#TTBC20: Đã có kết quả Game Sưu tập Huy hiệu Tinh tế Bình chọn 2020 và Game Chinh phục Thiên Hà!!!
myhien.bui
một nămBình luận: 71
#TTBC20: Đã có kết quả Game Sưu tập Huy hiệu Tinh tế Bình chọn 2020 và Game Chinh phục Thiên Hà!!!
Kết quả chương trình đã được thông báo tại trang TTBC20 , mời anh em vào xem liền cho nóng 😁 .

  • Về Game Sưu tập Huy Hiệu Tinh tế Bình chọn 2020: Bọn mình đã lấy hết danh sách các bạn sưu tập đủ 9/9 huy hiệu để ưu tiên quay thưởng. Nên anh em nào đươc 9/9 huy hiệu thì chắc chắn có quà. Các anh em sở hữu 8/9 huy hiệu sẽ được quay thưởng cho những giải còn lại nếu vẫn còn giải.
  • Cập nhật Về Kết quả Game Chinh phục Thiên hà: Game này bọn mình lấy điểm từ trên xuống sao cho đủ 22 giải thưởng. Tối hôm qua danh sách thông báo bị sai sót, bọn mình đã cập nhật lại danh sách đúng trong hôm nay. Phiền anh em cập nhật lại danh sách mới nhé, rất xin lỗi các anh em về sai sót này.
  • Game Khoe điểm Chinh phục thiên hà, nhận đồng thời huy hiệu và quà Khắc tên, Logitech G và Game Chụp ảnh bình chọn, trúng quà cũng được thông báo kết quả trên trang TTBC20.

Giới thiệu đủ rồi, anh em vào xem đi nhé!

Những anh em nào trúng thưởng thì nhớ đợi ít hôm, tín nhắn xác nhận và hướng dẫn nhận thưởng của bọn mình sẽ đến ngay nhé! ;)
71 bình luận
9/9 huy hiệu được Giải khuyến khích mod ơi
@hoangsytai Có 8 ng sưu tầm đủ 9 hh bạn ah, nhưng chỉ có 1 giải nhất và 1 giải nhì, còn lại là giải khuyến khích. Quay random trong 8 ng đủ hh đó thì có 2 bạn trúng giải nhất và nhì, còn lại 6 ae khác dù đủ 9 hh nhưng cũng chỉ đc giải khuyến khích thôi.
@buithoigiano0o Biết rồi mà.
@hoangsytai Mình tưởng bạn đang thắc mắc tại sao đủ 9 hh mà chỉ đc giải khuyến khích. Nên giải thích theo sự hiểu biết của mình
Hun cái nè
@buithoigiano0o Ok bạn.
Mod ơi, mình có hạng trong bảng xếp hạng Game Chinh Phục Thiên Hà nhưng sao hệ thống không công nhận kết quả của mình vậy?
@NobertFlitz Hi bạn, bạn có tên trong cả danh sách trúng thưởng Sưu tầm huy hiệu và Game chinh phục thiên hà, nhưng theo quy định bạn sẽ trúng 1 giải thôi nên bọn mình sẽ đôn giải của bạn cho Chinh phục thiên hà cho 1 bạn khác nhé!
Ủa sao mình ko được. Cũng 9/9 mà mod
@ngocthua92 Trường hợp của bạn sưu tầm đủ 9/9 huy hiệu nhưng quá thời gian quy định của chương trình nên vẫn không hợp lệ nhé ạ 😔
Ủa, mình nhớ là tổng kết Game Chinh Phục Thiên Hà vào lúc 23h59p ngày 14 mà sao các kết quả ngày 15 vẫn được tính vào BXH vậy mod, mình nhớ tới sáng 15 mình vẫn hạng 3 mà giờ bay xuống hạng 12 luôn rồi 🙃
@heavenknows Tối ngày 14 có mấy mini game tặng lượt chơi, nhiều ae lúc đó mới có lượt chơi trở lại để cày game. Chắc do nhiều ng chơi quá, bị lag hệ thống. Mọi ng chơi xong trước 23h59 ngày 14, nhưng sang ngày 15 kết quả mới đc hệ thống cập nhật và ghi nhận.
