TTBC20 is coming

TTBC20 is coming

#TT19: Ứng dụng ngân hàng di động tiếp tục phát triển, ưu đãi miễn phí nhiều dịch vụ hơn
Trung Dt
1 nămBình luận: 285
#TT19: Ứng dụng ngân hàng di động tiếp tục phát triển, ưu đãi miễn phí nhiều dịch vụ hơn
Dịch vụ ngân hàng trong năm 2019 đã cho thấy sự cải tiến mạnh mẽ đến từ ứng dụng di động, đồng thời xu hướng dịch chuyển sang sử dụng phương thức xác thực điện tử (Smart OTP) cũng đem đến những sự thuận tiện và bảo mật nhất định, mặc dù đâu đó vẫn còn những cái phiền toái. Đáng chú ý việc các ngân hàng tập trung vào ứng dụng di động giúp những khoản phí sử dụng đã được tối ưu hơn.

Nếu ví điện tử cạnh tranh nhau ở những ưu đãi khi sử dụng để thanh toán, mua hàng thì nguồn tiền để liên kết những dịch vụ này lại chính là từ những ngân hàng. Theo quy định của Ngân Hàng Nhà Nước, khách hàng sử dụng ví điện tử cần phải được định danh bằng cách liên kết với một ngân hàng có cùng thông tin cá nhân. Chưa kể nhiều công ty hiện nay đều trả lương người lao động hầu hết qua tài khoản ngân hàng nên kiểu gì anh em cũng có ít nhất một tài khoản ngân hàng hay thẻ ATM.

[​IMG]

Nhiều anh em đã và đang sử dụng Timo (by VPBank) chắc hẳn sẽ ấn tượng về khoản phí sử dụng gần như bằng 0 thì năm nay các ngân hàng tiếp tục cạnh tranh nhiều hơn để tối ưu hoạt động, nhằm đem đến những dịch vụ ngân hàng có ưu đãi phí tốt. Điều này sẽ giúp nhiều người tiếp cận với các dịch vụ ngân hàng nhiều hơn.

Có thể kể đến những dịch vụ ngân hàng hiện đang được sử dụng nhiều nhất hàng ngày:
 • Chuyển khoản nội mạng, ngoại mạng
 • Rút tiền nội mạng, ngoại mạng từ thẻ ATM và thẻ thanh toán quốc tế (VISA, MasterCard Debit)
 • Thanh toán QR code.
 • Các tiện ích của thẻ: khoá/mở thẻ, thay đổi / cấp lại PIN, mở/khoá thanh toán online của thẻ, tài khoản
Nói về biểu phí, mỗi dịch vụ ngân hàng sẽ có một biểu phí riêng, trong đó cao nhất thường là chuyển khoản liên ngân hàng cũng như rút tiền ngoại mạng từ thẻ thanh toán quốc tế. Bên cạnh đó, phí quản lý (duy trì) tài khoản thanh toán cũng là khoản thu mà người dùng cần trả hàng tháng. Tất nhiên một số ngân hàng có những ưu đãi dành riêng để miễn phí. Một khoản phí nữa cũng đáng để quan tâm đó là thông báo số dư qua SMS dành cho người thường xuyên giao dịch trên ngân hàng đó.


Trong năm 2019 vừa qua, mình thấy một số ngân hàng có những ưu đãi phí khi số tiền duy trì tài khoản bình quân đạt ở mức nào đó.

vib_tinhte.jpg

Có thể kể đến VIB nếu bạn duy trì số dư trên 2 triệu thì sẽ được miễn phí quản lý tài khoản, trên 5 triệu sẽ miễn phí rút tiền ngoại mạng từ các ngân hàng nội địa tại Việt Nam.

tpbank_tinhte.jpg TPBank thu phí quản lý 1 lần trong tháng để ưu đãi toàn bộ các phí dịch vụ online khác.

TPBank đưa ra gói tài khoản Super Zero có phí duy trì 55.000 đồng / tháng để miễn nhiều loại khoản phí, bao gồm cả SMS banking. Tuy nhiên nếu anh em duy trì số dư trên 5 triệu thì sẽ được miễn phí duy trì. Tuy vậy TPBank đòi hỏi người dùng phải mở tài khoản mới. Gần đây, ngân hàng này đã áp dụng chuyển khoản miễn phí cho tất cả các tài khoản thanh toán còn lại, người dùng chỉ phải mất phí duy trì tài khoản cố định 8.800 đồng / tháng, và những khoản phí trả thêm nếu có nhu cầu sử dụng như SMS chủ động, phí quản lý thẻ...

