Trên tay vòi hoa sen Torayvino RS52: Lọc Clo trong nước để bảo vệ da và tóc khi tắm, dễ sử dụng

agp8x
10/7/2019 15:42Phản hồi: 62
Trên tay vòi hoa sen Torayvino RS52: Lọc Clo trong nước để bảo vệ da và tóc khi tắm, dễ sử dụng
Torayvino RS52 là vòi hoa sen dành cho các bạn muốn loại bỏ hàm lượng clo dư thừa trong nước máy, giúp bảo vệ da và tóc khi tắm. Ưu điểm của sản phẩm này là cách sử dụng rất dễ dàng, gần như không khác gì so với vòi sen thông thường cũng như cách lắp đặt vô cùng đơn giản.Tại sao chúng ta nên khử Clo trong nước máy trước khi tắm?


Clo là chất hoá học rất phổ biến trong cuộc sống chúng ta. Dưới dạng axit hipoclorơ HCIO, Clo được sử dụng như là một phần trong quá trình xử lý nước sinh hoạt hằng ngày. Thật ra chuyện nước máy mà có Clo chẳng phải mới bởi nó giúp diệt khuẩn, nhưng nếu sử dụng lâu dài thì Clo cũng có một số tác hại như làm khô da và tóc.

Dễ hình dung nhất là bạn cứ đến hồ bơi công cộng làm vài vòng lả lướt thì khi leo lên ít nhiều cũng sẽ cảm thấy da và tóc bị khô, người nhạy cảm hơn thì sẽ ngứa ngáy khó chịu. Điều này là bởi nước hồ bơi được bơm một lượng Clo nhiều nhằm khử trùng, bù lại nó cũng huỷ hoại các tế bào da và tóc gây ảnh hưởng ít nhiều đến sức khoẻ.

torayvino_RS52-1.jpg

Dĩ nhiên là nước máy sinh hoạt thì hàm lượng Clo ít hơn nhiều, nhưng nếu sử dụng lâu dài để tắm thì cũng không hẵn là lý tưởng. Thế nên mấy hãng của Nhật vốn đề cao chuyện an toàn sức khoẻ mới phát triển ra những loại vòi sen được tích hợp khả năng khử Clo, và Torayvino RS52 là một trong số đó.

Torayvino RS52 - Vòi sen khử Clo dành cho gia đình


torayvino-rs52.jpg
Các sản phẩm chính hãng của Torayvino tại Việt Nam được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, đem đến sự an tâm cho người sử dụng.

torayvino_RS52-2.jpg
Torayvino RS52 nếu nói về ngoại hình thì cũng không có nhiều khác biệt với hầu hết những dòng vòi sen khác trên thị trường. Bạn vẫn có một chiếc vòi sen thiết kế rất "tiêu chuẩn" và được làm bằng nhựa ABS cao cấp và an toàn cho sức khoẻ.

torayvino_RS52-17.jpg
Bạn có 3 màu sắc để lựa chọn là xanh, hồng và xám để phối sao cho phù hợp với nội thất phòng tắm.

torayvino_RS52-14.jpg
Bên trong bạn có thể gắn lõi lọc giúp loại bỏ hàm lượng Clo dư trong nước, đảm bảo an toàn khi tắm. Kèm theo bộ Torayvino RS52 giá 1.750.000 đã có sẵn một lõi lọc, thay lõi mới giá 625.000 đồng.

Quảng cáo


torayvino_RS52-12.jpg
Lõi lọc của RS52 được cấu tạo bằng than hoạt tính được bọc bằng lớp vải không dệt, theo chia sẻ của hãng là có thể lọc được 12.000 lít nước. Hãng cũng kèm theo một sticker giúp bạn ghi ngày mua, chủ yếu là để ước chừng khi nào thì mới phải thay lõi lọc. Tuy nhiên thời gian thay lõi có thể dài hoặc ngắn hơn tuỳ theo lượng nước và nguồn nước mà bạn đang sử dụng.

