Tsurekano: Con Gái Của Mẹ Kế Là Người Yêu Cũ Của Tôi Tập 4
meomoe
4 thángBình luận: 0
My Step Sister is My Ex-Girlfriend, như anime nhìn thì anime thực sự rất vui nhộn với những tình tiết rất độc đáo và những nhân vật thú vị. Bộ anime đang được rất nhiều người chú ý gần đây từ khắp nơi trên thế giới, và lý do chính đằng sau điều này có thể là cái tên điên rồ của bộ anime và cốt truyện cực kỳ độc đáo của nó.
204.jpg
Có ba tập đã được phát hành, và cả ba tập đã làm rất tốt việc thiết lập cốt truyện. Có thể nói đây là một khởi đầu tuyệt vời. Bây giờ, người hâm mộ đang chờ đợi tập thứ tư, vì vậy chúng tôi đã quyết định đề cập đến từng và mọi thứ liên quan đến tập này trong chính bài viết này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến ngày phát hành tập thứ tư của My Step Sister is My Ex-Girlfriend và cũng nói về những mong đợi của chúng tôi từ tập này. Chúng ta cũng sẽ xem qua bản tóm tắt của tập phim thứ ba. Vì vậy, hãy chắc chắn để đọc bài viết này cho đến khi kết thúc.

Link xem anime: https://subhay.net/phim/con-gai-cua-me-ke-la-nguoi-yeu-cu-cua-toi-19186/

Tsurekano: Con Gái Của Mẹ Kế Là Người Yêu Cũ Của Tôi Trọn Bộ Full 12/12 Tập VietSub

[Tập 12] Tsurekano: Con Gái Của Mẹ Kế Là Người Yêu Cũ Của Tôi, Mamahaha no Tsurego ga Motokano datta, My Stepsister is My Ex-Girlfriend, My Stepmom's Daughter Is My Ex: Đứa Con Mà Mẹ Kế Dẫn Về Từng Là Bạn Gái Cũ: Câu chuyện kể về 1 chàng trai và...
hayghetv.net


Phần tóm tắt của anime có thể hơi phức tạp để hiểu ban đầu; tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy thoải mái với cốt truyện một khi bạn vào cốt truyện. Đây là câu chuyện về hai nhân vật chính của bộ truyện, Mizuto và Yume, là một cặp đôi bình thường ở trường cấp hai của họ; tuy nhiên cuộc sống của họ đã thay đổi hoàn toàn chỉ khi họ bước vào trường trung học. Điều gì xảy ra sau đó? Vâng, bạn cần phải xem anime để tìm hiểu.
208.jpg
Tập 3 của My Step Sister is My Ex-Girlfriend là một trong những tập nổi bật và hài hước nhất của bộ truyện. Trong tập này, chúng ta đã thấy một cuộc xung đột dễ thương giữa Yume và Mizuto. Chúng ta cũng đã thấy cách Yume lợi dụng sức khỏe của mình để thu hút sự chú ý của Mizuto. Trong tập phim, chúng ta đã thấy Yume cố gắng rất nhiều để giữ bạn với Mizuto. Ngoài ra, tập phim còn có nhiều tình tiết vui nhộn và một số cảnh hài hước ăn khách. Nhìn chung, tập phim khá tuyệt vời và chúng tôi đang mong đợi những điều tuyệt vời hơn nữa với tập phim sắp tới.
209.jpg
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019