Tsurekano: Con Gái Của Mẹ Kế Là Người Yêu Cũ Của Tôi - My Stepmom’s Daughter Is My Ex
vietsubvn
4 thángBình luận: 0
Mới đây, trang chủ website anime của Con Gái Của Mẹ Kế Là Bạn Gái Cũ Của Tôi – My Stepmom’s Daughter Is My Ex của Takayaki đã công bố thời điểm phát sóng bộ phim. Đoạn PV tiết lộ anime sẽ ra mắt đầu tiên trên AT-X và Tokyo MX vào ngày 6 tháng 7 năm 2022. Ngoài ra, hãy xem các bộ truyện tranh tương tự như “My girlfriend cheated on me with a Senior, So I am cheating on him” và bộ light novel “Its not cheating, If it is with your step sister“.

Link xem anime: https://subhay.net/phim/con-gai-cua-me-ke-la-nguoi-yeu-cu-cua-toi-19186/

Tsurekano: Con Gái Của Mẹ Kế Là Người Yêu Cũ Của Tôi Tập 11, 12 VietSub

[Tập 10] Tsurekano: Con Gái Của Mẹ Kế Là Người Yêu Cũ Của Tôi, Mamahaha no Tsurego ga Motokano datta, My Stepsister is My Ex-Girlfriend, My Stepmom's Daughter Is My Ex 2022: Đứa Con Mà Mẹ Kế Dẫn Về Từng Là Bạn Gái Cũ: Câu chuyện kể về 1 chàng...
hayghe.club


Bộ light novel được viết bởi Kyōsuke Kamishiro và minh họa bởi Takayaki. Đang được bắt đầu được đăng nhiều kỳ vào năm 2017 tại trang web light novel có tên Kakuyomu. Phiên bản in của light novel bắt đầu dưới thời Kodakawa vào tháng 12 năm 2018. Ngoài ra còn có một chuyển thể manga do Rei Kusakabe vẽ, đã bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên trang web Niconico Seiga.

3.jpg

Tsurekano: Con Gái Của Mẹ Kế Là Người Yêu Cũ Của Tôi: Câu chuyện kể về 1 chàng trai và cô gái ở trường cấp hai đã trở thành một cặp, tán tỉnh nhau, bất đồng về những điều tầm thường, trở nên thường xuyên cáu gắt với nhau hơn… và cuối cùng chia tay khi tốt nghiệp. Bây giờ ở trường trung học, hai người họ, Irido Mizuto và Ayai Yume, tình cờ gặp nhau theo cách bất ngờ nhất. Cặp đôi trước đây, được gắn bó với nhau thông qua cuộc tái hôn của cha mẹ, đã quyết định lưu tâm đến cảm xúc của cha mẹ họ và đưa ra một ‘quy tắc anh chị em‘ – trong đó người đầu tiên nhận thức được người kia là thành viên của * x còn lại sẽ mất, nhưng… Khi họ chạm mặt nhau trong phòng tắm, cùng nhau đi đến trường, cùng với những kỉ niệm ngày xưa và sống chung dưới một mái nhà, làm sao họ lại coi thường nhau !?
2.jpg
Dàn diễn viên Caster bao gồm:
 • Rina Hidaka trong vai Yume Irido. (Bên trái).
 • Hiro Shimono trong vai Mizuto Irido. (Bên phải).
  Thông tin dàn diễn viên Staff:
 • Shinsuke Yanagi (Tomozaki Nhân vật dưới cùng) sẽ đạo diễn anime tại dự án số 9.
 • Deko Akao (Komi Can’t Communicate) đang giám sát và viết kịch bản cho bộ truyện.
 • Katsuyuki Sato thiết kế các nhân vật.
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 02862713156
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019