TTBC21: Kết quả hạng mục Máy giặt/sấy, Máy hút bụi và Máy lọc không khí: Xiaomi và LG chiếm sóng
Pnghuy
4 thángBình luận: 0
TTBC21: Kết quả hạng mục Máy giặt/sấy, Máy hút bụi và Máy lọc không khí: Xiaomi và LG chiếm sóng
Tiếp theo với hạng mục điện tử tiêu dùng, sẽ có nhiều hạng mục con và trong bài này mình sẽ công bố với anh em kết quả hạng mục máy giặt/sấy yêu thích nhất, máy hút bụi cũng như máy lọc không khí.

Hãng máy giặt/sấy yêu thích nhất: Thương hiệu LG


DTTD2.jpg

LG đã trở thành thương hiệu máy giặt/sấy yêu thích nhất được anh em bình chọn với số phiếu bầu áp đảo (40.3%). LG trong năm vừa qua có nhiều sản phẩm máy giặt/sấy với nhiều tính năng hữu ích phục vụ cho cuộc sống của người dùng. Mỗi hãng sẽ có những tính năng, ưu điểm riêng nhưng chung quy lại LG lại là thương hiệu máy giặt/sấy được nhiều anh em lựa chọn nhất.

Vị trí thứ hai trong danh sách này là Electrolux với 33.9% số phiếu bầu, vị trí thứ ba thuộc về Samsung với 23.1% số phiếu bầu.

Quảng cáo


Hãng máy hút bụi yêu thích nhất: Xiaomi


DTTD6.jpg

Xiaomi đã được anh em bình chọn là hãng máy hút bụi yêu thích nhất với 31.6% số phiếu bầu, Xiaomi cũng là hãng chiến thắng nhiều hạng mục con trong hạng mục điện tử tiêu dùng ở Tinh tế Bình Chọn năm nay. Xiaomi có nhiều sản phẩm máy hút bụi mà chủ yếu đánh vào phân khúc dễ tiếp cận nhất với người dùng, mức giá dễ chịu mà tính năng thì không thua kém nhiều tên tuổi lớn.

Vị trí thứ hai trong danh sách này thuộc về Dyson, một thương hiệu điện tử tiêu dùng rất nổi tiếng và cao cấp, với 28.8% số phiếu bầu của anh em Tinh tế. Vị trí thứ ba cũng là một đại diện từ phương Tây là Bosch với 16.4% số phiếu bầu.

Hãng máy lọc không khí yêu thích nhất: Xiaomi


DTTD5.jpg

Lại là một chiến thắng nữa của Xiaomi tại hạng mục máy lọc không khí yêu thích nhất, chiếm 34.5% số phiếu bầu. Chắc hẳn không cần giới thiệu quá nhiều anh em cũng đồng ý rằng, những sản phẩm của Xiaomi luôn có hiệu năng sử dụng/giá thành tốt nhất và chính vì lí do đó mà anh em Tinh tế bình chọn nhiều cho Xiaomi.

Vị trí thứ hai là một đại diện từ Hàn Quốc - LG 22.9% số phiếu bầu, vị trí thứ ba thuộc về Sharp với 21.9% số phiếu bầu của anh em, rất sát với LG.
Nhà tài trợ Tinh tế Bình chọn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019