[​IMG]

Smart OTP là tính năng được nhắc đến nhiều trong năm 2019 bởi quy định mới của Ngân Hàng Nhà Nước bắt buộc phải dùng hình thức này nếu giao dịch với số tiền trên 100 triệu đồng / lần. Sự tiện lợi của Smart OTP đó là anh em không cần phải mang đúng SIM đang dùng trên chiếc điện thoại có cài app Smart OTP để sử dụng, hay khi điện thoại bị mất sóng, mất SIM cũng đều sử dụng tốt. Tuy vậy một số ngân hàng như Vietcombank vẫn bắt phải ra điểm giao dịch để kích hoạt lại Smart OTP trong trường hợp điện thoại nâng cấp OS, hoặc đổi điện thoại. Trong khi Techcombank hay TPBank sử dụng SMS để xác nhận kích hoạt lại OTP thì VPBank dùng tổng đài tự động... những ngân hàng này thì anh em có thể tự kích hoạt lại Smart OTP mà không cần phải ra chi nhánh.

[​IMG]
Việc mở tài khoản và thẻ hiện tại đã thuận tiện và nhanh hơn trước rất nhiều.
Năm 2019 cũng đánh dấu việc các ngân hàng Việt Nam triển khai chuẩn thẻ chip/contactless áp dụng cho các dòng thẻ ghi nợ nội địa (Debit / ATM). Nhiều ngân hàng đã tham gia ngay vào việc phát hành các dòng thẻ này như Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Sacombank, TPBank, ACB, ABBank... Lợi ích của nó giúp việc thanh toán không dùng tiền mặt trở nên thuận tiện hơn, những giao dịch có giá trị thấp khi thanh toán sẽ không cần đến mã PIN và thao tác cũng đơn giản chỉ cần sử dụng tính năng chạm nếu máy POS có hỗ trợ.
Mình chia sẻ nhanh về một số ngân hàng đã từng dùng qua và những lợi ích của nó. TPBank: phí duy trì 8.800 đồng tài khoản thông thường để có thể chuyển khoản liên ngân hàng miễn phí. Thẻ ATM hay VISA Debit đều có thể rút tiền miễn phí tại các ATM ngân hàng Việt Nam rất tiện lợi. App TPBank phiên bản mới cũng đem lại phản hồi nhanh, có tính năng push notification để thông báo số dư nên không cần đến SMS chủ động (hình như khoảng 11.000 đồng / tháng).
 • VPBank: mình chọn gói VPSuper để sử dụng vì đa phần các dịch vụ được ưu đãi phí, bao gồm cả SMS chủ động. Tuy nhiên tài khoản cần duy trì trung bình 20 triệu / tháng để không bị mất phí lên đến 110.000 đồng / tháng nếu số dư dưới 10 triệu. Bạn nào dùng Timo thì cứ yên phận bởi không thể đăng ký VPBank được. Năm 2019 vừa rồi VPBank cũng đang ưu đãi phí rút tiền ngoại mạng với thẻ thanh toán quốc tế VISA / MasterCard Debit, cũng giống TPBank.
 • Techcombank: bạn nào trả lương qua Techcombank thì được ưu đãi rút tiền miễn phí, còn không thì vẫn mất 1.100 đồng / lần nội mạng, ngoại mạng 3.300 đồng. Để tối ưu thì có thể sử dụng tiện ích rút tiền bằng app di động, mỗi lần tối đa 5 triệu tại ATM của Techcombank. Tuy vậy phí quản lý tài khoản khi có số dư dưới 2 triệu là 22.900 đồng / tháng (áp dụng cho gói tài khoản vàng), gói chuẩn là 9.900 đồng / tháng.
 • VIB: nếu có sử dụng thẻ thanh toán quốc tế và duy trì số dư trên 5 triệu là được rút tiền ngoại mạng miễn phí. Thẻ hạng chuẩn MasterCard Debit của VIB có chương trình hoàn tiền 1-2% cho mọi giao dịch.
Còn nhiều ngân hàng khác đang ưu đãi chuyển khoản miễn phí trên di động như ACB, MBBank, OCB... Ngân hàng Việt Nam quá nhiều lựa chọn nên trong khuôn khổ bài viết mình không thể liệt kê hết.

