Trời đất.
Thứ nhất là gà không phải thứ ăn hàng ngày như cơm nên ko nhất thiết phải mua gà công nghiệp bán trong siêu thị về ăn. Cái này bán cho quán cơm thì hay hơn.
Thứ hai về chất lượng, nếu ko đem rán hoặc làm KFC thì gà kiểu này ko nuốt nổi. Đem rang thì nó ra hết nước, quắt lại còn 1 xíu. Đem luộc, hấp muối thì nó ra nước hôi rình, ko có vị thơm của gà ta,hơn nữa thì quá nát, ăn mất ngon.
Thứ 3 là do thói quen. Khi ta có thể mua đồ tươi sống, được chọn con gà khỏe mạnh, tốt nhất để chế biến. Tại sao ta lại phải chọn 1 con gà công nghiệp yếu đuối, đầy bệnh tật, hàng ngày phải uống thuốc?