TTBC23: Airpods Pro 2 đơn giản, nhiều nâng cấp đáng giá.

hemilo
6/12/2023 14:53Phản hồi: 0
TTBC23: Airpods Pro 2 đơn giản, nhiều nâng cấp đáng giá.
Cứ đến mùa tinh tế bình chọn thì anh em lại nô nức bình chọn cho những sản phẩm, nhãn hàng, dịch vụ mình yêu thích, có người thì bình chọn theo cảm hứng, có người thì bình chọn vì thích thật sự, anh em thuộc team nào, mình thì có cả hai nhưng phần lớn là theo cảm hứng còn những sản phẩm mình yêu thích thật sự thì khá ít vì mình không có nhiều cơ hội để trải nghiệm các món đồ công nghệ, và trong số ít những lựa chọn đó thì Airpods Pro 2 là sản phẩm mình yêu thích nhất vì những lý do mình sẽ chia sẻ tiếp theo đây.

Đơn giản

Từ thiết kế đến cách dùng, vẫn là khối hộp chữ nhật bo đều bốn cạnh, vẫn một màu trắng khá bóng bẩy như đời đầu, vẫn chỉ cần ghép nối lần đầu những lần sau chỉ cần bật hộp, đeo tai lên là máy tự nhận ngay rất là tiện và cực kỳ đơn giản luôn.

Nhiều nâng cấp đáng giá

Tích hợp thêm loa vào hộp sạc giúp cho việc tìm kiếm hộp sạc dễ dàng hơn so với đời đầu.
Trên hộp sạc cũng có thêm một chi tiết khá nhỏ nhưng cũng rất tiện lợi đó là cụm hai cái lỗ bên cạnh trái để móc dây đeo vào rất tiện luôn.
Phần cứng cũng nâng cấp khá nhiều về công nghệ chống ồn, chế độ Spatial Audio cá nhân hóa và để có thể xử lý âm thanh hay hơn thì không thể không nói đến con chip H2 hoàn toàn mới của Apple, có thể nói đây là nâng cấp đáng giá nhất của Airpods Pro 2.

Với sự đơn giản nhưng mang nhiều nâng cấp đáng giá đem lại những trải nghiệm âm thanh với mình thì khá là tuyệt vời, nên không có lý do gì mà mình không bình chọn cho Airpods Pro 2 cả, còn anh em chắc hẳn đã có lựa chọn cho riêng mình, hy vọng không ít trong số đó cũng có cùng lựa chọn như mình.

Cảm ơn anh em đã đọc bài, chúc anh em một mùa TTBC23 đầy may mắn.
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019