Mình hy vọng các ngân hàng lớn như Vietcombank, Vietinbank, Agribank, BIDV... và nhiều ngân hàng khác có thể đem đến những ưu đãi dịch vụ giống như các ngân hàng đối thủ. Tất nhiên mình vẫn ủng hộ các ngân hàng thu phí để duy trì dịch vụ tốt nhưng mình thích cách thu tiền theo gói như kiểu của TPBank hay VPBank (Timo), vì những giao dịch nhỏ lẻ như rút tiền nội mạng, chuyển khoản nội mạng mà vẫn bị thu thì rõ ràng là không có trải nghiệm ngon. Ngoài ra mình cũng hy vọng các ứng dụng trên di động sẽ tiếp tục hoàn thiện, cải tiến để đem đến giao diện sử dụng tiện dụng, tốc độ nhanh hơn.

Tinh Tế Bình Chọn 2019 có hạng mục dịch vụ với phần bình chọn dành cho các ngân hàng, anh em tham gia bình chọn để có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng có giá trị tại tinhte.vn/ttbc19
renovatio
ĐẠI BÀNG
1 năm
Techcombank rút tiền mặt không cần thẻ is the best now
@tvhsg2006 Bạn nạp cho người khác chưa?
jindowing
TÍCH CỰC
1 năm
@kudatluv93 e hơi trong sáng tí, bank Lờ là Lienviet hay Lờ của tạo hóa vậy :p Lờ tạo hóa thì k những có phí mà còn cao ngất ngưởng rồi =))))
kudatluv93
TÍCH CỰC
1 năm
@jindowing bác làm trong ngành mà còn hỏi em Bank Lờ là bank tạo hóa thì chết, Lờ kia nhá
jindowing
TÍCH CỰC
1 năm
@kudatluv93 kaka, chào người ae
Ngoài lề một tí, hôm nọ mình dùng chức năng wifi trên mbay của VNA thấy có hỗ trợ Apple Pay, có khi nào Apple Pay sắp vô vn không ta 😁

