhỉ kkk
mới xài dc vài lần, giờ sạc ko vào điện luôn mới gê
@tanthanhkt10 Không biết chỗ bác sao chứ của mình thì được bảo hành 12 tháng lỗi 1 đổi 1, có tem và phiếu bảo hành hẳn hoi, lươn khươn mình cho ăn gạch
@Ăn mày mua vui cho thiên hạ mình mua qua shopee đang chờ bảo hành
Kích được Camry 2.5Q không bác?
@fanmtp12 12V xăng 2.5L dùng ngon bác ak
con này thấy bán chạy phết
@vinius197 Thấy dùng ok bác ak
@Ăn mày mua vui cho thiên hạ ừ tôi đọc bài bác rồi thấy ổn đó
@vinius197 thank bác!
bác thử kích cho xe to động cơ trên 2l chưa?
@Rossonero224 Mình kích lux 2.0 vừa tròn 2L
@Rossonero224 Nhiều bác dùng bán tải vẫn lên ấy, mình chứng kiến kích cho con Ford Ranger XLT 2.2L 4×4
@Ăn mày mua vui cho thiên hạ Thế thì ngon quá bác
Xe máy thì có bộ nào ổn không anh em nhỉ?
@asterix0108 Bộ này kích ngon đấy bác 😆)
@Ăn mày mua vui cho thiên hạ Bộ này ô tô mà bạn
@asterix0108 Ac quy xe máy cũng 12v bạn, dùng vô tư
@unknowns Thấy dòng nó cao quá sợ kích phát cháy nổ thì bỏ mịa
@asterix0108 Dòng điện phụ thuộc vào điện trở của tải bác ơi. Cũng ổ cắm 220v ở nhà bác cắm bàn ủi thì nó ăn 2000w (5-6A) còn cắm cái bóng đèn 5w thì nó ăn 0.00 mấy A 😁
Mình cũng có 1 bộ kích nhưng bị mất sợi cáp kích rồi, anh em biết chổ nào có bán chỉ giúp mình với
MissY
ĐẠI BÀNG
một tháng
Bộ chuyển đổi kích nổ * 1 (Tăng điện áp lên 1000A) <<< Chủ thớt có cần chỉnh lại ko?
@MissY à tăng dòng điện mới chuẩn bác nhỉ @@ thank bác mình chỉnh rồi bác nhaa
Đang tính mua cục này
@Jojo-M11 Hữu duyên bác ak
thấy Baseus có mấy cục mAh liền nên chọn cục nào hả bác
@jetpack Tất nhiên hãng sẽ cố gắng bao trọn khách hàng bác ak. Mình cũng phân vân giữa dòng 8000mah 12000mah và 10000mah nhưng xem xét kỹ thấy nhu cầu mua 10000mah là ok nhất, bản này ra đời sau bản 8kmah và 12kmah nên sự hoàn thiện ok hơn
Vừa làm con đợt sale vừa rồi, ổn áp phết
https___ae01.alicdn.com_kf_Uafa4886a13564b57954f38ee95096039V.jpg
@Cua kì cục waoo quá ngon bác ạ, không ngờ tinhte nhiều bác sài ghê
@Ăn mày mua vui cho thiên hạ Hãng này đồ giá cao cao thì chất lượng khá tốt
Cười vô mặt
@Cua kì cục nhưng so với các sp cùng loại của các hãng khác thì giá vẫn ngon hơn bác ak
Xe mình máy xăng 2.0 kích được k bác, được khoảng bn lần ạ
@Vịt Quay Tắm Ớt Bình 12V là ok bác ak, kích được cỡ 40 lần (theo thông số của hãng, kiểu test kích liên tục). Để thi thoảng kích mình áng chừng được 15-20 lần
@Ăn mày mua vui cho thiên hạ ok bác
Đừng nói nữa, quất đi em
Mấy sản phẩn này hơi gân gà chút ! Có điều kiện nên dự phòng 1 phát !
- Giá khá cao bằng quả bình mới luôn !
-Đi trong thành phố kiếm sợi dây câu bình là dc rồi !
@x_chien Có lúc có dây nhưng xe đậu ở cái vị trí không có chỗ mà câu luôn (xe khác không vào được)
@x_chien Cái này có 600-700k, gì mà bằng cái bình mới. Mua sợi dây 4-5m bèo cũng nửa giá rồi mà còn phải chờ xe khác kích cho, mỗi lần kích còn phải gửi người ta ít tiền uống cafe. Tính thử xem cái nào lợi hơn.
@Koma Satomi 900k chủ thớt nói!

-bằng 1 quả bình xịn Boss bảo hành 12 tháng, cho xe 4 chỗ !

Người khác thì ko biết, nhưng tôi thì trung bình 3 năm mới dùng 1 lần !
1 lần nhờ kích tốn khoảng 100- 200k tùy tâm !

Như đã nói có điều kiện cứ mua tránh bực mình !
trước dùng một con của bọn Rav Power mà sau hơn năm nó tự hỏng dù mới dùng kích được có hơn chục lần, chán vãi
@ducleminh Hàng Rav tưởng ngon mà k ngon, mấy thương hiệu Mỹ ngáo giá cực
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 02862713156
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019