True smart 31 xã đàn uy tín không
otaku009
6 nămBình luận: 42
Mình thay pin và ic cảm ứng ở chi nhánh Cầu giấy, dùng đc hơn tháng thì lại hỏng, mang đi bảo hành thì quanh co từ chối đổ lỗi cho khách rồi ko chịu bảo hành, thái độ thì hống hách. Mọi người tránh xa bọn này đi nhé !
@San Phùng em cũng bị bọn nó hẹn bảo hành cái IC cảm ứng 3 ngày r đây
@Binh38 A tức mình mua đt khác, hqua rảnh vừa qua NHẬT CƯỜNG kiểm tra bị thiếu mấy con ốc, xong thay IC họ báo có 600k mình kể hoàn cảnh họ còn giảm giá cho mà thay hết có 30 phút, trong khi ở TRUE SMART CẦU GIẤY thay hết 1000k, còn chờ tận 2 tiếng lận dùng đc hơn tháng thì hỏng
@Binh38 Và hqua mình đã phải thay nốt cục pin do sạc ko vào, chán luôn
có đấy bạn ơi
Kradedo
ĐẠI BÀNG
3 năm
Truesmart ở cầu giấy lừa đảo đó bác,ko tin tưởng dc đâu.Em đi xem máy hỏi s sạc mãi ko vào,lúc đầu kêu do pin bảo xem lại ko xem nv quyết khẳng định do pin,thay pin ở đó hết 600k đc 2-3h hết pin sạc ko lên.Đem đi sửa lại kêu hỏng cáp để đó nó sửa xog 2 hôm sau kêu hỏng ic.Thấy nghi ko sửa nx bảo ngta lắp lại thì lấy linh kiện,ốc tháo rời ko lắp lại.Làm ăn vớ vẩn lắm các bác đừng tin
@Kradedo Bạn này giống hệt mình, mình thay pin vs ic cảm ứng dùng đc hơn tháng thì hỏng cả 2, pin cũng kiểu sạc ko vào đc, ra bảo hành thì thôi, chán đừng hỏi, cuối cùng phải đến nhật cường thay lại cả 2
Thấy review nhiều mà nhỉ
Dẹp đi. Báo giá trên web với thực tế khác xa nhau. Lúc đến sửa thì ngọt ngào, làm xong lỗi tùm lum mang bảo hành thì thái độ bố láo, ăn cắp cuối cùng thì chối bảo hành. Thằng tự cho mình là chủ thì trông như thằng trộm chó. Tốt nhất né khẩn trương
Gọi điện bên 31- xã đàn báo thay jack tai nghe 350k nhanh như cắt, mang ra tháo ra bảo thay rẻ nhất 800k hoặc hơn nữa. Bực mình mang về, qua thằng bạn nó thay lấy có 250k. Tốt nhất tránh xa, làm ăn ko uy tín.
uhdungroi
ĐẠI BÀNG
3 năm
Từng qua chỗ này sửa cái iphone kết cục chữa còn tệ hơn. Nhân viên khi tiếp nhận máy cũng có thái độ dửng dưng rồi nhưng mình cứ kệ vì tính thể hiện của các bạn trẻ thường hay thế. Khi hỏi lại thì nhân viên cãi qua cãi lại tại trận với khách. Mấy người khách ở đó thì ngơ ra chẳng hiểu chuyện gì. Đành phải đem đi chỗ khác sửa và không dám qua chỗ này nữa.
sownhair
ĐẠI BÀNG
3 năm
Oh, ko qua chỗ 31 này nên ko biết
Mà mới bị hỏng cái cảm ứng ipad nên qua chỗ 41 Quang Trung, Hà Đông sửa.
Thay cái cảm ứng ngon báo giá 600k. Chẳng biết có ngon thật hay ko.
Về dùng được 1, 2 tuần thì vỡ cái màn, cảm ứng vẫn bình thường, ra hỏi thay màn thì bảo phải thay cả cảm ứng vì màn đi cùng cảm ứng, thay cái cảm ứng cùi giá 250k, công cán, màn các thứ 550k.