@heavenknows Hi bạn, cảm ơn bạn đã phản hồi. Đúng là bảng xếp hạng tối hôm qua có sai sót, bọn mình đã chạy lại tối hôm qua nhưng chưa kịp cập nhật, danh sách đúng sẽ lên lại vào hôm nay nhé!
@buithoigiano0o Không có bạn ơi, mình ngồi canh mà, bxh vẫn cập nhật đúng bt nhé. Kết quả bạn chắc sau 15h, có log hệ thống nên yên tâm
@heavenknows Chúc mừng cheater, rút kinh nghiệm năm sau cheat như mấy bác cho khoẻ, try hard làm gì cho mất thời gian
Visen 3 đã về tay?
Sao phần game không thấy clip quay bốc thăm nhỉ. Mục huy hiệu với mini game thì có
@ChinhPhucThienHa Gọi người khác là "thằng" nọ thằng kia ko làm nhân cách bác cao hơn đâu, hehe
@Xin Đời 2 Chữ Đủ Ăn Ủa sau khi bác đăng bài thanh minh rồi thì tui cũng đã qua bên kia like và ủng hộ rồi đó thôi. Bác có thể xem lại comment trên post. Còn bác bảo cheat game vì niềm vui, vì để xem hệ thống cheat hoạt động hiệu quả hơn sao không công bố sớm hơn để mod fix và cũng loại trừ những thành phần cheat khác gây mất công bằng cho game. Tui là người được top1 2 lần đều bị mấy thằng phần cheat khác phá thì lại chả bức xúc, và bây giờ thì bác thấy sao, sau khi bác thanh minh thì mấy mod cũng chẳng quan tâm và phản hồi gì về kết quả game luôn kìa.
@Xin Đời 2 Chữ Đủ Ăn Trước khi bác thanh minh thì từ "thằng" là xứng đáng cho những thành phần hack cheat phá game nhé. Bác thử chơi 1 game bác thích và bị mấy thằng hack cheat phá xem bác có tức không, có gọi là bạn không 😔. Tất nhiên cũng có cheat này cheat nọ, hack cũng có mũ trắng mũ đen. Nhưng khi mọi thứ chưa rõ ràng thì việc gì phải tôn trọng mấy thành phần đó hả bạn. Bạn nhìn lại xem ngoài bạn ra, cheat test game rồi đăng fact thì còn ai nữa đâu? Vẫn im ỉm hưởng thành quả của mình đó thôi
Nói đơn giản cho bạn hiểu này, mình ko thanh minh nhé, đây là mình THÔNG BÁO cho Mod biết là mình đã thành công qua mặt được hệ thống chứ mình chả phải thanh minh cái gì cả. Mình ko bị phát hiện thì sao phải thanh minh???
Lỗi game đó rất nhiều người phát hiện và cheat đó, Mod cũng biết đó thôi, còn có fix hay fix được hay không mình đâu có biết. Còn khi mình thông báo vậy Mod có quan tậm hay xử lý gì là quyền của họ, trách nhiệm của mình là thông báo vậy thôi.
Còn góp ý bạn cách xưng hô: Đủ lớn, đủ trưởng thành sẽ hiểu nên xưng hô thế nào để người khác phải suy nghĩ và tôn trọng. OK.
ko biết có bao nhiêu người sưu tập đủ hh nhỉ
Hun cái nè
chính xác, mà mình thấy bác từ sinh nhật tinhte năm ngoái tới giờ giả thưởng event nào có góp mặt nha
Cười vô mặt
@taudayma Thì năm vừa rồi em hoạt động tích cực quá mà!!!!
@hemilo ka ka quá tích cực, nhiều bác hoạt động cả chục năm còn thua bác 1 năm nay
Cười vô mặt
@taudayma Chủ yếu hoạt động cho zui thôi, chứ nhọ lắm luôn!!!!
Đang mong đợi mod xinh nhắn tin này 😆
Mod cho e hỏi, sao Heavenknows lại được giải nhất, trong khi điểm e cao hơn mà chỉ được khuyến khích ạ?
