Võ Lâm Truyền Kỳ

Võ Lâm Truyền Kỳ


Trò chơi GeForce Now bắt đầu triển khai hỗ trợ Chrome
Tuat Phan
3 thángBình luận: 0
dims (13).jpg

Nếu bạn muốn dùng thử dịch vụ trò chơi đám mây của NVIDIA mà không cần cài đặt ứng dụng, thì bạn có thể truy cập nó qua trình duyệt trên máy tính của mình ngay bây giờ.

XDA chỉ ra rằng ghi chú phát hành cho phiên bản 2.0.27 của GeForce Bây giờ tiết lộ sự ủng hộ beta cho trình duyệt Chrome trên Windows và MacOS, tuy nhiên một số người dùng báo cáo họ vẫn đang ở phiên bản cũ.

Đối với các nền tảng khác như các trình duyệt khác hoặc Linux , chúng “có thể hoạt động” nhưng hiện tại không được hỗ trợ.

Nếu bạn là khách hàng trong nhóm được kích hoạt thích hợp, thì chỉ cần duyệt đến trang web là đủ để bắt đầu. NVIDIA cũng đã bổ sung thêm cách để chia sẻ GeForce Now bằng cách chỉ cần gửi liên kết cho bạn bè của bạn, nút + Phím tắt mới để đưa trò chơi ngay trên máy tính để bàn của bạn, cộng với hỗ trợ cho các máy Mac chạy M1 mới của Apple.

GeForce Now đã ra mắt đầy đủ gần một năm trước và kể từ đó đã thêm hỗ trợ phát trực tuyến trò chơi cho iOS thông qua trình duyệt Safari và đã hỗ trợ truy cập qua Chrome OS .

Hy vọng có thể sớm trải nghiệm game trên PC 1080p trực tiếp trong trình duyệt Chrome của bạn với hệ thống chơi game đám mây GeForce Now của NVIDIA.

Theo engadget
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019