IMG_2090.PNG
mrtqt
CAO CẤP
1 năm
@Nam Air apple Pay để dành cho những chuyến bay quốc tế đến các nước có hỗ trợ, đơn cử như Mỹ, họ dùng nhiều, nên đó là 1 lựa chọn thanh toán, còn có Apple Pay ở VN thì mình nghĩ chắc là còn lâu lắp, Apple store còn không có thì các dịch vụ khác cũng còn khuya
anhđtr
ĐẠI BÀNG
1 năm
@Nam Air E chỉ chờ mở store ở VN thôi 😆)
@VănNgũ
ĐẠI BÀNG
1 năm
@Nam Air Hóng Apple pay ở Việt Nam quá!
dungngo86
ĐẠI BÀNG
1 năm
@Nam Air Tích hợp cho mấy bạn tây mua vé máy bay của vna chứ vn chắc còn lâu mới có 😆
Trước tươing đối thích timo. Nhưng gần đây lỗi liên tục. Giờ chuyển qua dùng ViB gói Gold. Free mọi phí y như timo, dịch vụ thì ngon hơn gấp trăm lần và đang happy với ViB
@vqk Vinacapital còn xa mới gọi là minh bạch nhé. Mình có dùng mới nói đấy. Bạn biết tương đối chính xác danh mục cổ phiếu mà Vinacapital đầu tư không, hay thấy báo cáo quý hàng quỹ là tin rồi. Thị trường tăng thì tăng ít hơn thị trường, mà thị trường giảm thì giảm mạnh hơn thị trường, lần gần nhất mình để ý thông tin về Vinacapital là khi thông báo việc mua cổ phiếu YEG, trong khi YEG trên đà giảm và vẫn giảm rất nhiều sau đó, hoạt động kinh doanh YEG thì bết bát.
Nếu bạn đầu tư kiểu "ờ tôi đầu tư quỹ vì nghe nói thế" mà không quan tâm công ty quản lý quỹ (ở đây là Vinacapital) dùng tiền của bạn làm gì thì đó là chuyện của bạn. Tuy nhiên nếu ai đó quan tâm thì nên suy nghĩ kỹ trước khi đầu tư vào "quỹ chủ động" kiểu này. Lợi nhuận sổ sách của quỹ cũng rất dễ thao túng, gần phiên chốt số liệu mà xuất hiện tình trạng mua trần (tập trung vào cuối phiên) thì số liệu sổ sách sẽ rất đẹp nhưng lại không phản ánh thực tế.
Mình hay tận dụng ưu đãi 20-30% (trừ vào giá trị thanh toán), đầy người vẫn ham cashback 0,5%, 1% khi thanh toán thẻ; chắc đó là xu lẻ. Nếu bạn thuộc đối tượng quan tâm xu lẻ thì có quá nhiều lựa chọn các chương trình khách hàng cao cấp của các ngân hàng, đầu tư các thứ tận răng, Timo chắc chắn không cạnh tranh được phân khúc đó.
Edit: bổ sung thêm cho bạn là VEOF-Vinacapital từ tháng 02/2018 đến nay lợi nhuận âm nhé. Lời lãi đâu ra, chưa kể ~2% phí quản lý trên tổng tài sản. VFF-Vinacapital thì ngang với trái phiếu chính phủ, chịu thêm phí quản lý ~2% thì lợi nhuận cũng không đủ bù lạm phát. Mình có bỏ tiền vào (thăm dò là chính) và quá thất vọng với hai quỹ này, thua xa lãi suất tiết kiệm và tự đầu tư.
@pepsichanhbino cám ơn bồ
@vqk thẻ ngân hàng nào cũng mất tiền thường niên hàng năm mà.
@lazyboy76 Con gái Nguyễn Tấn Dũng là bà chủ tịch Vietcapital đấy. Đủ hiểu rõ
đang dùng gói super của VPBank. phí 110 như trên bài, nhưng duy trì được 20tr qua đêm thì củng oke, miễn phí luôn, chuyển tiền nhanh, liên kết với Momo tiện lợi. thanh toán đủ mọi thứ.
@dumami Duy trì 20tr trong 1 ngày là đc free hả b
aladanh2000
ĐẠI BÀNG
1 năm
@le hoang trung tin Bác chỉ cần đóng 1 cái sổ tiết kiệm 1 tỷ vào đấy, nó auto cho bác lên hạng khách hàng ưu tiên (Diamond) và dc xài super. Có khá nhiều tiện ích hấp dẫn cho khách hàng Diamond chứ ko chỉ là phần phí dịch vụ đâu. Ví dụ có phòng chờ ở Nội Bài, ...
@le hoang trung tin Trước yêu cầu số dư bình quân 10tr/tháng, chắc ý bạn đó là số dư bình quân đó.
@aladanh2000 Uh kiếm một tỷ đâu ra để nhét vô
bilubilu
ĐẠI BÀNG
1 năm
Mình chưa hiểu lắm về smart otp, mong ae giải thích giúp
@bilubilu mình nghĩ là dùng cái app trên dt để sinh OTP thay vì dùng cục OTP đó bác
@bilubilu nó là nơi để mình lấy mã OTP. thêm 1 lớp bảo mật nữa,
lxhxxnxxx
TÍCH CỰC
1 năm
@bilubilu Cụ thể câu hỏi của bạn về Smart OTP là gì, mình sẽ thử trả lời.
@bilubilu Là cái app nó tự đẻ ra OTP tự điền vào luôn mà bác ko nhìn thấy 😁. kia thì phài nhận qua sms or cục thiết bị ở ngoài nữa. Tránh được rủi ro khi gửi mã. Trên lý thuyết là thế chứ thực tế cũng kha khá vụ điện toán + nhân viên ngân hàng cấu kết rồi
@bilubilu Smart otp sẽ giúp ngân hàng tiết kiệm khối tiền chi trả sms cho bên viễn thông
Vietcombank ăn mặn nhất, làm sao chung tay tẩy chay nó được nhỉ?
@shinichi_11_11 Sao thấy Vietcom ngon lắm mà ta. Sao lại tệ nhỉ?
@Phạm Song Tân Người Nhà mới đc chăm sóc như vip thôi. Còn lại là nó coi khách như cỏ rác 16h chặn cửa ko nhận khách. Mặc kệ chửi bới
@Luca Wang Jr. Chắc tuỳ nơi thôi. Hơn 17h mình qua gửi tiền còn được mà
aladanh2000
ĐẠI BÀNG
1 năm
@thaonhu1503 Thích thì không dùng nó thôi.
Khách hàng của nó là doanh nghiệp. Và cách phục vụ cũng như lãi suất của nó với mảng doanh nghiệp, cạnh tranh rất tốt.
Khách hàng cá nhân nó ko care lắm. Phí dịch vụ thu tràn lan.
Nhưng mình vẫn dùng nó vì nó có các dịch vụ trích nợ tự động hóa đơn rất tốt. Thường nó nằm trong nhóm đầu tiên mở ra trước, sau đó các ngân hàng khác mới nhảy vào.
Trước là điện, giờ tới công ty nước sạch số 2.
đúng là dùng thống nhất 1 hệ sinh thái nó tiện, mình chơi chứng khoán bên VPS. tiền củng chuyển đi moi nơi không tốn phí luôn. tiên từ VPBank chuyển vào chứng khoán củng có tức thì, bấm gửi là bên kia có luôn,
@dumami VPS với VPB tiện cái chuyển ra không tốn phí, chứ chuyển vào thì đằng nào công ty chứng khoán cũng chỉ giao dịch trong ngày làm việc, dùng thằng nào cũng thế.
Mình dùng Bidv và Vcb. Thấy cái bidv tiện hơn. Còn ví có sử dụng Momo và VinID. Xài momo rất tiện
LinhVN1807
TÍCH CỰC
1 năm
@tanthanh2009 Có ví VinID à b ? Sao e tra trên CH Play ko thấy
@LinhVN1807 Có bạn nhé
@LinhVN1807 Đây
image.jpg
chawy1996
ĐẠI BÀNG
10 tháng
@tanthanh2009 Bác giống y chang em. Cũng đang dùng của BIDV + VCB.

