Trong số truyện ra mắt vào tháng tới, Superman sẽ là người lưỡng tính
Rubi Lee
2 thángBình luận: 232
Trong số truyện ra mắt vào tháng tới, Superman sẽ là người lưỡng tính
Trong mọi phiên bản truyện tranh của Superman, người đọc đều yêu mến, ngưỡng mộ tình yêu lâu năm giữa anh và Lois Lane. Nhưng trong số phát hành sắp tới của loạt phim Superman mới, người đàn ông thép sắp bước vào một mối quan hệ kỳ lạ. Theo đó, số thứ năm của loạt truyện tranh DC “Superman: Son of Kal-El” đã xác nhận sẽ có sự xuất hiện của siêu nhân mới: Jon Kent. Anh là con của Clark Kent và Lane, một nhân vật đã được DC Comics bắt đầu khắc hoạ từ hồi tháng 7 năm nay.

superman-6.jpg

Nội dung của loạt phim “Superman: Son of Kal-El” chủ yếu kể về Kent khi anh trở thành siêu anh hùng mới của Trái đất. Trong khi đó, Nakamuara là một nhà văn đeo kính cận gắn với hình ảnh cây lau nhà màu hồng, xuất hiện lần đầu trong số thứ 3 của loạt phim với vai trò là bờ vai cho Kent dựa vào khi công việc trở thành siêu nhân quá khó khăn. Tuy nhiên trong số thứ 5 sắp ra mắt vào tháng tới, Kent đã phải lòng anh nhà báo sau khi anh ta “kiệt sức về tinh thần và cả thể chất trước áp lực luôn phải cố gắng cứu mọi người.”

superman-1.jpg

Chi tiết về cốt chuyện sẽ được công bố vào tháng 11, nhưng từ những hình ảnh được tiết lộ cho thấy Kent và Nakamura đang hôn nhau khi cùng nhau ngồi trên đỉnh một toà nhà. Ấn bản truyện tranh về chuyện tình đồng giới của cặp đôi Jonathan Kent và Nakamura sẽ được ra mắt vào tháng 11 tới đây.

Tác giả của loạt phim, Tom Taylor cho biết sự phát triển của siêu nhân vẫn tuân theo các giá trị mà nhân vật thể hiện. Quan trọng hơn hết là phản ánh trải nghiệm của nhiều người hâm mộ truyện tranh. “Superman luôn là biểu tượng đại diện cho hy vọng, sự thật và công lý. Ngày nay, biểu tượng đó đại diện cho một điều gì đó nhiều hơn. Mọi người đều có thể nhìn thấy chính mình trong hình ảnh của những nhân vật siêu anh hùng nổi tiếng nhất của thế giới truyện tranh."

Trong một buổi phỏng vấn vào tháng 8, Taylor đã từng trêu chọc rằng Kent sẽ sớm tìm được một người bạn rất tốt và họ sẽ đóng vai trò rất lớn trong truyện". Rõ ràng người bạn đó chính là Nakamura. Không chỉ về câu chuyện giới tính, số truyện thứ 5 này cũng có nhiều khía cạnh mới mẻ khác để phù hợp hơn với cuộc sống và thị hiếu của người xem. Chẳng hạn những vấn đề mà Kent tham gia giải quyết liên quan đến người di cư, những vụ xả súng, cháy rừng,…

Nakamura và Kent không phải là những nhân vật thuộc cộng đồng LGBTQ duy nhất trong vũ trụ DC. Đầu năm nay, nhân vật Tim Drake- một trong những Robin đã chiến đấu cùng với Batman - đã nhận lời hẹn hò với một nam hâm mộ. Trước đó còn có Batwoman hay còn được gọi là Kate Kane, người đã bị trừng phạt vì quan hệ với một người phụ nữ khác. Hay một số các nhân vật khác như nhà khoa học chuyển giới Victoria October trong loạt phim Batman năm 2017.

