Trình chiếu video từ điện thoại qua TV không cần đến cáp
andydung
10 nămBình luận: 1
Bạn đang sở hữu những smartphone của Samsung và thấy trên màn hình điện thoại của mình xuất hiện icon AllShare, nhưng không biết ứng dụng này có tính năng gì hấp dẫn không? Bài hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra lời giải đáp.
Tính năng AllShare còn gây ấn tượng hơn với khả năng biến Smart TV trở thành một trung tâm giải trí đa năng và hiện đại. Thay vì phải sử dụng đến dây cáp, hay cắm các thiết bị lưu trữ vào cổng USB tích hợp, người dùng chỉ cần thiết lập mạng không dây Wi-Fi và các thiết bị có hỗ trợ kết nối DLNA. AllShare cho phép người dùng có thể phát các nội dung đa phương tiện, từ nhạc, hình ảnh cho tới các bộ phim từ laptop, điện thoại di động hay máy tính bảng thậm chí cả máy ảnh số mà không cần cáp.
Bắt đầu từ dòng LED D6000 trở lên, tất cả các mẫu Smart TV thông minh của Samsung đều có các tính năng trình diễn 3D Full HD với kính màn trập chủ động thế hệ mới. Các model như LED D6000, D6400, D6600, D7000 và D8000 có nhiều mức giá, tất cả đều được trang bị đầy đủ các tính năng thông minh từ Smart Hub, AllShare, kho ứng dụng Samsung App cho tới trình duyệt web tích hợp hay Social TV. Tuy nhiên, riêng hai dòng D6000 và D6400 sẽ không được trang bị Wi-Fi tích hợp, nếu muốn sử dụng kết nối không dây này, người dùng có thể mua thêm một adapter rời bên ngoài.
Để kết nối được AllShare, yêu cầu:
  • TV đã kết nối internet
  • Smartphone Samsung đã kết nối wifi
1. Trên màn hình điện thoại (ở đây thực hiện bằng Galaxy Tab P1000) bấm chọn vào icon AllShare, lúc đó màn hình sẽ hiện thị như hình bên dướiLúc đó trên màn hình TV sẽ hiện thông báo

Quảng cáo

2. Quay lại với điện thoại bấm chọn vào thiết bị của bạn >> chọn TV cần kết nối (ở đây thực hiện kết nối với TV UA55D8000)
Lúc này trên màn hình TV sẽ hiện những tập tin cho phép chia sẻ file từ điện thoại qua TV như : hình ảnh, video, âm thanh.
3. Đến đây bạn có thể mở tập tin từ điện thoại của mình >> chọn đến file hình, âm thanh hay video cần phát trên TV.

Quảng cáo
TV đang phát một bài nhạc từ Galaxy Tab thông qua ứng dụng AllShare.​
Bạn có thể tham khảo thêm video giới thiệu ứng dụng AllShare trên TV dưới đây:

Theo Cafe F1​
1 bình luận
Tôi có thực tế kết nối phương tiện có allshare với TV internet. Nhà bạn có internet thì chỉ cần mua thêm một access point wifi găm vào tv là xong không có gì phức tạp. sai p1000 phát cho TV vô tư  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019