TTBC21 - Mod Choice: Màn hình đồ hoạ có giá thành trên hiệu năng tốt nhất - ASUS ProArt PA279CV
Pnghuy
4 thángBình luận: 1
TTBC21 - Mod Choice: Màn hình đồ hoạ có giá thành trên hiệu năng tốt nhất - ASUS ProArt PA279CV
ASUS ProArt PA279CV là một chiếc màn hình chuyên đồ hoạ có mức giá hấp dẫn của ASUS nhưng những tính năng mà nó mang lại cho người dùng đồ hoạ chuyên nghiệp là thực sự đáng giá, khiến cho nó trở thành chiếc màn hình đồ hoạ có hiệu năng trên giá thành tốt nhất.

Điều đáng giá đến từ việc các gam màu phổ biến dành cho đồ hoạ của chiếc màn hình này đều rất cao, Delta E < 2 và độ sau 10-bit màu, độ phân giải 4K sắc nét. Thứ đáng giá tiếp theo là việc nó được cân màu sắc sẵn từ nhà máy và đạt chứng nhận CalMAN, giúp người dùng không phải băn khoăn về việc màu sắc đã chuẩn chỉ chưa, có cần cân lại màu sắc hay không, việc vốn khá phức tạp và không phải ai cũng có thiết bị đo, cân màu chuyên dụng.

Tính năng preset của màn hình này giúp người dùng thiết kế chọn ra được các profile màu phù hợp với công việc, sản phẩm của mình đang làm, giúp sản phẩm làm ra có độ chính xác và sự tỉ mỉ cao nhất, không bị sai màu, vốn là điều tối kị trong thiết kế. Ngoài ra, những tính năng như thước ảo, cổng USB-C sẽ giúp quá trình sử dụng thêm thuận tiện và trải nghiệm liền mạch hơn. Rõ ràng trong phân khúc của PA279CV thì khó tìm ra được một chiếc màn hình nhiều tính năng, màu sắc chính xác và chất lượng cao mà mức giá lại vô cùng phù hợp như vậy.
1 bình luận
Màn này có cổng type C và dây đi kèm có thể connect xuất hình ảnh được từ Mac Mini M1 không bạn?
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019