torayvino_RS52-19.jpg
Cách lắp đặt cũng rất dễ dàng vì hầu hết các ống dẫn nước của vòi hoa sen hiện nay đều được thiết kế với ren vặn cho phép bạn dễ dàng thay thế khi cần.

torayvino_RS52-15.jpg
Ngoài ren mặc định của vòi thì hãng còn kèm theo 2 đầu chuyển với kích thước ren khác nhau. Nói chung là về chuyện tương thích thì mình nghĩ bạn không cần phải lo lắng, vòi sen Torayvino này có thể chiến thoải mái mọi thể loại.

torayvino_RS52-11.jpg
Vị trí tiếp xúc với ống dẫn nước có ron cao su, giúp chống rò nước khi sử dụng. Vậy nên bạn cũng không cần phải dùng nhiều sức để cố vặn chặt làm gì, vừa phải vẫn hiệu quả.

Quảng cáo


Cách sử dụng Torayvino RS52 đơn giản như vòi hoa sen thông thường


torayvino_RS52-5.jpg
Torayvino RS52 có 2 chế độ là Pure và Tap, bạn có thể thay đổi bằng cách gạt cần ở phía dưới vòi hoa sen. Chế độ tap thì nước máy sẽ được phun trực tiếp ra, không qua xử lý.

torayvino_RS52-7.jpg
Trong khi đó thì chế độ Pure sẽ xử lý nước qua lõi lọc trước khi đưa ra ngoài, đảm bảo không còn Clo dư gây ảnh hưởng đến sức khoẻ da và tóc.

torayvino_RS52-21.jpg
Phần còn lại thì cũng như hằng hà sa số những vòi hoa sen khác, bạn bật nước và bắt đầu tắm thôi. Lưu lượng nước qua vòi hoa sen Torayvino RS52 là 8 lít/phút, dư dả để tắm không cần phải lo nghĩ.

torayvino_RS52-20.jpg
Theo Torayvino thì dòng RS52 của họ được cải tiến với số lỗ hoa sen gấp đôi so với phiên bản trước nên tạo ra dòng nước mượt và đem lại cảm giác dễ chịu hơn khi tắm. Một điểm trừ nhỏ là thiết kế các lỗ vòi sen của RS52 là cố định, vậy nên các tia nước cũng không thể thay đổi nhiều kiểu như là một số vòi sen cao cấp. Nhưng mình nghĩ rằng điều này cũng không quá căng thẳng, vì cũng không nhiều người thường xuyên chuyển đổi giữa các chế độ phun nước của vòi sen.

torayvino_RS52-4.jpg
Nói chung nếu như bạn muốn đảm bảo rằng nước tắm của mình không có Clo để bảo vệ sức khoẻ của da và tóc thì có thể cân nhắc dòng vòi hoa sen Torayvino RS52 này. Hàng chính hãng tại Việt Nam về cơ bản là nhập trực tiếp từ Nhật nên cũng có thể xem là hàng nội địa, mà hàng nội địa Nhật thì chắc cũng không cần phải bàn nhiều về chất lượng rồi. Giá trọn bộ 1.750.000 đồng cũng không hẳn là đắt.
62 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

MeoMao121
TÍCH CỰC
5 năm
Hôm nay nước máy ở nhà đầy mùi Clo luôn, đặc hơn cả bể bơi
zendomarata
ĐẠI BÀNG
4 năm
@MeoMao121 Clo sẽ hại da, bác và gia đình cẩn thận.
Mà nhắc đến vòi hoa sen tắm mới nhớ, nhà đứa em họ thân thiết vừa mua cái vòi hoa sen Mirable của Nhật đến 8 triệu, nghe bảu làm đẹp sáng da, tẩy da rồi kháng khuẩn này nọ, đây nè: https://prylow.com/blog/voi-sen-mirable-co-tot-khong/

Lúc phun sương thì tiết kiệm đến 60% lượng nước so với vòi sen thường trên thị trường... 😃

