TTBC22 - Mod Choice - Sony Inzone H9 là cặp tai nghe gaming tốt nhất năm nay

P.W
23/12/2022 16:12Phản hồi: 0
TTBC22 - Mod Choice - Sony Inzone H9 là cặp tai nghe gaming tốt nhất năm nay
Ở cái giá 7 triệu Đồng, anh em chọn mẫu Inzone H9 sẽ kỳ vọng nó sở hữu những công nghệ hiện đại nhất của thị trường tai nghe gaming hiện giờ. Điều bất ngờ là H9 không chỉ có tất cả những công nghệ anh em muốn, mà còn hơn thế nữa.

Không giống như những cặp tai nghe chơi game định hướng tới cộng đồng chơi trên console, Sony Inzone H9 có thiết kế nhắm đúng tới đối tượng gaming PC, với microphone boom kéo dài ở earcup trái, có thể tắt đi chỉ bằng một động tác đơn giản là gạt microphone lên, thay vì kéo xuống gần miệng. Còn trong khi đó, tổng thể thiết kế với tông màu đen trắng lại khiến nhiều người liên tưởng ba chiếc tai nghe Inzone được tạo ra phục vụ riêng cho cộng đồng những người sở hữu máy chơi game PS5.

Rất dễ phân biệt giữa H7 và H9, dù chúng có chung thiết kế và cùng là tai không dây. Thiết kế của H7 và H9 có vài khác biệt nho nhỏ như lỗ mic ambient trên hai earcup, cùng nút bấm kích hoạt hoặc tắt chế độ noise cancelling chỉ có trên chiếc H9. Dĩ nhiên chế độ ambient sound để nghe âm thanh xung quanh cũng hiện diện, nhưng cùng lúc Sony lại đề cao khả năng chống ồn chủ động, khử tiếng gió quạt, tiếng hú của PC hay tiếng điều hòa nhiệt độ lúc anh em chơi điện tử.

Sony không ngần ngại ứng dụng những chi tiết đã tạo ra tên tuổi của những chiếc 1000XM, ví dụ như tính năng ANC nói trên, hay chính bản thân earcup bọc da PU siêu mềm, thứ chỉ hiện diện trên H9, còn trên H3 và H7 thì sử dụng earcup bọc vải cho thoáng mát.

Inzone H9 có dongle đi kèm. Chiếc dongle này có một công tắc chuyển đổi giữa kết nối với PC và với PS5. Nhưng cùng lúc, anh em cũng có thể kết nối tai nghe thông qua Bluetooth 5.0 thay vì phải phụ thuộc hoàn toàn vào công nghệ 2.4G.

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới









  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019