Tsurekano: Con Gái Của Mẹ Kế Là Người Yêu Cũ Của Tôi Tập 8: Mizuto Vẫn Thích Chị Kế Của Mình!
meomoe
3 thángBình luận: 0
My Stepmom's Daughter Is My Ex tập 8 sẽ trở lại vào tuần sau với những thăng trầm của cặp chị em kế từng hẹn hò và yêu nhau. Mizuto đã rơi vào tình trạng khó khăn trong tập cuối, đó có thể là một điểm nhấn cho anh ta. Một cô gái có cùng sở thích với Mizuto và người có thể trở thành một người bạn gái hoàn hảo cho anh đã bị từ chối, anh vẫn còn tình cảm với Yume. Mặc dù hoàn cảnh hiện tại ngăn cấm mối quan hệ của họ, Mizuto sẽ không từ bỏ. Điều gì tiếp theo cho các anh chị em kế? Cùng nói chi tiết về My Stepmom's Daughter Is My Ex Tập 8.
My-Stepmoms-Daughter-Is-My-Ex-Episode-8-Release-Date.jpg
Tập 8 của My Stepmom's Daughter Is My Ex có thể nói về điều gì? Chà, chúng tôi không chắc chính xác những sự kiện nào sẽ diễn ra trong Tập 8 của My Stepmom's Daughter Is My Ex, nhưng chúng tôi chắc chắn có thể đưa ra giả thuyết về điều đó. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể diễn ra trong My Stepmom's Daughter is My Ex Episode 8, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin chi tiết bạn có thể cần về nó, chẳng hạn như ngày và giờ phát hành và nơi bạn có thể xem My Stepmom's Daughter is My Ex Episode 8 Tuy nhiên, trước khi chúng ta đi sâu vào tất cả những điều đó, hãy cùng xem qua bản tóm tắt của My Stepmom's Daughter is My Ex Episode 7 và kể lại những ký ức của chúng ta. Tại đây, chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về Anime My Stepmom's Daughter is My Ex.

Link xem anime: https://vhay.net/phim/con-gai-cua-me-ke-la-nguoi-yeu-cu-cua-toi-19186/

Higashira nhận được một ghi chú nói rằng họ biết bí mật của cô ấy và yêu cầu cô ấy gặp họ. Yume và Minami khiến cô ấy ngạc nhiên khi biết đó là họ, và họ biết rằng cô ấy thích Mizuto, và họ muốn giúp cô ấy thổ lộ tình cảm của mình. Lúc đầu, Higashira cảm thấy bối rối về việc liệu cô ấy có muốn trở thành bạn gái của Mizuto hay không, nhưng sau sự thuyết phục của Yume, cô ấy đã đồng ý thú nhận tình cảm của mình với Mizuto và làm bạn gái của anh ấy. Sau nhiều lần thất bại, Hiagshira cuối cùng cũng thú nhận tình cảm của mình trong khi Yume và Minami đang lắng nghe, giấu giếm họ.
My-Stepmoms-Daughter-Is-My-Ex-Episode-7.jpg
Tuy nhiên, Mizuto từ chối làm bạn trai của cô ấy vì anh ấy vẫn còn tình cảm với một người không xứng đáng ở nơi đó, rõ ràng ngụ ý rằng anh ấy đang nói về Yume. Higashira rất vui với câu trả lời và tiếp tục là bạn của mình.

Tập 7 của My Stepmom's Daughter Is My Ex rất thú vị và chúng ta sẽ thấy một khía cạnh mới của câu chuyện với sự lãng mạn tập trung vào một người nào khác ngoài các nhân vật chính. Yume rõ ràng là Mizuto đã từ chối Higashira, người có thể là bạn gái hoàn hảo của anh ấy đối với cô ấy. Như Mizuto đã nói, trong khi anh ấy từ chối Higashira rằng có một ai đó trong trái tim anh ấy mà anh ấy không thể chịu đựng được khi mất đi. Mặc dù Yume không thoải mái bằng cách nào đó với toàn bộ tình huống, cô ấy vẫn ở lại, và Higashira thú nhận tình cảm của mình với người anh kế của mình.
My-Stepmoms-Daughter-Is-My-Ex-Episode-8.jpg
Chúng ta có thể mong đợi được thấy Yume nói về toàn bộ tình huống với Mizuto trong My Stepmom's Daughter Is My Ex Tập 8 không? Chà, sẽ rất thú vị khi xem nó. Mặc dù, không có bản xem trước cho My Stepmom's Daughter Is My Ex Tập 8 khi viết bài này khiến việc dự đoán các sự kiện của tập sắp tới đã khó lại càng khó hơn. Hãy xem ngày phát hành của My Stepmom's Daughter Is My Ex Episode 8 bên dưới.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019