Triết lý trẻ con của họ Nổ.
Nam Sồn Sồn
4 thángBình luận: 7
Thưa các bác!
Nếu bác nào đã theo dõi tình hình từ 2015 sẽ thấy bọn Nổ này rất thích triết lý. Dù bản chất của chúng là phường "dốt hay nói chữ" nhưng tên nào mở mồm phát ngôn cũng cố ra vẻ "ta là triết gia" cả. Mình sẽ nêu vài ví dụ để các bác xem nhé:
1. "Không ra bản chất, không tận gốc vấn đề":
Đây là slogan mang tính định hướng cho cả công ty. Thế nhưng suốt từ 2015 đến nay, vấn đề Bphone ế "chất đống từng đời" thì lại cố tình lờ đi bản chất; Thậm chí, khi được người ta chỉ rõ cho thấy bản chất luôn thì vẫn cố tình không nghe.
Vấn đề doanh số, hơn 5 trời bán điện thoại không dám công bố nhưng lại tuyên bố hùng hồn rằng sẽ đạt Top 2 thị phần smartphone Việt vào năm 2023. Vậy bản chất ở đây là gì?
2. Nghịch lý:
a. Họ Nổ đã từng tuyên bố với ý: Những gì mà Apple, SamSung làm được thì "chúng ta" cũng làm được.
("Chúng ta" ở đây phải được hiểu là chỉ họ Nổ thôi nhé vì làng công nghệ Việt chưa bao giờ chấp nhận cho bọn Nổ này ở trong làng)
b. Thế nhưng: Những gì mà Tàu làm được thì "ta" sang đấy đặt hàng mang về dán mác bán thôi.
Thực tế cho thấy không thứ gì mà Tàu không làm được. Vì vậy, "ta" cũng chả cần phải làm gì cả ngoài việc nghĩ ra các kịch bản để lừa gà.
c. Ấy thế mà, khi Bphone gặp lỗi thì họ Nổ lại bao biện: SamSung, Apple cũng lỗi đầy ra.
Mình chưa bao giờ thấy iFan hay SamFan bao biện với ý: Bphone cũng lỗi đầy ra sao không nói, lại cứ đè Apple, SamSung mà hạch hỏi.
3. Bản chất của "thánh" Nổ:
Một kẻ nói đằng đuôi quên đằng đầu; Cẩu thả trong từng tuyên bố, phát ngôn; Nói xong rồi không làm được thì lờ đi như chưa hề nói; Thích triết lý, dạy đời (trong khi không thể dạy chính bản thân); Khi bị dư luận chỉ trích thì quay sang đóng vai "người bị hại" trong khi vẫn ngầm xua bọn tay chân côn đồ ra để đả kích lại dư luận.
Nhìn lại những gì họ Nổ đã nói và làm, mình thấy chúng giống trẻ con hơn người lớn. Suy nghĩ trẻ con, lời nói trẻ con, hành động trẻ con. "Đứa trẻ" này mãi không lớn và tạo tội nghiệt đầy mình nên nếu để mô tả nó chỉ bằng 1 từ, mình sẽ dùng từ: Xuẩn.


Đếm ngược:
(01/07/2023) - (29/09/2022) + 1 = 276 ngày - tức còn 9 tháng 3 ngày (để Bphone đạt Top 2 thị phần smartphone VN)
7 bình luận
Còn 9 tháng 3 ngày nữa là bê đã đạt được top 2 thị phần điện thoại Việt roài. Hy vọng với những kênh bán hàng giàu tiềm năng chất chơi như shopee, lazada,... thì bê sẽ sớm với tới được tham vọng to lớn đó.
Xếp hói và đồng bọn cứ mõm rằng cạnh tranh sòng phẳng nhưng giấu nhẹm doanh số không thèm đưa ra cạnh tranh, thật chẳng biết sao để thống kê mà tranh tốp luôn😁
@kedote ý xếp của thằng Đại nói là để sòng phẳng thì mấy quả táo và sung ém hết thông tin doanh số đi
@adnpop Ý xếp hói và đại nạc là mấy hãng khác đưa ra doanh số là chơi ăn gian, phải giấu doanh số như bkave mới là sòng phẳng :v
Tử Wảng giáo chủ động TINH hôi thối đã dùng DI MÕM ĐẠI PHÁP từ phần mềm diệt win sang tại nghe ê bi, bê phân,...
Bác lên bài này... nguyên cái lò nổ nó thốn 😆
Những em bé không hề muốn lớn @Đại Việt 2020 @Lạc Việt 2020 @Chim lạc @trimsedinang @trimsedimua @chimseăncứt 😆


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019