@maithingoctram669 Bạn bao nhiêu điểm vậy ạ?
Điểm này chỉ tính đến 11h59 ngày 14/01/2021 nhé ạ
@myhien.bui Mình đứng thứ 2 đó ạ
Không chơi là không chơi.
Năm ngoái thì trượt cái balo 6tr vì quên share facebook.
Năm nay game sưu tầm huy hiệu, lọt top 8 ng sưu tầm đủ huy hiệu, cuối cùng quay giải thì cũng chỉ đc cái giải khuyến khích. Game chinh phục thiên hà thì bị các Mod troll, đưa lên giải nhất, làm mừng hụt, tưởng các bác điểm cao hơn cheat, hack bị loại.
Haizzz, ko có duyên với game tinh tế ))
image.jpg
image.jpg
Sao kết quả và bảng xếp hạng vẫn khác nhau nhỉ?
image.jpg
image.jpg
@buithoigiano0o BXH làm căn cứ trúng thưởng là BXH được tính đến 11h59 PM ngày 14/01/2021 không phải hiện tại nhé bạn.
Ta hận gì đâu
Buồn ghê...
Oke.mình đã nhận được ib nha.kk
Tối qua có tên trong danh sách làm mừng hụt
@thanhchuong93 Giống mình, mình còn có tên trên giải nhất nữa, tưởng những bạn cao hơn là do hack, cheat nên bị loại, ko đc tính ))
Cười vô mặt
@buithoigiano0o Mấy mod chém gió có antiban, phát hiện hack cheat các kiểu thôi. Trừ mấy ô hack điểm quá cao mới xoá. Còn cheat chênh cỡ vài trăm điểm các mod có biết đâu. Game này cheat dễ òm, chưa nói tới cheat điểm, cheat lượt chơi chỉ cần chơi ko như ý thoát ra vào lại đâu bị mất lượt ^^
Kỳ ta, mod ib lấy thông tin nhận giải mà yêu cầu ảnh cmnd 2 mặt, có cần thiết tới mức thế ko nhỉ, giả khuyến khích ví sen thôi mà
Im lặng đi
@taudayma Mod nhắn tin bảo gửi thông tin trước ngày 27, nếu ko sẽ trao quà cho ng khác. Mình nhắn lại mà ko thấy mod trả lời xác nhận, ko biết mod nhận đc chưa ))
@buithoigiano0o cứ nhắn có hiện thời gian mà, mod cũng bận việc khác, quan trọng nhận cái ví sen mà y/c ảnh cmnd 2 mặt :3 hơi quá
Trúng khuyến khích 1 cái Ví Sen 3 dự kiến khi nào nhận đc vậy Mob,, mình đối diện khắc tên luôn đc thì cho mình qua chọn là đẹp 😆)
@taudayma Thấy phần thông tin nhận giải yêu cầu cả địa chỉ, chắc là gửi hiện vật rồi. Chứ voucher thì inbox hay sms cho nhanh. Nhận đc voucher qua đường bưu điện xong đặt hàng, xong lại đợi xác nhận, đợi ship hàng chắc qua tết mới có ví quá
@buithoigiano0o thế nguy cơ dính các màu xấu là tỷ lệ cao rồi, em sợ xanh chuối lắm
Im lặng đi
Thế màu Hồng có đc ko? Hay màu Tím nhé???
Cười vô mặt
@buithoigiano0o check trên trang khắc tên có mấy màu đó đâu
Mình top12 mà chưa thấy có tin nhắn thông báo nhận giải mod @myhien.bui xinh đẹp ơi. Thấy mấy bác kia khoe rần rần rồi.
@vietdongbkdn Bác vào check inbox đi. Cái app tinh tế nó ko có notifi khi có tin nhắn đâu. Mình toàn phải check inbox thủ công.
@buithoigiano0o Mình check rồi vẫn không có bạn ơi. 😔
@vietdongbkdn Bác liên hệ mod @Heo Sữa. xem. Mod nhắn cho mình từ hôm qua rồi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019