Đúng là tiền nào của đó.. 😁
traisau_ht
TÍCH CỰC
5 năm
Hay phết nhỉ. Tìm mua đâu đây ta
traisau_ht
TÍCH CỰC
5 năm
@Fubc 1 cái click dc mấy xu? lộn mề
Mình sài vòi sen của máy nước nóng ariton mùa hè xả ra thau dùng gáo múc dội cho đã
NatvPa
TÍCH CỰC
5 năm
Giờ mới để ý, thi thoảng về quê thăm nhà tắm thấy tóc mềm mượt hẳn, không biết có phải do nước máy không.
@NatvPa m ở quê sd cái này, vợ ko kêu "yếu" nữa rồi bác 😃
nhanotc
ĐẠI BÀNG
5 năm
Rất hữu ích, giá thì quá hợp lý.
vinhcao7
ĐẠI BÀNG
5 năm
Mình đang bán lọc cleansui của mitsu. Thấy họ Mit cũng bán vòi này mà chả biết để làm gì. Giờ mới rõ.
vinhcao7
ĐẠI BÀNG
5 năm
Mà giá chát quá. Hãng bán giá gấp đồi mình bán. Kk
@vinhcao7 cửa hàng anh ở đâu .có dịp mình ghé 😁
vinhcao7
ĐẠI BÀNG
5 năm
@kixx Www.sendo.vn/shop/anhthu
novavn
CAO CẤP
5 năm
Chỗ nào bán cái này rẻ ae nhỉ?
@novavn Qua shopee tìm mấy loại của cleansui nhé. Tụi nhật toàn xài cleansui
vinhcao7
ĐẠI BÀNG
5 năm
@nhocsandwich Mình vừa xem rồi, cleansui không đẹp bằng thằng này
mình ở quê nên k lo vấn đề này rồi
@pengoccmg Ởr quê tắm ao chỉ LO cá lòng tong thôi ... 😃
@TsanHoang cá to càng sợ hơn chứ bác.kk
@pengoccmg Cá lòng tong nó rỉa nhột lắm 😃
Ngon bổ rẻ
Girlsmehon
ĐẠI BÀNG
5 năm
Giá đó ít ai mua , chức năng có mỗi cái lọc ko linh kiện gì khác mà gần 2 chai
kellykent
TÍCH CỰC
5 năm
Clo thì dễ xử lý mà, trên bồn chứa nước nên mở hé hé nắp bồn trưa nóng là clo bay hết, vì khi bồn hụt nước thì nước cũ sẽ ở dưới và bơm nước mới nằm trên, quá trình bơm cũng làm xáo động mặt nước vì thế cũng làm clo bay đi. Mình đã thử nghiệm với mấy con cá dĩa của mình, loại cá mà kị nhất là khí clo thì thấy thay nước gần full hồ cá vẫn bình thường thì lượng clo gần như là ko còn.
thghnh
ĐẠI BÀNG
5 năm
nước máy ở HN từ hôm qua đến giờ vẫn nặc mùi clo
Cao Bach
ĐẠI BÀNG
5 năm
@thghnh Mùi khét tưởng cháy bình nóng lạnh. Bỏ tiền mua nước sạch mà được nước mùi.
qua2007
TÍCH CỰC
5 năm
@Cao Bach Đành chịu thôi tựi bán nước nó không có tâm, ai bảo sài của nó, khi có quá nhiều người phản ánh báo chí vào cuộc nó mới xử lý, bản chất ở việt nam phạt tiền không cao, kiện cáo không được gì
Hữu ích cho mọi ng
bá đạo
maximum82
ĐẠI BÀNG
5 năm
Chát
dovuhai
TÍCH CỰC
5 năm
Mong chờ mod review fim lại
IdolPC
TÍCH CỰC
5 năm
Tôi hói rồi, giờ mua dùng chắc tóc cũng ko quay về như xưa...
@IdolPC Làm quả đầu như cuhiep rồi đội mũ vô 😃
galaxy@
ĐẠI BÀNG
5 năm
@IdolPC ngoài tóc ra còn nhiều thứ khác cần dc bảo tồn mà bác

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019