Theo CNN
232 bình luận
ko nói nhiều: BỌN ĐIÊN!
@Only199623 Nói lê thê chả phản biện được ý của người khác, rốt cuộc không bảo vệ nổi quan điểm "chiều chuộng quá đáng", "bệnh thật sự" ban đầu thì nói đại đi. Rốt cuộc câu trước đá câu sau, đi kể kiến thức tỏ vẻ chuyên môn nhưng thật ra là đi lan man 🤣
mazio1993
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@Only199623 Bác sĩ mà phát ngôn như lol. Tưởng học rộng hiểu cao ai dè. Văn minh lên bạn.
Only199623
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@noctunalguy =)) bạn đúng là 1 ví dụ điển hình của câu "chỉ số IQ bằng đúng điểm thi đại học" 🤣, thôi tôi xin phép chấm dứt cuộc tranh luận nhé, vì thậm chí bạn còn không có khả năng tìm ra được ý phản biện trong bài viết của tôi nữa mà thì chúng ta cũng không nên tiếp tục nữa làm gì, tập trung tiếp công việc thôi bạn, cố gắng trau dồi thêm kiến thức bạn nhé, để con cái chúng ta đỡ khổ! Thân!
Only199623
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@mazio1993 tôi xin lỗi vì đã không hiểu rộng và văn minh được như bạn, văn minh "như lol" 😃
Bệnh thật sự @@
@herophanx19 Tôn trọng cộng đồng LBGT là điều văn minh cần hướng đến, nhưng không có nghĩa là đem chu đề đó phổ biến ở khắp nơi và cho đó là chuyện đương nhiên. Bạn có là ai bạn cũng không thể phủ nhận được rằng việc quan hệ đồng giới là việc trái với tự nhiên nó không tạo ra thế hệ kế tục, sự duy trì nòi giống cho bất kì 1 loài động vật nào. Con mình nếu thuộc cộng đồng LBGT, ok mình chấp nhận sự thật đó và cùng nó vượt qua khó khăn, còn bảo mình đem sách truyện về cộng đồng LBGT cho còn mình xem thì KHÔNG BAO GIỜ.
@khánh nhật 30 cũng chưa phải là Tết nha bạn. Luật hoa quả không chừa một ai cả 😆 ahihi
@Orange.Juice Ngay trong phần bạn nói đã thể hiện sự mâu thuẫn của chính bạn rồi. Bạn tôn trọng người ta nhưng không cho người ta phổ biến. Bạn là người dị tính, các sản phẩm của người dị tính phổ biến, chứ không cho phổ biến sản phẩm của người đồng tính, lưỡng tính và vô tính. Ơ kìa.

Còn về việc bạn nói về quan hệ đồng giới là việc trái với tự nhiên. Ồ không bạn nhé, dù có là đồng tính, lưỡng tính hay vô tính nó cũng là một phần của tự nhiên chứ chẳng phải là đột biến hay cái gì lạ của tự nhiên cả.

Còn về việc bạn nói sự duy trì thế hệ kế tục, đúng, đồng tính không tạo ra thế hệ kế tục thế nên mới cần có người dị tính như bạn, chứ nếu không thì không cần người dị tính làm gì.