Về dùng được 3 bữa thì cảm ứng chết, quay ra bắt nó thay lại cảm ứng ngon, nó ậm uh rồi bảo thay, lấy thêm 100k.
Hôm lấy máy đang mưa to nên ko để ý cầm luôn máy với cái giấy bảo hành về. Về nhìn kỹ thì thấy màn có 1 vạch nhỏ như vệt nứt ngang góc dưới màn hình, cảm ứng bấm cũng ko ngon, quay ra hỏi thì nó bảo là đấy là vết keo.
Tức mình đem máy ra 2 hàng khác cho nó xem, 2 hàng ấy đều bảo đấy là vết nứt dưới kính, cảm ứng thì kém ko phải loại xịn như đã mua (ko tháo máy ra xem).
Chiều nay về sẽ qua đấy chửi cho nó 1 trận.
Làm ăn bố láo
SNW
ĐẠI BÀNG
3 năm
Bố láo lắm AE nhé
Fiona Luu
ĐẠI BÀNG
3 năm
Lừa đảo các bạn ơi!
Mình sửa ipad, mình bị lỗi chết main, màn hình hiện trạng thái restore itunes chứng tỏ hiển thị vẫn tốt
Mình nhẹ dạ để máy lại, ai dè hôm sau gọi điện báo hỏng màn hình giá thay 2tr8 (giá nơi khác có 2tr1).
Mình thấy đắt ko thay, chiều ra lấy máy, qua nơi khác họ cắm thử sạc thì màn hình chết luôn, ko hiện trạng thái itunes. Mình đã nghi ngay là bị lấy mất hàn hình rồi.
Khi họ lắp thử màn khác thì đúng nó hiện lên trạng thái vào itunes, nhưng chết main nên ko restore đc.
Giá thay màn hình và thay mail lớn nên mình ko sửa nữa. Nhưng lẽ ra chỉ chết main thôi nhưng mà giờ bị nó lấy mất cái màn hình (còn chưa biét bị lấy cái gì khác nữa ko)
Tránh xa ra các bạn nhé, riêng khoản ko cho xem trực tiếp thì có mất linh kiện thôi
giaphy91
ĐẠI BÀNG
2 năm
Em cũng mới thay quả pin iphone 6 dùng dc hơn 3 tháng phồng luôn.gọi điện lên trusmart. Nó bảo là do mình làm pin phồng. Trong khi đó lúc mình thay pin nhà nó ,nó bảo là pin chính hãng appe ,500k quả pin mình ko tiếc,nhưng ghét cái thái độ của bọn trusmart này.treo đầu dê bán thịt chó.cạch đến già.anh em bóc phốt nó.
IMG_20190714_160143.jpg
IMG_20190714_160146.jpg
The Hulk TQC
ĐẠI BÀNG
2 năm
Cho lên phốt đi ae
diehardzzz
ĐẠI BÀNG
2 năm
Ko đọc sớm. Nay e vừa mang đến 😔(. Qua nt độ 2 sim với 1 thẻ khe hết 250k cộng 50k. Giờ báo phải mua code hết 800k. Dị nhân rồi :((
Web thì báo giá 1 kiểu, đến thay thì báo giá 1 kiểu. Xong còn bảo a thay pin zin hay pin thường nữa . Bạn cứ đến nơi sẽ rõ.
Hôm nay em định mua con Airpods ở đấy mà thấy các bác review thế lại thôi
nhatjustin
ĐẠI BÀNG
12 ngày
đù đang định mua ip 11 ở đây mà đọc review như này thì dám mua sao nổi 😆)
Lem9x
ĐẠI BÀNG
12 ngày
@nhatjustin qua FPT, Cellphones, TGDĐ, Viettel Store mà mua bác à. Chịu đắt hơn nhưng hàng ổn định + bảo hành ok
nhatjustin
ĐẠI BÀNG
12 ngày
@Lem9x căn bản kinh phí ko có nên mới tìm những chỗ như này ấy
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019