#TTBC21: Mình đã chọn Mod nào?
nva_nk
một nămBình luận: 1
#TTBC21: Mình đã chọn Mod nào?
Hôm nay khi thấy chủ tịch cho phép chọn lại Mod, mình cũng rất háo hức thực hiện lại, để rồi nhận ra dù có được chọn lại thì … vẫn thế. Mạn phép chia sẻ với anh em lý do mình chọn các Mod dưới đây nhé.

Mod Duy Luân


Mình hay xem clip của Luân hơn đọc bài viết. Những bài viết và clip của Luân luôn mạch lạc và nêu rõ các nội dung: Tại sao có bài viết/Clip, đối tượng của bài viết/Clip, so sánh với các sản phẩm khác… Hai điểm đầu tiên theo mình là cực kỳ quan trọng để một người biết rằng nội dung có phù hợp với mình hay không. Trong các clip của Luân gần như không có nhận xét thừa, không lan man hoặc “bợ” cho sản phẩm, tất cả đều được phân tích, so sánh với những từ vựng không quá cao siêu, dành cho tất cả mọi người.

Hình như Luân đang chuyển hướng qua đánh giá đồ gia dụng thì phải. Chờ clip Cây xịt đ** phiên bản 2 nhé 😁

https://tinhte.vn/thread/review-cay-xit-cao-cap-duoc-cuhiep-tang.3429722/

Quảng cáo


Mod Rubi Lee


Với mình, Rubi là mod “Kiến thức và đời sống", các bài của bạn chủ yếu được dịch từ các bài báo nước ngoài. Tuy đôi khi có những bài đánh giá về thiết bị, nhưng chủ yếu tập trung ở “phần nhìn”, chứ không đi sâu vào thay đổi cốt lõi của sản phẩm.

Vậy tại sao mình chọn Rubi? Vì tiềm năng của bạn này! Các bài viết có lỗi chính tả, có diễn đạt sai, có thiếu sót… nhưng bạn không hề né tránh điều đó, ngược lại đều chỉnh sửa và trả lời câu hỏi sau bài. Việc tiếp thu lỗi sai và phản hồi kịp thời là đức tính rất tốt. Ngoài ra, về “phần nhìn”, bạn có nét trẻ trung và luôn tươi vui, góp phần cùng các mod nữ khác làm bớt cái khô khan của Tinh Tế. Cá nhân mình nghĩ bạn phù hợp làm mẫu để quảng bá các sản phẩm công nghệ (xin nhẹ cái hình https://tinhte.vn/thread/cung-galaxy-s21-fe-song-ao-tai-the-new-playground-23-9-khu-mua-sam-va-chup-hinh-ly-tuong-cho-genz.3461162/ ).

[​IMG]

Mod tuanlionsg


Cách đây 9-10 năm mình đã mua chiếc điện thoại thông minh đầu tiên và bắt đầu tìm cách chụp ảnh đẹp, nhưng lục mãi trên mạng mà tất cả các hướng dẫn đều cực kỳ chung chung. Phải đến khi đọc các bài về “Nhiếp ảnh điện thoại” của mod tuanlionsg , mình mới biết được cách căn chỉnh ảnh, bố cục ⅓ với minh họa chi tiết, và đều là những kinh nghiệm có thể dùng ngay được.

https://tinhte.vn/thread/nhiep-anh-dien-thoai-de-chup-anh-dep-hon-voi-camera-cua-nokia-lumia.2289822/

Mình vẫn còn nhớ bài viết tựa đề “1 ngày với Lumia 1020”. Bài viết này ngoài những bức ảnh đẹp, còn là lối dẫn chuyện mạch lạc, gây ảnh hưởng đến cách hành văn sau này của mình.

CÒN ANH EM THÌ SAO, ANH EM BÌNH CHỌN MOD VÌ TIÊU CHÍ NÀO, CHO MÌNH BIẾT NHÉ :D
1 bình luận
Tags:#ttbc21
nva_nk
TÍCH CỰC
một năm
Mình mới đăng bài nên có thể chọn chủ đề chưa đúng, nếu mod chuyển được qua thẻ khác thì chuyển giúp nhé 😁
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019