TTBC21: Kết quả bình chọn Hạng mục Camera
Nhà Của Cáo
4 thángBình luận: 3
TTBC21: Kết quả bình chọn Hạng mục Camera
2021 - Một năm với quá nhiều cú hit của thế giới camera, quá nhiều chiếc máy với các công nghệ vượt trội. Các hãng đều đã tung ra chiếc máy cao cấp nhất của mình, hội tụ những gì tinh tuý nhất: Canon với Canon R3, Nikon với Nikon Z9, Sony với Sony Alpha 1, Fujifilm với GFX 100S…

Hãy cùng mình tổng kết và nhìn lại năm 2021 với kết quả TTBC21, đâu là các sản phẩm được anh em qua tâm và yêu thích nhất.

Máy ảnh Medium Format được yêu thích nhất: Fujifilm GFX 100S


ttbc21_camera_1.jpg

Không quá bất ngờ khi GFX 100S được nhiều anh em yêu thích và lựa chọn với số phiếu chiếm 58.5% tổng số phiếu. Đây là một chiếc máy sở hữu nhiều công nghệ, thừa hưởng phần lớn từ người tiền nhiệm GFX 100. Không chỉ từ yếu tố công nghệ mà giá trị của GFX 100S còn nằm ở sự nhỏ gọn, dễ sử dụng, mang đến sự đơn giản hoá khi sử dụng một chiếc máy ảnh Medium Format luôn được nhắc tới với cái mác “to, nặng, đắt tiền, khó dùng”.

Quảng cáo


Máy ảnh Mirrorless yêu thích nhất: Sony A7 IV


ttbc21_camera_2.jpg

Máy ảnh MRL được yêu thích nhất năm là một đại diện đến từ nhà Sony Alpha - đây là dòng máy ảnh đã chiếm được quá nhiều tình cảm của người dùng. Sony A7 IV đem lại trải nghiệm sử dụng hoàn thiện, đa dụng, cân tốt từ quay đến chụp, phù hợp cho rất nhiều nhu cầu người dùng khác nhau.

Camera hành động yêu thích nhất: GoPro Hero 10 Black


ttbc21_camera_3.jpg

Cho đến thời điểm hiện tại GoPro vẫn đang dẫn đầu trong cuộc chơi camera hành động. Mặc dù chúng ta đã chứng kiến quá nhiều loại camera hành động mới hơn, cấu hình cao so với giá, nhiều chức năng độc, lạ. Nhưng thương hiệu GoPro Hero vẫn đang đứng vững trong lòng người dùng với chiến thắng tuyệt đối 69.8% số phiếu so với 3 đối thủ còn lại là Insta Go 2, Insta360 One X2 và DJI Action 2.

Gimbal đáng mua nhất: DJI OM 5


ttbc21_camera_4.jpg

Năm 2021 là năm với khá ít các mẫu gimbal được ra mắt, và đại diện được yêu thích nhất là DJI OM5 - một chiếc gimbal cho điện thoại, cực kì nhỏ gọn nhưng cung cấp các tính năng rất hay.

Phần mềm xử lý ảnh yêu thích nhất: Photoshop

Quảng cáo


ttbc21_camera_5.jpg

Photoshop có thể xem là phần mềm xử lý ảnh mạnh và phổ biến hàng đầu trên thế giới. Năm nay chúng ta được chứng kiến khá nhiều các tính năng từ trí thông minh nhân tạo dành cho người dùng phổ thông. Adobe đã lắng nghe và quan tâm hơn đến phân khúc này thay vì chỉ chú tâm vào thế giới chuyên nghiệp như trước.

Flycam yêu thích nhất: DJI Air 2S


ttbc21_camera_6.jpg

DJI vẫn đang dẫn đầu mảng Flycam ở Việt Nam. Hãng đã chứng tỏ được sự tin cậy, hoàn thiện, và cho người dùng sự an tâm trên từng đợt cất cánh. DJI Air 2S là một sản phẩm giải quyết được rất nhiều câu chuyện khó khăn của người dùng, nâng cấp hệ thống an toàn bay và chất lượng hình ảnh. Air 2S đã chiến thắng với 47,5% so với 2 đối thủ còn lại.

Vừa rồi là 6 cái tên ở 6 hạng mục được anh em yêu thích và lựa chọn, cảm ơn anh em đã đồng hành cùng TTBC21. Hi vọng năm 2022 chúng ta cũng sẽ được chứng kiến, trải nghiệm thêm nhiều sản phẩm thú vị nữa.
Nhà tài trợ Tinh tế Bình chọn
3 bình luận
Ơ ko có hạng mục hãng camera được yêu thích nhất à?
@AmbitiousMan không có mục này nha bạn 😁
Chưa 5 nào trong suốt 5-6 năm qua mình hơm bình chọn Canon, tiếc là 5 nay hơm lọt Top 😅
 Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena 
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019