Còn con bạn nếu lỡ thuộc cộng đồng LGBT thì mình nghĩ chắc con bạn không giám come out với bạn luôn chứ làm gì tới việc bạn phổ biến sách truyện cho con bạn. Chưa kể có khi nó còn biết trước cả bạn.
@herophanx19 Bạn ơi, bạn không sống với mình ngày nào thì bỏ cái khúc võ đoán, chụp mũ người khác đi nhé, bỏ cái đoạn con mình không dám come out đi, nghe mắc cười lắm 😆. Tiếp đó, mình cũng như bao ông bố bà mẹ khác mong cho con mình sẽ xây dựng gia đình, sinh con đẻ cái, và chắc chắn rằng chẳng ai muốn con mình là cộng đồng LBGT cả. Mình chỉ nhìn vào thực tế thôi, mình không quen đi thuyết giảng mấy cái văn hoa trên trời dưới biển để rồi ngã sấp mặt ở thực tại. Và con mình nếu thuộc cộng đồng LBGT á, bạn thử hỏi xem bao nhiêu ông bố bà mẹ sẽ hạnh phúc khi nghe thấy điều đó ? Còn con mình nếu nó chơi bóng đá, thích siêu nhân, thì mình sẽ không bao giờ cho nó cầm quyển truyện tranh có 2 đứa con trai hôn nhau để rồi 1 ngày nào đó mình nhìn thấy nó hôn 1 bạn đồng giới cùng lớp đâu. Mình tôn trọng vì mình nhận thức được sự khó khăn của cộng đồng LBGT trong việc hòa nhập với cuộc sống và mình không xúc phạm, kì thị họ vẫn coi họ là bạn bè, theo bạn thì mình làm vậy đã đủ xứng đáng với 2 từ TÔN TRỌNG chưa b ? Bạn nên nhớ đối tượng của quyển truyện này là ai, và mình sẽ không cho con mình sử dụng những sản phẩm như vậy. Cái cụm trái vơi tự nhiên mà mình nói nó đi kèm mệnh đề đăng sau với ý nghĩa "quy luật phát triển giống nòi", bạn có thể tách ra và hiểu theo ý của b, còn ý của mình nó là như vậy.
sockwave
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Thấy miễn cưỡng thế nào ấy. Mà con lai thế này thì sức mạnh có full không nhỉ.
ltdloletta
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@abbvvhh Có thể là mấy năm làm bf của cô ấy, cô ấy lần lữa để kiếm được một mỏ vàng, lấy ngắn nuôi dài thôi bạn. Và thím này có thể k làm cô ấy leo núi được cũng nên nghĩ ngờ bản thân xíu. Tâm sinh lý ngta đã thấy không phù hợp thì đi tìm tình yêu đích thực của mình. Chứ đừng để áp lực mà phải làm đau khổ cả 2 ng. Kết thúc có hậu đếy chứ.
@sockwave lưỡng tính chỉ là xu hướng tính dục, còn về mặt thể chất nam lưỡng tính vẫn có cơ thể là nam mà bạn.
@chuengjen5566 người ta cũng là con người, mà bạn so sánh đồng loại của mình thế. Thế thì bạn là cái gì?