Dùng BIDV để nhận lương và liên kết các ví điện tử Momo, Zalo Pay, Viettel Pay, ...

Dùng Zalo Pay và ViettelPay để chuyển tiền qua lại giữa 2 ngân hàng ko tốn phí.

Em đang xem thử thẻ tín dụng của thằng ngân hàng nào tốt làm thêm 1 thẻ nữa 😆)
knight2255
TÍCH CỰC
1 năm
Ngân hàng nên tiến về dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng với chi phí 0đ là vừa, để kích nhu cầu chuyển tiền online tăng cao, tiện dụng.
@knight2255 Viettelpay á
knight2255
TÍCH CỰC
1 năm
@tuandung204 đang nói app ngân hàng bạn ah :|
@knight2255 VTpay như app bank hơn là ví điện tử. Nạp, rút, chuyển k mất phí. K biết tính phí duy trì hay gì khác k nữa.
Phát hành thẻ cứng đi rút ATM cũng không phí.
???
@knight2255 Đang có xu thế đó rồi bạn. Tháng vừa rồi là TPBank, tháng này là MBBank (miễn phí vô điều kiện), không biết ông nào sẽ tiếp bước.
knight2255
TÍCH CỰC
1 năm
@lazyboy76 hy vọng sẽ làm thật chứ ko phải làm để cạnh tranh với Timo 😃
Nhưng mà Timo rất tuyệt trong khoản này, họ đang là người dẫn đầu.
Đang xài tpbank rất hài lòng. Miễn phí gần hết, dịch vụ tốt
Zinniie
ĐẠI BÀNG
1 năm
@vietnamMBC Tpbank giờ ngon như Tech rồi bác ạ 😆 chuyển tiền ko mất phí như Tech, có cây LiveBank nhét tiền, ko yêu cầu 50k duy trì tk
@vietnamMBC Mình chưa dùng tech nhưng thằng bạn từ tech qua tpbank thì nó khen tpbank ngon hơn. Phí gần như free hết. App tpbank xài rất tốt, mượt mà, nhiều tiện ích. Tpbank có cây livebank rất tiện lợi, ko cần đợi, giao dịch bằng vân tay còn được.

