Trong vài năm trở lại đây, việc bán hàng trên các sàn thương mại như Shopee, Tiki, Lazada,… trở...

Minh Anh review
1/6/2023 10:22Phản hồi: 1
Trong vài năm trở lại đây, việc bán hàng trên các sàn thương mại như Shopee, Tiki, Lazada,… trở...
Trong vài năm trở lại đây, việc bán hàng trên các sàn thương mại như Shopee, Tiki, Lazada,… trở nên khá phổ biến và tạo ra nguồn thu lớn cho các cửa hàng và các công ty. Do đó nhu cầu in mã vận đơn để giao hàng với yêu cầu nhanh chóng được đặt lên hàng đầu. Vậy có những loại khổ giấy in đơn Shopee nào cho các đơn vị vận chuyển?

Giấy in đơn hàng TMĐT hay còn được gọi là giấy in hóa đơn nhiệt tự dính. Được dùng để in đơn vận chuyển hàng hóa, sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, Tiktok,…

Người bán hàng trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Sendo, Tiki, Lazada,… khi người mua đồng ý đặt hàng sau đó người bán có nhiệm vụ in đơn ra giấy in nhiệt tự dính này và dán lên sản phẩm đã được đóng gói từ trước sau đó chờ các đơn vị vận chuyển đến lấy hàng chuyển đi là xong.

Giấy in hóa đơn nhiệt tự dính này là một loại giấy in được sử dụng công nghệ in nhiệt hiện đại nhất hiện nay giúp hạn chế chi phí mực in. Đồng thời, giấy có một lớp tự dính nằm ở mặt sau giúp người dùng có thể nhanh chóng dán tờ giấy in lên mọi bề mặt mà không cần sử dụng thêm băng keo.

Theo đó, mỗi một tờ giấy sẽ được phủ một lớp hóa chất. Khi tiếp xúc với nhiệt độ cao, lớp hóa chất này sinh ra phản ứng giúp tạo ra một hợp chất mới có màu đen. Cũng nhờ lý do này mà loại giấy này có thể in ấn thông tin mà không cần sử dụng mực in.

Giấy in tự dính giúp người dùng tiết kiệm được chi phí mực in và thời gian xử lý đơn hàng. Sau khi in, các bạn có thể bóc lớp màng ở phía sau tờ giấy để dán trực tiếp lên đơn hàng. Chất lượng giấy in càng tốt thì thành phẩm được in ra sẽ càng rõ nét.

Các khổ giấy in đơn sàn TMĐT phổ biến nhất hiện nay:

Khổ A7 kích thước 75x100mm (Cuộn 300 Tem)
Khổ A6 kích thước 100x150mm (Cuộn 350 Tem hoặc Tệp 500 Tem)


1 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

👍🖨️️ Dịch vụ in giá rẻ của BAO BÌ TTC https://min.cafe/pr/JFiBjJ thực sự ấn tượng. Chất lượng sản phẩm tuyệt vời, giá cả phải chăng và đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình. Mình không thể hài lòng hơn! 🌈.
Hộp giấy | In Bao Bì TTC
inbaobittc.com

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019