@herophanx19 Xin trả lời, là người biết trắng là trắng, đen là đen, con đực phải yêu con cái để duy trì nòi giống. Chỉ có thời nay cổ xuý cho nhóm glbt nên nhóm càng ngày phát triển, thử hỏi xh này nhìu glbt thì sẽ đi về đâu, sao lúc trc ko có nhìu glbt vì ngta biết như vậy là trái qui luật tự nhiên, khi mới có biểu hiện lệch lạc giới tính nếu phát hiện kịp thời có thể giáo dục uốn nắn ngay để ko xảy ra chứ ko phải cứ thấy vậy rồi bảo là do tự nhiên!!
há há, DC Pride 😆))))) cười chết
Đi cứu thế giới chán chê, giờ đẻ ra thằng con không cứu được, nghĩ nó cayyyy
@junior1506 bởi vậy, ta nói trái đất nguy hiểm lắm, alien nào ghé qua ko bị tiêu diệt thì cũng biến thái
@c0mmand0 Hay 😆
ectn
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@junior1506 Giống hoàn cảnh anh Will Smith quá, thương anh.
Cười vô mặt
Mấy thằng bệnh rồi nghĩ ai cũng như mình sau đó dồn vào tác phẩm =)))
@tuansiro thời đại nào rồi còn coi cộng đồng LGBT là bệnh =))))) có mày bệnh thì có
pha này thua Marvel rồi D ơi
@Hưng Đinh Phúc Marvel cũng ép 1 đống nhân vật phải LGBT rồi bạn =))))
Fan MCU không quan tâm comic bao giờ có khác
@Hưng Đinh Phúc Marvel sửa giới tính của Ms Marvel kìa
@Vo Huu Phuc Ms marvel lúc đầu làm biểu tượng Nữ quyền , giờ ko còn là Nữ nữa thì là cái gì quyền ta ?
Cam chanh
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Phá hoại cả hình tượng, AlexanDUMA tụi điên
thua @@
đến chái cái phong trào này.
@cuhiep Super man khỏe vậy mà ko đủ sức chống lại việc bị "vắt sữa" cạn kiệt của tụi họa sỹ và tập đoàn DC Comic...
Phần sau sẽ tới màn Superman phẩu thuật chuyển đổi giới tính qua nữ cho đủ bộ! Còn Super Woman thì ngược lại! "Hàng họ" đổi chéo cho nhau để đảm bảo cơ bắp của dòng dõi Xiu-Nhơn!
=))))))
@MrNamN Superbơ thì siêu hồi phục, da thịt cứng hơn cả thép sao mà đi chuyển giới được.
Lỡ mà dao chế tạo từ đá crypton thì đâm vào chết bà rồi.
@cuhiep Tụi lgbt này vô sỉ hết mức.
Đi thi Olympic chung với với phụ nữ mà đòi bình đẳng. Bình đẳng cái mả cha nhà nó.
Ông Trump ổng chửi đúng quá mà. Mà tại giờ bọn nó quá mạnh, đúng cũng thành sai
@cuhiep Đồng quan điểm với bác, ai làm cha mẹ rồi chẳng mong con mình kết hôn sinh con đẻ cái, đó là quy luật của thế giới tự nhiên rồi. Tôn trọng các bạn LBGT không có nghĩa là sẽ mua truyện tranh cổ súy cho yêu đương đồng giới cho con mình đọc.
@Andydo611 không phải đúng cũng thành sai, mà do mày thiểu năng về nhận thức nên mới có cái tư tưởng đấy thôi
Định mệnh , bọn biến thái giờ tràn cả vào siêu anh hùng
Nói thẳng ra là mình kì thị dân đồng tính , Gay , Les thì còn bảo bẩn sinh còn thông cảm được
Nhưng riêng bọn song tính lưỡng tính gì đó rõ là bọn biến thái bệnh hoạn