Ps: mình cũng từ vietcombank qua tpbank vì cay thằng vcb thu phí dã man quá. Đợt nó thông báo tăng phí là mình qua luôn.
@vietnamMBC TPBank có cái hơn là rút tiền từ ngân hàng khác sang không mất phí, giới hạn 100tr 1 ngày. Còn chuyển ra thì vô tư, giới hạn 1,5 tỷ/ngày. Ví dụ bạn dùng tài khoản VCB nhận lương thì dùng TPBank rút tiền sang miễn phí. Mấy thằng ví điện tử có free cũng thua vì hạn mức thấp hơn.
tieutu119
ĐẠI BÀNG
1 năm
@Scorpius DLord Mình cũng đang xài tpbank, cực kỳ hài lòng, free mọi thứ, lại còn dc cashback 1% mọi giao dịch
quangnd9x
ĐẠI BÀNG
1 năm
TPBank miễn phí chuyển khoản 😁
cun_nguyen
ĐẠI BÀNG
1 năm
Mình vẫn còn dùng Dong A bank và thấy tủi thân vãi. Dịch vụ càng ngày tụt hậu :'(
Jinnie KTL
TÍCH CỰC
1 năm
Cạnh tranh nhau để tốt lên
Tréo
TÍCH CỰC
1 năm
Ngân hàng miễn phí thấy có Maritime Bank, Hong Leong Bank, Techcombank, Timo...
Công ty mình chuyên về XNK nên xài Eximbank. Phải nói là cái Bank cùi nhất hiện nay. Phòng giao dịch thì ít, cả tuyến đường Quang Trung - Gò Vấp ko có 1 cái ATM, rồi Trường Chinh cũng ko có cái nào. Có 1 cái bên Cộng Hòa mà nó lag tung chảo, nhân viên trong phòng giao dịch thì làm lâu lắc, nộp tiền có 1,2 người mà người nào cũng phải đợi 20,30p.
Phát nản
ngoctinnt
ĐẠI BÀNG
1 năm
@Tino Pham Chính xác, thời nào rồi mà atm còn dùng win xp, phím số bấm thi 1 lúc mới hiện dấu * lên làm tương bấm ko ăn bám lại, hiện lên cả dãy, cuoi cùng vào ngay pgd cua nó cắt luon moi dịch vụ
Mình thì đang hạnh phúc với TechcomBank khi chuyển từ BIDV sang. Trước BIDV chuyển tiền mất phí, hàng tháng cũng mất rất nhiều phí vớ vẩn. Hàng ngày mình giao dịch rất nhiều nên chuyển sang TechcomBank đỡ được bao nhiêu tiền phí, chỉ cần trong tài khoản luôn có trên 2tr là đc, chuyển liên ngân hàng cũng ko mất 1 xu tiền phí. Nói chung là quá đã 😁
@hunghxist Trước kia mình dùng VCB, phí đã trừ kiểu bố láo rồi... thái độ nhân viên còn cực kì tệ, mỗi khi tới chi nhánh VCB sử dụng dịch vụ gì thì y như tra tấn vì cái thái độ & quá đông (ngoài Bắc nhiều người sử dụng VCB). Hôm chuyển sang xài BIDV vì mình ức chế thái độ nv VCB nên bẻ thẻ tại chỗ, tại ngay chi nhánh VCB đó & sang thằng BIDV ngay sát bên mở TK mới ^^ Nhưng dùng lâu rồi mới thấy hiện giờ có nhiều bank có chính sách tốt hơn, có lợi hơn 😁
@mrtqt Timo cách đây vài năm hồi mới ra thị trường mình có đăng ký rồi, họ cấp thẻ cho mình & yêu cầu tới chi nhánh của họ tại Hồ Chí Minh lấy. Lúc đó mình đang ở Hải Phòng nên ko lấy đc, bẵng quên đi 1 thời gian giờ ko biết còn thẻ ko để qua lấy ^^
mrtqt
CAO CẤP
1 năm
@bang3lang còn nha
@mrtqt Tech free everythings, rút tiền k cần thẻ. Ra cây mấy bác thấy mình cầm đt bấm phát ra tiền, lại ngơ ngác hỏi thăm.
Cay nhất ông VCB thu đủ các loại phí.
ngocbankt
TÍCH CỰC
1 năm
@romano19 VCB thì trùm rồi, cái j cũng có phí, bó tay. . .
HAIBOSS07
ĐẠI BÀNG
1 năm
Những ứng dụng này gửi quá nhiều tin nhắn quảng cáo. Rất khó chịu
ngocbankt
TÍCH CỰC
1 năm
@HAIBOSS07 ứng dụng ngân hàng làm j có quảng cáo đâu bạn ?? hay nhầm với app nào ?
qua2007
TÍCH CỰC
1 năm
@HAIBOSS07 nếu là ngân hàng là gì có qcao chỉ có thông báo thôi
HAIBOSS07
ĐẠI BÀNG
1 năm
@ngocbankt Mình dùng VCB 1 đống quảng cáo bạn ạ. Thỉnh thoảng lại gửi quảng cáo mua sắm khuyến mại, dịch vụ các kiểu. Rất khó chịu.
@HAIBOSS07 Đã tính phí hàng tháng còn chịu quảng cáo. Cũng thốn đó.
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App StoreCộng đồng nổi bật
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
 • Số điện thoại: 02862713156
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019