Khoe video hay!
TTArtisan ra mắt 17mm f/1.4 ngàm Sony E, ống kính vỏ kim loại, giá chỉ $130
TTArtisan 17mm f/1.4 APS-C ngàm E vừa được công bố và hiện đã lên kệ ở các kênh bán hàng lớn như BH photo, hoặc Amazon. Được biết thì chiếc lens này hiện tại cũng có sản xuất cho ngàm X của Fujifilm. Đây là chiếc lens đến từ một hãng không tên tuổi ở Trung Quốc, với mức giá rất rẻ và ở cấu hình thường khá hấp dẩn. Mời anh em xem qua cấu hình của nó: Tiêu cự 17mm và có khẩu độ f/1.4 đến f/16. Dành cho hệ máy ảnh cảm biến crop APS-C hoặc M43. Lens không có AF, phải lấy nét tay. Phi filter: 40.5mm. Lấy nét gần nhất ở 20cm. Có 9 thành phần ở 8 nhóm. 10 lá khẩu. Nhìn chung đây là một chiếc lens MF giá rẻ với mức giá vào khoảng $130, anh em sẽ có một chiếc lens với body bằng kim loại, và khẩu độ mở lớn lên tới f/1.4, thậm chí chiếc lens TTArtisan 35mm f/1.4 Lens của hãng này cũng chỉ có giá $73 trên BHphotovideo.com. Anh em có thể tham khảo thêm hình ảnh được chụp từ lens này tại đây. Theo: Sonyrumors.com
TTArtisan 17mm f/1.4 APS-C ngàm E vừa được công bố và hiện đã lên kệ ở các kênh bán hàng lớn như BH photo, hoặc Amazon. Được biết thì chiếc lens này hiện tại cũng có sản xuất cho ngàm X của Fujifilm.
Đây là chiếc lens đến từ một hãng không tên tuổi ở Trung Quốc, với mức giá rất rẻ và ở cấu hình thường khá hấp dẩn. Mời anh em xem qua cấu hình của nó:
  • Tiêu cự 17mm và có khẩu độ f/1.4 đến f/16.
  • Dành cho hệ máy ảnh cảm biến crop APS-C hoặc M43.
  • Lens không có AF, phải lấy nét tay.
  • Phi filter: 40.5mm.
  • Lấy nét gần nhất ở 20cm.
  • Có 9 thành phần ở 8 nhóm.
  • 10 lá khẩu.
Nhìn chung đây là một chiếc lens MF giá rẻ với mức giá vào khoảng $130, anh em sẽ có một chiếc lens với body bằng kim loại, và khẩu độ mở lớn lên tới f/1.4, thậm chí chiếc lens TTArtisan 35mm f/1.4 Lens của hãng này cũng chỉ có giá $73 trên BHphotovideo.com.
Anh em có thể tham khảo thêm hình ảnh được chụp từ lens này tại đây.

Theo: Sonyrumors.com
Khủng
@hongphuc1992 Con 35mm của hãng này còn rẻ nữa.
protk2
TÍCH CỰC
2 tháng
mới mua con 50f1.2 cho Fuji 😁 lens nhỏ xíu mà nó nặng bằng con X-E3 của mình luôn! được cái aparture click, build ngon, vòng nét mượn và đầm tay.
Lens hãng này ngoài build kim loại và thông số khẩu khủng ra thì chụp chất lượng ảnh đa phần rất tệ
@Vo Huu Phuc Cái gì rẻ mà ngon thì ko biết chứ lén vừa rẻ vừa ngon thì không có... tuyệt đối
@nguyenchien45.3 nó làm cho những người mua ko có kinh nghiệm nhầm tưởng về cái thông số khẩu to. thà làm 17mm f/2.8, 3.2 hay gì đó chứ mua về cái khẩu f/ 1.0, 1.2, 1.4 của nó chỉ để lòe thiên hạ chứ hầu như vô dụng
@Vo Huu Phuc Nói tệ thì cũng không sai, nhưng gọi là tiền nào của đó thì đúng hơn, giá rẻ cấu hình cao thì không thể đòi hỏi chất lượng như lens đắc tiền được.
A to Z
TÍCH CỰC
2 tháng
khủng cái khẩu độ 1.4 thôi, 17mm của aps-c thì thì tương đương 27 mm của fullframe rồi 😔 làm được cái 24mm f/1.4 cho fullframe mà giá dưới 5 triệu mới là giỏi 😃