Giờ các tác phẩm đại chúng méo hiểu thể nào cứ phải lôi mấy yếu tố Nữ quyền , Biến thái quyền , đen quyền vào để câu khách ,làm mình tiêu hóa phải ,mà muốn ói ra cũng méo dc
@abbvvhh Mình nghe thấy đã thôi không xem luôn bạn ạ. Ai đời nhân vật bà tiên bao đời của trẻ thơ lại bị biến tướng thành...
@khánh nhật Mình thì ko đọc tin mà cũng ko xem trailer trc nên khi thấy có link thì tải về xem, khi "bà tiên" xuất hiện trong phim choáng quá, lúc đầu còn chưa hiểu chuyện gì xảy ra. Ngay sau đó xóa phim luôn, may chưa cho bọn trẻ con xem
@nokia_love Thế fen có thích phụ nữ ko mà xù lông nhím 🤣🤣🤣
nokia_love
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@chuengjen5566 Bác đúng là nhiều chuyện quá… 🤣🤣🤣
haha đời bắt anh cong anh ko thể thẳng
Bài viết dùng từ "series" là "loạt truyện" mà dịch ra "loạt phim", má mod này chuyên gia dịch sai mà cứ hay viết =))))))
@noctunalguy Ngọng hay nói 😃
Rubi là fan bộ này ko?
Xã hội giờ đang dần tiến đến kiểu Cyberpunk trong phim viễn tưởng nhỉ?
Công nghệ phát triển mà người nghèo tăng lên, tự do theo hướng lệch lạc.
Kaka
ltdloletta
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@Rain_In_River Cái này là chọn lọc tự nhiên bạn ơi. Ngta toàn là thiên tài cả đếy. Vấn đề này mình tin chắc là gen trội của họ. Cám dỗ khác xa ng thường dị tính nên họ có khả năng phát triển kinh khủng, không bị phân tâm trước nhiều thứ như người dị tính. Và theo mình nghĩ thì có hại nhiều hơn lợi cho lâu dài về sau. Loài người sẽ cải thiện trí tuệ lên cao cấp, siêu cấp. Còn nòi giống thụ tinh nhân tạo và sụp đổ hoặc bị hủy diệt. Chứ không thể sống và duy trì theo Cây tiến hoá. Dù sao thì sự tồn tại của loài người cũng là một sự kỳ diệu, và chọn lọc của đấng tạo hoá không thể nào biết trước được. Người dị tính có thể mơ hồ biết trước tương lai của thế giới, cũng có thể là tiềm thức của họ. Chớp mắt của vũ trụ mới là mấy chục ngàn năm tồn tại trên trái đất thôi, hãy sống với nhau thật chân ái và hoà hợp. Và đấng toàn năng sẽ thử thách loại người sự lựa chọn ấy.
Chúng ta có thể không thể sống cùng nhau nếu không tìm ra trái đất khác, hoặc chia sẽ cho nhau những hành tinh mới khám phá hoặc cải tạo chúng, để tự chọn cách sống hoà bình. Tương lai đừng đưa nhau đến chiến tranh hủy diệt trên mẹ trái đất trước. Mà hãy tìm hướng đi ra vài tỷ mũ tỷ hành tinh khác đi các bạng.
crazyfox
TÍCH CỰC
2 tháng
Tao nói thiệt con tao lỡ đồng tính thì tao chấp nhận, tao cho nó cặp/kết hôn vs ai nó yêu.
Nhưng tao tuyệt nhiên cấm cản nó hô hào, tuyên truyền, và lên đồng từ âu sang á cho cái sự ko bình thường này của xã hội loài người.
ltdloletta
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@crazyfox Ng ta đâu không ng ta nuôi 15 con chó. Họ nuôi vì tình cảm họ san sẻ cho mất mát nào đó quá lớn, không quên được chẳng hạn. Con người mà cứ lối mòn như các bạn, sau này có tiền tài, địa vị,… sống khinh rẻ ng ta, tội nghiệp. Cứ nghĩ tới chiến tích cực, để dành cho ngta con đường sống với bạn à.
@ltdloletta Bạn nói đúng. xử lý kém. nhưng tất cả chửi thậm tệ mình thấy cũng không đúng vì trách nhiệm khu cách ly có phải trông mấy con vật nuôi đâu. mỗi tình huống trong cuộc sống mỗi người có một cách nhìn nhận khác nhau
ltdloletta
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@abbvvhh Cách nhìn nhận quá khác nhau. Và cách giải quyết nó sặc mùi hoang dại. Không tồn tại một chút trắc ẩn 1x sinh mạng trong tay. Bạn theo dõi diễn biến thật kỹ để tránh nghe theo 1 chiều phản biện. G9
crazyfox
TÍCH CỰC
2 tháng
@ltdloletta Bạn ko nên vì ý kiến này của tui mà bảo tui ko có lòng trắc ẩn. Tự bản thân tui thấy mình bác ái hơn gấp trăm ngàn lần nhưng kẻ nhân danh nhân đạo nhân ái nhân sinh.
Nhưng cái tình thương của tui nó phân cấp, phải ưu tiên đồng loại rồi hẵng tới các chúng sinh khác bạn ạ.
Còn tui nói thật, 10 người xem chó như con thì tới 8 người có vấn đề đối với đồng loại của mình. Còn dĩ nhiên ng sống đẹp vs con người mà lại yêu thương động vật thì càng tuyệt vời hơn nữa. Chó tui vẫn nuôi vẫn chăm vẫn quý, và giả sử có ở trường hợp kia thì tui vẫn mong chúng nó đc cách ly, nhưng tui tuyệt nhiên ko lên đồng.
chịu , bọn DC
uncleh
ĐẠI BÀNG
2 tháng
ở tinhte có 1 ông mod là gay tên là gì ấy nhỉ
hipppo
TÍCH CỰC
2 tháng
Chắc là dành riêng cho fan K-Pop?
@hipppo k BOP chứ
@hipppo liên quan gì kpop mày bị thiểu năng à
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019